Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

Thiết kế web nhà hàng, khách sạn độc đáo, lạ mắt, hút khách nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên yêu nghề và đầy nhiệt huyết, VIETADS luôn phát huy thương hiệu giàu bản sắc và khẳng định sự khác biệt trong tư duy làm việc,với ý tưởng độc đáo để đem tới cho Khách hàng những mẫu website phong phú, tiện ích và chuyên nghiệp theo từng mặt hàng - lĩnh vực kinh doanh của mình.

VIETADS - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG, THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN ĐỘC ĐÁO VÀ LẠ MẮT

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng của hệ thống mạng Internet đãtạo bước đà mới cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh của mình, điển hình là các nhà hàng, khách sạn mong muốn sở hữu hệ thống website với nhiều tiện ích để đăng ký dịch vụ ăn uống, đặt phòng từ trước một cách đơn giản, nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian đi đến địa điểm cửa hàng.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thiết kế web nhà hàng, thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp mà đáp ứng được các nguyện vọng thiết kế được đầy đủ tính năng như bạn mong muốn? Đừng ngần ngại liên hệ và hợp tác ngay với Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS, chúng tôi sẽ đem tới mọi giải pháp thiết kế nhanh chóng, phù hợp với từng mục tiêu kinh doanh khác nhau của từng cá nhân hay doanh nghiệp.

VIETADS sẽ giúp bạn đưa ra các chức năng và mục tiêu sử dụng website tốt nhất giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh vượt trội so với các đối đủ cạnh tranh và thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm, đăng kí dịch vụ mỗi ngày.

 

Mẫu thiết kế web khách sạn đẹp và sang trọng được nhiều khách hàng ưa thích.

 

Mẫu thiết kế web khách sạn 5 sao lạ mắt ấn tượng

 

Mẫu thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo

 

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN ĐẸP, HIỆN ĐẠI TẠI VIETADS VỚI CHI PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT

Bạn muốn tên thương hiệu nhà hàng, khách sạn của mình không chỉ được biết đến qua đường truyền miệng mà còn phải “đứng top” trên thanh công cụ tìm kiếm? Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp của VIETADS sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó!

Hiện nay dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn là chuyện sớm muộn cần làm nếu các doanh nghiệp muốn phát triển và giành được chỗ đứng vững chắc so với các đối thủ cùng ngành. Tuy nhiên, với một website đơn điệu bạn cũng không thể tạo ra được sự nhiều khác biệt và thu hút khách hàng hơn so với các đối thủ khác. Vậy điều bạn cần làm ngay bây giờ là thiết kế website nhà hàng, khách sạn sao cho thật chuyên nghiệp và độc đáo, cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần cùng với giao diện mới lạ, hấp dẫn để có thể thu hút khách tới ăn uống và thăm quan cửa hàng của mình.

 

 

Sở hữu hệ thống website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào dịch vụ của bạn cung cấp.

 

 

Mẫu thiết kế web nhà hàng - ẩm thực - đẹp mắt

Mẫu thiết kế web nhà hàng bắt mắt, thu hút khách được nhiều khách hàng lựa chọn

Khi thiết kế web nhà hàng, khách sạn của VIETADS bạn sẽ được trải nghiệm cácdanh mục sản phẩm thông qua hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá.

Công cụ đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập, người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị để xác nhận vàtiếp tục công đoạn thanh toán dễ dàng nhất.Với nhiều ngôn ngữ sử dụng, cùng nhiều phương thức thaanh toán sẽ giúp Quý vị hoàn toàn hài lòng với website của nhà hàng, khách sạn mà mình tin tưởng lựa chọn.

Đây là một trong những lợi thế của VIETADS hiện đang sở hữu và hoàn toàn thuyết phục sự hài lòng của các Nhà đầu tư nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc hiện nay.

LÝ DO ĐỂ VIETADS LÀ ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ WEB LÝ TƯỞNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

  • Công ty thiết kế web nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo, trau dồi kỹ năng công nghệ mới.
  • Cập nhật và áp dụng công nghệ cao trong việc thiết kế: VIETADS luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và nhanh chóng ứng dụng vào các dự án nhằm mang đến lợi ích bền vững cho các doanh nghiệp.
  • Thiết kế website với giao diện đẹp: độc đáo, với tính năng thân thiện với người dùng, ngoài ra mỗi dịch vụ website lại mang đặc tính riêng, phù hợp với tình hình và mục tiêu của mỗi doanh nghiệp đề ra.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giá thành dịch vụ hấp dẫn.

Hãy đến với VIETADS để cùng chúng tôi đồng hành và xây dựng nên hệ thống website chuyên nghiệp, tinh tế và mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho Quý vị. Với tiềm năng về nhân lực, cũng như sự tận tâm trong nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn VIETADS luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết những khó khăn của khách hàng, đưa ra giải pháp hiệu quả để mang tới một giao diện thiết kế website nhà hàng, khách sạn lạ mắt và hút khách nhất, hay các dịch vụ kinh doanh khác vừa độc đáo lại tối ưu được ngân sách đầu tư cho Quý vị.

Từ khóa :

,

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn