Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

Thiết kế website đa ngành nghề với Chi Phí thấp – Hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, như các bạn cũng biết với mỗi ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh khác nhau đòi hỏi chức năng và giao diện website phải có sự phù hợp với đặc trưng của từng ngành nghề. Một mẫu giao diện đẹp bắt mắt – độc đáo – tiện lợi thân thiện với người dùng và có thể hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trên Internet là điều bất cứ ai đang có nhu cầu thiết kế web đều muốn hướng tới.

Và ngay chúng tôi, những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng nên từng ngày cố gắng để cập nhật nhưng xu hướng công nghệ thiết kế website mới nhất phù hợp với xu hướng của người dùng, vừa phải đảm bảo hiệu quả về mặt quảng bá thương hiệu hình ảnh sản phẩm của Quý khách hàng, góp phần thúc đẩy doanh số bàn hàng một cách hiệu quả.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP – ĐA NGÀNH  NGHỀ TẠI HẢI PHÒNG

Tại công ty thiết kế website Hải Phòng VIETADS. Mỗi ngành nghề chúng tôi có những mẫu web riêng biệt phù hợp với từng lĩnh vực. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu thiết kế theo giao diện có sẵn hoặc cũng có thể sử dụng gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu để có thể có những website riêng biệt, phù hợp với sở thích và cá nhân riêng của mình. Tuy nhiên chi phí dành cho website này sẽ cao hơn so với những mẫu thiết kế sẵn có.

VIETADS – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website – cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó.

 

Chúng tôi thiết kế web cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau:

Chỉ với chi phí 2.000.000 VNĐ, bạn đã có thể  sở hữu ngay một website bán hàng chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết để kinh doanh hiệu quả. Thiết kế web bán hàng cùng VIETADS, bạn hãy cứ yên tâm phát triển kinh doanh, mọi chuyện còn lại cứ để chúng tôi lo.

THIẾT KẾ WEB CHI PHÍ THẤP VÀ HIỆU QUẢ CAO LÀ ĐIỀU MÀ CHÚNG TÔI LUÔN MONG MUỐN ĐEM ĐẾN CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

GIÁ TRỊ MÀ VIETADS MANG LẠI CHO MỖI KHÁCH HÀNG TRONG TỪNG MẪU THIẾT KẾ

  • Quản trị web: Thiết kế tuỳ biến cực dễ quản trị (Tích hợp các tiện ích web tự công ty xây dựng cho khách hàng)
  • Tốc độ load web: Nhanh (Host băng thông cao + Tự lập trình tối ưu Code)
  • Thiết kế chuẩn SEO Google 100%: Có (Chuẩn tiêu chí SEOquake)
  • Không dùng web có sẵn như Wordpress hay Joomla
  • Miễn phí giao diện Mobile
  • 01 Hosting windows chất lượng cao(1.2 GB dung lượng, không giới hạn băng thông) trong 12 tháng trị giá 1.200.000đ.
  • 01 Tên miền quốc tế.com, .net /12tháng.
  • Bảo hành, bảo trì mãi mãi với các website sử dụng hosting do VIETADS cung cấp.

 

Không lẫn vào từng đám đông, VIETADS nâng niu từng website của khách hàng do chúng tôi xây dựng nên. Kết quả tạo ra khổng chỉ là thiết kế website mà bên cạnh đó chính là công trình đầy tâm huyết mà chúng tôi đưa đến cho bạn. Với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp, thông thạo kỹ thuật và am hiểu từng chi tiết, đó chính là thế mạnh của chúng tôi để đưa ra những sản phẩm mang tính đột phá với thời gian nhanh nhất cùng với đó là giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Từ khóa :

,

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn