Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Nếu bạn nghĩ nhà máy, xí nghiệp,.. thường sẽ là những nơi không cần phải truyền thông rầm rộ, quảng cáo mạnh mẽ thì đấy chính là sai lầm đó! Dù là nhà máy hay khu công nghiệp nếu muốn phát triển để được nhiều đối tác chú ý và liên hệ hợp tác, thì Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng chính là giải pháp hiệu quả và lâu dài nhất!

Nếu bạn nghĩ nhà máy, xí nghiệp,.. thường sẽ là những nơi không cần phải truyền thông rầm rộ, quảng cáo mạnh mẽ thì đấy chính là sai lầm đó! Dù là nhà máy hay khu công nghiệp nếu muốn phát triển để được nhiều đối tác chú ý và liên hệ hợp tác, thì Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng chính là giải pháp hiệu quả và lâu dài nhất!

THIẾT KẾ WEBSITE XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP CÓ CẦN THIẾT?

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho một mình một website để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, đặc biệt là lĩnh vực xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, một trong những doanh nghiệp đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Nếu như bạn đang vận hành một nhà máy, xưởng, hoặc xí nghiệp, bạn cần phát triển quy mô hoạt động kinh doanh, mở rộng thêm nguồn khách hàng tiềm năng thì việc thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, mở rộng kinh doanh trên thị trường

Như chúng ta đã biết, công nghệ hiện nay rất tiên tiến, và thói quen của con người cũng ngày càng thay đổi, đặc biệt là khi tìm kiếm thông tin. Việc tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp với bạn trên Internet là rất phổ biến. Trước đây, quá trình tìm kiếm đối tác rất nhất quán về con người và mối quan hệ, đòi hỏi đội ngũ bán hàng rất giỏi, giàu kinh nghiệm… để hợp tác dễ dàng và chặt chẽ với khách hàng. 

 Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

 Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Giờ đây với thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, bạn có thể mở rộng phạm vi truyền thông của mình, dựa trên kế hoạch phát triển SEO tối ưu cho ứng dụng quảng cáo thương hiệu qua mạng internet và quan hệ công chúng.

Thu hút được nhiều nhân tài

Doanh nghiệp nhà máy – khu công nghiệp hầu hết là doanh nghiệp có quy mô lớn, kinh phí đầu tư lớn, địa bàn hoạt động rộng nên quy mô của doanh nghiệp nhà máy, xí nghiệp cũng rất lớn. Có thể nói, việc tuyển dụng nhân sự tại các phân xưởng, nhà máy là rất thường xuyên và nhiều. Website thiết kế bằng wordpress có thể tạo trực tiếp thông tin tuyển dụng và mô tả công việc chi tiết giúp người tìm việc tìm được nội dung tuyển dụng của nhà máy và ứng tuyển trực tiếp trên hệ thống.

Ngoài ra, thiết kế website càng đẹp, càng bắt mắt cũng như đầu tư mạnh về hình ảnh càng hiệu quả thì càng thu hút được sự quan tâm của người tìm việc.

Giúp quảng cáo tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp

Trang web được ví như một nhà máy – khu công nghiệp trực tuyến. Khi thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp sẽ là nơi bạn hiển thị mọi thông tin doanh nghiệp như sản phẩm, dịch vụ cung cấp, hình ảnh doanh nghiệp, thông tin về máy móc thiết bị sử dụng trong doanh nghiệp, hay lịch sử nhà máy, tên nhà máy, … đều có thể được hiển thị trên trang web một cách chi tiết và đầy đủ nhất, đặc biệt là hình thức hiển thị sáng tạo kết hợp với hình ảnh, văn bản và cả video … Thông tin hiển thị trên trang web trực quan và chuyên nghiệp hơn nên sẽ tạo dựng được niềm tin. Với nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, website còn có thể giúp bạn đính kèm thông tin doanh nghiệp với đối tác thông qua các đường dẫn để khách hàng có thể lưu và xem thông tin chi tiết bất cứ lúc nào.

Tăng khả năng cạnh tranh với các website cùng ngành

Thiết kế web xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp không hề khó, cái khó là làm sao để webiste của bạn đủ sức cạnh tranh với đối thủ. Bạn có thể mua một template có sẵn rồi chỉnh sửa theo mẫu. Tuy nhiên, lợi ích mà nó mang lại không nhiều, bởi các tính năng của chúng không thực sự hiệu quả. Tốc độ tải trang chậm, nội dung sơ sài, không thân thiện SEO là những thứ còn thiếu của một template mẫu. Bạn có thể sẽ còn phải mất thêm một khoản tiền cho công ty thiết kế để sửa lại chúng.

Bởi vậy, sở hữu một website được thiết kế độc quyền, chỉn chu là một lợi thế để doanh nghiệp của bạn có thể tham gia vào cuộc cạnh tranh thứ hạng khốc liệt trên Internet.

Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao

Thay vì mất thật nhiều tiền để đầu tư vào quảng cáo trên các trang mạng xã hội, tại sao không thử chăm chút cho trang web của doanh nghiệp. Chỉ mất một khoản phí đầu tư vào thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp nhưng cái bạn nhận được là một website sử dụng lâu dài, bền vững. Một khi đã làm cho trang web lên “top” công cụ tìm kiếm trên Google, nghiễm nhiên khách hàng sẽ truy cập vào trang Web của bạn nhiều hơn mà bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ một khoản phí nào. Đây quả thực là một hướng đi đúng đắn, tiết kiệm và hiệu quả cao.

Dịch vụ thiết kế website nhà máy, xí nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế website nhà máy, xí nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

>> Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế web thiết bị vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu VIETADS

THẾ NÀO LÀ MỘT WEBSITE XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP UY TÍN?

Để có được một trang web hoàn hảo đối với xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp và hữu dụng cho người sử dụng thì các Designer thiết kế luôn phải tỉ mỉ chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất ở một webiste như:

Giao diện web sản xuất đẹp, tối ưu đầy đủ

Giao diện web xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp được đánh giá là bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy, hãy trau chuốt yếu tố thẩm mỹ này thật tinh tế trước khi xuất hiện trước mắt đối tượng khách hàng của bạn.

Chức năng web sản xuất thân thiện với người dùng

Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp chuyên nghiệp phải phát triển chức năng giao tiếp giữa người mua và người bán. Sự tương tác giữa hai đối tượng này phải dễ dàng, thuận tiện thì mới đạt được hiệu quả đăng tin rao vặt.Web cần tích hợp các tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận các thông tin, sản phẩm mong muốn, có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị,....

Tốc độ tải trang nhanh, không lag - không giật

Tốc độ tải trang ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của khách hàng khi lướt web, vậy nên, phải đảm bảo tốc độ này luôn đạt chuẩn, để họ khi điều hướng bất kỳ một site nào trên web đều đạt tốc độ mong muốn, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bố cục web rõ ràng, trình bày đủ thông tin

Bố cục web được sắp xếp rõ ràng, thể hiện các loại hàng hóa nhà máy được sản xuất với những hình ảnh trực quan, sống động, nhờ đó, sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn của cả các đối tác kinh doanh và khách hàng.

Các yếu tố sẽ được tối ưu trên website nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

  • Giao diện website

Xu hướng thiết kế giao diện website luôn luôn song hành giữa nghệ thuật và hữu dụng thì tối ưu giao diện website B2B thiên về phong cách thứ hai hơn. Website sử dụng màu sắc thương hiệu, có logo công ty (biểu tượng của khu công nghiệp). Thiết kế phẳng để người truy cập tương tác với website tốt hơn. Phông chữ to hơn, tròn vành hơn, dễ đọc hơn.

  • Công nghệ lập trình website luôn được cập nhật mới phiên bản mới nhất, đảm bảo website luôn luôn hoạt động mượt mà
  • Công nghệ nén trang: tự động giải nén khi lên trình duyệt người xem, góp phần đẩy nhanh tốc độ tải trang
  • Công nghệ đệm dữ liệu
  • Tương thích trình duyệt
  • Chuẩn SEO

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEB NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP, KHU CÔNG NGHIỆP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp. Xong thực tế lại không có nhiều nhà thiết kế thực sự tốt, do đó hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để tránh bị gặp rủi ro trong quá trình xây dựng website cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp của bạn nhé!

Xác định mục đích của trang website nhà máy, xí nghiệp

Xét cơ bản, tất cả mọi website thương mại đều có 2 mục đích chính là website bán hàng và website giới thiệu, quảng bá thương hiệu. Thiết kế website nhà máy, xưởng sản xuất cần tập trung vào sản phẩm làm ra thì website giới thiệu doanh nghiệp cần cung cấp thông tin, đó có thể là thông tin về đối tác và giá trị công ty sở hữu và không thể thiếu thông tin sản phẩm. Việc đó giúp cho bạn có thể mang lại một tầm nhìn chiến lược rất lớn

Ngoài ra, việc xác định đối tượng khách hàng cũng như đối tác cũng rất quan trọng. Bạn phải biết đối tượng chính của trang web mà bạn hướng đến là ai, từ đó chọn hình ảnh, màu sắc và bố cục phù hợp cho trang web.

Lưu ý khi thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp- VIETADS

Lưu ý khi thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp- VIETADS

Tên tuổi thương hiệu, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng

Đây chính là một trong những yếu tố khá quan trọng để tạo niềm tin, sự tin tưởng đối với khách hàng. Vậy nên khi thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp cũng không thể bỏ qua việc tập trung xây dựng thương hiệu.

Ngoài ra, một website cần có đầy đủ những thông tin liên hệ như địa chỉ, hotline, email,…Và hơn nữa là các sản phẩm, dịch vụ của nhà máy xí nghiệp phải được cung cấp đầy đủ thông tin, chi tiết.

Phải kết hợp với UI/UX

UX được hiểu là trải nghiệm người dùng, còn UI chính là giao diện người dùng. Đích đến cuối cùng của mọi trang web thương mại là khách hàng, chính vì vậy hai yếu tố này cần được kết hợp khi thiết kế trang web. Cho khách hàng thấy một thiết kế website với nhiều tính năng hấp dẫn và thiết kế giao diện website đẹp, bắt mắt.

Hiển thị tốt ở những thiết bị di động

Xu hướng của người dùng hiện nay chính là tìm kiếm thông tin qua những thiết bị di động có kết nối internet. Nếu thiết kế thiết kế website nhà máy có hiển thị tốt ở trên những thiết bị di động thì sẽ để lại sự ấn tượng tuyệt vời đối với khách hàng.

Tối ưu website chuẩn SEO

Hãy thiết kế cho nhà máy – khu công nghiệp của mình một trang web chuẩn SEO, bởi nếu chuẩn SEO sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, Google,… ở trên website sẽ được tối ưu hóa tốt nhất. Và thông qua những công cụ tìm kiếm đó chính là động lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh của nhà máy – khu công nghiệp được tốt hơn.

Chế độ bảo trì và bảo hành trang web

Bảo hành có trách nhiệm là điều mà bạn thường xuyên được nghe khi sử dụng dịch vụ cũng như  mua bất kỳ sản phẩm nào. Tuy nhiên, bạn phải thật thận trọng, hãy chú ý đọc quy định bảo hành và chính sách của công ty một cách kỹ lưỡng, rõ ràng để có thể tránh gặp rắc rối không đáng có trong tương lai.

Chọn lựa đơn vị có kinh nghiệm thiết kế website nhà máy, xí nghiệp

Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp là một công việc không hề đơn giản. Bạn có thể tự học cách xây dựng website nhưng không khó để bạn có thể tăng hiệu quả kinh doanh từ website và thu hút nhiều khách hàng, bởi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn. Hiểu được nhu cầu của người dùng và cách thiết kế website nhà máy xí nghiệp chuyên nghiệp theo yêu cầu. Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm thời gian lại vừa muốn có một website nhà xưởng hiện đại, bắt mắt thì hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS.

Bạn đã biết tầm quan trọng của website đối với nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp rồi. Nhưng đang băn khoăn không biết tìm đơn vị thiết kế website nào đủ uy tín và sự chuyên nghiệp ?. Đừng lo, hãy nhấc máy và gọi hay tới hotline của Thiết Kế Website VIETADS

VIETADS- THIẾT KẾ WEB XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP ĐẸP, UY TÍN SỐ 1

Tự hào là một trong những công ty thiết kế website xí nghiệp, nhà máy, KCN chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế website xí nghiệp. nhà máy, khu công nghiệp uy tín số 1- VIETADS

Đơn vị thiết kế website xí nghiệp. nhà máy, khu công nghiệp uy tín số 1- VIETADS

THAM KHẢO MẪU WEBSITE XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP THIẾT KẾ BỞI VIETADS

Mẫu website nhà máy, xí nghiệp, web khu công nghiệp Nhật Bản

Mẫu website dành cho xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp Nhật Bản được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng ấn tượng, lấy gam màu xanh dương làm chủ đạo và tích hợp 2 ngôn ngữ Việt-Anh.

Mẫu website nhà máy, xí nghiệp, web khu công nghiệp Nhật Bản- VIETADS

Mẫu website nhà máy, xí nghiệp, web khu công nghiệp Nhật Bản- VIETADS

Mẫu website giới thiệu công ty sản xuất bê tông thương phẩm uy tín

Mẫu website công ty sản xuất bê tông thương phẩm uy tín là mẫu website dành riêng cho các công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, có thể dành cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Với giao diện đẹp, tính năng chuyên biệt, dễ sử dụng…mẫu web này hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Mẫu website công ty sản xuất bê tông thương phẩm uy tín- VIETADS

Mẫu website công ty sản xuất bê tông thương phẩm uy tín- VIETADS

Mẫu thiết kế website doanh nghiệp điện tử

Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp điện tử với giao diện đẹp mắt, hiện đại, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động. Website này mang đến một luồng gió mới cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty, nhà máy, xí nghiệp, KCN nhằm mục đích quảng bá hình ảnh với thiết kế đơn giản, hiện đại và chuyên nghiệp, tạo được tin cậy với khách hàng

Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp điện tử- Thiết kế bởi VIETADS

Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp điện tử- Thiết kế bởi VIETADS

VIETADS cam kết:

 Mức chi phí thiêt kế website luôn hợp lý nhất

 Quy trình thiết kế website luôn đảo bảo tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng

 Giao diện web đẹp mắt, độc đáo

 Khi làm web chất lượng web luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

 Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu cũng như đặc thù phong cách của quý khách

 Website tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn

 Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài theo chuẩn W3C

 Website được tích hợp từ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhất như: HTML5, CSS3, PHP... nhằm đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng không để người dùng chờ đợi lâu

 Tính bảo mật cao tránh sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh và hacker

 Giao diện quản trị chuyên nghiệp, dễ sử dụng bạn không cần phải am hiểu nhiều về lĩnh vực công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng sử dụng và quản trị

 Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online hiệu quả như: Email marketing, SEO... giúp website của quý khách được quảng bá một cách rộng rãi

 Website được thiết kế chuẩn SEO giúp dễ dàng lên Top Google

 Website được thiết kế chuẩn di động, giúp khách hàng dễ dàng truy cập cũng như mua hàng một cách đơn giản, nhanh chóng

 Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất

 Bảo hành website trọn đời

Nếu như mặt tiền hay vị trí địa lý là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công của kinh doanh trực tiếp thì thứ hạng của website lại là yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh trực tuyến. Bởi vậy, những mẫu website xí nghiệp, nhà máy, KCN ngày càng đòi hỏi cao hơn, không chỉ đẹp, chuyên nghiệp mà còn phải độc quyền, ấn tượng. Hy vọng những chia sẻ phía trên của VIETADS sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo và những ý tưởng tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936.262.282 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

>> Xem thêm:  Giải pháp thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu, uy tín hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hải Phòng - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp được các doanh nghiệp bất động sản dành sự quan tâm hàng đầu. Bởi thị trường bất động sản đang rất nóng, hơn nữa nó còn là một ngành đặc thù, giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ, chỉnh chu cả ở phương tiện online hay offline. 

Dịch vụ thiết kế web thiết bị vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu VIETADS

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không chỉ riêng doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị vật tư mà các doanh nghiệp khác dù về lĩnh vực gì cũng đều mong muốn sở hữu một website chất lượng, chuyên nghiệp. Đến với Dịch vụ thiết kế web thiết bị vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu VIETADS, website của bạn được hỗ trợ tốt ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng quản trị, thay đổi nâng cấp, để cho khách hàng biết đến cửa hàng của bạn và đưa thương hiệu bạn lên một vị trí khác.

Thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội, GIẢM NGAY 40%

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp và những sản phẩm mình đã thực hiện là điều cần thiết bậc nhất. Dịch vụ Thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội của ViETADS có thể giúp bạn nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website được chia ra làm nhiều loại như thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty,.. Nhưng hơn cả, một dạng thiết kế website được số đông các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn chính là thiết kế website theo yêu cầu. Ngoài tính độc đáo, mang màu sắc riêng biệt thì còn rất nhiều ưu điểm mà có thể bạn chưa biết đó, vậy hãy cùng VIETADS tìm hiểu về thiết kết website theo yêu cầu ngay nhé! Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Ngành thiết kế kiến trúc cũng không nằm ngoài xu thế phát triển của thị trường công nghệ. Kiến trúc – nội thất – xây dựng được xem là bộ ba lĩnh vực khá đặc thù,  đặc biệt là tại thị trường rộng lớn như Hà Nội. Hiện nay phải đến 80% khách hàng sẽ lựa chọn tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố hay biệt thự ở trên internet đồng nghĩa với việc khi bạn thiết kế web xây dựng kiến trúc đòi hỏi bạn phải có nhiều sự độc đáo và mới lạ hơn so với tất cả các đối thủ cạnh tranh.