VIETADS chuyên thiết kế website vận tải, logistics đẹp tại Hải Phòng

VIETADS chuyên thiết kế website vận tải, logistics đẹp tại Hải Phòng

VIETADS chuyên thiết kế website vận tải, logistics đẹp tại Hải Phòng

Vận tải – Logistic là một lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn và chuyên nghiệp tương đối cao, vì thế việc thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng là một công việc hết sức cần thiết cho bất cứ ai đang làm trong lĩnh vực này với mục đích tạo ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng tin tưởng.
 

Do nhu cầu riêng nên sản phẩm website vận tải – Logistic cũng có những chức năng riêng. Để có một website hoàn hảo, ngoài bố cục, màu sắc, kiểu chữ, công ty thiết kế web cần có hiểu biết về lĩnh vực, về đặc trưng riêng của ngành, của các dự án mà công ty thực hiện. Vì thế, để chọn một công ty thiết kế website vận tải – Logistic chuyên nghiệp bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. VIETADS chuyên thiết kế website vận tải, logistics đẹp tại Hải Phòng sẽ giúp bạn tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

THIẾT KẾ WEBSITE VẬN TẢI TÀU BIỂN, LOGISTICS LÀ GÌ?

Thiết kế website logistics là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực hậu cần, vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Thiết kế website logistic đáp ứng phần lớn các nhu cầu cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các giao dịch, thương thảo với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

VIETADS chuyên thiết kế website vận tải tàu biển, logistics đẹp tại Hải Phòng

VIETADS chuyên thiết kế website vận tải tàu biển, logistics đẹp tại Hải Phòng

Hay nói một cách dễ hình dung hơn, khi người tiêu dùng muốn gửi các sản phẩm, vật phẩm của mình sang cho các đối tác, bạn bè, người thân ở những khu vực xa hoặc thậm chí là nước ngoài, địa chỉ họ tìm đến sẽ là các bưu điện hoặc dịch vụ logistics chuyên hỗ trợ các vấn đề về vận tải, giao nhận. Vậy thì các thiết kế website liên quan đến lĩnh vực này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng từ hình thức vận chuyển, thủ tục vận chuyển, phân loại hàng hóa cho đến giá cả của từng mặt hàng…

Vì sao nên thiết kế website vận tải, logistics?

Ở lĩnh vực vận tải – Logistic cũng được coi là một ngành cạnh tranh ở nước ta, đặc biệt tại Hải Phòng. Ngoài chuyên môn, chất lượng tốt thì yếu tố thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu. Thiết kế Website vận tải – Logistic ngoài các chức năng đặc thù ngành vận tải – Logistic phải thông tin được các Dịch vụ cung cấp nhằm gây lòng tin của khách hàng khi ghé thăm website và tìm cho mình một đơn vị hợp tác uy tín. Một khi bạn đã chất lượng dịch vụ tốt cộng với một chiến dịch quảng bá hợp lý hiệu quả thì Khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn.Và đó là lý do bạn nên sở hữu một website về vận tải – Logistic.

Sở hữu 1 thiết kế website vận tải, logistics chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Sở hữu 1 thiết kế website vận tải, logistics chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 • Với xu hướng toàn cầu hóa, việc mua bán, trao đổi hàng hóa không nằm xong một nước mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Hơn nữa, đối tượng của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực logistics lại không gói gọn trong một nước mà nằm trên phạm vi toàn cầu.
 • 90% người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động thông qua thiết kế website logistics để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình.
 • Ngành logistics không chỉ phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ mà còn có thể kí các hợp đồng lớn với doanh nghiệp, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Vì vậy, website cũng chính là một kênh để bạn thu hút các đối tác tiềm năng và những hợp đồng béo bở.
 • Định vị thương hiệu: Nếu văn phòng làm việc thể hiện chỗ đứng của bạn trên thị trường thì trang web chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn trên Internet. Tất cả những gì bạn thể hiện trên website từ giao diện, dịch vụ, cho đến tác phong làm việc đều thể hiện năng lực doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt với những khách hàng quốc tế, bạn cần sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.
 • Logistics, giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và có khả năng sinh lãi cao, mở rộng lớn nếu biết cách đầu tư và phát triển. Vì vậy việc nhắm vào đối tượng các khách hàng trực tiếp thông qua thiết kế website logistic, vận tải, giao nhận chuyên nghiệp được xem là một chiến lược tiềm năng và hợp lý.

VietAds sở hữu những mẫu website vận tải, logistics hiện đại, chuyên nghiệp và thu hút nhất hiện nay

VIETADS sở hữu những mẫu website vận tải, logistics hiện đại, chuyên nghiệp và thu hút nhất hiện nay

Cấu trúc cần có khi thiết kế website logistics, vận tải

Bất cứ loại hình website nào cũng sẽ có cấu trúc riêng dựa trên đặc điểm và nhu cầu của từng lĩnh vực. Cấu trúc quan trọng khi thiết kế website logistics, vận chuyển cần có các trang cụ thể dưới đây.

Cấu trúc cần có và quan trọng khi thiết kế website logistics, đơn vị vận chuyển:

 • Trang chủ: Hiển thị một cách khái quát toàn bộ các tính năng, danh mục; dịch vụ doanh nghiệp cung cấp; tin tức; feedback khách hàng; logo doanh nghiệp cùng các đối tác. Nên sử dụng màu chủ đạo của logo làm màu giao diện trang chủ để nhận diện thương hiệu. 
 • Giới thiệu: Là tính năng quan trọng khi thiết kế website logistics, đơn vị vận tải. Cung cấp thông tin về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên, năng lực,... để khách hàng có cái nhìn cơ bản về doanh nghiệp, phần nào đánh giá được độ uy tín của công ty.
 • Dịch vụ: Hiển thị đầy đủ, chi tiết nhất tất cả các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp (ví dụ như lưu kho, phân phối, vận tải, dán nhãn hàng hóa, kiểm đếm, thủ tục hải quan,...), mỗi dịch vụ nên bố trí trong một trang con riêng kèm theo nội dung giới thiệu, chi phí và hình ảnh. 
 • Tin tức: Khi thiết kế website logistics, vận chuyển cần tính năng này bởi nó sẽ cập nhật thông tin về dịch vụ logistics, tin chuyên ngành, bài viết tư vấn, các vấn đề về thủ tục, pháp lý,... Những bài đăng này vừa cung cấp các tin mới nhất cho khách hàng, vừa hỗ trợ Seo web.
 • Liên hệ: Bao gồm thông tin về địa chỉ văn phòng, điện thoại đường dây nóng, bản đồ chỉ dẫn, biểu mẫu liên hệ,... để hỗ trợ khách hàng liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu về dịch vụ
 • Trang khác: Tùy vào nhu cầu và đặc điểm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, website sẽ được tích hợp thêm các trang như đăng nhập, đăng ký, thông tin cổ đông, tuyển dụng,...

Đơn vị thiết kế website vận tải tàu biển logistíc uy tín, chất lượng hàng đầu Hải Phòng

Đơn vị thiết kế website vận tải tàu biển logistíc uy tín, chất lượng hàng đầu Hải Phòng

Bên cạnh các cấu trúc cơ bản khi thiết kế website logistics, vận tải trên, các doanh nghiệp logistics lớn nên tích hợp thêm một vài tính năng cơ bản như: Kiểm tra lịch trình; lịch đóng hàng và ghép container; lịch tàu; các thuật ngữ, văn bản và danh bạ;... để tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Ngoài việc đảm bảo cấu trúc cho website, doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến ngôn ngữ hiển thị. Ngành logistics mang tính quốc tế hóa nên dù hiện tại bạn chỉ hoạt động tại Việt Nam thì cũng nên cài đặt ít nhất hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Việt.

>> Xem thêm: Thiết kế website trọn gói 2022, chuyên nghiệp, giá rẻ, 1000+ mẫu web độc quyền

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE VẬN TẢI TÀU BIỂN, LOGISTICS CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN NHẤT

Đội ngũ Thiết kế web chuẩn SEO tại Hải Phòng - VIETADS với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Website vận tải – Logistic cùng nền tảng kiến thức vững chắc, tính sáng tạo cao, gu thẩm mỹ luôn cập nhật được xu hướng mới và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác, Chúng tôi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá là công ty thiết kế website vận tải – Logistic chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Các mẫu web vận tải biển,logistics của VIETADS đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất

Các mẫu web vận tải biển,logistics của VIETADS đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất

>> ĐỪNG BỎ QUA:  Mẫu website công ty dịch vụ Logistics

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại VIETADS có gì?

Không chỉ đẹp & bắt mắt, Website vận tải tàu biển, logistics tại VIETADS tập hợp đầy đủ các yếu tố quan trọng để tạo bệ phóng cho sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh doanh nghiệp bạn nổi bật trên online và gia tăng doanh số.

 • Giao diện thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ HTML5 CSS3 mới, hiện đại nhất
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt.
 • Thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm với các công cụ như Google, Bing, Cốc cốc…
 • Hệ thống quản lý thành viên, theo dõi đơn hàng, vận chuyển tạo sự uy tín tin tưởng đến khách hàng.
 • Tính năng tìm kiếm theo từ khóa
 • Các tính năng quảng cáo giúp làm nổi bật các chương trình khuyến mãi.
 • Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ.
 • Thống kê lượt người truy cập, số người đang online để sự tương tác và tiếp cận khách hàng được nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Hệ thống analytics phân tích, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh giúp bạn định hướng chiến dịch marketing tốt hơn.
 • Tương thích với mọi thiết bị di động thông minh để tăng trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng website.

Ấn tượng với mẫu thiết kế website Logistics của VIETADS

Ấn tượng với mẫu thiết kế website Logistics của VIETADS

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp tại VIETADS

Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. Vì vậy, một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu website được thiết kế theo yêu cầu một cách hoàn mỹ nhất. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website VIETADS sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tiếp nhận và tư vấn dựa trên yêu cầu cụ thể: Thuỷ Thủ luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, từ đó tổng hợp, phân tích yêu cầu và tính khả thi của ý tưởng để tư vấn cụ thể cho khách hàng. Từ đó thống nhất phương án thiết kế tối ưu nhất dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi
 • Lập hồ sơ thiết kế website: Từ các trao đổi và thống nhất cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng bản mô tả chi tiết về giao diện, tính năng và bố cục website. Đồng thời sắp xếp nhân sự và thời gian thực hiện dự án đúng theo cam kết tiến độ với khách hàng.
 • Thiết kế giao diện website: Đội ngũ thiết kế, lập trình viên sẽ sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất tiến hành thiết kế giao diện dựa trên ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu riêng biệt đã thống nhất với khách hàng trước đó.
 • Gửi duyệt giao diện thiết kế: Sau khi thiết kế giao diện website xong, chúng tôi sẽ gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét và đóng góp thêm để website hoàn thiện hơn và thực sự đúng ý khách hàng.
 • Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng: Chúng tôi tiếp tục sửa đổi lại giao diện website thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website, hoàn thiện các tính năng cơ bản của website.
 • Chạy thử nghiệm, nghiệm thu và bàn giao website: Khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, chúng tôi tiến hành đưa website lên server demo để chạy thử nghiệm và tiến hành khắc phục các sự cố (nếu có), nhằm đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao.

>> CLICK NGAY: Kho giao diện với hàng trăm mẫu web đẹp chuẩn SEO, hiện đại

VIETADS luôn mong muốn được hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp những dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp, chuẩn SEO, uy tín nhất tại Hải Phòng với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề như thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website kiến trúc hay thiết kế website bán hàng.... Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình viên, nhân viên tài năng, được đào tạo chuyên sâu, bài bản cùng với rất nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy và lâu dài của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế website vận tải, logistics chuyên nghiệp, chuẩn SEO với chi phí hợp lý nhất, hãy liên hệ với VIETADS qua Hotline : 0936.262.282 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Bạn sẽ vô tình đánh mất đi những CƠ HỘI lớn trong kinh doanh, nếu thương hiệu của bạn trở nên “mờ nhạt” giữa vô vàn những cái tên khác trong đại dương kỹ thuật số. VIETADS sinh ra để đồng hành cùng bạn xây dựng và hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu toàn diện trên thị trường

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ?

Giống như khi chuẩn bị xây một ngôi nhà, bạn cần các hạng mục cơ bản và dự trù kinh phí để hoàn thiện, website cũng vây. Thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp tại thiết kế website Hải Phòng VIETADS xin chia sẻ một số thông tin đến quý vị về việc XÂY DỰNG WEBSITE CHUẨN SEO gồm những gì và chi phí thế nào?

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

VIETADS -Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu. 

Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, gần như không có doanh nghiệp nào là không sở hữu một website để thể hiện thương hiệu riêng cũng như dễ dàng kết nối với khách hàng hơn. Để không bị đại trà và mờ nhạt so với thị trường ngoài kia thì sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, độc quyền chính là giải pháp hoàn hảo đấy! Thiết kế website trọn gói độc quyền, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng

Website hiện nay đóng vai trò khá lớn trong sự phát triển, thành công của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp, chuẩn Seo mới giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả, thu hút được khách hàng, đối tác tiềm năng. Và để có một website tốt như vậy thì quá trình chọn đơn vị thiết kế cũng phải chọn lọc, cẩn thận. Vì vậy, để bớt một nỗi lo, sự khó khăn trong việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ website uy tín thì VIETADS- Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!