Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO thu hút hàng ngàn thực khách

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO thu hút hàng ngàn thực khách

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO thu hút hàng ngàn thực khách

Kinh doanh nhà hàng hiện đang là ngành có số lượng tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Trong thời gian qua, có rất nhiều nhà hàng đã thành công nhờ chiến lược marketing trên internet, khai thác được lượng khách hàng tiềm năng lớn nhờ đó mang lại nguồn doanh thu cực khủng.

Kinh doanh nhà hàng hiện đang là ngành có số lượng tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Trong thời gian qua, có rất nhiều nhà hàng đã thành công nhờ chiến lược marketing trên internet, khai thác được lượng khách hàng tiềm năng lớn nhờ đó mang lại nguồn doanh thu cực khủng. Qua đó có thể thấy đối với các nhà hàng KINH DOANH ONLINE ĐÚNG CÁCH sẽ mang đến những hiệu quả vô cùng lớn. 

Nếu nhà hàng của bạn được xuất hiện trên internet, trên những phương tiện truyền thông, kênh bán bàn, đồ ăn trực tuyến đang là lợi thế lớn nhất. Như vậy, việc có một website nhà hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ giúp Quý Nhà hàng xây dựng nền tảng quảng bá trực tuyến, đưa nhà hàng đến với khách hàng theo hai hướng chủ động - bị động. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, Công ty thiết kế website VIETADS đã nhanh chóng đưa ra rất nhiều mẫu website nhà hàng khách sạn đẹp, bắt mắt và chuẩn SEO để phục vụ quý khách hàng.

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG CHUẨN SEO THU HÚT HÀNG NGÀN THỰC KHÁCH

Lợi ích có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn lập website nhà hàng chính là quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, hoặc nói chính xác hơn là bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và có thể sử dụng mãi mãi. Việc phát triển thương hiệu sẽ tạo thuận lợi cho bạn khi muốn mở rộng thị trường kinh doanh, khách hàng mới sẽ dễ dàng chấp nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn nếu họ được nghe đến thương hiệu của bạn trước đó, lợi ích rất lớn khi bạn bắt đầu kinh doanh online.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng thì không thể bỏ qua cho mình cơ hội này. Với dịch cụ thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO thu hút hàng ngàn thực khách​ của VIETADS chúng tôi bạn sẽ có ngay cho mình một gương mặt đại diện sáng loáng khi gặp khách hàng

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO thu hút hàng ngàn thực khách

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO thu hút hàng ngàn thực khách

⇒ Xem thêm : Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO - khẳng định vị thế doanh nghiệp

TẠI SAO BẠN CẦN CÓ CHO MÌNH MỘT WEBSITE NHÀ HÀNG RIÊNG

Nếu nhà hàng của bạn không muốn bị “bỏ lại” phía sau, thì website sẽ là kênh quảng bá, PR hữu hiệu dành cho bạn. Nhu cầu tìm kiếm các món ăn ngon và nhà hàng chất lượng trên Internet là nhu cầu rất lớn của người Việt Nam hiện nay. Với sự phát triển của nền kinh tế, người Việt đang chuyển từ mong muốn ăn ngon, mặc đủ đến ăn ngon và mặc đẹp. Họ có xu hướng tìm kiếm ngày càng nhiều nhà hàng, ẩm thực để thỏa mãn trải nghiệm ẩm thực của họ

Với thiết kế web nhà hàng, thực khách có thể nhanh chóng tìm ra thực đơn các món ăn, dịch vụ đi kèm, thông tin địa chỉ và chương trình khuyến mãi của nhà hàng trên trang web của bạn. Ngoài ra, việc đặt bàn nhanh chóng và thuận tiện cũng sẽ "ghi điểm" rất nhiều trong mắt thực khách.

Nhiều nhà kinh doanh mới chỉ dừng lại ở việc liên kết với các trang quảng cáo online ngắn hạn mà lại quên mất không thiết kế web cho mình. Việc có cho mình một website riêng là thực sự cần thiết cho những nhà hàng, khách sạn, không chỉ tạo ấn tượng cho khách hàng mỗi khi đặt bàn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng với một website đẹp.

Sở hữu ngay một website nhà hàng chuẩn SEO tại Thiết kế web Hải Phòng

Sở hữu ngay một website nhà hàng chuẩn SEO tại Thiết kế web Hải Phòng

MẪU WEBSITE NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG BBQ ĐẸP

Nhằm cung cấp những thông tin, hình ảnh chính xác nhất, chân thực nhất của nhà hàng thì mẫu website nhà hàng lẩu nướng đẹp, sang trọng, hiện đại của VIETADS chắc chắn sẽ góp phần giúp món ăn của bạn ghi thêm một điểm ấn tượng trong mắt khách hàng trước khi thưởng thức.

Giao diện web nhà hàng lẩu nướng đẹp, thu hút nhất

Giao diện web nhà hàng lẩu nướng đẹp, thu hút nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động sẵn sàng học hỏi những mẫu thiết kế mới, cập nhật những công nghệ mới nhất trong lập trình website, Công ty thiết kế web VIETADS tự tin khơi dậy ý tưởng thiết kế website nhà hàng - khách sạn độc đáo, thu hút và vô cùng đẹp mắt cho doanh nghiệp.

Thiết kế web tại VIETADS luôn tương thích với mọi thiết bị di động

Thiết kế web tại VIETADS luôn tương thích với mọi thiết bị di động

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN KS-015

Đơn vị thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng chúng tôi đem tới cho bạn mẫu website nhà hàng - khách sạn KS-015, được thiết kế chuẩn SEO giúp tối ưu hóa việc lên top Google một cách nhanh chóng, cũng như với những tính năng chuyên dụng cho mà công việc của bạn sẽ chở nên dễ dàng hơn.

Mẫu website nhà hàng - khách sạn đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

Mẫu website nhà hàng - khách sạn đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

THIẾT KẾ WEB NHÀ HÀNG ĐẸP KS-014

Mẫu website nhà hàng KS-014 được thiết kế theo phong cách hiện đại, bố trí trang web hợp lí thu hút người xem vào các bài viết và món ăn của bạn. Trang được thiết kế tối ưu các hình ảnh bạn đăng lên làm cho khách hàng không thể rời mắt với những hình ảnh chất lượng của món ăn nhà hàng. Website còn được chú trọng vào việc giúp hiển thị web trên nhiều loại thiết bị khách nhau, đặc biệt là trên điện thoại, trang vẫn thể hiện được hết cái đẹp và sức thu hút tới khách hàng.

Mẫu website nhà hàng đẹp giá rẻ tại Hải Phòng

Mẫu website nhà hàng đẹp giá rẻ tại Hải Phòng

MẪU WEBSITE KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐẸP

Được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên trẻ tuổi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế webstie, cùng với đó là sự nhiệt huyết và tận tình trong từng sản phẩm, chính vì vậy mà mẫu website khách sạn nhà hàng đẹp KS-012 sẽ khiến bạn hài lòng. Thiết kế chuẩn SEO giúp tối ưu hóa việc lên top Google môt cách nhanh chóng. 

Mẫu website khách sạn đẹp, chuẩn SEO, giá rẻ tại Hải Phòng

Mẫu website khách sạn đẹp, chuẩn SEO, giá rẻ tại Hải Phòng 

KHÁM PHÁ MẪU WEBSITE KHÁCH SẠN NHÀ HẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI  - ROMANTIC HOTEL

Romantic Hotel với gam màu xanh nước biển tươi mát cùng thiết kế hiện đại, phóng khoáng. Đây là dạng website dành cho ai yêu thích kinh doanh nhà nghỉ khách sạn kèm dịch vụ như cho thuê căn hộ, văn phòng, nhà trọ, chung cư...

Mẫu website khách sạn Romantic Hotel theo phong cách hiện đại

Mẫu website khách sạn Romantic Hotel theo phong cách hiện đại

KHÁM PHÁ MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG ẨM THỰC NH-20VA

Đầu tư thiết kế website nhà hàng, khách sạn chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo trên báo chí, truyền hình hay in ấn tờ rơi, banner… nhưng lại có thể giúp nhà hàng của bạn quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Và để thực hiện tốt được điều đó, mẫu website nhà hàng ẩm thực NH-20VA đã được thiết kế và tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, nổi bật.

Thiết kế website nhà hàng Hongkong sở hữu giao diện bắt mắt, tính năng hiện đại nhất hiện nay

Thiết kế website nhà hàng Hongkong sở hữu giao diện bắt mắt, tính năng hiện đại nhất hiện nay

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MẪU WEBSITE NHÀ HÀNG:

 • Với đặc thù của một website nhà hàng, yêu cầu đối với thiết kế website nhà hàng là hình ảnh bắt mắt, kích thích khẩu vị của người xem, cùng với đó là menu, mức giá cũng như các gói khuyến mại cần được làm nổi bật, gây ấn tượng mạnh. 
 • Giao diện website nhà hàng được thiết kế với màu sắc tươi trẻ, rực rỡ và tạo được hiệu ứng thị giác tốt, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên
 • Tính năng của trang web nhà hàng lẩu nướng không quá phức tạp nhưng vẫn đầy đủ các menu, báo giá cũng như tính năng book lịch trước, tạo sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng.
 • Combo được yêu thích nhất được hiển thị nổi bật ngay tại trang chủ cùng những phản hồi tích cực từ khách hàng thuộc nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng cùng khả năng điều hướng mượt, êm ái và ổn định của mẫu website nhà hàng ẩm thực này sẽ tạo ấn tượng tốt và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi truy cập website.
 • Thanh menu được hiển thị ở đầu với đầy đủ các trang con, phù hợp với một web nhà hàng có thể tùy chỉnh dễ dàng: Trang Giới Thiệu, Trang thực đơn, Trang Ưu đãi, Trang Blog,...
 • Nội dung về các dịch vụ và chương trình khuyến mãi hot được cập nhật liên tục, chính xác nhất.
 • Trải nghiệm web nhà hàng và hiện đại, thuận tiện trên mọi thiết bị nhờ công nghệ Responsive tiên tiến.

Các tính năng đặc biệt được tích hợp trong website nhà hàng tại VIETADS

Các tính năng đặc biệt được tích hợp trong website nhà hàng tại VIETADS

⇒ Xem thêm : Những mẫu website xây dựng, nội thất đẹp được lựa chọn nhiều nhất năm 2021

KHÔNG CHỈ THIẾT KẾ WEBSITE, VIETADS CAM KẾT MANG LẠI CÁC DỊCH VỤ, CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG SAU KHI THIẾT KẾ.

Thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng - VIETADS chúng tôi đem tới cho bạn những sẩn phẩm chất lượng nhất, các mẫu website nhà hàng sẽ làm bạn hài lòng với những gì mà nó đem lại cho bạn. Đây sẽ là một nhân viên không thể thiếu trong nhà hàng của bạn trong năm nay, giúp bạn cạnh tranh một cách dễ dàng với các đối thủ khách.

 • Website được tối ưu theo tiêu chuẩn Google.
 • Tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn băng thông hàng tháng.
 • Hỗ trợ đăng tối thiểu 20 bài viết
 • Dung lượng hosting lớn, trang web nhà hàng lẩu nướng được bảo hành trọn đời
 • Tặng tên miền .com, net,.vn tùy từng gói thiết kế lựa chọn
 • Hỗ trợ biên tập nội dung các danh mục 
 • Hỗ trợ đào tạo tự chạy quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook.
 • Hỗ trợ và hướng dẫn quản trị website 24/7
 • Hỗ trợ, định hướng phát triển website sau khi thiết kế web.
 • Tư vấn giải pháp Marketing hiệu quả với các dịch vụ SEO từ khóa, quảng cáo Google Ads...

Hãy mau liên hệ với chúng tôi để thiết kế ngay cho mình một website chuẩn SEO giúp tối ưu hóa việc lên top Google một cách nhanh chóng, liên hệ ngay với chúng tôi qua HOTLINE 0936.262.282.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế website tại Ninh Bình chuyên nghiệp, miễn phí hosting, tên miền

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để thiết kế website? Sao bạn không dành chút thời gian để tìm hiểu về Thiết kế website VIETADS- địa chỉ Thiết kế website tại Ninh Bình chuyên nghiệp, miễn phí hosting, tên miền. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất

Công ty thiết kế website tại Hà Nam, làm website uy tín giá rẻ

Website là một trong những công cụ không thể thiếu để các doanh nghiệp có thể nâng cao sức cạnh tranh của mình trên thị trường. Việc tìm kiếm các địa chỉ thiết kế website uy tín đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm dịch vụ thiết kế website tại Hà Nam uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ ngay VIETADS. 

Thiết kế web bán camera tại Hải Phòng chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web bán camera tại Hải Phòng chuyên nghiệp, giá rẻ của VIETADS chính là giải pháp dành cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình đến khách hàng. Mỗi chức năng, ứng dụng của web đều giúp cho việc cập nhật những thông tin chi tiết nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất đến người tiêu dùng.

Thiết kế web bán máy tính, laptop chuẩn SEO, hỗ trợ giá tốt mùa dịch

Máy tính, laptop là mặt hàng chưa bao giờ ngừng hot nhất là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, nhu cầu học tập,làm việc online tăng cao. Do đó, để hỗ trợ các doanh nghiệp ngày càng phát triển trong quá trình kinh doanh VIETADS với dịch vụ Thiết kế web bán máy tính, laptop chuẩn SEO, hỗ trợ giá tốt mùa dịch được chúng tôi triển khai với những ưu đãi lớn và tiện ích vô cùng.

Thiết kế website Đồng Nai | Trọn gói miễn phí Hosting, tên miền

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần nắm bắt được cơ hội và phải sở hữu ngay website cho riêng mình càng sớm càng tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế website Đồng Nai, thì hãy theo dõi hết nội dung sau nhé.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO - khẳng định vị thế doanh nghiệp

Với xu thế như hiện nay, đây là " thời điểm vàng " để sở hữu mẫu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO - khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường đầy tính cạnh tranh này. Website bất động sản có vai trò “kép” đặc biệt, vừa là 1 hạng mục quan trọng trong các chiến lược marketing online, vừa có thể là công cụ bán hàng đơn giản, hiệu quả