Thiết kế website Hải Phòng

Mẫu thiết kế website đẹp chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO tại VIETADS đáp ứng các tiêu chí : "đẹp - độc - chuẩn SEO - tốc độ tải trang nhanh". Mẫu website được thiết kế tối ưu với từng lĩnh vực. Website được bảo hành trọn đời sau khi thiết kế

Tại sao Bạn cần một website chuyên nghiệp và chất lượng?

Đối với mỗi doanh nghiệp, văn phòng giao dịch là điểm giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng, qua đó giúp doanh nghiệp giới thiệu được các sản phẩm, dịch vụ, văn hoá doanh nghiệp tới khách hàng. Tuy nhiên, chi phí duy trì địa điểm rất tốn kém, mức độ hiệu quả không cao đối với một số lĩnh vực đặc biệt.

Việc xây dựng website mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như :

  • Dễ dàng Quảng bá doanh nghiệp với chi phí thấp nhất. Khách hàng chỉ cần có Internet là có thể kết nối với doanh nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng chủ động tìm kiếm các thông tin của doanh nghiệp, hồ sơ, năng lực, ... mà không cần đến tận nơi, gặp mặt trực tiếp nhân viên để tư vấn.
  • Tối ưu chi phí vận hành : Chi phí để duy trì website thấp hơn rất rất nhiều lần so với chi phí duy trì một văn phòng (phí duy trì từ 1.000.000 - 2.000.000 tuỳ gói dịch vụ khách hàng lựa chọn)
  • Khảo sát được nhu cầu của thị trường trước khi đưa ra quyết định đầu tư (đánh giá được mức độ quan tâm về sản phẩm mới, mức độ tiếp nhận sản phẩm tại thị trường trước khi quyết định đầu tư)
  • Dễ dàng đo lường, thu thập dữ liệu khách hàng nhằm đưa ra chiến dịch marketing phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Tiêu chí đánh giá một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Việc đánh giá một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp phụ thuộc vào sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ mà công ty thiết kế website mang lại cho khách hàng. 

Một website tốt sẽ đáp ứng những yêu cầu sau :

  • Thiết kế giao diện website đẹp và mang phong cách riêng của từng doanh nghiệp (Website đẹp phù thuộc vào tính thẩm mỹ của từng doanh nghiệp)
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng tốt (bố trí các tính năng, bố cục một cách khoa học, phù hợp với từng lĩnh vực)
  • Tối ưu SEO tốt : việc tối ưu SEO tốt giúp Google dễ dàng hiểu được website của bạn đang cung cấp nội dung gì. Việc tối ưu SEO tốt sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn trên chính website của mình
  • Hình ảnh, nội dung chuyên nghiệp, bố cục rõ ràng, website có điểm nhấn riêng

VIETADS cam kết tại thời điểm thiết kế website, MỌI WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU ĐẠT ĐIỂM TỐI ƯU SEO LÀ 100 ĐIỂM (Mức điểm tối đa) theo google page insight (Công cụ phân tích website của Google)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ WEBSITE

Chi phí thiết kế website tại VIETADS?

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào dịch vụ và yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên chi phí thiết kế website trung bình tại VIETADS là 5.000.000 .

Khuyến mại trong tháng 7/2024 cho 05 khách hàng : Giảm 40% phí thiết kế, tặng Tên miền Quốc tế, Hosting và gói nhập dữ liệu 1.500.000.

Phí duy trì website hàng năm là bao nhiêu?

Website khi thiết kế tại VIETADS sẽ được tặng tên miền và Hosting năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 website sẽ mất các khoản phí sau :

  • Phí duy trì tên miền (chu kỳ gia hạn 12 tháng)
  • Phí duy trì Hosting (chu kỳ gia hạn 12 tháng)

Phí duy trì website khoảng 1.000.000 đến 2.000.000 tuỳ theo gói Hosting khách hàng lựa chọn

VIETADS bảo hành website trong bao lâu?

Toàn bộ website được thiết kế bởi VIETADS sẽ được bảo hành trọn đời.

thiết kế website

mẫu thiết kế website

mẫu website đẹp

Thiết kế website Hải Phòng

Công ty thiết kế website

Công ty thiết kế website Hải Phòng

Mẫu website đẹp tại Hải Phòng

website Hải Phòng

Thiết kế website uy tín Hải Phòng

Làm website Uy tín tại Hải Phòng