Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

Thiết kế website chuẩn SEO giải pháp kinh doanh hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Những năm gần đây khi công nghệ và Internet phát triển dẫn tới những lĩnh vực kinh doanh bằng thức thức online ngày càng nhiều và mang lại hiệu quả rất cao. Nếu công việc của bạn có liên quan đến web và marketing online thì những khái niệm như SEO đã trở nên vô cùng quen thuộc. Vậy SEO là gì và vì sao thiết kế website chuẩn SEO lại là giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp? Cùng thiết kế website VIETADS tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé! 

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO 

Ở thời điểm hiện tại website được doanh nghiệp sử dụng là một công cụ quảng bá, trưng bày sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn trên Internet. Hay được ví như cửa hàng, showroom trực tuyến. Việc người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin, mua sắm sản phẩm trở nên vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, để nội dung nhanh chóng tiếp cận được người dùng, đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm cần thiết kế web chuẩn SEO.

Website chuẩn SEO là gì? 

Webise chuẩn SEO được hiểu đơn giản là website đạt tiêu chuẩn, thuật toán mà bộ máy tìm kiếm như Bing, Google đưa ra nhằm giúp các SEOer đưa Website đạt thứ hạng cao. Để có thể làm được điều đó đòi hỏi một giao diện ấn tượng và gần gũi với khách hàng cũng như trang công cụ tìm kiếm, tối ưu về tốc độ truy cập, ít xảy ra lỗi tải để người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm. Nếu làm được như vậy chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ được hỗ trợ đắc lực vì có thể quảng bá tới rất nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm đúc kết từ các dự án thiết web, thiết kế website VIETADS đã tổng hợp những tiêu chí, đặc điểm của web chuẩn SEO theo hướng dẫn của các công cụ tìm kiếm như sau. 

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? 

Đặc điểm website chuẩn SEO 

Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản cần để tạo nên một Website chuẩn SEO mà bất cứ một coder, SEOer nào cũng phải lưu ý:

 • Hosting & Tên miền chất lượng: Tên miền (domain) liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để việc người dùng tìm kiếm nhanh chóng cũng như việc lên top dễ dàng hơn. Hosting có tốc độ nhanh, băng thông rộng.

 • Tối ưu URL: Liên kết URL cần rõ ràng, ngắn gọn, các từ được ngăn cách với nhau bằng dấu gạch ngang, không được trùng lặp link trong trang.

 • Title và Description: Title cho Page nên chứa khoảng 65 – 70 ký tự, thẻ Meta Description khoảng 150 ký tự. Title, Descriptions giúp mô tả ngắn gọn chính xác nội dung Website.

 • Trải nghiệm người dùng tuyệt vời: Thiết kế Web UX/UI, giao diện hiển thị hoàn chỉnh trên các thiết bị, nền tảng, trình duyệt, tốc độ load trang nhanh, nội dung dễ hiểu nhằm mang đến cho người dùng cảm nhận thuận tiện nhất.

Đặc điểm website chuẩn SEO

Lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO

 • Bố cục Layout Website thống nhất: Giao diện website cần được phân bổ thống nhất với Header, Breadcum, Menu, Page Title, nội dung, định dạng văn bản tốt, Footer… giúp giao diện website thêm phần bắt mắt, thu hút người đọc.

 • Tối ưu các thẻ Heading: Có 6 loại thẻ Heading từ H1 đến H6 với mức độ ưu tiên được giảm dần. Trong một trang sẽ có duy nhất 1 thẻ H1, số lượng các thẻ H2 đến H6 sẽ phụ thuộc vào cấu trúc nội dung trong bài. Thẻ Heading giúp phân chia nội dung khoa học cũng như nhấn mạnh từ khóa mà bạn muốn SEO.

 • Hình ảnh chuẩn SEO: Để nội dung phong phú, đa dạng hơn cũng như giúp người dùng trải nghiệm cảm thấy thú vị thì trang web cần đưa một số hình ảnh. Hình ảnh cần được tối ưu dung lượng, mô tả nội dung ảnh (thẻ ALT) và nên sử dụng hình ảnh có liên quan đến nội dung mà trang web đề cập.

 • Website cần có sitemap: Để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được cấu trúc website khi thu thập thông tin.

Lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO

Việc tối ưu web chuẩn SEO sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tùy theo mục đích của chiến lược kinh doanh, chiến lược SEO. Nhưng mọi thiết kế website chuẩn SEO giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp bởi:

 Lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO

Lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO

 • Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cung cấp những nội dung hữu ích cho khách hàng.

 • Tối ưu chuyển đổi Website, tăng lượng khách hàng trung thành với doanh nghiệp.

 • Nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, hỗ trợ trong việc tối ưu SEO.

 • Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và thời gian để làm SEO, từ khóa leo TOP dễ dàng hơn và cải thiện hiệu quả marketing của mình.

VIETADS - THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo Google, thiết kế website VIETADS tự tin hơn hết có thể mang đến giải pháp thiết kế web chuẩn SEO cho các khách hàng của mình. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh thời gian, giảm thiểu công sức, nâng cao hiệu quả các chiến lược SEO web của bạn.

VIETADS - thiết kế website chuẩn SEO giải pháp kinh doanh hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

VIETADS - thiết kế website chuẩn SEO giải pháp kinh doanh hiệu quả cho mọi doanh nghiệp 


Đến với thiết kế website VIETADS, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO trọn gói chuyên nghiệp và tích hợp nhiều chức năng để tối ưu hóa như:

 • Ưu đãi về tên miền và hosting cực khủng

 • Tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí

 • Lập trình website trên nhiều nền tảng (Wordpress, PHP,…) đảm bảo thiết kế web chuẩn SEO

 • Thiết kế giao diện độc đáo, mới lạ, chuyên nghiệp với nhiều gói thiết kế

 • Giao diện Application

Bên cạnh đó, nếu bạn không có thời gian và tìm một đơn vị uy tín, đủ khả năng để SEO Web cho bạn thì thiết kế website VIETADS còn cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, an toàn và bền vững, luôn cập nhật các thuật toán của Google để hạn chế rớt top. Bạn có thể xem qua các mẫu website giới thiệu công ty mà chúng tôi đã thiết kế cho các đơn vị khác để chọn lựa và tìm ra mẫu website cũng ý tưởng cho website của công ty mình.

<<Xem thêm: Top 10 mẫu website giới thiệu công ty, web doanh nghiệp đẹp không thể bỏ qua​

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, bạn đã hiểu đúng hơn về thiết kế web chuẩn SEO là gì, tại sao nó là cần thiết và cần phải làm gì để có được nó. Qua bài viết này bạn có thể hiểu được cách kiểm tra web chuẩn SEO là như nào để tìm và lựa chọn đối tác agency uy tín và cách để kiểm tra thực tế về độ chuẩn SEO cho trang web của bạn.


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn