Thiết kế website bất động sản tiện ích, chất lượng nhất hiện nay

Thiết kế website bất động sản tiện ích, chất lượng nhất hiện nay

Thiết kế website bất động sản tiện ích, chất lượng nhất hiện nay

Là ngành hot hiện nay nên các nhà đầu tư bất động sản rất quan tâm đến việc làm thế nào để phát triển tiếp cận với khách hàng và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Bởi vậy mà các doanh nghiệp bất động sản cần có một website bất động sản chuyên nghiệp và uy tín để khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như dễ dàng xem những mẫu họ muốn mà không cần phải đi lại quá nhiều. Thiết kế website VIETADS - đơn vị uy tín chuyên thiết kế website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp nhất toàn quốc. 

Là ngành hot hiện nay nên các nhà đầu tư bất động sản rất quan tâm đến việc làm thế nào để phát triển tiếp cận với khách hàng và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Bởi vậy mà các doanh nghiệp bất động sản cần có một website bất động sản chuyên nghiệp và uy tín để khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như dễ dàng xem những mẫu họ muốn mà không cần phải đi lại quá nhiều. Thiết kế website VIETADS - đơn vị uy tín chuyên thiết kế website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp nhất toàn quốc. 

Tại sao phải thiết kế website bất động sản? 

Thực tế tâm lý tìm mua các sản phẩm liên quan đến bất động sản của khách hàng thường diễn ra như sau: Khi nhu cầu xuất hiện họ sẽ tìm hiểu các vấn đề xoay quanh nhu cầu bất động sản thông qua Internet mà đặc biệt là thông qua công cụ tìm kiếm Google trước khi liên hệ để xem xét dẫn đến quyết định mua.

Dựa trên đặc điểm đó thì việc thiết kế website bất động sản và đầu tư cho SEO là cực kì quan trọng. Việc website của bạn hiển thị ngay trên đầu kết quả tìm kiếm của Google khiến website của bạn thêm uy tín biết bao. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức cho các công cụ marketing truyền thống khác.

Website bất động sản là gì? 

Website bất động sản là một trong những công cụ tốt nhất giúp quảng cáo hiệu quả nhà đất cho doanh nghiệp. Cũng như tạo được sự tương tác đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua website của bạn.

Tại sao phải thiết kế website bất động sản?

Tại sao phải thiết kế website bất động sản?

Bất lợi lớn với các công ty là chưa có 1 website cho riêng mình. Bởi các lý do: 

 • Website bất động sản là nơi nhân viên kinh doanh giới thiệu các dự án đang phân phối tới khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các dự án ở mọi lúc mọi nơi.
 • Website bất động sản là một kênh giao tiếp hiệu quả giữa công ty và khách hàng.
 • Website bất động sản là trang đích để chạy quảng cáo Google Ads hoặc Facebook.
 • Nếu website được SEO lên top Google thì công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho truyền thông.

Phân loại website bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Việc thiết kế website bất động sản thường được chia ra nhiều loại khác nhau do chúng có những tính đặc thù riêng.

 • Website dự án bất động sản: Là một website giới thiệu về 1 dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà đang cần rao bán dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.
 • Website môi giới bất động sản: Giao diện website nhà đất, bất động sản dạng môi giới là mẫu rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…
 • Website dành cho chủ đầu tư: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…

VIETADS - công ty thiết kế website bất động sản tiện ích, chất lượng nhất hiện nay

Thiết kế website VIETADS hiểu được vai trò của thiết kế website bất động sản uy tín và ý nghĩa của nó trong kinh doanh. Vì vậy, những website do VIETADS thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 3000+ doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn VIETADS thiết kế website bất động sản

 • Thiết kế website bất động sản giá rẻ, chuẩn Seo: Website chúng tôi thiết kế có giá hợp lý, tiết kiệm chi phí cho bạn. Chi phí mà bạn bỏ ra đảm bảo sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá trị mà website đem lại. Hơn nữa được tối ưu để thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Giúp cho việc tăng thứ hạng từ khóa website trên Google được dễ dàng hơn.
 • Thiết kế website bất động sản đẹp, bảo mật tốt: Webstie được phối màu hài hòa. Phong cách thiết kế hiện đại. Bố cục webstie thiết kế khoa học hướng tới trải nghiệm người dùng tốt nhấtt. Website thiết kế trên nền tảng code tay từ đầu. Giúp cho website được bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể yên tâm phát triển website mà không sợ đối thủ phá hoại.
 • Website do VIETADS thiết kế hiển thị tốt trên mobile: Website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị. Giúp cho khách hàng truy cập webiste bằng điện thoại một cách dễ dàng.
 • Bảo hành trọn đời: Chúng tôi luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình sử dụng website. Trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ
 • Đặc biệt website thiết kế ở bên chúng tôi có khả năng chống đối thủ vào click quảng cáo adword. Giúp cho chiến dịch marketing của công ty đạt hiệu quả tối đa. Website thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến: PHP7 + HTML5 + CSS3 + JQUERY + RESPONSIVE. Nó giúp cho website thân thiện với người dùng và Google.

VIETADS thiết kế website bất động sản tiện ích, chất lượng nhất hiện nay, tự tin mang đến bạn những giải pháp về website có giao diện và tính năng tốt nhất nhưng tối ưu về mặt chi phí. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp, hỗ trợ – support – bảo trì cho khách hàng trọn đời chính là điều mà bạn sẽ luôn nhận được. Ngoài kia có rất nhiều đơn vị làm web bất động sản, nhưng để hỗ trợ bạn và song hành cùng bạn với website thì có lẽ bạn nên chọn công ty có nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã hoạt động lâu dài gần 10 năm và thời gian cũng như mối quan hệ với các khách hàng cũng đủ chứng minh được điều mà chúng tôi nói.

Mẫu thiết kế website bất động sản bên VIETADS

1. Mẫu website bất động sản BDS-05VA đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu website nhà đất chuyên nghiệp BDS-05VA là giao diện đặc trưng phù hợp cho bất kỳ cá nhân hoặc các công ty dịch vụ vừa và nhỏ có nhu cầu kinh doanh về mảng bất động sản. Mẫu website BDS-05VA thân thiện với người dùng và được đánh giá là một trong những mẫu website mua bán nhà đất hiệu quả nhất hiện nay. 

Mẫu website bất động sản BDS-05VA đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu website bất động sản BDS-05VA đẹp và chuyên nghiệp

2. Mẫu website giới thiệu dự án bất động sản BDS-04VA Hạ Long Land

Hạ Long Land - mẫu thiết kế website bất động sản có giao diện trực quan, sáng tạo cùng các chức năng cao cấp hiển thị ngay trên trang chủ. Với mẫu website này, khách hàng có thể khám phá các dự án bất động sản tại Hạ Long theo ý muốn một cách dễ dàng. Mẫu website này được khách hàng đánh giá tốt và hơn hết là thân thiện với người dùng. 

Mẫu website giới thiệu dự án bất động sản BDS-04VA Hạ Long Land

Mẫu website giới thiệu dự án bất động sản BDS-04VA Hạ Long Land

3. Mẫu website bất động sản chuyên nghiệp tại VIETADS

Mẫu website bất động sản chuyên nghiệp tại VIETADS BDS-03VA là giao diện đặc trưng phù hợp cho bất kỳ cá nhân hoặc các công ty dịch vụ vừa và nhỏ có nhu cầu kinh doanh về mảng bất động sản. Website hiển thị các dự án cho thuê, dự án bất động cần bán, cần mua...Website nhà đất sử dụng bộ lọc nâng cao giúp cho cho khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các dự án.

Mẫu website bất động sản chuyên nghiệp tại VIETADS BDS-03VA

Mẫu website bất động sản chuyên nghiệp tại VIETADS BDS-03VA​

<<Xem thêm: Kho giao diên website bất động sản đẹp, đẳng cấp, chuẩn seo năm 2020

Với các mẫu website bất động sản trên, khách hàng có thể xem qua về các thiết kế website mà VIETADS đã thiết kế cho các công ty bất động sản. Có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, VIETADS - công ty thiết kế website Hải Phòng luôn mang đến cho quý khách hàng website đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn seo. VIETADS đồng hành cùng các doanh nghiệp thiết kế web để phát triển và mở rộng hơn trong tương lai. Đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất và trên cả mong đợi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

10 mẫu website kiến trúc xây dựng đẹp, chuyên nghiệp hàng đầu

Thiết kế kiến trúc luôn là một dịch vụ cao cấp do đặc điểm kỹ thuật và chi phí cao. Giai đoạn hiện nay mạng lưới đô thị tiếp tục mở rộng và phát triển, nhu cầu về nhà ở, nhà cao tầng, chung cư, .. không gian sống đòi hỏi ở mức độ cao hơn về chất lượng, thẩm mỹ. Theo đó để tiếp cận rộng tới các khách hàng tiềm năng, các công ty kiến trúc cần thay đổi các chiến dịch marketing. Một trong những điều kiện tiên quyết đó chính là sở hữu một mẫu website kiến trúc đẹp - chuyên nghiệp - hiện đại - chuẩn seo. 

Tổng hợp các mẫu Website giới thiệu công ty doanh nghiệp đặc sắc nhất hiện nay

Website là một bộ mặt của doanh nghiệp, tồn tại trên Internet như một tổ chức có điều hành. Bởi vậy, phát triển trang web giới thiệu đang là xu thế tất yếu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm hay bán hàng trực tuyến? Doanh nghiệp đang muốn xây dựng thương hiệu hay mở rộng thị trường kinh doanh? Tất cả những điều trên sẽ không thể xảy ra nếu công ty không có một trang web giới thiệu độc quyền. Xuất phát từ tầm quan trọng đó, dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty đã ra đời.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo, uy tín tại Hải Phòng

Bạn có nhu cầu thiết kế website đẹp với giao diện chuyên nghiệp & nhiều tính năng tiện ích để giới thiệu thương hiệu, dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng. VIETADS hỗ trợ bạn upload miễn phí sản phẩm, tin tức, định hướng phát triển website & giảm 50% phí dịch vụ quản trị website trong 6 tháng đầu

Thiết kế website tại Hải Phòng, chuẩn SEO, tặng ngay hosting, tên miền

VIETADS là công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu và cung cấp các dịch vụ Marketing uy tín, chất lượng tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trên cả nược như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương,... Hơn thế nữa, chúng tôi thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn di động, áp dụng những công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng. Chúng tôi luôn nhận sự phản hồi tích cực từ khách hàng với các mẫu thiết kế website bán hàng trực tuyến, mẫu thiết kế website bất động sạn chuẩn SEO,... với bộ code bảo mật, ổn định trên môi trường Internet.

Thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn SEO tại Hải Phòng

Là đơn vị đi đầu về mảng truyền thông trực tuyến, Vietads - công ty thiết kế website tại Hải Phòng tự hào là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại Hải Phòng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và có thể nâng cao thứ hạng tìm kiếm thương hiệu doanh nghiệp trên Top Google.