100 mẫu website spa, làm đẹp hiện đại, chuẩn SEO thu hút khách

100 mẫu website spa, làm đẹp hiện đại, chuẩn SEO thu hút khách

100 mẫu website spa, làm đẹp hiện đại, chuẩn SEO thu hút khách

Thiết kế website spa, làm đẹp trở thành nhu cầu tối quan trọng đối với mỗi trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Để giới thiệu cũng như giúp khách hàng có những hiểu biết tổng quan về những dịch vụ đang được cung cấp tại trung tâm, mỗi đơn vị rất cần thiết sở hữu một website thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Thiết kế website spa, làm đẹp trở thành nhu cầu tối quan trọng đối với mỗi trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Bằng việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, các trung tâm thực hiện hoàn hảo nhiệm vụ của mình là mang lại nét đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ. Để giới thiệu cũng như giúp khách hàng có những hiểu biết tổng quan về những dịch vụ đang được cung cấp tại trung tâm, mỗi đơn vị rất cần thiết sở hữu một website thẩm mỹ chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ WEBSITE SPA -  LÀM ĐẸP ĐỂ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI?

Thiết kế website spa, làm đẹp trở thành công cụ chuyên nghiệp, hỗ trợ truyền thông cùng với mục tiêu lớn nhất là quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp. Do đó trang web là gương mặt đại diện, là nơi để bạn quảng cáo được chất lượng và dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ viện, spa làm đẹp.

Quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu bền vững

Mặc dù quảng bá hay xây dựng thương hiệu thì có nhiều phương pháp khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng các trang mạng xã hội, hoặc truyền thông trực tiếp như phát tờ rơi, đặt banner quảng cáo. Tuy nhiên, để thương hiệu của bạn bền vững với thời gian thì không phải trang nào cũng làm được như website. Cho dù bạn ít chăm sóc hay không thường xuyên truy cập thì website của bạn vẫn ở đây, thông tin trên website vẫn tồn tại và hoạt động 24/24.

Mẫu thiết kế website thẩm mỹ viện, spa, làm đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, thu hút khách ngay từ lần truy cập đầu tiên

Mẫu thiết kế website làm đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, thu hút khách ngay từ lần truy cập đầu tiên

Điều đặc biệt là chúng hoạt động khá độc lập, một khi website của bạn được làm SEO tốt, lên “top” và đứng “top” thì bạn-chẳng-cần-làm-gì trang web của bạn vẫn tăng lượng tương tác một cách bền vững.

Nâng tầm sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện trong cách hoạt động của các trung tâm spa, thẩm mỹ viện mà chúng còn được thể hiện trong cả cách quảng bá thương hiệu. Khách hàng sẽ tin tưởng khi trung tâm đó có website, có sự chuyên nghiệp trong thiết kế website spa, thẩm mỹ viện. Truy cập vào một trang web có đầy đủ thông tin, nội dung hấp dẫn, thiết kế bắt mắt chính là “vũ khí” giúp giữ chân người truy cập, thúc đẩy họ trở thành khách hàng tiềm năng của trung tâm.

Mẫu website Spa - Thẩm mỹ viện của VIETADS được khách hàng rất hài lòng

Mẫu website Spa - Thẩm mỹ viện của VIETADS được khách hàng rất hài lòng

Cung cấp thông tin cho khách hàng đầy đủ, chi tiết

Nếu nói rằng website là một tài nguyên lưu trữ thông tin vô thời hạn và miễn phí thì quả thực là không sai. Có thể nói rằng, bạn không thể tìm được một nơi nào có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách chi tiết. Danh thiếp, facebook hay banner quảng cáo? Tất cả đều không thể cung cấp thông tin chính xác bằng một đường link miễn phí truy cập vào website. Khách hàng thoải mái tiếp cận thông tin mà không gặp bất cứ khó khăn nào khác.

Giúp khách hàng đặt lịch hẹn dễ dàng

Một bài toán đặc trưng của các thẩm mỹ viện, spa, trung tâm làm đẹp đó là làm sao để khách hàng có thế đặt lịch hẹn nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn đầu tư một khoản chi phí lớn để tuyển thêm nhân viên chăm sóc khách hàng cũng không thể  khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn với trung tâm nếu như họ không được cung cấp thông tin đầy đủ.

Chính vì vậy, nhiều thẩm mỹ viện, spa đã tìm tới website để giải quyết bài toán này. Khi thiết kế website các tính năng đặt lịch hẹn và thông tin của từng dịch vụ sẽ được hiển thị trực quan ngay trên trang chủ. Thậm chí, thông tin của lịch hẹn đó như còn trống/hết chỗ đều được hiển thị giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và chọn lựa cho mình lịch hẹn phù hợp nhất.

Thiết kế website salon tóc đẹp, giao diện bắt mắt thu hút người dùng và được khách hàng rất hài lòng

Thiết kế website salon tóc đẹp, giao diện bắt mắt thu hút người dùng và được khách hàng rất hài lòng

TIếp cận khách hàng tiềm năng một cách chủ động, tiếp cận theo khu vực

Chắc hẳn tất cả mọi người đều biết rằng, ngoài website, các phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng đều phải thông qua các chương trình quảng cáo. Khi bạn phụ thuộc vào các trình quảng cáo này tức là bạn không còn giữ được ưu thế chủ động vốn có.

Chẳng hạn như đối với Facebook, bạn có thể chọn lựa đối tượng khách hàng, có thể chọn mức giá phù hợp…Thế nhưng, bạn lại hoàn toàn phụ thuộc vào Facebook. Điều này tức là chỉ cần tắt trình quảng cáo là fanpage của trung tâm/thẩm mỹ viện sẽ dần dần đi vào quên lãng đối với người theo dõi. Trong trường hợp này, trung tâm của Bạn không thể chủ động tiếp cận bất cứ ai.

Thiết kế website Spa làm đẹp tại Thiết kế Web VIETADS

Thiết kế website Spa làm đẹp tại Thiết kế Web VIETADS

Khách hàng chủ yếu của các trung tâm thẩm mỹ là phụ nữ, những người luôn có yêu cầu khắc khe về tính tỉ mỉ và sự tinh tế. Do đó, yêu cầu đặc biệt khi thiết kế website spa làm đẹp, ngoài đảm bảo tính chuyên nghiệp về kỹ thuật cần tối ưu tính thẩm mỹ và trải nghiệm của khách hàng khi truy cập.

 • Giao diện web đẹp: Nhận xét về cái đẹp ở mỗi giao diện website là khác nhau tuy nhiên, nó cần phải đảm bảo rằng giao diện đó phù hợp với xu hướng thiết kế và quan niệm thẩm mỹ hiện tại. Một giao diện web Spa đẹp không chỉ giúp khách hàng hứng thú hơn khi tìm hiểu thông tin trên web mà còn là một cách khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Đầu tư cho một thiết kế giao diện sang trọng, hợp thời để website thẩm mỹ được đánh giá cao hơn bởi khách hàng của mình.
 • Hiển thị bố cục tinh tế: Bố cục website thẩm mỹ là sự sắp xếp các nội dung trên một trang web. Đây là một trong những yếu tố của thiết kế giao diện người dùng (UI). Sắp xếp tinh tế cho sự hiển thị và xuất hiện của các yếu tố nội dung một cách thú vị như chọn lựa màu sắc, sự kết hợp giữa các đừng nét, họa tiết trên giao diện vừa để khách hàng dễ dàng theo dõi vừa tạo niềm vui nho nhỏ trong lúc tìm kiếm thông tin.
 • Giao diện di động: Thiết kế giao diện đáp ứng, thay đổi phù hợp trên các giao diện di động khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ không chỉ quan trong khi thiết kế website thẩm mỹ mà còn được áp dụng với tất cả các loại website khác nhau. Vì khách hàng đang ngày càng truy cập internet nhiều hơn trên các thiết bị di động của mình như máy tính bảng, điện thoại di động, …
 • Tốc độ tải trang nhanh: Website thẩm mỹ – Spa cần phải được hiển thị rất nhiều hình ảnh chất lượng cao, điều này một phần sẽ làm chậm tốc độ tải của website. Cần phải đảm bảo tốc độ ở mức tối ưu nhất để không làm gián đoạn việc tìm kiếm thông tin của người truy cập.
 • Tích hợp chức năng chia sẻ mạng xã hội: Mỗi người phụ nữ luôn rất thích chia sẻ những điều thú vị cho nhau. Nếu web làm đẹp thẩm mỹ của bạn luôn chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp hay và thú vị hãy tích hợp thêm chức năng chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… Đây là cũng được xem là một cách hỗ trợ truyền thông hiệu quả.

Thiết kế website spa, làm đẹp, thẩm mỹ viện chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động

Thiết kế website spa, làm đẹp, thẩm mỹ viện chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động

>> Xem thêm:  DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB PHÒNG GYM, YOGA | ĐỘC QUYỀN CHUẨN SEO

VIETADS THIẾT KẾ WEBSITE SPA, LÀM ĐẸP HIỆN ĐẠI, CHUẨN SEO

Công ty thiết kế website Hải Phòng – VIETADS tự hào là một đơn vị thiết kế website spa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay. Với lối thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, đầy tính thẩm mỹ và độc đáo, khác biệt, thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên chính là điều khiến cho các mẫu website spa mà chúng tôi thiết kế luôn nhận được sự đánh giá cao và mang lại hiệu quả sử dụng rất tốt cho khách hàng.

LỢI ÍCH CÓ ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ WEB SPA, THẨM MỸ VIỆN ĐẸP TẠI VIETADS

 • Thiết kế giao diện ấn tượng, bắt mắt, màu sắc trang nhã, logo theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế website chất lượng với giá hợp lý nhất.
 • Giao diện thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ dàng tiếp cận khách hàng, dễ sử dụng và dễ quản lý. Thân thiện với mọi thiết bị và trình duyệt.
 • Am hiểu về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm, bảo mật nhiều lớp tránh những hacker quấy phá,
 • Tích hợp các tính năng nổi bật giúp website bạn trông chuyên nghiệp và thân thiện hơn.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu website ngay từ khâu code web để các trung tâm dễ dàng thực hiện các chiến lược truyền thông website thẩm mỹ ngay trên các bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay.
 • Bên cạnh đó, VietAds còn cung cấp các dịch vụ marketing online như dịch vụ quảng cáo facebookdịch vụ Google Adwords, quản trị website chuyên nghiệp... giúp nâng cao thứ hạng của website thẩm mỹ trên các công cụ tìm kiếm, khẳng định đẳng cấp thương hiệu trong mắt khách hàng.

TOP MẪU THIẾT KẾ WEBSITE SPA, WEB LÀM ĐẸP PHONG CÁCH, ĐỘC ĐÁO 

VIETADS đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế website spa, làm đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện và cơ sở làm đẹp trên cả nước. Do đó, chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức trong việc xây dựng website thuộc các lĩnh vực Sức Khỏe - Làm Đẹp. Dưới đây là 100 mẫu website spa, làm đẹp hiện đại, chuẩn SEO thu hút khách do VIETADS thực hiện. 

MẪU WEBSITE SALON TÓC ĐẸP, NỔI TIẾNG TẠI HẢI PHÒNG

Thiết kế website salon tóc đẹp, giao diện bắt mắt thu hút người dùng

Thiết kế website salon tóc đẹp, giao diện bắt mắt thu hút người dùng

MẪU THIẾT KẾ WEBSITE THẨM MỸ VIỆN, SPA CHUYÊN NGHIỆP

Mẫu web thẩm mỹ viên - làm đẹp tại VIETADS mang phong cách hiện đại, tươi mới

Mẫu web thẩm mỹ viên - làm đẹp tại VIETADS mang phong cách hiện đại, tươi mới

THIẾT KẾ WEBSITE SALON TÓC ĐẸP THỜI THƯỢNG

Thiết kế website salon tóc đẹp, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động

Thiết kế website salon tóc đẹp, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động

>> Xem thêm: CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CÙNG VIETADS, HỖ TRỢ GIÁ TỐT NHẤT MÙA DỊCH

Thiết kế website spa làm đẹp quan trọng như là việc bạn thiết kế cơ sở thẩm mỹ viện của bạn vậy. Nhấn mạnh vào nhóm đối tượng chính là phụ nữ văn phòng, thường xuyên sử dụng internet nên các spa luôn muốn quảng bá dịch vụ của mình thường dùng các kênh online để tận dụng tối đa nguồn khách hàng tiềm năng. Để giúp các cơ sở spa làm đẹp tiếp cận với khách hàng một cách tối đa VIETADS cung cấp dịch vụ thiết kế website spa chuyên nghiệp chuẩn seo với nhiều tính năng nổi bật. Với đội ngũ chuyên nghiệp từ thiết kế website tới chăm sóc khách hàng, các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ưu ái từ khách hàng. VIETADS luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, để quan tâm và nắm bắt những nhu cầu cần thiết phục vụ cho công việc thiết kế website được tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một website spa làm đẹp chuyên nghiệp, hiện đại và thu hút nhất, hãy liên hệ ngay với VietAds qua Hotline: 0936.262.282 để được giải đáp thắc mắc, tư vấn và có được sự lựa chọn ưng ý, phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ thiết kế web phòng Gym, yoga | Độc quyền chuẩn SEO

Thiết kế website phòng tập Gym, yoga, thể hình là cách giúp bạn kinh doanh dịch vụ phòng tập hiệu quả, thông qua trang website của mình, bạn có thể dễ dàng triển khai thêm nhiều chiến dịch marketing online nhằm đưa dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế web quán cafe, nhà hàng chuyên nghiệp, phong cách độc đáo

Thiết kế website cho quán cafe, nhà hàng là một hình thức giúp đẩy mạnh thương hiệu, dịch vụ cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của mô hình kinh doanh đó, nhưng website phải đẹp, chất lượng thì mới thu hút được khách hàng, đẩy mạnh doanh thu. Có nhiều phong cách khác nhau được lựa chọn để đưa vào thiết kế web quán cafe, nhà hàng. Đến với dịch vụ Thiết kế web quán cafe, nhà hàng chuyên nghiệp, phong cách độc đáo của VIETADS quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z để có được một website thật đẹp, chất lượng

10 mẫu website nội thất chuẩn SEO, bứt phá doanh thu

Kinh doanh nội thất đang trở thành xu hướng được quan tâm nhiều bởi người tiêu dùng cần nâng cao chất lượng cuộc sống. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh nội thất CẦN làm gì khi sức ép trên thị trường này đang ngày càng lớn. Nếu bạn muốn trở nên thật " nổi tiếng " được nhiều khách hàng biết đến thì bạn phải tạo ra được sự khác biệt trong phương thức quảng bá của mình bằng việc thiết kế website nội thất của bạn thật nổi bật.

Thiết kế web bán điện thoại đẹp - độc - rẻ, chốt khách 100%

Thiết kế website bán điện thoại đẹp – độc –lạ chính là bạn đã “ đánh trúng ” tâm lý vào nhu cầu tìm kiếm và thói quen tiêu dùng của khách hàng. Nếu bạn kinh doanh điện thoại mà không có một website thật tốt, thật đẹp, thật tối ưu để cộng hưởng các hoạt động marketing, thúc đẩy bán hàng nhằm tăng doanh thu thì thực là đáng tiếc.

Thiết kế website nội thất nổi bật và chuyên nghiệp, bứt phá doanh thu mùa covid

Bạn kinh doanh nội thất? Mùa dịch này khiến doanh thu của bạn bị ảnh hưởng nhiều và bạn chưa biết cách khắc phục? Vậy bạn có biết một doanh nghiệp có website chất lượng vẫn có thể tiếp cận khách hàng và mang về được nhưng đơn hàng lớn? Ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sở hữu một website không có gì là khó, nhưng phải làm sao cho nó chuyên nghiệp, uy tín lại là chuyện khác. Do đó, hãy tham khảo dịch vụ Thiết kế website nội thất nổi bật và chuyên nghiệp, bứt phá doanh thu mùa covid của VIETADS dưới đây ngay nhé!