Báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Ngành thiết kế kiến trúc cũng không nằm ngoài xu thế phát triển của thị trường công nghệ. Kiến trúc – nội thất – xây dựng được xem là bộ ba lĩnh vực khá đặc thù,  đặc biệt là tại thị trường rộng lớn như Hà Nội. Hiện nay phải đến 80% khách hàng sẽ lựa chọn tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố hay biệt thự ở trên internet đồng nghĩa với việc khi bạn thiết kế web xây dựng kiến trúc đòi hỏi bạn phải có nhiều sự độc đáo và mới lạ hơn so với tất cả các đối thủ cạnh tranh. 

Ngành thiết kế kiến trúc cũng không nằm ngoài xu thế phát triển của thị trường công nghệ. Kiến trúc – nội thất – xây dựng được xem là bộ ba lĩnh vực khá đặc thù, đặc biệt là tại thị trường rộng lớn như Hà Nội. Hiện nay phải đến 80% khách hàng sẽ lựa chọn tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố hay biệt thự ở trên internet đồng nghĩa với việc khi bạn thiết kế web xây dựng kiến trúc đòi hỏi bạn phải có nhiều sự độc đáo và mới lạ hơn so với tất cả các đối thủ cạnh tranh. 

VIETADS với nhiều năm kinh nghiệm cùng với nền tảng kiến thức vững chắc, đội ngũ nhân viên sáng tạo với gu thẩm mỹ cao luôn cố gắng cập nhật những xu hướng mới để cho ra những sản phẩm chất lượng, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu của quý khách. Qua nhiều năm hoạt động VIETADS đã thiết kế hàng trăm mẫu website theo yêu cầu, cũng như tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm theo nhu cầu của họ. Và tất cả đều hài lòng về dịch vụ của VIETADS, chúng tôi tin rằng cũng sẽ không làm bạn thất vọng! Trong bài viết dưới đây, VIETADS gửi đến quý khách hàng báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội để tham khảo, hi vọng quý khách sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

Báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

⇒ Xem thêm : Giải pháp thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu, uy tín hiệu quả

VIETADS - THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG KIẾN TRÚC, THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh, quảng bá sản phẩm & chất lượng dịch vụ của công ty đồng thời tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa, nhiều công ty kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội đã tìm đến VIETADS với mong muốn sở hữu một hệ thống website xây dựng kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội được cam kết về chất lượng hàng đầu với giao diện đẹp và đạt hiệu quả tối ưu.

Công ty thiết kế web Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lĩnh vực thiết kế web trọn gói đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng đến với chúng tôi qua thái độ phục vụ tận tình, chất lượng sản phẩm tối ưu, sự chuyên nghiệp của toàn bộ công ty.  Với mục tiêu phát triển là "Những gì khách hàng cần, chúng tôi có", VIETADS luôn nỗ lực hàng ngày để nghiên cứu, phát triển cũng như sáng tạo các mẫu website xây dựng kiến trúc mới, áp dụng những công nghệ mới nhất, tích hợp những tính năng tối ưu nhất để cho ra đời một thành quả hoàn hảo nhất, giúp cho hoạt động kinh doanh của khách hàng có được sự bứt phá ngoạn mục. 

VIETADS chuyên thiết kế web xây dựng kiến trúc đẳng cấp chuẩn SEO cho khách hàng

VIETADS chuyên thiết kế web xây dựng kiến trúc đẳng cấp chuẩn SEO cho khách hàng

CÁC CHI PHÍ CẦN THIẾT ĐỂ XÂY DỰNG MỘT WEBSITE KIẾN TRÚC HOÀN CHỈNH

1. Chi phí tên miền (Domain)

Tên miền là một khoản chi phí cố định và cần phải có khi thiết kế website kiến trúc hoặc bất kỳ website nào khác. Tên miền giống như địa chỉ nhà, đây chính là địa chỉ website để người dùng có thể truy cập đến, nói cách khác người dùng chỉ có thể tìm đến ngôi nhà hoặc website của bạn khi biết địa chỉ cụ thể, không có tên miền thì website không thể cho người dùng sử dụng được. Có hai loại tên miền là tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz) và tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn). Tùy vào tên miền khách hàng lựa chọn mà mức giá có thể khác nhau, tuy nhiên tên miền quốc tế thường có mức giá rẻ hơn so với tên miền Việt Nam.

2. Chi phí hosting

Bên cạnh tên miền thì hosting là thành phần không thể thiếu được của một website đồng thời nằm trong chi phí thiết kế website và được ví như mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của website trên Internet, nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được. Hosting có nhiều gói với mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Khách hàng nên lựa chọn các gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website để website hoạt động ổn định nhất

=> Hosting cùng với domain được xem là hai thành phần cấu thành cơ bản khi xây dựng và vận hành website đồng thời phải gia hạn hàng năm để website hoạt động thường xuyên

Hosting và tên miền là 2 chi phí cơ bản nhất để vận hành website hoạt động

Hosting và tên miền là 2 chi phí cơ bản nhất để vận hành website hoạt động

3. Chi phí thiết kế website

Thiết kế website giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào chi phí thiết kế website, mức chi phí này là không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào yêu cầu thực tế khi thiết kế website của khách hàng, từ đó các đơn vị thiết kế website mới có thể đưa ra báo giá thiết kế website trọn gói phù hợp nhất.

Thông thường, VIETADS thường căn cứ vào mức tiêu tốn thời gian, công sức đầu tư và nguồn nhân lực sử dụng để báo giá thiết kế và lập trình website chính xác nhất. Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức bỏ ra nhiều hay ít lại phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể về giao diện và các tính năng của website. Một website có giao diện đơn giản, ít chức năng thường có mức giá thấp trong khi đó các website theo yêu cầu riêng với giao diện và các tính năng phức tạp thường có mức giá cao hơn.

Chi phí thiết kế website giá bao nhiêu phụ thuộc cụ thể vào yêu cầu và độ phức tạp của giao diện và chức năng khách hàng yêu cầu.

Thông thường để có một website hoàn chỉnh, chi phí thiết kế website khách hàng phải bỏ ra tối thiểu khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng/website. Tuy nhiên chi phí thiết kế website là chi phí khách hàng chỉ cần thanh toán một lần và có thể sử dụng lâu dài nên rất tiết kiệm so với các hình thức khác

4. Các chi phí phát sinh thêm

Chi phí tên miền, chi phí hosting và chi phí thiết kế website là ba loại chi phí cơ bản nhất để website có thể hoạt động và duy trì ổn định. Bên cạnh đó, khách hàng có thể phải bỏ ra một số chi phí khác tùy theo nhu cầu như chứng nhận SSL giúp website bảo mật tốt hơn, công cụ chống copy nội dung DMCA Protected,…

Chi phí thiết kế website tùy thuộc vào gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn 

Chi phí thiết kế website tùy thuộc vào gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TẠI HÀ NỘI CỦA VIETADS

Đến với dịch vụ thiết kế website của VIETADS, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thiết kế website kiến trúc đẹp, chuẩn SEO với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại để tương thích với mọi thiết bị công nghệ khi đưa vào sử dụng.

Khi lựa chọn thiết kế website kiến trúc, nội thất tại VIETADS, quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích to lớn như:

 • Cam kết giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Thời gian hoàn thiện website nhanh chỉ từ 1 tới 2 tuần
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.

Thiết kế website kiến trúc tại VIETADS bạn sẽ được tự lựa chọn giao diện theo mong muốn

Thiết kế website kiến trúc tại VIETADS bạn sẽ được tự lựa chọn giao diện theo mong muốn

 • Tư vấn lựa chọn giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • VIETADS tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị website hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn
 • Tích hợp công cụ tối ưu SEO để quảng cáo website hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo…
 • Không sử dụng mã nguồn mở mà sử dụng hệ quản trị nội dung CMS do HIWEB phát triển
 • Hỗ trợ tư vấn SEO, marketing online iúp bạn tăng doanh thu ít nhất 20% nhờ website
 • Hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng 24/7
 • Thiết kế website kiến trúc đẹp, chuyên nghiệp với mức chi phí hấp dẫn, cạnh tranh nhất hiện nay

VIETADS cung cấp dịch vụ thiết kế website với chi phí cạnh tranh nhất

VIETADS cung cấp dịch vụ thiết kế website với chi phí cạnh tranh nhất

ĐIỂM QUA CÁC MẪU WEBSITE XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TẠI VIETADS

VIETADS chúng tôi hoàn toàn hiểu được những vấn đề mà người chủ doanh nghiệp là bạn không nhận ra. Và chúng tôi mang tới những mẫu thiết kế website giới thiệu công ty chất lượng nhất – đảm bảo cho đầu ra chất lượng nhất. Xin tham khảo các mẫu website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp, xứng tầm thương hiệu của chúng tôi để thấy rõ điều đó.

1. WEBSITE CÔNG TY KIẾN TRÚC NỘI THẤT NHÀ ĐẸP SANG TRỌNG

Thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại VIETADS là giải pháp đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp để xây dựng một trang web kiến trúc, nội thất hoàn hảo nhất. Website kiến trúc xây dựng đẹp chuẩn SEO là cầu nối để giao lưu giữa các kiến trúc sư cũng như khách hàng muốn đóng góp ý tưởng thêm, góp phần tạo nên những công trình thực sự có giá trị. 

 • Giao diện nổi bật với sự kết hợp khéo léo của màu xanh da trời dựa trên tone màu của logo tạo cảm giác tin tưởng với người dùng
 • Mẫu website nhà thờ họ Kiến trúc An Gia thu hút người trải nghiệm ngay từ ánh nhìn đầu tiên là banner với thiết kế trải rộng, hiệu ứng slide di chuyển đẹp mắt
 • Mẫu thiết kế website kiến trúc, nội thất nhà đẹp với giao diện đồ họa mới nhất, cùng hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng hài hòa, tạo cảm giác sang trọng
 • Tốc độ tải trang mượt mà, dưới 1s
 • Bố cục thoáng đoãng, làm nổi bật các thiết kế
 • Trải nghiệm trên các thiết bị điện tử trở nên thú vị hơn nhờ ứng dụng công nghệ Responsive tiên tiến.

Mẫu website Thiết kế Nhà Hải Phòng thiết kế sang trọng đầy tinh tế

Mẫu website Thiết kế Nhà Hải Phòng thiết kế sang trọng đầy tinh tế

2. WEBSITE XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC, NỘI THẤT SANG TRỌNG, TINH TẾ KT-29VA

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với nền tảng kiến thức vững chắc, sáng tạo với gu thẩm mỹ cao luôn cố gắng cập nhật những xu hướng mới, thiết kế web VIETADS chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mẫu website xây dựng, kiến trúc nội thất sang trọng và tinh tế KT-29VA sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực này.

Mẫu website xây dựng nội thất Trần Gia thiết kế sang trọng đầy tinh tế

Mẫu website xây dựng nội thất Trần Gia thiết kế sang trọng đầy tinh tế

3. WEBSITE BÁN NỘI THẤT ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP, ĐA NGÔN NGỮ KT-28VA

Theme nội thất Home 68 được thiết kế đẹp mắt với nhiều khối sản phẩm nổi bật đẹp mắt giúp bạn thoải mái hiển thị được tính thẩm mỹ, thế mạnh và mang lại cái nhìn toàn diện về website kinh doanh đa ngành.

 • Nội dụng cô đọng, xúc tích nhưng đầy đủ
 • Thanh menu được đặt ở đầu trang với đầy đủ các trang con như: Trang Giới thiệu, Trang Dự án, Trang dịch vụ, Tin tức...giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin cần thiết
 • Hỗ trợ Seo tối đa, giúp website tăng hạng nhanh chóng trên thiết bị tìm kiếm

Thiết kế website nội thất nổi bật và chuyên nghiệp tương thích mới mọi thiết bị di động

Thiết kế website nội thất nổi bật và chuyên nghiệp tương thích mới mọi thiết bị di động

4. MẪU WEBSITE KIẾN TRÚC, NỘI THẤT, XÂY DỰNG ĐẸP ĐẲNG CẤP GT-26VA

Thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại VIETADS là giải pháp đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp để xây dựng một trang web thiet ke web kien truc, noi that, xay dung hoàn hảo nhất. Website kiến trúc xây dựng đẹp chuẩn SEO là cầu nối để giao lưu giữa các kiến trúc sư cũng như khách hàng muốn đóng góp ý tưởng thêm, góp phần tạo nên những công trình thực sự có giá trị. 

Website kiến trúc với tone màu xanh dương - vàng đồng mang lại sự sang trọng, tinh tế thu hút người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên

Website kiến trúc với tone màu xanh dương - vàng đồng mang lại sự sang trọng, tinh tế thu hút người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên

5. MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY TƯ VẤN ĐẤU THẦU GT-25VA

Mẫu website giới thiệu công ty tư vấn xây dựng GT-25VA rất được ưa chuộng nhất trong năm 2019 do có giao diện hiện đại, đa tính năng và tạo cảm giác uy tín và tin tưởng cho khách hàng.

Mẫu thiết kế website công ty xây dựng đẹp, thu hút ngay từ lần truy cập đầu tiên

Mẫu thiết kế website công ty xây dựng đẹp, thu hút ngay từ lần truy cập đầu tiên

6. MẪU THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN KT-011VA

Giao diện của mẫu website kiến trúc này hướng tới thị trường khách hàng cao cấp, có tiềm lực tài chính lớn và gu thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp, chính bởi vậy thiết kế website cũng cần thể hiện rõ nét và khẳng định được điều đó. 

Giao diện của mẫu website kiến trúc sang trọng, ấn tượng KT-011VA

Giao diện của mẫu website kiến trúc sang trọng, ấn tượng KT-011VA

7. MẪU WEBSITE KIẾN TRÚC ĐẸP, CHUẨN SEO KT-07VA

Theme kiến trúc nội thất  KT-07VA được thiết kế rất hài hòa phù hợp với ngành xây dựng, kiến trúc mang lại sức hút tới khách hàng khi trải nghiệm website của bạn. Quy mô hoạt động, màu sắc thương hiệu cũng như phong cách của dịch vụ đều được thể hiện qua website với những tính năng nổi bật.

VIETADS thiết kế website kiến trúc đẹp, phong cách bắt mắt

VIETADS thiết kế website kiến trúc đẹp, phong cách bắt mắt

8. MẪU WESBITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT ĐẸP, SANG TRỌNG KT-06VA

Mẫu wesbite kiến trúc nội thất đẹp Vnhome là một trong những mẫu website xây dựng kiến trúc đẹp có tại công ty thiết kế website VIETADS. Website với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, phóng khoáng, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động. Sự đồng hành của thiết kế website kiến trúc – nội thất sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong kinh doanh dành cho bạn.

VIETADS chuyên thiết kế wesbite kiến trúc nội thất đẹp, chuẩn SEO

VIETADS chuyên thiết kế wesbite kiến trúc nội thất đẹp, chuẩn SEO 

VIETADS - ĐIỂM ĐẾN THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG LÝ TƯỞNG NHẤT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Nếu bạn đang bước chân vào thị trường kinh doanh online mà vẫn chưa biết cách sử dụng thiết kế website để quảng bá cho thương hiệu của mình thì đó là một sự sai lầm đầy tụt hậu. Vậy nên hãy tìm ngay cho mình một công ty thiết kế website uy tín để đưuọc tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất. VIETADS không chạy theo số lượng nhiều mẫu website như các đơn vị khác, chúng tôi dành chủ yếu thời gian tập trung tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, ứng dựng công nghệ seo trong thương mại điện tử tốt nhất …để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng đến người sử dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất. Đến với VIETADS bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt khi THIẾT KẾ WEB CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, XÍ NGHIỆP ĐEP, GIẢM NGAY 40% THÁNG 11 này.

Không chỉ có ở Hà Nội mà tại thị trường Miền Bắc, VIETADS cũng có rất nhiều khách hàng, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm mẫu website đẹp bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, trường học, spa, du lịch…..với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và thiết kế website, VIETADS tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Hàng loạt các lợi ích đến từ gói thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội của VIETADS chắc chắn sẽ là những lý do mà bạn không thể bỏ qua gói dịch vụ này. Hãy liên hệ hotline 0936262282 để được tư vấn về chi tiết của gói dịch vụ đối với doanh nghiệp của bạn.

Hãy bắt đầu kinh doanh bằng bằng việc xây dựng một website hoàn chỉnh nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội

Marketing online đang là ngành phát triển mạnh mẽ vô cùng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp tận dụng được ưu điểm của mình để phát triển trên các nền tảng mạng xã hội, như trong thiết kế website kiến trúc là cách để khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp cũng như là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Vậy, hôm nay hãy cùng VIETADS tìm hiểu về đơn vị Thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội ngay nhé!

Báo giá thiết kế website công ty theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

VIETADS là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mục đích cung cấp các gói thiết kế website cao cấp, trọn gói theo yêu cầu từ đó giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm hiệu quả chi phí kinh doanh.

Thiết kế website giới thiệu công ty, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Lựa chọn thiết kế web giới thiệu công ty, khu công nghiệp tại VIETADS sẽ là một trong những bước đi đúng đắn của khách hàng. Việc xây dựng một trang web khu công nghiệp, nhà máy chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Giảm ngay 40% phí thiết kế website theo yêu cầu trọn gói tháng 10/2021

Điều bạn mà bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần chính là “đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – uy tín”. VIETADS chính là câu trả lời dành cho bạn. Đặc biệt hơn Giảm ngay 40% phí thiết kế website theo yêu cầu trọn gói tháng 10/2021!!! Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế web dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư nước ngoài uy tín

Giải pháp thiết kế website trở thành “ con đường nhanh nhất ” để đưa doanh nghiệp đến với khách hàng. Website chính là vũ khí chủ lực tạo nên giá trị bền vững cho doanh nghiệp thành công hơn trong thời kỳ hội nhập. Thiết kế web dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư nước ngoài là hình thức quảng bá thương hiệu, nâng cao uy tín và cung cấp các thông tin thiết yếu về Công ty đối với khách hàng.