Thiết kế website bất động sản Thái Bình chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản Thái Bình chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website bất động sản Thái Bình chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website bất động sản Thái Bình chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản Thái Bình chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Đánh giá | 109 lượt xem

 • Mã website : BDS-13VA
 • Thời gian thiết kế : Từ 3-7 ngày
 • Ngành nghề : Bất động sản

Ưu đãi khi thiết kế website tại VIETADS Khuyến mại

 • - Tặng Hosting cao cấp 7Gb, Không giới hạn băng thông
 • - Tặng tên miền quốc tế (.com,.net)
 • - Tặng gói nhập dữ liệu trị giá 1.500.000đ
 • - Miễn phí cài đặt SSL (Chứng chỉ bảo mật)

Thị trường bất động sản luôn là cái tên “hot” có sức nóng và là ngách hàng đầy tiềm năng của rất nhiều doanh nghiệp. Sự mở rộng ngày càng gia tăng với nhiều loại hình, sản phẩm đa dạng, hơn nữa là nhu cầu thị trường không ngừng gia tăng. Kéo theo sự đầu tư của rất rất nhiều nhà đầu tư và sự có mặt của hàng trăm dự án bất động sản.

Thiết kế một trang web bất động sản chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc phát triển và mở rộng kinh doanh bất động sản. Thiết kế website tạo nên sự thành công trong kinh doanh bất động sản. Thiết kế website bất động sản có mặt để tiếp sức cho các chiến dịch quảng bá các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Web bất động sản giúp tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp trên mạng internet, thu hút khách hàng & tạo nơi giao lưu, mua bán, các cuộc giao dịch bất động sản văn minh.

 • Website bất động sản là nơi bạn giới thiệu doanh nghiệp mình, giới thiệu các dự án tới khách hàng. Nhờ đó tiếp cận khách hàng nhanh hơn, cụ thể hơn và tạo thuận tiện hơn nếu không có website.
 • Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tạo cơ hội cho khách hàng tiềm năng tìm đến bạn một cách nhanh chóng nhờ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đưa website bạn lên trang đầu của kết quả tìm kiếm trả về.
 • Quản lý dễ dàng một cách có trình tự các hoạt động kinh doanh bất động sản nhờ ứng dụng công nghệ thông tin.
 • Gia tăng sức mạnh cho việc chạy quảng cáo Google Ads, Facebook, …

KHÁM PHÁ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THÁI BÌNH CHUYÊN NGHIỆP & CHUẨN SEO

Thiết kế website bất động sản Thái Bình chuyên nghiệp, chuẩn SEO đảm bảo các yếu tố sau: Giao diện web đẹp, chức năng chuyên nghiệp, responsive trên mọi thiết bị, tốc độ load trang…

 • Giao diện trang web bất động sản BDS-13VA được thiết kế với vẻ đẹp hiện đại, thể hiện rõ ràng sự chuyên nghiệp cùng tính thẩm mỹ cao, bắt mắt của các thông tin liên quan đến nhà đất, bất động sản
 • VIETADS sử dụng màu vàng đỏ của logo nhưng lại tạo được hiệu ứng thì thị giác, mang đến độ tin cậy cao trong lòng khách hàng
 • Các banner khổ lớn, các hình ảnh minh họa được xử lý với chất lượng cao, sắc nét cùng màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập website bất động sản đẹp BDS-13VA
 • Hiệu ứng chuyển động của website mượt mà, ổn định nhưng không làm tốc độ tải trang bị chậm đi
 • Cấu trúc trang web bất động sản đẹp được tối ưu hóa chuẩn SEO giúp trang web nhanh chóng tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

 

Thiết kế website bất động sản tạo nên ra một sàn giao dịch, ,nơi trao đổi, cung cấp thông tin bất động sản trên môi trường Internet.

VIETADS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN, NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP

Việc chọn lựa đơn vị thực hiện thiết kế website bất động sản giá rẻ được ví như chọn mặt gửi vàng. Đơn vị bán trang web bđs cần có sự thấu hiểu sâu sắc về lĩnh vực này, kinh nghiệm vững vàng và trải nghiệm từ thực tế để có thể tìm ra những giải pháp phát triển website phù hợp. Thiết kế web Hải Phòng VIETADS hiểu rằng việc thiết kế website bất động sản đẹp, hiệu quả là kim chỉ nang có khả năng mang lại sức hút khó cưỡng đến với khách hàng. Website bất động sản ấy đòi hỏi phải có sự kết hợp chặt chẽ của rất nhiều yếu tố đó là “cần – đủ – vượt trội”.

Xuất phát từ nền tảng kỹ thuật vững chắc, đặc biệt nắm bắt xu thế lên ngôi của mảng kinh doanh Online đột phá trong những năm gần đây. Đội ngũ VIETADS luôn không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nền tảng thiết kế

Tại website bất động sản được thiết kế trên nền tảng Asp.net với nhiều tính năng đa dạng. Website được thiết kế chuẩn SEO, hệ thống quản lý đơn giản, đa giao diện, đa chức năng, dễ sử dụng, …

Cam kết

Chúng tôi cam kết mang đến website bất động sản chất lượng, chuẩn web 4.0, thể hiện đúng giá trị dịch vụ, thông điệp truyền thông về bất động sản, nhà đất mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Module Dự án

Chăm sóc khách hàng với hệ thống làm việc chỉn chu, khoa học, chúng tôi hỗ trợ trợ tư vấn ngay cả khi bạn không xác định là khách hàng của chúng tôi. Vẫn tiếp tục hỗ trợ hết mình sau khi bàn giao website cho khách hàng.

Cập nhật xu hướng

Xu hướng luôn là cái mọi người chạy theo. Vậy thì, thiết kế website bất động sản cũng vậy, chúng tôi luôn đổi mới, luôn phát triển với các xu hướng ngày một mới này. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn.

VIETADS mang đến cho bạn những website bất động sản chuyên nghiệp!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]

Mẫu thiết kế website đẹp chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO tại VIETADS đáp ứng các tiêu chí : "đẹp - độc - chuẩn SEO - tốc độ tải trang nhanh". Mẫu website được thiết kế tối ưu với từng lĩnh vực. Website được bảo hành trọn đời sau khi thiết kế