Thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn SEO tại Hải Phòng

Thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn SEO tại Hải Phòng

Thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn SEO tại Hải Phòng

Là đơn vị đi đầu về mảng truyền thông trực tuyến, Vietads - công ty thiết kế website tại Hải Phòng tự hào là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại Hải Phòng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và có thể nâng cao thứ hạng tìm kiếm thương hiệu doanh nghiệp trên Top Google. 

Hiện nay, cùng với sự phát triển và bùng nổ của kỷ nguyên số, mạng internet lan truyền với tốc độ đòi hỏi các lĩnh vực, ngành nghề phải không ngừng thay đổi để bắt kịp thời đại. Lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Nếu như trước đây việc rao bán bất động sản chủ yếu dựa trên những hình thức thông thường qua truyền miệng, báo chí, quảng cáo tivi hay trên tờ rơi thì hiện nay việc xuất hiện các trang tin bất động sản trên website đang trở nên phổ biến và là phương tiện thiết yếu mà bất kỳ đối tượng nào cũng cần phải sử dụng. Một website bất động sản chất lượng chính là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá rộng rãI thương hiệu và từ đó tìm kiếm được lượng khách hàng vô cùng tiềm năng

Là đơn vị đi đầu về mảng truyền thông trực tuyến, Vietads - công ty thiết kế website tại Hải Phòng tự hào là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại Hải Phòng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và có thể nâng cao thứ hạng tìm kiếm thương hiệu doanh nghiệp trên Top Google. Khi bạn lựa chọn thiết kế website bất động sản tại Vietads là bạn đã sở hữu một sàn bất động sản Online chuyên nghiệp có thể cạnh tranh với các đối thủ khác cùng ngành. Vietads luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và đó là điểm tựa đề chúng tôi tiếp tục phát triển và quảng bá rộng rãi thương hiệu ra xa hơn nữa.

NHỮNG THẾ MẠNH KHI SỬ DỤNG CÁC MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP CỦA VIETADS

1. Giúp bạn quảng cáo không giới hạn

Khi thiết kế website bất động sản, việc nhắm đến khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng tìm kiếm và sự xuất hiện của doanh nghiệp của bạn.

Trong một thế giới phẳng, không có giới hạn cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm thấy trang web bất động sản của bạn. Trên trang web của bạn, bạn có thể hiển thị tất cả các dịch vụ bạn muốn quảng cáo, đặt banner, dịch vụ mà bạn muốn khách hàng hướng đến ...

2. Tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm lớn nhất mà các trang web bất động sản mang đến cho bạn là khả năng "mở cửa" 24/24. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu mà không có bất cứ rào cản nào.

Với tính năng chatbox, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề cần tư vấn, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bằng cách liên hệ trên trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối trang web của mình với các trang mạng xã hội.

Web bất động sản đẹp BDS-06VA hiện đại tại VIETADS

Web bất động sản đẹp BDS-06VA hiện đại tại VIETADS

Xem thêm:  Khám phá 100 mẫu website logistics đẹp, web vận tải đẹp chuẩn SEO

3. Quản trị dễ dàng, thông minh

Ngày nay, các công cụ thông minh thường được tích hợp vào nền tảng của trang web, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp với khả năng thống kê những đơn đặt hàng, một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ biến các đơn đặt hàng hỗn loạn mà đôi khi bạn không quản lý tất cả thành một "danh sách" cực kỳ gọn gàng. Tất cả các đơn đặt hàng, nhu cầu của khách hàng, lượt truy cập được hiển thị rõ ràng giúp cho bạn có thể đo lường được hiệu suất của trang web một cách dễ dàng.

Ngoài ra, tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích của bạn. Bạn có thể quản lý toàn bộ trang web chỉ bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thay vì sử dụng máy tính như bình thường.

4. Kêu gọi đầu tư dễ dàng

Thiết kế website bất động sản sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những người kinh doanh bất động sản. Khi các nhà đầu tư và các chi nhánh muốn góp vốn, điều đầu tiên họ làm là tìm thông tin về trang web của bạn. Chỉ cần hiển thị tất cả thông tin trên trang web, cho dù đối tác trong nước hay nước ngoài có thể dễ dàng hợp tác với bạn.

Một trang web bất động sản chuyên nghiệp sẽ dễ dàng gây ấn tượng trong lòng người kinh doanh. Nếu họ cảm thấy bị thu hút, họ sẽ có thể chi nhiều vốn hơn dự định ban đầu.

KHÁM PHÁ MỘT VÀI GIAO DIỆN WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẲNG CẤP TẠI VIETADS

VIETADS xin giới thiệu với quý khách hàng một vài giao diện website bất động sản đẹp mắt và đều là các mẫu web đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để sử dụng. Đây sẽ là nguồn ý tưởng tuyệt vời cho ý định thiết kế website bất động sản của bạn.

Mẫu giao diện websites quản lý chung cư Lexico chuẩn SEO

Mẫu giao diện websites quản lý chung cư Lexico chuẩn SEO

 

Website bất động sản Hạ Long Land BDS-04VA sang trọng, ấn tượng

Website bất động sản Hạ Long Land BDS-04VA sang trọng, ấn tượng

 

Mẫu website bất động sản BDS-01VA uy tín, hoạt động hiệu quả

Mẫu website bất động sản BDS-01VA uy tín, hoạt động hiệu quả

Một website thông minh, hiện đại giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, trong phạm vi rộng hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Những trang web do VIETADS thiết kế chưa bao giờ làm khách hàng của mình phải thất vọng!

Xem thêm:  Kho giao diện website bất động sản đẹp, đẳng cấp, chuẩn SEO năm 2020

VIETADS - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẲNG CẤP SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG

Các giao diện website thiết kế bất động sản của Vietads có đầy đủ các tính năng quản trị, bán hàng, thông tin của 1 website được kết hợp với  hình ảnh trực quan về những sản phẩm sang trọng.  

Ngoài ra, Website của chúng tôi còn tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ...Và website được tối ưu phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, smartphone.... 

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Vietads sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, Vietads còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Khi đến với thiết kế web Hải Phòng, Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo:

 • Giao diện website được thiết kế đẹp mắt, cập nhật xu hướng mới nhất
 • Giao diện website được tư vấn phù hợp với từng ngành nghề để nâng cao giá trị thương mại cũng như thuận tiện cho khách hàng trong việc tra cứu thông tin
 • Hệ thống tính năng đầy đủ, có tính ứng dụng cao, phù hợp với ngành nghề công ty. Thiết kế website giới thiệu công ty hay thiết kế website bán hàng, dịch vụ spa, giáo dục... đều dựa trên nguyên tắc mang đến sự tiện dụng nhất cho người truy cập web.
 • Hệ quản trị nội dung thông minh, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, mà không đòi hỏi kiến thức về công nghệ thông tin.
 • Thiết kế website chuẩn SEO về cấu trúc đến từ khóa, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google.
 • Bảo mật nhiều lớp tránh bị các hacker quấy phá, không sử dụng mã nguồn mở mà sử dụng hệ thống quản trị nội dung web do chính VIETADS nghiên cứu và phát triển, không sử dụng hệ quản trị nội dung web có sẵn miễn phí (free open source). 
 • Tốc độ load nhanh, dưới 1s, điều hướng mượt mà
 • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3,...
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp cho mẫu website đẹp chuẩn SEO của bạn được chuyên nghiệp hơn.
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online như tư vấn SEO website, Quảng cáo Googlequản trị website chuyên nghiệp…để giúp hoạt động kinh doanh của website hiệu quả hơn
 • Website với dung lượng hosting lớn, được bảo hành trọn đời.

Lời kết

Qua bài viết Thiết kế Website bất động sản chuẩn SEO giá rẻ tại Hải Phòng của Vietads. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về những điều cần lưu ý khi thiết kế website bất động sản, cũng như những lợi ích mà website bất động sản mang lại cho bạn. Hãy chọn Vietads để mang lại sự thành công cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe & thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Khám phá 100 mẫu website logistics đẹp, web vận tải đẹp chuẩn SEO

Trong mỗi dự án thiết kế logistics, web vận tải chuẩn SEO, VIETADS đều cố gắng thể hiện sự sang trọng, ấn tượng cũng như đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo qua từng chi tiết để làm hài lòng khách hàng. VIETADS cam kết đem lại website chất lượng tốt nhất cho khách hàng: tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, giao diện đẹp, thu hút, tốc độ tải trang nhanh trên các thiết bị truy cập.

Tổng hợp các mẫu website bán hàng online đẹp, ấn tượng nhất 2020

Công ty thiết kế web Hải Phòng VIETADS luôn cập nhật những thiết kế web về bán hàng online đẹp, ấn tượng phù hợp với xu hướng mới. Khách hàng có nhu cầu thiết kế web bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn những mẫu giao diện web giới thiệu công ty đẹp và ấn tượng nhất. 

Kho giao diện website bất động sản đẹp, đẳng cấp, chuẩn SEO năm 2020

Công ty thiết kế website VIETADS tự hào khi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên thiết kế website bất động sản đẹp, chuẩn SEO. VIETADS chúng tôi sở hữu kho giao diện website bất động sản đẹp, đẳng cấp, chuẩn SEO năm 2020 để quý khách có thể tham khảo. Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp thì VIETADS chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách. 

500 mẫu website xây dựng, web kiến trúc đẹp phong cách chuyên nghiệp

Hãy cùng khám phá 500 mẫu website xây dựng, web kiến trúc đẹp phong cách chuyên nghiệp tại VIETADS. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế web Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. VIETADS luôn sát cánh bên các khách hàng, cập nhật các tính năng web phù hợp và mới nhất để giúp khách hàng nâng cao thương hiệu.

Tuyển chọn mẫu website kiến trúc - xây dựng đẹp, bắt mắt nhất

Các mẫu thiết kế website xây dựng, kiến trúc đẹp, giao diện bắt mắt, chuẩn SEO tại VIETADS không chỉ giúp các công ty tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, thay đổi bộ mặt của công ty mà còn giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm những thông tin cần thiết. 

Công ty thiết kế website đẹp, uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Trước sự xuất hiện của vô vàn các đơn vị thiết kế website trên thị trường, VIETADS vẫn tự hào được biết đến là công ty thiết kế website đẹp, uy tín hàng đầu tại Hải Phòng với gần 10 năm kinh nghiệm và hơn 500 khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi.