Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi Lici Wedding & Events

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi Lici Wedding & Events

Với sứ mệnh vô cùng to lớn là người mang đến khởi đầu hạnh phúc cho mỗi cặp đôi cô dâu chú rể. Lici Wedding & Event là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực trang trí lễ cưới, hỏi trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. 

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

 • Chiến lược Web
 • Thiết kế web 1 ngôn ngữ: Tiếng Việt.
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
 • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG & GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB

Lici Wedding & Events với gần 20 năm cống hiến và xây dựng thương hiệu, tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tổ chức cưới hỏi trọn gói. Lici Wedding đã và đang trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi đầy đủ và toàn diện nhất cho mọi khách hàng hiện nay. 

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi Lici Wedding & Events- VIEADS

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi Lici Wedding & Events- VIEADS

Lici nhận định được tầm quan trọng của website trong thời đại Digital, theo số liêu thống kê cho thấy có 82% khách hàng tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, Lici Wedding & Events đã tìm đến với dịch vụ thiết kế website của VIETADS để có được những giải pháp tốt nhất.

Trao đổi với đội ngũ VIETADS, Lici mong muốn website của mình có giao diện thật thanh lịch, sang trọng đồng thời cũng muốn chú trọng tính gợi mở và những tiện ích dành khách hàng. Nắm bắt được yêu cầu, VIETADS đã nhanh chóng triển khai ý tưởng và tiến hành thiết kế website. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi Lici Wedding & Events nhé!

>> Xem thêm:  Thiết kế website Kiến Trúc An Gia

CHIÊM NGƯỠNG MẪU WEBSITE DỊCH VỤ CƯỚI HỎI LICI WEDDING & EVENTS

 • Mẫu thiết kế web dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp, chuẩn SEO được thiết kế với bố cục rộng rãi, màu sắc tươi sáng với gam màu chủ đạo là màu cam theo màu logo có sẵn của doanh nghiệp, giúp định vị thương hiệu nhanh chóng và sâu sắc hơn.
 • Đối với dịch vụ cưới hỏi trọn gói, hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất. Phần album ảnh hay các dịch vụ đều được sử dụng khổ ảnh lớn, chất lượng cao với màu sắc tươi sáng, hiệu ứng silde trơn mượt mang đến cảm giác chuyên nghiệp nhất
 • Website được thiết kế theo chuẩn Responsive - hiển thị tối ưu trên các thiết bị, màn hình khác nhau, thân thiện với người dùng.
 • Tính năng tương tác khách hàng nổi trội, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất
 • Các chức năng, công cụ được thiết kế, bố trí hợp lý, logic và phù hợp với thói quen sử dụng website của người Việt. 
 • Thanh công cụ menu đặt trên đầu trang với các mục sản phẩm được phân chia rõ ràng, hỗ trợ việc tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi hơn
 • Theme hỗ trợ SEO tối đa cho website lên top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập.

KẾT QUẢ

Từ những ý tưởng và phản hồi mang tính xây dựng của khách hàng, Thiết kế website VIETADS đã xác định được định hướng rõ ràng từ Lici Wedding & Events. Theo đó, chúng tôi đã vượt qua được những thách thức để đảm bảo website của Lici có đầy đủ các tính năng nổi trội, thiết kế thanh lịch không chỉ làm nổi bật được dịch vụ, thương hiệu mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tìm kiếm thông tin đáng nhớ.

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi trọn gói đẹp, chuẩn Seo- VIETADS

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi trọn gói đẹp, chuẩn Seo- VIETADS

Dịch vụ thiết kế website dịch vụ cưới hỏi của VIETADS không chỉ chuẩn SEO mà bên cạnh đó còn có hệ thống máy chủ ổn định, an toàn và lưu trữ được kho giao diện cũng như ứng dụng phong phú cùng với hệ thống máy chủ ổn định nhất. Quý khách hàng hãy yên tâm bởi công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS sẽ luôn đồng hành với bạn trên con đường kinh doanh phát triển thương hiệu của chính mình. 

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của mình, VIETADS sẽ cố gắng tạo ra giao diện website chất lượng, đúng ý của bạn. Để từ đó được bạn tin tưởng và sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ khác của chúng tôi. Liên hệ với VIETADS ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ những giải pháp thiết kế website cũng như nhận được nhiều ưa đãi lớn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm:  BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn