Khám phá top website xây dựng, kiến trúc đẹp đáng xem năm 2021

Khám phá top website xây dựng, kiến trúc đẹp đáng xem năm 2021

Khám phá top website xây dựng, kiến trúc đẹp đáng xem năm 2021

Thiết kế website xây dựng, kiến trúc là giải pháp hiệu quả để các công ty kiến trúc, xây dựng có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi và dễ dàng đo lường hiệu suất kinh doanh thời gian thực. Cùng VIETADS khám phá top website xây dựng, kiến trúc đẹp đáng xem năm 2021 ngay tại bài viết này nhé.

Thiết kế website xây dựng, kiến trúc là giải pháp hiệu quả để các công ty kiến trúc, xây dựng có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi và dễ dàng đo lường hiệu suất kinh doanh thời gian thực. Cùng VIETADS khám phá top website xây dựng, kiến trúc đẹp đáng xem năm 2021 ngay tại bài viết này nhé.

VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC?

Bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này và bạn muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng cả nước. Với sức mạnh lan truyền của mạng internet thì website xây dựng, kiến trúc là nơi hữu ích nhất cho bạn để quảng bá. Nên thiết kế webite xây dựng, kiến trúc bởi:

Website xây dựng, kiến trúc là nơi hữu ích nhất cho các doanh nghiệp để quảng bá

Website xây dựng, kiến trúc là nơi hữu ích nhất cho các doanh nghiệp để quảng bá

Tìm kiếm thêm nhiều khách hàng 

Xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua sắm ngày càng phổ biến. Khi thiết kế website, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng công ty hay dự án chung cư. 

Gia tăng thương hiệu của công ty

Ngoài việc có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng, một website công ty còn giúp tăng uy tín và thương hiệu. Nó được ví như “địa chỉ số" của công ty trên môi trường internet. Một công ty có địa chỉ rõ ràng bao giờ cũng nhận được sự tin tưởng của các thượng đế hơn các công ty vô danh đúng không nào? Vì vậy, nếu muốn gây dựng uy tín thì việc xây dựng một website công ty xây dựng là điều nhất định phải làm.

Website xây dựng kiến trúc giúp gia tăng thương hiệu, mở rộng mặt bằng kinh doanh cho các daonh nghiệp

Website xây dựng kiến trúc giúp gia tăng thương hiệu, mở rộng mặt bằng kinh doanh cho các daonh nghiệp 

Mở rộng mặt bằng kinh doanh

Thêm một lý do nữa để thiết kế website xây dựng, kiến trúc đó là khi bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh. Nếu đã sẵn sàng “làm ăn lớn", công ty của bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bài bản, chỉn chu. Và xây dựng website là một trong những hạng mục đầu tiên cần đầu tư, làm bước đệm để khách hàng tin tưởng và tim đến đơn vị thi công xây dựng của công ty bạn. 

Khách hàng tham khảo được nhiều thông tin hơn

Với các kênh truyền thống, có thể công ty sẽ không thể truyền đạt được hết những gì mình có. Nhưng một website xây dựng thì có thể làm được.

Công ty có thể trình bày bất cứ loại hình nào, từ hình ảnh, video đến câu từ thuyết phục khách hàng… tất cả đều được trình bày một cách khoa học để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Thậm chí với công nghệ thực tế ảo hay ảnh 360 độ, khách hàng còn có trải nghiệm như ngoài đời thực, cho cái nhìn tổng quát ngay trên website xây dựng của công ty. 

Hầu hết các công ty xây dựng vừa và lớn đều đã có website của riêng mình. Còn công ty của bạn thì sao? Nếu không muốn bị bỏ lại phía sau, hãy khám phá top website xây dựng, kiến trúc đẹp đáng xem năm 2021 từ VIETADS dưới đây.

<< Xem thêm: Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp VIETADS, từ khóa nhanh lên Top Google

TOP WEBSITE XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC ĐẸP ĐÁNG XEM NĂM 2021 TẠI VIETADS

Một điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là sự chuyên nghiệp, tính sáng tạo và kinh nghiệm làm việc dày dặn của doanh nghiệp đó. Chính những yếu tố đó tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, vì vậy lựa chọn dịch vụ thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp và phù hợp sẽ rất khó khăn cho doanh nghiệp bạn. Vì không phải công ty thiết kế website nào cũng có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng và đáp ứng được tốt những yêu cầu của khách hàng.

VIETADS thiết kế website xây dựng, kiến trúc đẹp chuẩn SEO, chất lượng

VIETADS thiết kế website xây dựng, kiến trúc đẹp chuẩn SEO, chất lượng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng kiến thức vững chắc, tính sáng tạo cao, gu thẩm mỹ luôn cập nhật được xu hướng mới và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác, thiết kế website VIETADS được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Dưới đây là top các mẫu website xây dựng, kiến trúc đẹp, chất lượng, chuẩn SEO chỉ có tại VIETADS mà bạn có thể tham khảo: 

Mẫu website công ty xây dựng đẹp, chuẩn SEO 

Mẫu website này với giao diện phóng khoáng, thiết kế hiện đại, đơn giản mang đến sự khác biệt cho trải nghiệm người dùng, dễ dàng tương tác giữa người dùng và website. Bao gồm đầy đủ các tính năng: 

 • Khả năng tuỳ chỉnh: Được cấu hình đơn giản, cụ thể, giúp việc quản trị đơn giản hơn, dễ dàng thay đổi các thông tin, nội dung cũng như bố cục trang web.
 • Quản trị nội dung: Dễ dàng hơn trong việc cập nhật hình ảnh, nội dung các mẫu sản phẩm với tool trình chiếu ảnh.
 • Thiết kế: Bố cục rõ ràng, hiển thị đầy đủ các hạng mục nội dung nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về SEO giúp đưa website của bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Khả năng Responsive tốt trên các thiết bị khác nhau đảm bảo thông tin hiện thị đầy đủ, rõ ràng trên mọi màn hình thiết bị.

Mẫu website công ty xây dựng đẹp, chuẩn SEO với thiết kế hiện đại, phóng khoáng

Mẫu website công ty xây dựng đẹp, chuẩn SEO với thiết kế hiện đại, phóng khoáng

Mẫu website xây dựng, kiến trúc với đầy đủ chức năng đa dạng 

Mẫu website này dành cho lĩnh vực kiến trúc-xây dựng với các chức năng đa dạng và đầy đủ tính năng của ngành kiến trúc,nội thất, xây dựng...Với giao diện đẹp, được thiết kế một cách tỉ mỉ, chất lượng, hỗ trợ tốt trên các bộ máy tìm kiếm (SEO).

Mẫu website xây dựng, kiến trúc với đầy đủ chức năng đa dạng chỉ có tại VIETADS

Mẫu website xây dựng, kiến trúc với đầy đủ chức năng đa dạng chỉ có tại VIETADS

Giao diện website xây dựng kiến trúc nội thất này đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. Quý khách có thể chiêm ngưỡng và khám phá hàng ngàn mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại mang phong cách riêng biệt với mẫu website kiến trúc xây dựng này.

Mẫu website kiến trúc trang nhã có 102 

Giao diện kiến trúc này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về thiết kế và lập trình với các đặc điểm nổi bật như:

 • Cách phối màu sang trọng cùng công nghệ responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi kích thước màn hình
 • Bố cục khoa học với các danh mục, khoảng trắng phù hợp với thói quen của người Việt
 • Các hiệu ứng được tối giản để tập trung truyền tải nội dung tối ưu nhất
 • Tốc độ tải trang dưới 1s, khả năng điều hướng linh hoạt

Mẫu website kiến trúc trang nhã có 102 được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu

Mẫu website kiến trúc trang nhã có 102 được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu 

Tính năng đặc trưng:

 • Khối thông tin “Về chúng tôi” được đặt ngay đầu trang chủ giúp tạo dựng lòng tin, sự thấu hiểu của khách hàng về công ty, dịch vụ mà tổ chức cung cấp
 • Các khối tin tức, thông tin cụ thể về hạng mục kiến trúc, hạng mục mục nội thất... mà công ty đã và đang thiết kế đem đến cái nhìn toàn diện, giúp khách hàng dễ dàng trong việc tra cứu thông tin về mẫu nhà, mẫu nội thất đẹp.
 • Tương ứng với mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp, mẫu nội thất sang trọng là bài viết chi tiết để Quý vị có cái nhìn tổng quan và chi tiết về công năng sử dụng cho từng mẫu thiết kế, ưu nhược điểm của từng mẫu nhà. Điều này giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp cho không gian sống của mình. 

Với mục tiêu phát triển là "Những gì khách hàng cần, chúng tôi có", VIETADS luôn nỗ lực hàng ngày để nghiên cứu, phát triển cũng như sáng tạo các mẫu website mới trên từng lĩnh vực, áp dụng những công nghệ mới nhất, tích hợp những tính năng tối ưu nhất để cho ra đời một thành quả hoàn hảo nhất, giúp cho hoạt động kinh doanh của khách hàng có được sự bứt phá ngoạn mục. Hãy liên hệ với VIETADS để được tư vấn thiết kế website chuẩn SEO ngay hôm nay!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế website mua bán nhà đất chất lượng, kinh doanh hiệu quả

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề và luôn nắm bắt được xu thế chung của thị trường website, sẵn sàng định hướng cho khách hàng những ý tưởng thiết kế website tuyệt vời nhất. Thiết kế kế web Hải Phòng VIETADS thiết kế website mua bán nhà đất chất lượng, kinh doanh hiệu quả.