Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, gần như không có doanh nghiệp nào là không sở hữu một website để thể hiện thương hiệu riêng cũng như dễ dàng kết nối với khách hàng hơn. Để không bị đại trà và mờ nhạt so với thị trường ngoài kia thì sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, độc quyền chính là giải pháp hoàn hảo đấy! Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE ĐỘC QUYỀN?

Với thời điểm công nghệ thông tin bùng nổ như ngày nay, thì trang web được xem như là phương tiện truyền thông, liên lạc phổ cập mà không thể không sở hữu. Với những nhu cầu website quá lớn, nhiều công ty đã phát triển dịch vụ thiết kế website giá rẻ – đại trà, sử dụng sẵn giao diện web đã thiết kế trước, tùy vào các yêu cầu của khách hàng, trang web sẽ được thay đổi thông tin, màu sắc để phù hợp với các công ty khác nhau. Tuy nhiên kéo theo đó cũng là các website có phong cách giống nhau, thiếu đi bản sắc thương hiệu. Thiết kế web chuyên nghiệp và độc quyền chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả!

Thiết kế web độc quyền cho phép giao diện website mang đậm cá tính và bản sắc thương hiệu, gia tăng mức độ nhận diện và tác động tích cực đến tâm lý và niềm tin của khách hàng. Với website độc quyền, khách hàng có thể yêu cầu các đơn vị thiết kế web site thiết lập các chức năng, giao diện riêng, trong đó giao diện, nội dung bài viết và hình ảnh đều được trình bày một cách sáng tạo, độc đáo và giúp website của bạn không bị nhầm lẫn với các đơn vị kinh doanh cùng ngành khác.

Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Một website độc quyền giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh, thay đổi diện mạo và nâng tầm doanh nghiệp. Sau đây là những lợi ích của một trang web độc quyền:

 Giao diện thể hiện bản sắc thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

​ Thông qua trang web, khách hàng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp.

 ​ Sự độc đáo và khác biệt trong thiết kế website độc quyền sẽ giúp bạn tạo ấn tượng , thu hút  sự chú ý của khách hàng. Giúp bạn nổi bật trong hàng trăm đối thủ cạnh tranh. Từ đó tăng cao khả năng chuyển đổi từ khách hàng tham khảo thành khách hàng.

​ Trang web cũng chính là một thước đo giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như quy mô doanh nghiệp của bạn chính vì vậy khi sở hữu một  website được đầu tư kĩ lưỡng thì bạn đã có một điểm cộng trong mắt khách hàng.

​ Các module chức năng được thiết kế, lập trình theo ý tưởng và sản phẩm của bạn vì thế các chức năng của website sẽ hiệu quả nhất , không có chức năng nào dư thừa không cần thiết.

NHỮNG LĨNH VỰC NÀO CẦN THIẾT KẾ WEBISTE ĐỘC QUYỀN?

Trên thực tế, không có giới hạn lĩnh vực website nào nên thực hiện phiên bản website độc quyền, phiên bản nào không. Tuy nhiên, dựa theo nhiều thống kê, dưới đây là các lĩnh vực  mà trong đó các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện website độc quyền nhiều nhất:

 • Website của các công ty Design, Thiết kế hoặc đơn vị cung cấp Dịch vụ thiết kế
 • Website bán hàng cao cấp, sản phẩm đặc biệt
 • Website giới thiệu nhãn hàng, sản phẩm
 • Website của cac Agency quảng cáo
 • Website về các Dự án Cộng đồng
 • Website liên quan đến các lĩnh vực giải trí (sự kiện hot, buổi hòa nhạc, album nhạc…)

Dịch vụ thiết kế website độc quyền, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay- VIETADS

Dịch vụ thiết kế website độc quyền, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay- VIETADS

>> Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website spa, web thẩm mỹ viện đẹp nhất 2022 - GIẢM NGAY 40%

CÁC KIỂU WEBSITE ĐỘC QUYỀN CHỦ YẾU HIỆN NAY

Hiện nay có 2 loại website độc quyền chính các doanh nghiệp hướng tới:

WEBSITE GIỚI THIỆU

Đây là loại hình trang web đăng tải thông tin giới thiệu chung về công ty, như giới thiệu tổng quan, đội ngũ, công nghệ, các thành tựu đến các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của công ty,… Trang web này thường thể hiện đậm nét bản sắc nhận diện thương hiệu, giúp người xem hiểu hơn về doanh nghiệp thông qua những bài viết giới thiệu chuyên sâu và hình ảnh trực quan. 

WEBSITE BÁN HÀNG

Đây là loại hình trang web trưng bày sản phẩm, tối ưu sự tiện dụng và hướng trực tiếp đến việc bán hàng. Đặc điểm nổi bật của loại trang web này là trang chủ được quy hoạch ưu tiên cho hình ảnh sản phẩm, từ banner đến tên sản phẩm, từ hình ảnh đại diện đến giá cả luôn được thể hiện một cách nổi bật nhất. Khi khách hàng đặt hàng mua sản phẩm, những tính năng hỗ trợ bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục đến khi nhận được sản phẩm.

Mẫu website doanh nghiệp vận tải độc quyền, theo yêu cầu- Thiết kế bởi VIETADS

Mẫu website doanh nghiệp vận tải độc quyền, theo yêu cầu- Thiết kế bởi VIETADS

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế website theo yêu cầu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐỘC QUYỀN, TRỌN GÓI, UY TÍN SỐ 1 HẢI PHÒNG

Thiết kế website VIETADS tự tin là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều năm hoạt động vững vàng trong lĩnh vực digital marketing cũng như vinh dự trở thành đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website vào những sản phẩm của mình. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được cung dịch vụ thiết kế website độc quyền tốt nhất với những giá trị sau:

  Giao diện website đẹp mắt với phong cách đơn giản, hiện đại, sang trọng và được ứng dụng xu hướng responsive web design để đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau

  Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là PHP, Phalcon, NodeJS, AngularJS, Golang, SQL server, MYSQL, BigData....

  Ứng dụng những công nghệ tiên tiến hỗ trợ hiệu quả việc vận hành một trang web xây dựng hoàn hảo như công nghệ nén trang, công nghệ dữ liệu Data Caching, công nghệ tự xử lý hình ảnh. 

  Thiết kế đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng, giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website

Tham khảo mẫu website giới thiệu công ty đẹp, độc quyền, thiết kế theo yêu cầu bởi VIETADS

Tham khảo mẫu website giới thiệu công ty đẹp, độc quyền, thiết kế theo yêu cầu bởi VIETADS

Bên cạnh đó, VIETADS với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, năng động, sáng tạo sẽ xây dựng website độc quyền và đẳng cấp cho khách hàng với mức giá hợp lý tuyệt đối. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn gói dịch vụ web phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động và khả năng tài chính hiện tại của mình.

Hãy để VIETADS nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn thông qua những giải pháp thiết kế website độc quyền, chyên nghiệp và uy tín đã được khẳng định!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THIẾT KẾ WEBSITE THÁNG 3 - 2022

 • Giảm 40% phí thiết kế website
 • Tặng tên miền quốc tế (.com,.net,...) : Thời hạn 12 tháng
 • Tặng Hosting dung lượng 4GB, không giới hạn băng thông
 • Miễn phí cài đặt bảo mật SSL
 • Tặng gói nhập dữ liệu nâng cao trị giá 1.500.000đ

Đơn vị thiết kế website độc quyền, uy tín chất lượng hàng đầu Hải Phòng

Đơn vị thiết kế website độc quyền, uy tín chất lượng hàng đầu Hải Phòng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE ĐỘC QUYỀN TẠI VIETADS

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu 

Sau khi nhận được yêu cầu ban đầu từ khách hàng, VIETADS sẽ xác nhận lại thông tin để hiểu rõ hơn về mục đích, nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn. Từ đó, đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 2: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện của một website  và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự, thời gian.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về chức năng, yêu cầu và báo giá, ApecSoft sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng trên khung pháp lý sẵn có, ký kết để đảm bảo cam đoan về thời gian thực hiện.

Bước 4: Thiết kế demo giao diện

Dựa trên những yêu cầu thực tế của quý khách hàng, ApecSoft sẽ tiến hành thiết kế giao diện demo theo tone màu chủ đạo của logo, các tính năng cần thiết đối với lĩnh vực mà doanh nghiệp triển khai.

Bước 5: Thiết kế giao diện.

Dựa trên bản demo đã confirm trước đó, các nhà thiết kế sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website 

Bước 6: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 7: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 8: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website đã vận hành trơn tru, chúng tôi tiến hành bàn giao toàn bộ cho doanh nghiệp (bao gồm thông tin website và các tài liệu liên quan)

Bước 9:  Bảo hành - bảo trì website

Mọi vấn đề phát sinh sau khi đã bàn giao website đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ xử lý trong thời gian sớm nhất. 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, độc quyền, uy tín chỉ có tại VIETADS

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, độc quyền, uy tín chỉ có tại VIETADS

CAM KẾT BẢO HÀNH TẠI VIETADS

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • VIETADS tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website, nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. VIETADS sở hữu những ý tưởng thiết kế website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng nhất. Không những thế, chúng tôi còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp tăng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936.262.282 ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất về dịch vụ thiết kế website độc quyềnphù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng

Website hiện nay đóng vai trò khá lớn trong sự phát triển, thành công của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp, chuẩn Seo mới giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả, thu hút được khách hàng, đối tác tiềm năng. Và để có một website tốt như vậy thì quá trình chọn đơn vị thiết kế cũng phải chọn lọc, cẩn thận. Vì vậy, để bớt một nỗi lo, sự khó khăn trong việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ website uy tín thì VIETADS- Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Nếu bạn nghĩ nhà máy, xí nghiệp,.. thường sẽ là những nơi không cần phải truyền thông rầm rộ, quảng cáo mạnh mẽ thì đấy chính là sai lầm đó! Dù là nhà máy hay khu công nghiệp nếu muốn phát triển để được nhiều đối tác chú ý và liên hệ hợp tác, thì Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng chính là giải pháp hiệu quả và lâu dài nhất!

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hải Phòng - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp được các doanh nghiệp bất động sản dành sự quan tâm hàng đầu. Bởi thị trường bất động sản đang rất nóng, hơn nữa nó còn là một ngành đặc thù, giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ, chỉnh chu cả ở phương tiện online hay offline. 

Dịch vụ thiết kế web thiết bị vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu VIETADS

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không chỉ riêng doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị vật tư mà các doanh nghiệp khác dù về lĩnh vực gì cũng đều mong muốn sở hữu một website chất lượng, chuyên nghiệp. Đến với Dịch vụ thiết kế web thiết bị vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu VIETADS, website của bạn được hỗ trợ tốt ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng quản trị, thay đổi nâng cấp, để cho khách hàng biết đến cửa hàng của bạn và đưa thương hiệu bạn lên một vị trí khác.