100+ mẫu thiết kế website

Website đẹp chuẩn SEO, hiển thị tốt trên máy tính bảng và điện thoại.

Mẫu website bán hàng online hiệu quả
Mẫu website bán hàng online hiệu quả - BH-14VA

Mẫu website bán hàng online BH-14VA đẹp mắt do Vietads thiết kế với giao diện trẻ trung hỗ trợ hiển thị thông minh. Website là một nơi bạn có thể đặt mua online về các sản phẩm xách tay chính hãng. Thiên Sắc Authentic mẫu giao diện dành cho các shop kinh doanh đa dạng các mặt hàng đồ trẻ em, đồ mẹ và bé, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, quà tặng....

Xem chi tiết
Mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp
Mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp - KT-04VA

Mẫu thiết kế web kiến trúc đẹp GreenHouse là một giải pháp tuyệt vời dành cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất cần view hình ảnh, thông tin dự án, các mẫu thiết kế nội thất và kiến trúc đẹp.

 

Xem chi tiết
Mẫu website SPA làm đẹp
Mẫu website SPA làm đẹp - SPA-03VA

Mẫu website SPA - SPA-03VA được Vietads thiết kế với khung giao diện sang trọng và đẳng cấp thể hiện được thương hiệu của Spa. Mẫu giao diện với tông màu nâu vàng đẹp mắt, bắt mắt và dễ dang thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Xem chi tiết
Mẫu website cho thuê văn phòng
Mẫu website cho thuê văn phòng - BDS-02VA

Mẫu website cho thuê văn phòng với thiết kế giao diện đẹp mắt và bố trí hợp lý. Xem được trên tất cả các trình duyệt và thiết bị di dộng. Bố cục trình bày rất logic thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng từ các dịch vụ cho đến các tin tức.

Xem chi tiết
Mẫu website Spa Làm Đẹp
Mẫu website Spa Làm Đẹp - SPA-02VA

Màu sắc nhẹ nhàng với gam màu xanh lá cây tươi mát và bố cục hài hòa đã tạo nên điểm nhấn cho mẫu web spa này. Mẫu giao diện website đem đến cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu, phù hợp cho các Spa, các trung thẩm mỹ viện làm đẹp.

Xem chi tiết