Thiết kế web tại Hải Phòng Nhanh - Chất lượng - Giá tốt

Thiết kế web tại Hải Phòng Nhanh - Chất lượng - Giá tốt

Thiết kế web tại Hải Phòng Nhanh - Chất lượng - Giá tốt

Bạn là một doanh nghiệp tại Hải Phòng đang muốn phát triển, quảng bá hình ảnh công ty đến gần với khách hàng hơn. Bạn muốn có một website chuyên nghiệp, uy tín để giới thiệu công ty mình. Hãy đến ngay với VIETADS - thiết kế web tại Hải Phòng Nhanh - Chất lượng - Giá tốt.

Bạn là một doanh nghiệp tại Hải Phòng đang muốn phát triển, quảng bá hình ảnh công ty đến gần với khách hàng hơn. Bạn muốn có một website chuyên nghiệp, uy tín để giới thiệu công ty mình. Hãy đến ngay với VIETADS - thiết kế web tại Hải Phòng Nhanh - Chất lượng - Giá tốt.

WEBSITE LÀ TÀI SẢN, CÔNG CỤ KINH DOANH CỦA MỖI DOANH NGHIỆP 

Có thể nói, website ngày nay có vai trò như bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường Internet, và cũng là cửa hàng trực tuyến giúp bạn tiếp cận khách hàng.

Nếu bạn đầu tư hợp lý cho việc thiết kế xây dựng trang web chuyên nghiệp, độc đáo, và cung cấp đầy đủ thông tin và tính năng hữu ích, thì chắc chắn sẽ thu hút và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Đổi lại, khách hàng cũng sẽ đánh giá tích cực và tin tưởng nhiều hơn ở thương hiệu của bạn.

Website là tài sản, công cụ kinh doanh của mỗi doanh nghiệp

Website là tài sản, công cụ kinh doanh của mỗi doanh nghiệp 

Ngoài ra, nếu bạn bỏ công sức thời gian để chăm sóc cho trang web có nội dung tốt, hình thức bắt mắt, rất có thể website sẽ có thức hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm Google. Nhiều khách hàng tiềm năng qua đó sẽ tìm đến công ty của bạn.

Vì thế, có thể coi website chính là một tài sản, và là một công cụ kinh doanh của bạn. Đó cũng là lý do mà chúng tôi tin rằng bạn nên đầu tư xây dựng website một cách bài bản, để tạo một tài sản vô hình có giá trị sử dụng bền vững lâu dài.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI HẢI PHÒNG CỦA VIETADS 

Đặt trụ sở tại Hải Phòng, thiết kế website VIETADS cung cấp dịch vụ cho rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn. Khách hàng của VIETADS là những doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề khác nhau, và nhiều nhất là những lĩnh vực là thế mạnh của thành phố cảng. Trong số đó có các công ty vận tải, logistics, xuất nhập khẩu, kho hàng, nhà máy, công ty liên doanh…

VIETADS - thiết kế web tại Hải Phòng nhanh - chất lượng - giá tốt

VIETADS - thiết kế web tại Hải Phòng nhanh - chất lượng - giá tốt 

Mỗi nhóm công ty thường có đặc thù riêng trên môi trường trực tuyến. Họ cần trang thông tin điện tử riêng để giới thiệu đến khách hàng mục tiêu, cũng như cạnh tranh với đối thủ để thu hút khách hàng.

VIETADS nhận thức rõ nhu cầu của bạn về trang thông tin điện tử. Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một website theo yêu cầu và hưởng phí dịch vụ do 2 bên thỏa thuận trong hợp đồng thiết kế web.

Trang web đó có thể là giới thiệu công ty, hay công việc kinh doanh của gia đình, hoặc là trang thông tin điện tử của cá nhân bạn. Với mỗi trường hợp cụ thể, sẽ có mẫu web phù hợp với loại hình cũng như mong muốn của bạn.

Thiết kế website nhằm mục đích gì? 

Nhiều năm kinh nghiệm viết và SEO web giúp chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thực sự của khách hàng khi họ muốn thiết kế web tại Hải Phòng. Với mỗi một khách hàng, chúng tôi đều đưa ra cho họ một câu hỏi ngay từ đầu là: Bạn thiết kế website nhằm mục đích gì? 

Thiết kế website nhằm mục đích gì?

Thiết kế website nhằm mục đích gì? 

Giải đáp thỏa đáng thắc mắc đó sẽ giúp ích rất nhiều khi bắt tay vào xây dựng. Và trang web khi hoàn thành sẽ giúp bạn đạt được đúng mục tiêu ban đầu, chẳng hạn như: để giới thiệu và quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty, để hiện diện trên môi trường internet, hay để đẩy mạnh kênh marketing và bán hàng hóa dịch vụ. Hoặc có thể là kết hợp của các mục tiêu tôi vừa liệt kê.

Nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

Để nắm bắt và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi áp dụng những biện pháp nghiệp vụ cụ thể:

  • Khảo sát kỹ lưỡng nhu cầu của bạn thực sự là gì, và toàn bộ quá trình tiếp theo sẽ hướng theo nhu cầu đó.
  • Thiết kế trang web theo phong cách phù hợp với định hướng ban đầu, kết hợp với gu thẩm mỹ của riêng bạn.
  • Đảm bảo áp dụng chuẩn SEO, để không những web có giao diện đẹp, mà còn thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng như người dùng, từ đó đạt thứ hạng tốt trên Google. Hơn nữa, chúng tôi có dịch vụ SEO chuyên biệt để giúp bạn đạt thứ hạng cao với những cụm từ khóa khó nhưng giá trị.

VIETADS thiết kế web tại Hải Phòng nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

VIETADS thiết kế web tại Hải Phòng nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

<< Xem thêm: VIETADS - Chăm sóc website toàn diện, giá tốt, cam kết lên Top

Lợi ích khi thiết kế website tại Hải Phòng của VIETADS 

VIETADS - thiết kế web tại Hải Phòng Nhanh - Chất lượng - Giá tốt. Thiết kế website VIETADS chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín ở Hải Phòng với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế web và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website Hải Phòng chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website tại Hải Phòng của VIETADS 

Lợi ích khi thiết kế website tại Hải Phòng của VIETADS

Đến với VIETADS, bạn sẽ nhận được: 

  • Website được đội ngũ thiết kế sáng tạo và lập trình viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi chủ yếu sử dụng ASP.NET- là ngôn ngữ có thế mạnh về bảo mật tốt, tùy biến cao, và độ truy xuất dữ liệu nhanh. Cùng với đó là công nghệ Responsive Web Design, tương thích với giao diện di động (điện thoại di động, máy tính bảng...). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể dùng PHP để thiết kế web khi khách hàng yêu cầu, hoặc khi cần bổ sung chỉnh sửa mã code trong quá trình tối ưu hóa (SEO) những website đã có sẵn từ trước.
  • Website có đồ họa đẹp mắt, bố cục hợp lý, đồng thời rất dễ dàng quản lý, cũng như tương tác với các mạng xã hội. Ngoài ra Carly thiết kế web tối ưu hóa, có điểm chất lượng rất cao, giúp bạn dễ dàng khi muốn quảng cáo trên Google hay Facebook.

Website có đồ họa đẹp mắt, bố cục hợp lý chỉ có tại thiết kế website Hải Phòng VIETADS

Website có đồ họa đẹp mắt, bố cục hợp lý chỉ có tại thiết kế website Hải Phòng VIETADS

  • Giá dịch vụ rất cạnh tranh trong khu vực. Chúng tôi không muốn quảng bá cho dịch vụ thiết kế website giá rẻ, bởi chúng ta đều biết thường thì "tiền nào của nấy". Tuy vậy, với độ lành nghề cao cùng với phương pháp và quy trình làm việc khoa học giúp VIETADS có khả năng tiết kiệm chi phí, nhờ vậy giảm được giá dịch vụ cho khách hàng. Sử dụng 1 dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý, cũng đồng nghĩa là bạn tiết kiệm được chi phí.
  • Chúng tôi ứng dụng chuẩn SEO ngay trong quá trình thiết kế và xây dựng trang web. Nhờ đó, ngay cả khi bạn chưa sử dụng thêm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, thì trang web cũng đã khá thân thiện với Google. Nhờ đó, quản trị viên của bạn chỉ cần bổ sung cập nhật thêm nội dung, thông tin mặt hàng một cách đầy đủ chi tiết, là đã có nhiều từ khóa lên Top Google một cách tự nhiên. Điều này sẽ rất có ích, vì website giúp tăng cường tiếp cận khách hàng tiềm năng cho bạn. 

Với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp một dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng được toàn mỹ nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

VIETADS - Chăm sóc website toàn diện, giá tốt, cam kết lên Top

Website không chỉ là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến giới thiệu các sản phẩm, việc sở hữu một website chuyên nghiệp còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thiết kế website VIETADS - Chăm sóc website toàn diện, giá tốt, cam kết lên Top hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất. 

Muốn viết content triệu view, đừng bỏ qua bài viết này

Chắc hẳn đối với các bạn đang viết một bài content đều mong muốn nhiều lượt view, đầy sáng tạo và thu hút mọi đối tượng. Muốn viết content triệu view, đừng bỏ qua bài viết này của thiết kế website Hải Phòng - VIETADS chúng mình nhé! Chắc chắn bạn sẽ thu nhặt được nhiều điều đấy. 

Đỉnh cao trong cách viết content thu hút khách hàng là gì?

Một chiến lược marketing hiệu quả thì luôn cần hai yếu tố không chỉ sử dụng công cụ mà còn cần cả nội dung. Bạn đã biết đỉnh cao trong cách viết content thu hút khách hàng là gì chưa? Cùng thiết kế website Hải Phòng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé! 

Đơn vị thiết kế website bất động sản nào uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng?

Giải pháp mà các nhà kinh doanh bất động sản đều sử dụng hiện nay đó chính là thiết kế website bất động sản để phát triển, quảng bá công ty đến gần với khách hàng hơn. Vậy đơn vị thiết kế website bất động sản nào uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng? Cùng VIETADS tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!