CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ?

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ?

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ?

Giống như khi chuẩn bị xây một ngôi nhà, bạn cần các hạng mục cơ bản và dự trù kinh phí để hoàn thiện, website cũng vây. Thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp tại thiết kế website Hải Phòng VIETADS xin chia sẻ một số thông tin đến quý vị về việc XÂY DỰNG WEBSITE CHUẨN SEO gồm những gì và chi phí thế nào?

Nếu ví ngôi nhà là tài sản suốt đời thì trang web là tài sản online suốt đời của người làm kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trên Internet. Chi phí thiết kế website trọn gói gồm những gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TẠI VIETADS GỒM NHỮNG GÌ?

 • Bạn đang mong muốn thiết kế cho mình một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, vận hành tốt?
 • Bạn hoang mang chưa biết nên bắt đầu từ đâu?
 • Google có quá nhiều thông tin và bạn bị sock?
 • Bạn nghe nói về dịch vụ thiết kế trọn gói chuyên nghiệp?

Thiết kế website trọn gói là dịch vụ thực hiện một gói thiết kế chi tiết dành cho website cung cấp cho các cá nhân, công ty hay doanh nghiệp để họ có một website chuyên nghiệp, hoàn thiện đầy đủ từ A đến Z.

Điểm đặc biệt của dịch vụ thiết kế website trọn gói đó là khi chọn dịch vụ này, bạn sẽ được sở hữu các dịch vụ đi kèm như: thiết kế logo, làm đồ họa cho web, thiết kế web, đăng ký tên miền, đăng kí hosting, cài đặt SSL, quản trị web, cập nhật dữ liệu web, nhập nội dung cho website…

Trái ngược với các gói thiết kế đơn lẻ theo từng ngành nghề hoặc thiết kế theo yêu cầu, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói.

Bởi nếu bạn chọn gói thiết kế trọn gói, bạn sẽ không mất thêm chi phí phát sinh khi thuê dịch vụ ngoài cho chuẩn bị hosting, domain, logo, nhận diện thương hiệu…

Tất cả những gì bạn cần thực hiện khi chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói đó là chọn một nhà cung cấp dịch vụ UY TÍN như VIETADS, đưa ra ý tưởng, yêu cầu và nhận phân tích, tư vấn từ tư vấn viên, sau đó bắt tay vào làm sản phẩm.

chi phí thiết kế website gồm những gì

Liên hệ ngay với VIETADS để được tư vấn về dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp

Bạn sẽ vô tình đánh mất đi những CƠ HỘI lớn trong kinh doanh, nếu thương hiệu của bạn trở nên “mờ nhạt” giữa vô vàn những cái tên khác trong đại dương kỹ thuật số. VIETADS sinh ra để đồng hành cùng bạn xây dựng và hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu toàn diện trên thị trường Online với những dịch vụ vượt trội: Thiết kế WEBSITE, SEO, Sáng tạo nội dung website & Fanpage, Google Ads, Facebook Ads…  

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

Cũng như xây một ngôi nhà, cửa hàng. Website cũng có những yếu tố cơ bản quyết định giá, một số thành phần cơ bản về phí xây dựng website trọn gói bao gồm:

1 – Giao diện của trang web

Giao diện là bộ mặt của một website, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định vị thương hiệu. Giao diện website cần được thiết kế một cách thông minh và thu hút để khiến khách ghé thăm ấn tượng và ghi nhớ trong đầu, tạo mối liên hệ giữa giao diện website và thương hiệu của bạn. Chỉ cần nhìn thấy logo, bố cục hay màu sắc của trang web là người dùng có thể ngay lập tức nhận ra bạn.

Thiết kế giao diện website tại VIETADS có hai hướng,

 • Một, là thiết kế dựa trên những mẫu website có sẵn tùy theo thể loại trang
 • Hai, là tự xây dựng giao diện website và phong cách riêng.
 • Cách thứ nhất phổ biến hơn và tất nhiên là cũng tiết kiệm hơn. Dù là đi theo mẫu website có sẵn nhưng không quá rập khuôn, bởi vì với mỗi thể loại, mục đích website khác nhau, bạn sẽ có hàng chục mẫu giao diện khác nhau. Ngoài ra, website của bạn vẫn sẽ có logo riêng, màu sắc có thể được đổi lại phù hợp với logo có sẵn hoặc màu ưa thích của bạn.
 • Ngược lại, cách thứ hai tốn của bạn nhiều chi phí và thời gian hơn. Bởi vì xây dựng giao diện độc quyền cho mỗi khách hàng đòi hỏi nhiều chất xám và công sức của các lập trình viên và các designer hơn.

2 – Chi phí cho Tên miền

Tên miền và hosting cũng là 2 thành phần vô cùng cơ bản của một website. Chúng đóng góp không nhỏ vào việc xác định chi phí thiết kế website, nhất là đối với những thương hiệu hay doanh nghiệp lớn.

Tên miền là địa chỉ của website, là “số nhà” của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ có một cái tên tầm thường, không có gì đáng nhớ thì sẽ lạc lõng giữa hàng triệu những biển tên khác trên đại lộ Internet mênh mông.

Vì vậy, bạn cần có một tên miền website có khả năng định vị thương hiệu, chủ động dẫn dắt người dùng đến với trang web của mình. Tức là, tên miền của bạn cần phải súc tích, người dùng có thể dễ dàng đoán được mục đích và nội dung chính của website, nhưng đồng thời cũng phải độc đáo, ấn tượng và thú vị.

Một tên miền (domain name) giống như một địa chỉ nhà vì đó là cách mọi người tìm thấy bạn

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: GIẢM NGAY 40% PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE KHI ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TẠI VIETADS

3 – Chi phí cho máy chủ hosting

Máy chủ hosting là những thiết bị chịu trách nhiệm vận hành website và lưu trữ mọi dữ liệu website của bạn. Bất cứ tương tác nào của khách ghé thăm đều có tác động lên máy chủ hosting, ví dụ như khi họ chuyển sang các mục menu khác, tra cứu sản phẩm bằng thanh tìm kiếm hay gọi hỗ trợ trong cửa sổ live-chat.

Vì lý do đó, sức tải của máy chủ hosting phải tỷ lệ thuận với quy mô của website. Website càng có nhiều nội dung, nhiều chức năng thì bộ nhớ, tốc độ xử lý và băng thông của máy chủ cũng phải được nâng cao lên.

Trong những website có quy mô lớn, chi phí dành cho máy chủ hosting có thể chiếm 30-40% chi phí thiết kế website, đặc biệt là chi phí bảo trì máy chủ. Vì vậy, đây là một yếu tố phải cân nhắc khi định giá thiết kế website.

VIETADS cung cấp tới bạn đa dạng các gói hosting từ cá nhân đến doanhh nghiệp, các gói hosting cao cấp đáp ứng nhu cầu của quý khách.

4 – Các tính năng cơ bản của 1 website

Các tính năng cơ bản của một website không nhiều và thường được thiết kế theo các module. Các lập trình viên có thể sử dụng những module này để nhanh chóng tạo ra hoặc thêm các tính năng cơ bản cho trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Một số module cơ bản có thể kể đến như: module trang chủ, landing page, trang tin tức, form (biểu mẫu) hỗ trợ, trang tuyển dụng, trang about (“Về chúng tôi”), thanh menu hoặc thanh tìm kiếm, v.v…

Việc áp dụng các module cơ bản này thường không mất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là khi bạn sử dụng những giao diện mẫu có sẵn.

5 – Nội dung – content cần nhập liệu

Trên thực tế, nội dung là một phần cực kỳ quan trọng của thiết kế website. Nội dung không chỉ là những bài viết, mà còn là các dòng chữ banner, các câu khẩu hiệu, trang about (“Về chúng tôi”), dòng giới thiệu, miêu tả sản phẩm, công ty hay thương hiệu…

Nếu không có nội dung thì website không để đưa vào vận hành được. Nội dung, đặc biệt là các bài viết, phải được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm – SEO – để website có thể xuất hiện trên trang nhất kết quả tra cứu.

Vì vậy, nội dung cũng là một thành phần định giá chi phí lập website, thường được thực hiện luôn bởi những dịch vụ thiết kế website. Sau khi ra mắt trang web thì bạn có thể không cần nhờ đến dịch vụ này nữa mà có thể tự mình làm hoặc thuê đội ngũ sáng tạo nội dung riêng.

>>Xem thêm: Dịch vụ xây dựng và quản trị website chuyên nghiệp tại VIETADS

TỐI ƯU CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VIETADS

Thấu hiểu những gì 1 website hoạt động hiệu quả cần và luôn muốn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. VIETADS cung cấp gói thiết kế website với nhiều ưu đãi để giảm chi phí xây dựng website của khách hàng đến mức thấp nhất. Ưu đãi bao gồm:

 • Tặng Tên miền quốc tế : .com, .net,...
 • Tặng Hosting : Dung lượng 4Gb, Không giới hạn băng thông
 • Tặng kèm logo (nếu khách hàng chưa có)
 • Miễn phí cài đặt bảo mật SSL
 • Tặng gói nhập dữ liệu G-Content trị giá 1.500.000đ
 • Bàn giao, hướng dẫn quản trị website
 • Bảo hành website trọn đời
 • Hỗ trợ khách hàng cấu hình quảng cáo Google Ads, Facebook Ads
 • Được đăng ký combo Thiết kế website + Gói quản trị Silver với giá 10.000.000đ (Báo giá gốc là 20.000.000đ

ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN INTETNET NGAY HÔM NAY!

Không chỉ là THIẾT KẾ WEBSITE, VIETADS giúp Quý khách:

 • Tư vấn chiến lược xây dựng hệ thống Online cho doanh nghiệp
 • Xây dựng hệ thống thu hút khách hàng tiềm năng
 • Hệ thống chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng trọn đời.
 • Chúng tôi luôn hướng tới 1 mục tiêu giúp công ty của bạn tăng trưởng lợi nhuận từ Internet.

thiết kế website VIETADS Hải Phòng

Thiết kế website tại VIETADS tương thích với mọi thiết bị di động, cập nhất xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Khám phá kho giao diện +500 mẫu website đẹp chuẩn SEO tại VIETADS

LÝ DO, BẠN NÊN CHỌN VIETADS LÀ ĐƠN VỊ MARKETING ĐỒNG HÀNH?

Đội ngũ chuyên gia MARKETING đầu ngành

Không những đội ngũ GIỎI VỀ CHUYÊN MÔN, chuyên tôi luôn đào tạo đội ngũ GIỎI VỀ TƯ DUY CHIẾN LƯỢC để đồng hành và sát cánh cùng bạn trong quá trình phát triển.

Dịch vụ luôn theo sát chăm sóc khách hàng

Chúng tôi luôn đồng hành và hiểu được nhu cầu & mong muốn của bạn. Từ đó giúp bạn phát triển bằng các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm tối ưu nhất.

Luôn sáng tạo và áp dụng các đòn bẩy công nghệ

VIETADS luôn đồng hành và SÁNG TẠO, áp dụng các đòn bẩy công nghệ để tạo ra các giá trị tốt nhất và bền vững nhất cho khách hàng.

Luôn giữ vững chất lượng dịch vụ tới khách hàng

VIETADS luôn thấu hiểu rằng: Chất lượng dịch vụ luôn là nền móng để VIETADS có thể vươn xa hơn nữa trong tương lại, thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của VIETADS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia, hay một đội ngũ luôn hô hào rằng sẽ phục vụ bạn bằng mọi giá, thì rất tiếc, đó không phải là chúng tôi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đội ngũ luôn hướng đến sự hiệu quả, lấy thành công trong xây dựng hệ thống online cho doanh nghiệp làm trọng tâm, thì chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến với thế giới của VIETADS.

VIETADS LUÔN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

VIETADS -Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu. 

Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, gần như không có doanh nghiệp nào là không sở hữu một website để thể hiện thương hiệu riêng cũng như dễ dàng kết nối với khách hàng hơn. Để không bị đại trà và mờ nhạt so với thị trường ngoài kia thì sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, độc quyền chính là giải pháp hoàn hảo đấy! Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng

Website hiện nay đóng vai trò khá lớn trong sự phát triển, thành công của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp, chuẩn Seo mới giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả, thu hút được khách hàng, đối tác tiềm năng. Và để có một website tốt như vậy thì quá trình chọn đơn vị thiết kế cũng phải chọn lọc, cẩn thận. Vì vậy, để bớt một nỗi lo, sự khó khăn trong việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ website uy tín thì VIETADS- Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Nếu bạn nghĩ nhà máy, xí nghiệp,.. thường sẽ là những nơi không cần phải truyền thông rầm rộ, quảng cáo mạnh mẽ thì đấy chính là sai lầm đó! Dù là nhà máy hay khu công nghiệp nếu muốn phát triển để được nhiều đối tác chú ý và liên hệ hợp tác, thì Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng chính là giải pháp hiệu quả và lâu dài nhất!

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hải Phòng - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp được các doanh nghiệp bất động sản dành sự quan tâm hàng đầu. Bởi thị trường bất động sản đang rất nóng, hơn nữa nó còn là một ngành đặc thù, giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ, chỉnh chu cả ở phương tiện online hay offline.