Đơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay

Đơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay

Đơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều sở hữu website để giới thiệu, quảng bá thương hiệu cũng không phải là điều quá xa lạ, nhưng để có một website uy tín, chất lượng thì việc chọn đơn vị thiết kế web rất quan trọng. Vì vậy, để các công ty, doanh nghiệp có những chiếc website thật chuyên nghiệp, chuẩn Seo, thu hút khách hàng thì chọn Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADSĐơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lí và hoàn hảo.

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều sở hữu website để giới thiệu, quảng bá thương hiệu cũng không phải là điều quá xa lạ, nhưng để có một website uy tín, chất lượng thì việc chọn đơn vị thiết kế web rất quan trọng. Vì vậy, để các công ty, doanh nghiệp có những chiếc website thật chuyên nghiệp, chuẩn Seo, thu hút khách hàng thì đến với Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADSĐơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lí và hoàn hảo.

ĐỊNH NGHĨA VỀ THIẾT KẾ, QUẢN LÝ WEBSITE

Bây giờ, các doanh nghiệp sử dụng website như một kênh bán hàng quan trọng, bởi độ phổ biến và khả năng tiếp cận khách hàng cao. Tuy nhiên để xây dựng một website thu hút, chuẩn SEO và tối ưu, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ các công ty thiết kế website.

DƯỚI GÓC NHÌN KINH DOANH

Thiết kế website là việc mang lại cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thêm nguồn doanh thu thông qua việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet bằng Website. Website là hình ảnh, là thương hiệu, là cơ sở kinh doanh thứ 2 của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website không thể là công việc hời hợt, làm cho qua.

Thực tế đã chứng minh rằng doanh nghiệp nào càng đầu tư đúng nghĩa cho website, doanh nghiệp đó chính là doanh nghiệp lớn trên Internet, và ngày càng phát triển, ngày càng

DƯỚC GÓC NHÌN MARKETING

Thiết kế website là việc xây dựng 1 nền tảng cơ sở để thực Marketing Online và được đặt tại vị trí trung tâm trong các phễu Marketing hiệu quả nhất hiện nay.

Thiết kế, quản lý website là xu hướng ngày nay cho các doanh nghiệp- VIETADS

Thiết kế, quản lý website là xu hướng ngày nay cho các doanh nghiệp- VIETADS

Với website đúng nghĩa, bạn sẽ thực hiện được kết hợp với nhiều các Kênh Marketing Online khác như:

 • Facebook (remarketing, phát triển tệp khách hàng tương tự Look alike)
 • Google Ads (trả phí để quảng cáo website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu)
 • SEO (đưa website lên top Google bằng các kỹ thuật SEO, tiếp Cận những Đối tượng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ,…)
 • Landingpage (để tạo chuyển đổi và tăng giá trị đơn hàng, phễu thu thập thông tin khách hàng để đưa vào các kênh Marketing khác nhằm tạo ra đơn hàng trong dòng đời của khách hàng,..)
 • Email Marketing
 • Content Marketing (thể hiện bộ mặt thương hiệu, bộ mặt doanh nghiệp trên Internet, cung cấp giá trị cho khách hàng – để tạo niềm tin, tăng uy tín, tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa,…)
 • …. Và website kết hợp với rất nhiều các kênh Marketing khác nữa.

DƯỚI GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Thiết kế website là công việc 1 lập trình viên có chuyên môn tạo ra một website (tĩnh hoặc động) để đáp ứng nhu cầu của cá nhân / tổ chức kinh doanh trên Internet.

Một bản thiết kế web hoản chỉnh phải và thực sự hiệu quả phải được bắt đầu từ:

 • Một kế hoạch xây dựng web đúng hướng và có sự đầu tư chất xám về mặt ý tưởng
 • Một bản Design bằng PSD, Figma, Adobe XD hoặc các công cụ design khác được thiết kế bởi Designer có kinh nghiệm,
 • Từ bản Design, các lập trình viên Frontend mới bắt đầu chuyển bản thiết kế thành HTML (web tĩnh)
 • Từ HTML, lập trình viên Backend sẽ xây dựng nền tảng quản lý Admin và tính năng trên website (tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, loại ngành nghề thì các dạng tính năng cũng có sự khác biệt)
 • Và cuối cùng là 1 chiến lược phát triển hoàn hảo cho website vừa được xây dựng (chiến lược nội dung, SEO, Google Ads hoặc kết hợp Marketing Online đa kênh – phụ thuộc vào chuyên môn và kỹ năng của người làm Marketing)

Trong thời đại kinh tế số như hiện nay, nếu như doanh nghiệp không thiết kế web, thì doanh nghiệp đó đang trực tiếp đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giảm thiểu khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

>> Xem thêm:  Thiết kế web quán cafe, nhà hàng chuyên nghiệp, phong cách độc đáo

VIETADS- THIẾT KẾ, QUẢN LÝ WEB UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Bạn đang lo lắng khi lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín hiệu quả?

 • Chi phí tạo lập website quá cao với tài chính của bạn?
 • Website của bạn chưa đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp?
 • Website chưa chuẩn SEO, khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu và bán hàng?
 • Không được hỗ trợ kịp thời trong quá trình sử dụng?

Dịch vụ thiết kế website chỉ từ 830.000đ/ tháng của VIETADS mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế, quản lý web chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ tại VIETADS sẽ được bảo hành vĩnh viễn với đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Thị trường thiết kế, quản lý website tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung rất đa dạng, chỉ cần search từ khoá "thiết kế website" trên Google sẽ cho ra hàng trăm triệu kết quả tìm kiếm. Sự xuất hiện ồ ạt của rất nhiều đơn vị thiết kế website mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây cũng là khó khăn rất lớn vì không biết nên lựa chọn công ty nào phù hợp nhất trong hàng nghìn công ty. Kết quả hoạt động của website mang lại không hiệu quả như lời quảng cáo, khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng.

Đơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay- VIETADS

Đơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay- VIETADS

VIETADS là một trong những công ty công nghệ hàng đầu, đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước. Hiện nay, VIETADS đã có hơn 2000 khách hàng, 100 dự án thành công thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và sở hữu đội ngũ chuyên viên, lập trình viên phát triển website giàu kinh nghiệm, tài năng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế, quản lý website tại VIETADS, khách hàng sẽ được sở hữu những trang web được thiết kế chuẩn UI/UX, thu hút người dùng, chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính đảm bảo các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp được thuận lợi.

Đặc điểm nổi bật của các website của VIETADS là việc có thể phát triển web sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh sau này. Bạn cũng có thể cài đặt được những ứng dụng tính năng khác nhau trên website, khiến trang của bạn tối ưu hơn, hỗ trợ cho công việc marketing và kinh doanh của bạn. Hiện nay, VIETADS còn phát triển các tính năng riêng biệt dưới dạng tiện ích mở rộng (extension) để có thể tích hợp vào website Magento theo nhu cầu của doanh nghiệp, giúp các bạn có thể tối ưu được website của mình. 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, QUẢN LÝ WEB CỦA VIETADS ĐEM LẠI GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

 • Nắm bắt nhanh mong muốn của khách hàng, thiết kế trang web có phong cách phù hợp nhất, giúp  thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
 • Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất thông qua website được thiết kế hoàn chỉnh, nhiều tính năng hợp lý.
 • Đến với dịch vụ thiết kế, quản lý web của VIETADS sẽ tạo ra trang web thu hút, tiếp cận số lượng lớn khách hàng, nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồng thời tìm kiếm và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.
 • Thiết kế website, quản lý website tại công ty uy tín như VIETADS sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một cửa hàng trực tuyến, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng cửa hàng thực tế. Nếu doanh nghiệp đủ tiềm lực đầu tư cả 2 thì website là công cụ đắc lực hỗ trợ nâng cao doanh thu không thể bỏ qua.

Giao diện thiết kế sáng tạo, theo xu hướng thiết kế hiện đại

Giao diện đẹp, ấn tượng phù hợp với gu thẩm mỹ của nhóm khách hàng tiềm năng. Tối ưu UI/UX giao diện người dùng (User Interface) và trải nghiệm người dùng (User Experience) giúp thu hút và giữ chân khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu và hiệu quả, dựa trên sự nghiên cứu ngành nghề dịch vụ mà website muốn quảng bá tới khách hàng.

VIETADS đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp thiết kế, quản lý web chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

VIETADS đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp thiết kế, quản lý web chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

​Công nghệ hiện đại, thời gian tải web nhanh chóng

Tốc độ tải website là một trong những yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng. Khách hàng không có nhiều thời gian, vì vậy bạn cần tìm mọi cách để giảm thời gian tải trang xuống. VIETADS áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tối ưu thời gian tải trang: Cấu trúc code đơn giản, nhẹ, tối ưu hóa hình ảnh trên trang, thiết lập chức năng lưu cache trên trình duyệt cho website, thiết kế nén website trên server,...

​Thiết kế website nhanh chóng hiệu quả

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu và phù hợp với mục đích để xây dựng website hiệu quả nhất. Sau 2-3 tuần bạn đã có thể sở hữu một website chuyên nghiêp và chất lượng.

Website giao diện đa thiết bị

Tính năng responsive trên website của bạn sẽ được hiển thị và tối ưu trên mọi thiết bị màn hình từ máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…phù hợp với mọi độ phân giải khác nhau.

Tối ưu website chuẩn SEO Google

Website sẽ được chúng tôi thiết kế và lập trình tối ưu các thẻ, nội dung, hình ảnh, video theo chuẩn SEO dễ dàng tối ưu nội dung, tối ưu tốc độ truy cập để thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google. Tối ưu tốt trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng thứ hạng dễ dàng.

Quản trị dễ dàng

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ không có bộ phận IT, một trang web dễ dàng sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Hệ thống quản trị nội dung do VIETADS phát triển rất tối ưu, bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video dễ dàng. Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu và hướng dẫn quản trị website hiệu quả.

VIETADS- Mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp

VIETADS- Mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp

Marketing hiệu quả

Với một website hiệu quả cần có nội dung hấp dẫn, thu hút người xem. Ngoài ra để trang web thu hút được nhiều người dùng, website cần có một chiến lược và thực hiện triển khai marketing hiệu quả. VIETADS sẽ cung cấp các giải pháp Seo, Google Ads, Digital Marketing phù hợp với ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên trẻ tâm huyết và nhiệt tình. Kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế web và marketing sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, phát triển tốt trang web sau khi xây dựng.

 Trong thời đại số hóa như hiện nay, website là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về website và những bước mà một agency thiết kế web chất lượng sẽ thực hiện khi hợp tác với thương hiệu của bạn.

Hãy liên hệ hotline 0936.262.282 để nhận ngay một dịch vụ thiết kế, quản lý web uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng từ Thiết kế website VIETADS! Bằng những kinh nghiệm thực tiễn qua các dự án lớn nhỏ khác nhau, đa dạng trong lĩnh vực thiết kế, quản lý web, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm:  Dịch vụ quản trị website, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp, tiết kiệm, hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

100 mẫu website spa, làm đẹp hiện đại, chuẩn SEO thu hút khách

Thiết kế website spa, làm đẹp trở thành nhu cầu tối quan trọng đối với mỗi trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Để giới thiệu cũng như giúp khách hàng có những hiểu biết tổng quan về những dịch vụ đang được cung cấp tại trung tâm, mỗi đơn vị rất cần thiết sở hữu một website thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web phòng Gym, yoga | Độc quyền chuẩn SEO

Thiết kế website phòng tập Gym, yoga, thể hình là cách giúp bạn kinh doanh dịch vụ phòng tập hiệu quả, thông qua trang website của mình, bạn có thể dễ dàng triển khai thêm nhiều chiến dịch marketing online nhằm đưa dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế web quán cafe, nhà hàng chuyên nghiệp, phong cách độc đáo

Thiết kế website cho quán cafe, nhà hàng là một hình thức giúp đẩy mạnh thương hiệu, dịch vụ cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của mô hình kinh doanh đó, nhưng website phải đẹp, chất lượng thì mới thu hút được khách hàng, đẩy mạnh doanh thu. Có nhiều phong cách khác nhau được lựa chọn để đưa vào thiết kế web quán cafe, nhà hàng. Đến với dịch vụ Thiết kế web quán cafe, nhà hàng chuyên nghiệp, phong cách độc đáo của VIETADS quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z để có được một website thật đẹp, chất lượng

10 mẫu website nội thất chuẩn SEO, bứt phá doanh thu

Kinh doanh nội thất đang trở thành xu hướng được quan tâm nhiều bởi người tiêu dùng cần nâng cao chất lượng cuộc sống. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh nội thất CẦN làm gì khi sức ép trên thị trường này đang ngày càng lớn. Nếu bạn muốn trở nên thật " nổi tiếng " được nhiều khách hàng biết đến thì bạn phải tạo ra được sự khác biệt trong phương thức quảng bá của mình bằng việc thiết kế website nội thất của bạn thật nổi bật.

Thiết kế web bán điện thoại đẹp - độc - rẻ, chốt khách 100%

Thiết kế website bán điện thoại đẹp – độc –lạ chính là bạn đã “ đánh trúng ” tâm lý vào nhu cầu tìm kiếm và thói quen tiêu dùng của khách hàng. Nếu bạn kinh doanh điện thoại mà không có một website thật tốt, thật đẹp, thật tối ưu để cộng hưởng các hoạt động marketing, thúc đẩy bán hàng nhằm tăng doanh thu thì thực là đáng tiếc.