Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

Tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản với thị trường nhà đất.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản với thị trường nhà đất.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và thị trường bất động sản, nhu cầu thiết kế website bất động sản ngày càng tăng. Hiện nay, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm các thông tin cần thiết qua mạng Internet.Ngay khi đọc bài viết này, bạn hãy thử tìm trên Google về các trang web lĩnh vực nhà đất, kết quả tìm kiếm sẽ cho thấy kết quả 3.310.000 kết quả trả về. Với tâm lý khách hàng, họ thường tin tưởng, tìm hiểu 10-15 kết quả xuất hiện đầu tiên. Vì vậy để có thể liên kết được với khách hàng qua Internet, bạn cần phải vượt qua hơn 3.310.000 bài tìm kiếm. Sẽ thật khó khăn khi website của bạn không  nằm ngay trong những trang tìm kiếm đầu tiên. Và đáng báo động hơn là bạn chưa từng sở hữu website bất động sản của mình.

Thiết kế web bất động sản tại Hải Phòng cho phép bạn tiếp cận, tương tác với khách hàng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm khá nhiều. Thiết kế website ấn tượng cũng thu hút khách hàng quan tâm, tin tưởng đồng thời tăng lượng truy cập của khách hàng nhiều hơn. Vậy, còn lý do gì mà bạn không lựa chọn hình thức quảng cáo, liên kết, tiếp cận với khách hàng thuận tiện, nhanh chóng này?

 

VIETADS - Công ty thiết kế website bất động sản ấn tượng, độc đáo

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS sẽ thiết kế, xây dựng cho bạn một website bất động sản độc đáo, ấn tượng, cuốn hút khách hàng đồng thời tăng lượt tìm kiếm, đưa website của bạn lên trang nhất của Google. Tại VIETADS, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu website đa dạng, phong phú, đẹp - độc - lạ cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Các mẫu thiết kế website bất động sản có thể chia thành 3 loại như sau:

  • Trang web về một dự án bất động sản: Website sẽ cung cấp và giới thiệu những dự án bất động đã, đang, dự định mở bán. Ở website này, những dự án sẽ trình bày dưới dạng những hình ảnh mô tả, thiết kế, chi tiết.
  • Trang web môi giới bất động sản: Là loại Website được sử dụng khá phổ biến. Trang web sẽ đưa đến khách hàng những thông tin đa dạng về các căn hộ, nhà đất, các dự án bất động sản,… được lấy từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Trang web chủ đầu tư bất động sản: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về công ty, hoạt động và sản phẩm của công ty mình.

 

 

Tại sao nên chọn VIETADS để thiết kế Website bất động sản?

  • Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng: Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, luôn trau dồi kỹ thuật, công nghệ mới, sáng tạo đã thiết kế rất nhiều mẫu website đẹp - độc - lạ, gây ấn tượng với khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm: Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lên ý tưởng thiết kế đến bảo hành, quản trị website
  • Thiết kế website đẹp với chi phí hợp lý: Tại VIETADS, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí khá rẻ sẽ sở hữu một website với giao diện đẹp và tiện ích vượt qua những gì bạn mong đợi
  • Bảo hành và bảo trì trọn đời

Thiết kế Website khá quan trọng đối với những nhà kinh doanh bất động sản, vừa có thể đưa đến những dịch vụ, sản phẩm của công ty đến với khách hàng nhanh chóng mà còn có thể đẩy cao doanh thu kinh doanh hơn nữa. Công ty thiết kế web Hải Phòng - Vietads sẽ mang đến cho bạn những mẫu website bất động sản độc đáo, ấn tượng, cuốn hút khách hàng. Hãy đến với VIETADS, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Từ khóa :

,

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn