Thiết kế web theo yêu cầu - độc đáo, riêng biệt, ghi dấu thương hiệu

Thiết kế web theo yêu cầu - độc đáo, riêng biệt, ghi dấu thương hiệu

Thiết kế web theo yêu cầu - độc đáo, riêng biệt, ghi dấu thương hiệu

Thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. VIETADS – Công ty thiết kế website tại Hải Phòng với gần 10 năm kinh nghiệm chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Sự xuất hiện các đơn vị quảng cáo với số lượng nhiều đã vô hình chung tạo ra một loại áp lực cho các đối thủ cạnh tranh nhau về việc nâng cao chất lượng thiết kế website, đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng. Tại VIETADS, với nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ hội hợp tác với hơn 500 khách hàng đã giúp chúng tôi thấu hiểu cũng như luôn nhanh nhạy nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, do đó chúng tôi hoàn toàn tự hào khi có thể thực hiện được dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất. Đến với VIETADS - công ty thiết kế web tại Hải Phòng, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp giúp khách hàng quảng bá website đạt hiệu quả cao nhất. VIETADS luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, hỗ trợ tối đa để khách hàng có một website hoạt động hiệu quả, gia tăng lợi nhuận cao nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG TẠI VIETADS

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại VIETADS mang đến cho khách hàng những mẫu website đẹp chuẩn SEO, được thiết kế dựa trên yêu cầu về từng đặc thù ngành nghề kinh doanh của mỗi khách hàng. Với mỗi khách hàng cụ thể luôn có yêu cầu khác nhau về giao diện tổng thể, cấu trúc chức năng, màu sắc và các yếu tố khác. Từ những thông tin khách hàng cung cấp, tâp hợp những ý tưởng của khách hàng cùng những gợi ý bổ sung, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất giúp Quý khách sở hữu một hệ thống website đạt hiệu quả tối ưu.

thiết kế web theo yêu cầu tại Hải Phòng

Thiết kế website theo yêu cầu đẹp, độc đáo, ghi dấu thương hiệu cho doanh nghiệp

Xem thêm: Công ty thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO, từ khóa nhanh lên TOP

Lợi ích khi thiết kế web theo yêu cầu tại VIETADS

 • Khách hàng sẽ được lựa chọn giao diện web theo ý mình mong muốn cũng như những tính năng theo yêu cầu cần thiết cho website doanh nghiệp thuộc ngành nghề, lĩnh vực nhất định. Quý khách hàng có thể yêu cầu VIETADS thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng dựa trên ý tưởng, cách thể hiện riêng của mình từ thiết kế giao diện, các tính năng, danh mục… phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cụ thể, phù hợp với tông màu của logo công ty, doanh nghiệp.
 • Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm của các chuyên gia thiết kế website giàu kinh nghiệm tại VIETADS để tạo nên một trang web độc đáo, ấn tượng với đầy đủ các tính năng thu hút người dùng.
 • Khi thiết kế theo yêu cầu, trang web doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ thiết kế website Responsive và trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Đặc biệt khi sở hữu một trang web thiết kế theo yêu cầu với giao diện cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

Trong thời buổi công nghệ khi hầu hết mọi người đều tiếp cận thông tin bằng internet với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì website chính là kênh quảng cáo thương hiệu và bán sản phẩm dịch vụ cần có của mỗi nhà đầu tư kinh doanh online với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Quý khách hàng hợp tác với VIETADS, không chỉ nhận được một website có thiết kế đúng theo yêu cầu mà còn được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất được hoàn thiện nhờ sự tận tình, tâm huyết của đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên của VIETADS.

thiết kế web theo yêu cầu tại Hải Phòng

Thiết kế web theo yêu cầu tại VIETADS quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cùng ưu đãi lớn

Xem thêm: Kho giao diện mẫu web bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI VIETADS

VIETADS luôn giữ uy tín với khách hàng khi cam kết bàn giao website theo yêu cầu đúng thời hạn mà vẫn đảm bảo trọn vẹn về chất lượng và đầy đủ nội dung, thông tin cần thiết. Để làm được điều đó là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng phấn đấu của toàn công ty đã xây dựng và hoàn thiện quy trình thiết kế web theo yêu cầu nghiêm ngặt, chặt chẽ tuân thủ đầy đủ các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Bộ phận chăm sóc khách hàng của VIETADS nhận yêu cầu thiết kế từ mỗi khách hàng, tìm hiểu và xác nhận lại điều đó qua email hoặc điện thoại. 

 • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ kỹ thuật viên của VIETADS sẽ tiến hành phân tích nhằm làm rõ mục đích, yêu cầu và trở thành chuyên gia tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về những yêu cầu của mình, bàn bạc và tìm ra phương án khả thi nhất. Chúng tôi sẽ tham khảo ý tưởng mà khách hàng đưa ra từ đó có sự trao đổi với khách hàng một cách chi tiết hơn, chỉ ra những điều không hợp lý mà khách hàng đưa ra.

 • Bước 3: Thiết lập hồ sơ thiết kế

Sau khi đã tư vấn và tổng hợp lại tất cả những yêu cầu của khách hàng, VIETADS đưa ra bản mô tả chi tiết về các tính năng, thông số kỹ thuật... Lập kế hoạch cụ thể để thực hiện dự án gồm thời gian hoàn thành và nhân sự cho quá trình thiết kế.

 • Bước 4: Tiến hành thiết kế website theo yêu cầu

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế các chuyên viên thiết kế website của VIETADS sẽ tiến hành các khâu thiết kế, bắt đầu với giao diện website. Sau khi giao diện được thiết kế xong xuôi, các lập trình viên tiến hành quá trình cắt HTML và lên layout với CSS, ghép code và hoàn thiện các tính năng cũng như cập nhật nội dung cho website.

thiết kế web theo yêu cầu tại Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ hiện thực hóa mọi ý tưởng, mong muốn của khách hàng

 • Bước 5: Đưa ra bản beta và chạy thử

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản các tính năng, chúng tôi tiến hành up website lên sever demo nhằm phục vụ kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu. Chạy thử các tính năng và sửa lỗi (nếu có), bổ sung yêu cầu cầu và lập trình tính năng.

 • Bước 6: Chuyển giao sản phẩm website thiết kế theo yêu cầu

Bước cuối cùng sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

 • Bước 7: Hỗ trợ, bảo hành wesbite định kỳ

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn theo dõi sát sao để hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất, với tốc độ nhanh nhất.

Xem thêm: Mẫu thiết kế website bán hàng phong thủy chuyên nghiệp

Mong muốn trở thành đơn vị thiết kế website chuẩn Seo tại Hải Phòng đáng tin cậy nhất hiện nay, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chất lượng cùng các giải pháp hiệu quả toàn diện trong mỗi dự án.

VIETADS luôn theo sát để tiếp cận cụ thể nhất từng đối tượng khách hàng, nắm bắt xem họ đang cần gì và muốn gì ở một trang web. Họ mong muốn quảng bá hình ảnh và thương hiệu ra sao?Và chi phí đầu tư mà mỗi doanh nghiệp hiện có ở mức nào.Thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp tại VIETADS luôn cam kết về mặt chất lượng hoạt động của website với giá ưu đãi hợp lý nhất hiện nay.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Hải Phòng của VIETADS, chắc chắn quý khách hàng sẽ không thất vọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế web đẹp-độc-chuẩn SEO | Tặng tên miền, hosting

Hơn 500+ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế website của VIETADS - công ty thiết kế web tại Hải Phòng sẽ giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thông qua việc thiết kế website đẹp, chuẩn SEO, MIỄN PHÍ TÊN MIỀN, HOSTING cùng với các dịch vụ SEO từ khóa, quản trị website chuyên nghiệp nhất.

5 mẫu thiết kế web spa, thẩm mỹ viện đẹp nhất 2018

Những mẫu thiết kế website spa, thiết kế web thẩm mỹ viện đẹp nhất năm 2018 đã được công ty thiết kế website Hải Phòng tổng hợp để các khách hàng dễ theo dõi và có ý tưởng cho thiết kế trang web spa làm đẹp của mình.