Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

VIETADS -Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu. 

Vào tháng 01/2021, Việt Nam cán mốc 97,8 triệu dân. Trong đó, có khoảng 68,17 triệu người dân đang sử dụng Internet thông qua các nền tảng khác nhau, với thời lượng trung bình là 6 giờ 47 phút. Đây là khoảng thời gian sử dụng Internet khá lớn trong một ngày. Vậy hãy tưởng tượng xem, nếu 1% của số người dùng Internet mà biết đến sản phẩm, dịch vụ hay công ty của bạn đang cung cấp thì có lẽ nó là một sự thành công vô cùng lớn rồi. Một lượng khách hàng khổng lồ trên mạng đang chờ bạn tiếp cận và khai phá. Thì khi đó website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet giúp cho người dùng và sau này là những khách hàng tiềm năng có thể biết đến bạn và doanh nghiệp của bạn.

Vì thế bạn nên bắt tay ngay vào việc liên hệ với VIETADS - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng để nhận tư vấn ngay thôi vì đối thủ của bạn cũng đã và đang quảng cáo doanh nghiệp của họ trên Internet. Bạn chậm trễ tức là bạn đang đánh mất đi các khách hàng cho đối thủ của bạn đó.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

Trong thời đại bùng nổ CNTT không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng trong việc thiết kế website doanh nghiệp. Cho dù công ty hay doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực nào đi chăng nữa thì việc sử dụng website kết hợp với chiến lược marketing online chính là xu thế tất yếu mà hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng. Mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp chính là đạt lợi nhuận cao nhất với chi phí nhỏ nhất có thể và để thực hiện được điều này việc đầu tư vào thiết kế website riêng cho doanh nghiệp để nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như định vị thương hiệu là nhu cầu quan trọng và vô cùng thiết yếu.

Thiết kế website chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Thiết kế website chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Thiết kế website giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi

Việc thiết kế website cho doanh nghiệp thường hướng tới 2 mục đích cơ bản đó là bán hàng và giới thiệu, quảng bá thương hiệu. Nếu website bán hàng thường tập trung vào sản phẩm và các tính năng phục vụ cho việc bán hàng được thuận lợi thì website giới thiệu doanh nghiệp lại hoàn toàn khác. Website doanh nghiệp lúc đó như một văn phòng ảo được mở cửa 24/24 nhằm giới thiệu và quảng bá về hình ảnh, hoạt động kinh doanh, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Khách hàng muốn có cái nhìn khách quan và tổng thể nhất về doanh nghiệp có thể tiếp cận các thông tin một cách đầy đủ, xúc tích, mọi lúc, mọi nơi thông qua website doanh nghiệp

Thiết kế website cho doanh nghiệp giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Giao diện website của doanh nghiệp nếu được thiết kế bắt mắt, hiện đại và chỉnh chu sẽ dễ dàng thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính là lý do tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có một website cho riêng mình. Theo thống kê, Việt Nam có trên 50 triệu người dùng mạng internet, chúng ta đều nhận thấy đây là một thị trường thực sự tiềm năng đối với hầu hết các ngành nghề kinh doanh, dịch vụ hay mua bán. Nếu như trước đây, việc giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu hoặc mua bán, kinh doanh chỉ diễn ra tại địa phương hoặc trong nước thì giờ đây, thông qua website của mình doanh nghiệp, công ty có thể tiếp cận được với các khách hàng lớn ở nước ngoài một cách dễ dàng nhất.

Tất nhiên, khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet là có thể mua hàng một cách nhanh chóng. Còn doanh nghiệp thì cùng 1 lúc có thể bán  cho nhiều khách hàng thậm chí ngoài giờ mở cửa, đây là lợi thế rất lớn mà kinh doanh kiểu truyền thống không thể có được.

Thiết kế website giúp mở rộng cơ hội hợp tác và tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Với website, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn, tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn; có cơ hội hợp tác cũng như liên kết kinh doanh trên phạm vi rộng lớn cả trong và ngoài nước; cho phép các doanh nghiệp nhỏ rút ngắn khoảng cách với các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra việc các doanh nghiệp dễ dàng tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh một cách tốt nhất và nhanh nhất, tạo nên hình ảnh về một công ty được tổ chức quy củ và chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VIETADS CÓ GÌ - GIẢM SỐC ĐẾN 40%?

Giữa hàng trăm địa chỉ thiết kế website như hiện nay, VIETADS tự hào là đơn vị thiết kế website hàng đầu Hải Phòng với 10 năm kinh nghiệm cùng cơ hội được hợp tác với 500+ doanh ngghiệp lớn nhỏ đa lĩnh vực, đa ngành nghề trên cả nước. Tất cả những gì doanh nghiệp cần cho một website hoàn chỉnh và phát triển kinh doanh online, chúng tôi đều có thể đáp ứng. 

Đến với VIETADS, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Đến với VIETADS, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Thiết kế website tại VIETADS gồm các lĩnh vực nào?

VIETADS cung cấp gói thiết kế đa dạng ngành nghề khác nhau dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Trong đó có 2 lĩnh vực thiết kế chính là: Thiết kế website bán hàng và thiết kế website doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại VIETADS với đầy đủ tính năng trong mọi lĩnh vực như: thời trang, nội thất, mỹ phẩm, đồ gia dụng,... Sở hữu website bán hàng giúp bạn cạnh tranh tốt trên thị trường, tăng doanh thu vô cùng hiệu quả. Website giúp nhanh chóng cập nhật thông tin sản phẩm đến khách hàng. Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn các hình thức marketing truyền thống. Ngoài ra có thể tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế website nội thất nổi bật và chuyên nghiệp

Thiết kế website nội thất nổi bật và chuyên nghiệp thu hút người dùng

Thiết kế website doanh nghiệp 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực như: Thiết kế website công ty, du học, hiệp hội, công ty luật, du lịch, nhà hàng, khách sạn, giáo dục - trường học,…

Với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0, website là công cụ không thể thiếu. Sở hữu website chuyên nghiệp không chỉ khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty, doanh nghiệp mà còn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi họ chưa được trực tiếp tiếp cận với dịch vụ của bạn. Một trang web doanh nghiệp không chỉ là nơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin của doanh nghiệp mà còn được tích hợp nhiều công cụ tương tác nhằm hỗ trợ và tiếp cận đến khách hàng hiệu quả. 

Mẫu website đá mỹ nghệ, lăng mộ đá hoa lư Ninh Bình đẹp, hiện đại thiết kế bởi VIETADS

Mẫu website đá mỹ nghệ, lăng mộ đá hoa lư Ninh Bình đẹp, hiện đại thiết kế bởi VIETADS

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại VIETADS 

Thiết kế web Hải Phòng - VIETADS là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã mang đến rất nhiều sản phẩm website chất lượng, hiệu quả, đem lại những lợi ích cao nhất cho các khách hàng sử dụng. 

Tư vấn, thiết kế website theo yêu cầu

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu website phù hợp dựa trên việc lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn các phương án thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất. Đồng thời tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về giao diện và tính năng. Với kho mẫu website đa dạng, phong phú. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm thích hợp nhất cho đơn vị của mình.

Mẫu website công ty dịch vụ Logistics

Giao diện ấn tượng, bắt mắt với nhiều tính năng chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ thiết kế website, ƯU ĐÃI SỐC tháng 3/2022

Chi phí là vấn đề mà tất cả các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm khi tìm đến dịch vụ thiết kế website. Đến với VIETADS, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 gói thiết kế website là: Thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế theo mẫu.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THIẾT KẾ WEBSITE THÁNG 3 - 2022 - GIẢM NGAY 40%

  • Giảm 40% phí thiết kế website
  • Tặng tên miền quốc tế (.com,.net,...) : Thời hạn 12 tháng
  • Tặng Hosting dung lượng 4GB, không giới hạn băng thông
  • Miễn phí cài đặt bảo mật SSL
  • Tặng gói nhập dữ liệu nâng cao trị giá 1.500.000đ

Khuyến mãi cực sốc dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng 

Tùy thuộc vào chức năng website và các yêu cầu thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra chi phí thiết kế website phù hợp nhất với ngân sách cũng như mong muốn của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá chi tiết nhé!

Thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp

Là công ty thiết kế website với kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã có cơ hội đồng hành với hơn 5.000 đối tác lớn, nhỏ trên cả nước. Cho ra đời các sản phẩm website công ty chất lượng, chuyên nghiệp mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

+ Giao diện hiện đại, luôn đón đầu các xu hướng thiết kế mới nhất: Thiết kế phẳng, Responsive,... Đáp ứng đúng hướng đi mà khách hàng đang mong muốn hướng tới.

+ Website được thiết kế hoạt động ổn định, tốc độ tải trang và hiển thị dưới 3 giây.

+ Bảo mật nhiều lớp đảm bảo an toàn thông tin cho website.

Thiết kế website chuẩn SEO, giúp website của bạn dễ dàng đứng top trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.

+ Hệ thống quản trị web khoa học, thao tác đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản trị.

+ Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói. Sẽ được bảo trì, sửa lỗi hoàn toàn miễn phí nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

+ Tiết kiệm chi phí hoạt động marketing online.

Web công ty bán bột rau câu nguyên chất SoviAgar tương thích với mọi thiết bị di động

Web công ty bán bột rau câu nguyên chất tương thích với mọi thiết bị di động

>> Xem thêm: Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VIETADS

Việc sở hữu website từ đơn vị thiết kế uy tín là mong muốn của tất cả những người có nhu cầu xây dựng một trang web. Bởi những lợi ích mang lại là vô cùng lớn. Vậy thiết kế website tại VIETADS, khách hàng nhận được gì?

Sở hữu website đúng với mong muốn 

Bên cạnh việc lắng nghe yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương pháp thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất với lĩnh vực kinh doanh. VIETADS sẽ giúp bạn hiện thực hóa sản phẩm website đúng nhất với mong muốn và đạt hiệu quả cao nhất. 

Đảm bảo đúng tiến độ 

Trong thời đại 4.0, sở hữu website là một ưu thế cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng sở hữu website chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Giúp bạn chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh của mình. 

Website chất lượng, vận hành lâu dài, ổn định 

Website được thiết kế một lần và có thể sử dụng lâu dài. Đồng thời, trong thời gian sử dụng bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng cấp một số chức năng cần thiết với nhu cầu của bạn cũng như để bắt kịp xu hướng mới. 

Dịch vụ thiết kế website độc quyền, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay- VIETADS

Dịch vụ thiết kế website độc quyền, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay - VIETADS

Chi phí thiết kế hợp lý

Chi phí hợp lý, linh hoạt đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp từ quy mô nhỏ và vừa đến quy mô lớn. Chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng, chức năng webiste, tính năng,… Do đó mức giá sẽ được tối ưu sao cho phù hợp nhất với tình trạng của từng doanh nghiệp.

Hiện nay tại VIETADS đang có ưu đãi thiết kế website trọn gói tháng 3/2022 vô cùng hấp dẫn, khách hàng sẽ được giảm ngay 40% bất kể lĩnh vực nào. Để được tư vấn chi tiết về chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936.262.282 ngay hôm nay nhé!

Bảo hành trọn đời

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại VIETADS. Sẽ được bảo trì, sửa lỗi hoàn toàn miễn phí nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

VIETADS cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

VIETADS cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

>> CLICK NGAY: KHÁM PHÁ KHO GIAO DIỆN 500+ MẪU WEBSITE ĐẸP NĂM 2022

VIETADS luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín VIETADS tại Hải Phòng mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cộng sự, “chuyên gia tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp” để lắng nghe và giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển website tối ưu nhất. Liên hệ ngay Hotline: 0936.262.282 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, gần như không có doanh nghiệp nào là không sở hữu một website để thể hiện thương hiệu riêng cũng như dễ dàng kết nối với khách hàng hơn. Để không bị đại trà và mờ nhạt so với thị trường ngoài kia thì sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, độc quyền chính là giải pháp hoàn hảo đấy! Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng

Website hiện nay đóng vai trò khá lớn trong sự phát triển, thành công của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp, chuẩn Seo mới giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả, thu hút được khách hàng, đối tác tiềm năng. Và để có một website tốt như vậy thì quá trình chọn đơn vị thiết kế cũng phải chọn lọc, cẩn thận. Vì vậy, để bớt một nỗi lo, sự khó khăn trong việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ website uy tín thì VIETADS- Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!

Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Nếu bạn nghĩ nhà máy, xí nghiệp,.. thường sẽ là những nơi không cần phải truyền thông rầm rộ, quảng cáo mạnh mẽ thì đấy chính là sai lầm đó! Dù là nhà máy hay khu công nghiệp nếu muốn phát triển để được nhiều đối tác chú ý và liên hệ hợp tác, thì Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng chính là giải pháp hiệu quả và lâu dài nhất!

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hải Phòng - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp được các doanh nghiệp bất động sản dành sự quan tâm hàng đầu. Bởi thị trường bất động sản đang rất nóng, hơn nữa nó còn là một ngành đặc thù, giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ, chỉnh chu cả ở phương tiện online hay offline. 

Dịch vụ thiết kế web thiết bị vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu VIETADS

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không chỉ riêng doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị vật tư mà các doanh nghiệp khác dù về lĩnh vực gì cũng đều mong muốn sở hữu một website chất lượng, chuyên nghiệp. Đến với Dịch vụ thiết kế web thiết bị vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu VIETADS, website của bạn được hỗ trợ tốt ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng quản trị, thay đổi nâng cấp, để cho khách hàng biết đến cửa hàng của bạn và đưa thương hiệu bạn lên một vị trí khác.