Top website bất động sản đẹp mắt thu hút khách nhất năm 2021

Top website bất động sản đẹp mắt thu hút khách nhất năm 2021

Top website bất động sản đẹp mắt thu hút khách nhất năm 2021

Là một trong những yếu tố phát triển doanh nghiệp, website bất động sản giúp các doanh nghiệp tiếp cận dễ đàng hơn với khách hàng. Bạn đang mẫu website bất động sản đẹp? Hiểu được điều đó, thiết kế website VIETADS xin giới thiệu với bạn top website bất động sản đẹp mắt thu hút khách nhất năm 2021. Hy vọng sẽ có mẫu thiết kế website mà bạn ưng ý. 

Là một trong những yếu tố phát triển doanh nghiệp, website bất động sản giúp các doanh nghiệp tiếp cận dễ đàng hơn với khách hàng. Bạn đang tìm mẫu website bất động sản đẹp? Hiểu được điều đó, thiết kế website VIETADS xin giới thiệu với bạn top website bất động sản đẹp mắt thu hút khách nhất năm 2021. Hy vọng sẽ có mẫu thiết kế website mà bạn ưng ý. 

ƯU ĐIỂM WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN 

Thiết kế website bất động sản là một trong những phương pháp hàng đầu trong kinh doanh bất động sản nhà đất, chung cư hay biệt thự liền kề. Có website bất động sản khách hàng của bạn có thể tìm hiểu cũng như xem mọi thứ họ muốn trên website của bạn mà không cần phải đi lại quá nhiều. Dưới đây là 4 ưu điểm siêu trội của website bất động sản mà bạn chưa biết. 

Giúp doanh nghiệp quảng cáo không giới hạn, không mất phí 

Khi thiết kế website bất động sản, việc nhắm đến khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn quảng cáo Google để tăng thứ hạng tìm kiếm và sự xuất hiện của doanh nghiệp của bạn.

Trong một thế giới phẳng, không có giới hạn cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm thấy trang web bất động sản của bạn. Trên trang web của bạn, bạn có thể hiển thị tất cả các dịch vụ bạn muốn quảng cáo, đặt banner, dịch vụ mà bạn muốn khách hàng hướng đến.

Một trong các ưu điểm của website bất động sản là giúp doanh nghiệp quảng cáo không giới hạn, không mất phí

Một trong các ưu điểm của website bất động sản là giúp doanh nghiệp quảng cáo không giới hạn, không mất phí

Tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi 

Ưu điểm lớn nhất mà các trang web bất động sản mang đến cho bạn là khả năng "mở cửa" 24/24. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu mà không có bất cứ rào cản nào.

Với tính năng chatbox, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề cần tư vấn, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bằng cách liên hệ trên trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối trang web của mình với các trang mạng xã hội.

Quản trị dễ dàng, thông minh

Ngày nay, các công cụ thông minh thường được tích hợp vào nền tảng của trang web, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp với khả năng thống kê những đơn đặt hàng, một web bất động sản chuyên nghiệp sẽ biến các đơn đặt hàng hỗn loạn mà đôi khi bạn không quản lý tất cả thành một "danh sách" cực kỳ gọn gàng. Tất cả các đơn đặt hàng, nhu cầu của khách hàng, lượt truy cập được hiển thị rõ ràng giúp cho bạn có thể đo lường được hiệu suất của trang web một cách dễ dàng.

Quản trị dễ dàng, thông minh với website bất động sản

Quản trị dễ dàng, thông minh với website bất động sản

Ngoài ra, tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích của bạn. Bạn có thể quản lý toàn bộ trang web chỉ bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thay vì sử dụng máy tính như bình thường.

Kêu gọi đầu tư dễ dàng

Thiết kế website bất động sản sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những người kinh doanh bất động sản. Khi các nhà đầu tư và các chi nhánh muốn góp vốn, điều đầu tiên họ làm là tìm thông tin về trang web của bạn. Chỉ cần hiển thị tất cả thông tin trên trang web, cho dù đối tác trong nước hay nước ngoài có thể dễ dàng hợp tác với bạn.

Một trang web bất động sản chuyên nghiệp sẽ dễ dàng gây ấn tượng trong lòng người kinh doanh. Nếu họ cảm thấy bị thu hút, họ sẽ có thể chi nhiều vốn hơn dự định ban đầu.

TOP MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN 2021 ĐẸP NHẤT 

Bạn đang tìm kiếm mẫu website bất động sản cho doanh nghiệp mình? Bạn không biết địa chỉ nào thiết kế website uy tín? Thiết kế website VIETADS giới thiệu tới bạn top website bất động sản đẹp mắt thu hút khách nhất năm 2021

1. Mẫu website quản lý chung cư đẹp 

Không chỉ giới thiệu các dịch vụ chính như quản lý và vận hành chung cư, mẫu website quản lý chung cư còn liệt kê danh sách các tòa nhà của công ty quản lý giúp khách hàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Mẫu website quản lý chung cư đẹp tại thiết kế website VIETADS

Mẫu website quản lý chung cư đẹp tại thiết kế website VIETADS 

Thiết kế web công ty quản lý chung cư cần thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngay từ ấn tượng đầu tiên, cùng với đó là sự thân thiện với người dùng, các tính năng hữu ích, tiện lợi để mang đến trải nghiệm tốt nhất, xây dựng lòng tin với khách hàng. Mẫu giao diện websites quản lý chung cư Lexico của thiết kế website VIETADS không chỉ đáp ứng được những yêu cầu đó mà còn làm tốt hơn thế ở những chi tiết nhỏ nhất như lựa chọn màu sắc, sử dụng khổ ảnh hay hiệu ứng slide trên website.

2. Mẫu website cho thuê văn phòng thu hút tại VIETADS 

Mẫu website cho thuê văn phòng với thiết kế giao diện đẹp mắt và bố trí hợp lý. Xem được trên tất cả các trình duyệt và thiết bị di dộng. Bố cục trình bày rất logic thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng từ các dịch vụ cho đến các tin tức. Với đầy đủ các tính năng: 

 • Thiết kế đa ngôn ngữ ( 4 ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Việt)
 • Hỗ trợ tối ưu SEO
 • Trình bày thông tin về công ty, dịch vụ, các dự án văn phòng cho thuê hoặc bán đầy đủ thuộc tính cơ bản: Diện tích, Loại, Hướng, Khu Vực...
 • Bộ quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam.
 • Công nghệ Responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi thiết bị.

Mẫu website cho thuê văn phòng thu hút tại VIETADS

Mẫu website cho thuê văn phòng thu hút tại VIETADS

3. Thiết kế web giới thiệu dự án bất động sản Hạ Long Land

Hạ Long Land là mẫu thiết kế website bất động sản có giao diện trực quan, sáng tạo cùng các chức năng cao cấp hiển thị ngay trên trang chủ. Với mẫu website này, khách hàng có thể khám phá các dự án bất động sản tại Hạ Long theo ý muốn một cách dễ dàng. Mẫu thiết kế web giới thiệu bất động sản hạ Long Land được khách hàng đánh giá tốt và hơn hết là thân thiện với người dùng. 

VIETADS thiết kế web giới thiệu dự án bất động sản Hạ Long Land thu hút, bắt mắt

VIETADS thiết kế web giới thiệu dự án bất động sản Hạ Long Land thu hút, bắt mắt 

Hạ Long Land có thiết kế trang nhã, thân thiện với người dùng. Nếu bạn kinh doanh dòng bất động sản mang phong cách sang trọng, trang nhã, tập trung vào phân khúc các khách hàng cao cấp thì mẫu website như của Hạ Long Land hoàn toàn có thể đáp ứng.

 • Mẫu website giới thiệu dự án bất động sản lấy hình ảnh làm điểm nhấn cho giao diện giúp kích thích người dùng tiếp nhận thông tin trên website, tăng thời gian onpage cho khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan đối với dự án.
 • Bên cạnh hình ảnh, giao diện hỗ trợ các mục nội dung mô tả thêm cho thông tin dự án, cung cấp đầy đủ chi tiết các nội dung cần thiết của dự án. 
 • Giao diện được thiết kế responsive cả nội dung lẫn bố cục hỗ trợ xem tốt trên tất cả các màn hình thiết bị.
 • Tốc độ load trang được cải thiện tốt giúp nhanh chóng đưa website lên thứ hạng tìm kiếm của google và các công cụ tìm kiếm khác.

4. Mẫu web mua bán nhà đất uy tín, chuyên nghiệp 

Được thiết kế với giao diện đơn giản, đặc trưng phù hợp cho bất kỳ cá nhân hoặc các công ty dịch vụ vừa và nhỏ có nhu cầu kinh doanh về mảng bất động sản, mẫu web mua bán nhà đất uy tín, chuyên nghiệp là sự lựa chọn số 1 của bạn. Website hiển thị các dự án cho thuê, dự án bất động cần bán, cần mua...Website nhà đất sử dụng bộ lọc nâng cao giúp cho cho khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các dự án.

 • Thiết kế với giao diện đơn giản, sử dụng tone màu xanh dương làm chủ đạo tạo sự diu mát, hình ảnh chân thực, hiệu ứng được tối giản hóa nhằm làm nổi bật sản phẩm
 • Nội dung được trình bày ngắn gọn, súc tích
 • Trình bày dự án cho thuê hoặc bán bất động sản với đầy đủ các thuộc tính cơ bản như: Diện tích, Loại, Hướng, Khu vực,...
 • Tốc độ tải trang dưới 1s, khả năng điều hướng mượt mà chắc chắn sẽ tạo thiện cảm với khách hàng ngay lần truy cập đầu tiên
 • Tương thích với mọi thiết bị nhờ ứng dụng công nghệ Responsive tiên tiến
 • Hỗ trợ tối ưu SEO giúp bạn leo nhanh trên top tìm kiếm Google
 • Ngoài ra còn có trang trinh bày thông tin chi tiết về dự án BĐS

Mẫu web mua bán nhà đất uy tín, chuyên nghiệp chỉ có tại thiết kế website hải Phòng VIETADS

Mẫu web mua bán nhà đất uy tín, chuyên nghiệp chỉ có tại thiết kế website hải Phòng VIETADS 

5. Mẫu website bất động sản đẹp mắt, thu hút khách 

Với màu sắc thu hút người xem cùng cách bố trí hợp lý, mẫu website bất động sản đẹp mắt, thu hút khách Tín Phát đẹp, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất.

Mẫu website bất động sản đẹp mắt, thu hút khách 

Mẫu website bất động sản đẹp mắt, thu hút khách

VIETADS là công ty chuyên thiết kế website tại Hải Phòng, chúng tôi cung cấp các mẫu website bất động sản giá rẻ, chuyên nghiệp và thân thiện người dùng. Các mẫu thiết kế riêng cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hãy lựa chọn một mẫu website đẹp chuẩn SEO cho riêng mình và chúng tôi sẽ tuỳ chỉnh cho đúng với yêu cầu của bạn.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề và luôn nắm bắt được xu thế chung của thị trường website, sẵn sàng định hướng cho khách hàng những ý tưởng thiết kế website tuyệt vời nhất. Thiết kế kế website VIETADS hoàn toàn tự hào sẽ thiết kế cho các bạn một website bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Top 15 website nhà máy, khu công nghiệp hiện đại, đẹp xuất sắc

Hiện nay khách hàng thường có xu hướng truy cập vào website để xem thông tin cũng như đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty, bởi vậy mà các công ty phải có website cho riêng nay. Hiểu được điều đó, thiết kế website giới thiệu cho bạn top 15 website nhà máy, khu công nghiệp hiện đại, đẹp xuất sắc.

Quản trị website toàn diện, chuyên nghiệp, từ khóa lên Top bền vững

Website là nơi trưng bày sản phẩm dịch vụ, ngôi nhà online của doanh nghiệp. Bởi vậy các doanh nghiệp luôn muốn tìm cho mình địa chỉ thiết kế và quản trị website uy tín. Hiểu được điều đó, thiết kế website Hải Phòng cung cấp dịch vụ quản trị website toàn diện, chuyên nghiệp, từ khóa lên Top bền vững. 

300+ mẫu website đẹp chuẩn SEO, miễn phí tên miền, hosting

Bạn muốn có một thiết kế website cho riêng mình nhưng bạn không có kiến thức chuyên sâu về website, không biết làm sao để mua tên miền và thiết kế web trọn gói như thế nào. Hãy đến với VIETADS chúng tôi có 300+ mẫu website đẹp chuẩn SEO, miễn phí tên miền, hosting cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Tăng doanh thu bán hàng với thiết kế web bán hàng VIETADS

Website được xem là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng hiệu quả trong mọi hoạt động kinh doanh hiện nay đặc biệt là bán hàng. Cùng chúng tôi xem tăng doanh thu bán hàng với thiết kế web bán hàng VIETADS như thế nào nhé! 

Thiết kế website bán thang máy chuyên nghiệp, đẳng cấp, nhanh lên Top

Thang máy ra đời không chỉ là phương tiện di chuyển mà đây còn là đòn bẩy thúc đẩy ngành xây dựng phát triển ngày một mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Thiết kế website VIETADS chuyên thiết kế website bán thang máy chuyên nghiệp, đẳng cấp, nhanh lên Top.  

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, từ khóa nhanh lên Top

Bạn muốn website của mình phát huy mọi tính năng nhưng không có đủ nhân sự để phát triển. Nhằm phục vụ các khách hàng sở hữu website thân thiện, lên top nhanh công ty thiết kế website Hải Phòng - VIETADS có cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, từ khóa nhanh lên Top.