Chuyên thiết kế website công ty sản xuất bao bì sản phẩm tại Hải Phòng

Chuyên thiết kế website công ty sản xuất bao bì sản phẩm tại Hải Phòng

Chuyên thiết kế website công ty sản xuất bao bì sản phẩm tại Hải Phòng

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm online, qua các nền tảng mạng xã hội rất phát triển. Chỉ cần một địa chỉ được đánh giá tốt, hay website nằm trên top Google cũng đã được ưu tiên lựa chọn và tin tưởng. Ví dụ như một doanh nghiệp với lĩnh vực sản xuất bao bì- ngành nghề không quá xa lạ nhưng để doanh nghiệp luôn có doanh thu tốt, độ nhận diện khách hàng cao thì sở hữu website chuyên nghiệp, chất lượng cũng là một trong số những yếu tố quyết định. Và đồng hành trên con đường phát triển của các doanh nghiệp, VIETADS tự hào là địa chỉ Chuyên thiết kế website công ty sản xuất bao bì sản phẩm tại Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp!

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm online, qua các nền tảng mạng xã hội rất phát triển. Chỉ cần một địa chỉ được đánh giá tốt, hay website nằm trên top Google cũng đã được ưu tiên lựa chọn và tin tưởng. Ví dụ như một doanh nghiệp với lĩnh vực sản xuất bao bì- ngành nghề không quá xa lạ nhưng để doanh nghiệp luôn có doanh thu tốt, độ nhận diện khách hàng cao thì sở hữu website chuyên nghiệp, chất lượng cũng là một trong số những yếu tố quyết định.

Và đồng hành trên con đường phát triển của các doanh nghiệp, VIETADS tự hào là địa chỉ Chuyên thiết kế website công ty sản xuất bao bì sản phẩm tại Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp!

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ WEB CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ SẢN PHẨM?

Website công ty chuyên sản xuất in ấn bao bì sản phẩm sẽ là cửa hàng đại diện của bạn trên mạng Internet. Nó sẽ giúp bạn bán hàng Online nhanh chóng, góp phần khẳng định tên tuổi, giới thiệu các sản phẩm của công ty ( như thiết kế bao bì đóng gói giấy, nhựa, catton, ny – lông,…),… Vì vậy bạn cần đầu tư để tạo ra một trang web có tính thẩm mỹ cao để gây ấn tượng người xem.

Ngoài ra, thiết kế Website in ấn bao bì chuẩn SEO sẽ giúp bài viết của web nhanh hiển thị trên TOP đầu tìm kiếm. khi đó, khách hàng tìm đến bạn và sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty nhiều hơn nhiều hơn. Từ đó tăng lợi nhuận và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tạo sự hiện diện trên mạng, hình ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu một web in bao bì đẹp với việc thiết lập toàn bộ nội dung, hình ảnh, đối tượng, thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng đủ để xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo sự hiện diện và tìm kiếm những khách hàng trung thành.

Là công cụ để chăm sóc khách hàng 24/24

Với công cụ chat được cài đặt trên website, bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng bất cứ lúc nào. Việc này cũng khiến bạn tiết kiệm rất nhiều nhân lực sử dụng cho hoạt động tư vấn khách hàng.

Thiết kế website công ty sản xuất bao bì giúp doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp, uy tín- VIETADS

Thiết kế website công ty sản xuất bao bì giúp doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp, uy tín- VIETADS

Là công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch marketing

Để mở rộng phạm vi kinh doanh, bạn có thể triển khai tất cả các chương trình PR, marketing nền tảng website bằng việc tùy chỉnh các tính năng, hình ảnh, nội dung chuẩn SEO để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm bao bì mà bạn cung cấp.

Website là công cụ cạnh tranh tối ưu

Xu hướng khách hàng mong muốn tiếp cận với các doanh nghiệp thông qua website nên một đơn vị có website đương nhiên sẽ có khả năng cạnh tranh hơn với đối thủ không sở hữu web

Website giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động

Việc sở hữu một website công ty sản xuất bao bì sẽ giúp bạn đăng tải những hình ảnh trực quan, sống động với mô tả chi tiết kèm giá cả hấp dẫn sẽ thuyết phục khách hàng chú ý đến sản phẩm

CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA WEBSITE CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ

 Trang chủ: Là thành phần mặc định khi truy cập vào tên miền web, trang chủ cung cấp các nội dung như tiêu đề, danh mục và sơ đồ trang.

 Giới thiệu: Một số nội dung được đề cập như tên công ty, đội ngũ nhân viên, công nghệ sản xuất, sứ mệnh kinh doanh,...

 Dịch vụ: Liên quan đến các dịch vụ in ấn do doanh nghiệp cung cấp như thiết kế, in ấn bao bì, tem, nhãn mác,...

 Dự án: Đề cập đến những dự án sản xuất bao bì mà doanh nghiệp đã thực hiện trước đó để tạo niềm tin cho khách hàng.

 Tin tức: Chức năng xây dựng nội dung bài viết, blog, tin tuyển dụng,,...

 Bảng báo giá: Cập nhập cho khách hàng tham khảo bảng giá liên quan đến dịch vụ in ấn gồm các thông tin số lượng bao bì, giá cả, mức chiết khấu,...

 Khuyến mãi: Quản lý các danh mục dịch vụ được áp dụng mã khuyến mãi, coupon, thời gian giảm giá,...

 Hỗ trợ trực tuyến: Khách hàng chỉ cần click vào biểu tượng chat trên góc phải màn hình web để mở trạng thái online và trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn.

 Trang quản trị web: Những admin sẽ được cung cấp các thông tin đăng nhập để quản trị những nội dung trên website.

 Chức năng khác: Tích hợp một số tính năng khác như theo dõi số lượt người truy cập, số lượng người theo dõi nội dung bài viết,... để đánh giá hiệu quả hoạt động web.

 Đa ngôn ngữ: Chức năng này giúp website điều hướng dẫn trên trang, mô tả được dịch và hiển thị ra với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

>> Xem thêm:  Báo giá thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp tháng 10/2021 - GIẢM NGAY 40%

VIETADS- CHUYÊN THIẾT KÊ WEBSITE CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ SẢN PHẨM TẠI HẢI PHÒNG

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp giải pháp cho Công ty / Doanh nghiệp / Cá nhân đang kinh doanh. Bạn sẽ hài lòng khi thiết kế website tại VIETADS, Chúng tôi cam kết thiết kế hỗ trợ Khách hàng cho đến khi Khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Chính vì điều đó, VIETADS nhận được nhiều sự ưu ái và tin tưởng từ Khách hàng rất lớn

Chuyên thiết kế website công ty sản xuất bao bì sản phẩm tại Hải Phòng

Chuyên thiết kế website công ty sản xuất bao bì sản phẩm tại Hải Phòng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ CỦA VIETADS

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
  • Bước 2: Phân tích chức năng
  • Bước 3: Kí kết hợp đồng
  • Bước 4: Triển khai xây dựng
  • Bước 5: Gửi demo, khách hàng xem và gửi lại yêu cầu, góp ý điều chỉnh
  • Bước 6: Bàn giao

Hiện tại, VIETADS đang có chương trình khuyến mãi đến 40% phí thiết ké website vô cùng hấp dẫn cho các doanh nghiệp

 

>> Tham khảo mẫu thiết kế website công ty sản xuất bao bì, hộp quà tặng Viet Nam Wanli

Mẫu thiết kế website công ty sản xuất bao bì, hộp quà tặng Viet Nam Wanli được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng ấn tượng, thân thiện với người dùng. Mẫu website tương thích với mọi thiết bị di động. Sở hữu tone màu giao diện mang tính hiện đại và gần gũi với người dùng, các mẫu website do VIETADS thiết kế đảm bảo về mặt giao diện và tính linh hoạt của website, đồng thời cũng phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Mẫu thiết kế website công ty sản xuất bao bì, hộp quà tặng Viet Nam Wanli- VIETADS

Mẫu thiết kế website công ty sản xuất bao bì, hộp quà tặng Viet Nam Wanli- VIETADS

>> Tham khảo mẫu thiết kế website công ty in và bao bì Sunrise:

Thiết kế website công ty In và Bao bì Sunrise được VIETADS thiết kế dựa trên yêu cầu đồng bộ về giao diện, màu sắc, hình ảnh với thương hiệu của công ty. Giao diện web ấn tượng, được thiết kế theo phong cách hiện đại mà sang trọng, bố trí các module, chức năng khoa học, gọn gàng khiến website trở nên thông thoáng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. 

Mẫu thiết kế website công ty in bao bì Sunrise, thiết kế bởi VIETADS

Mẫu thiết kế website công ty in bao bì Sunrise, thiết kế bởi VIETADS

CHỌN VIETADS, WEBSITE CỦA DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GÌ?

 Website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3

Với mong muốn đạt được tốc độ truy cập nhanh chóng khi vận hàng web, VIETADS đem lại những thiết kế chuẩn HTML5, CSS3 nhằm giảm thiểu việc sử dụng các Plugin hỗ trợ mà vẫn mang đến sự linh hoạt và ưu việt cho website.

 Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp

Website với việc tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp như hỗ trợ trực tuyến, hỗ trợ thanh toán online,..để tạo sự tò mò, khám phá các chức năng web của khách hàng.

 Thiết kế web sản xuất bao bì sang trọng, chuyên nghiệp

Thiết kế web in bao bì tại VIETADS, cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị, sáng tạo trong từng thiết kế nhằm bàn giao đến tay khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

 Giao diện tương thích với tất cả trình duyệt, di động

Hiện nay, xu hướng người dùng đang chuyển từ PC sang các thiết bị di động để truy cập web. Vì vậy, VIETADS chú trọng thiết kế web in bao bì thân thiện di động để tăng lượt truy cập, được Google đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm.

 Quản lý các chức năng theo dạng module

Thiết kế web in bao bì tại VIETADS cho phép quản trị dễ dàng quản lý các danh mục dưới dạng module được sắp xếp, bố trí khoa học nhằm tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

 Tối ưu với các công cụ tìm kiếm

Với mong muốn giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm của Google, chúng tôi giúp nhà quản trị có thể dễ dàng tối ưu các nội dung như tiêu đề, URL, ALT ảnh,..

 Tích hợp chức năng bán hàng, đặt hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty sản xuất bao bì tích hợp tính năng bán hàng, đặt hàng thành các form thông tin để tiến hành đặt hàng, tiếp nhận đơn hàng chỉ vòng vài giây. Ngoài ra, website còn có chức năng thanh toán online đa dạng với nhiều kênh thanh toán như ví điện tử, thẻ ngân hàng,.. giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Dịch vụ thiết kế ưebsite công ty sản xuất bao bì uy tín của VIETADS sẽ đảm bảo thực hiện mọi yêu cầu của quý khách hàng. Phương châm làm việc của VIETADS: “Làm ăn uy tín, hợp tác dài lâu, gắn bó chặt chẽ để khách hàng quay lại sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi”.

Để tìm được một đơn vị thiết kế website công ty sản xuất bao bì là không hề khó tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng là sự lựa chọn tốt dành cho mỗi doanh nghiệp. Trong bối cảnh hiện nay, việc thiết kế website công ty đang phổ biến rất rộng rãi do vậy số lượng các công ty thiết kế web sản xuất bao bì cũng đang tăng mạnh. Do đó, trước khi quyết định chọn lựa một công ty thiết kế website thì bạn cần tham khảo thông tin và đánh giá thật kĩ lưỡng về công ty thiết kế web sản xuất bao bì mà bạn quyết định sẽ sử dụng dịch vụ.

VIETADS với chương trình ưu đãi giảm 40% phí thiết kế website trong tháng 10 này

VIETADS với chương trình ưu đãi giảm 40% phí thiết kế website trong tháng 10 này

Thiết kế website VIETADS là một trong những công ty thiết kế web sản xuất bao bì thuộc top đầu hiện nay, đem đến cho doanh nghiệp những ứng dụng, phần mềm công nghệ thông tin hiện đại nhất. Bên cạnh đó, VIETADS cũng cung cấp những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chún tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi thông qua các dịch vụ tốt nhất với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là trên hết”.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web sản xuất bao bì cùng đội ngũ nhân viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm, VIETADS tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những web sản xuất bao bì chất lượng nhất với chi phí thấp và thời gian nhanh chóng. Chọn VIETADS để trải nghiệm dịch vụ và trở thành khách hàng kinh doanh thành công nhờ website chất lượng, chuẩn Seo từ đội ngũ chuyên nghiệp. chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

>> Xem thêm: Dịch vụ quản trị website, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp, tiết kiệm, hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Báo giá thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp tháng 10/2021 - GIẢM NGAY 40%

Để khai thác lượng khách hàng trong thời đại hiện nay, doanh nghiệp cần chủ động đưa thông tin của mình lên internet tạo cơ hội để khách hàng tìm thấy doanh nghiệp, cửa hàng và sản phẩm. Báo giá thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp tháng 10/2021 - GIẢM NGAY 40% trong bài viết dưới đây.  

Khuyến mãi tới 40% phí thiết kế website cho 10 khách hàng đăng ký trong tháng 10

Đồng hành cùng khách hàng trong tháng 10 thiết kế web Hải Phòng VIETADS mang đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO từ đơn giản đến nâng cao, phù hợp với tất cả các lĩnh vực. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho một website, VIETADS còn có thể đáp ứng các nhu cầu cao hơn về tính năng cao cấp và mạnh mẽ hơn cho website của bạn.

Khuyến mãi tới 40% phí thiết kế website tháng 10/2021

Dịch Covid đến nay đã ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe mà cả nền kinh tế toàn thế giới cũng lao đao khá nhiều. Với mong muốn được đóng góp và đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua mùa dịch bệnh khó khăn, Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS với chương trình Khuyến mãi tới 40% phí thiết kế website tháng 10/2021 cùng hàng ngàn ưu đãi lớn đang chờ đón dưới đây!

Chuyên thiết kế web bán thuốc uy tín, chuẩn SEO - VIETADS

Thiết kế web bán thuốc uy tín, chuẩn SEO là giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ số mà VIETADS mang đến cho quý khách . Chúng tôi cam kết biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều sở hữu website để giới thiệu, quảng bá thương hiệu cũng không phải là điều quá xa lạ, nhưng để có một website uy tín, chất lượng thì việc chọn đơn vị thiết kế web rất quan trọng. Vì vậy, để các công ty, doanh nghiệp có những chiếc website thật chuyên nghiệp, chuẩn Seo, thu hút khách hàng thì chọn Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS- Đơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lí và hoàn hảo.