Thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội, GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội, GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội, GIẢM NGAY 40%

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp và những sản phẩm mình đã thực hiện là điều cần thiết bậc nhất. Dịch vụ Thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội của ViETADS có thể giúp bạn nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng.

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp và những sản phẩm mình đã thực hiện là điều cần thiết bậc nhất. Tuy nhiên, khách hàng của bạn lại có ở mọi nơi và thời gian tiếp cận dịch vụ linh hoạt. Vậy làm sao để tạo dựng được kênh quảng cáo trực tuyến thường trực để khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ ở mọi nơi, bất kỳ thời gian nào? Dịch vụ Thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội, GIẢM NGAY 40% trong tháng 11/2021 của ViETADS có thể giúp bạn làm được điều này.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TẠI HÀ NỘI TRONG THỜI KỲ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu thuê các dịch vụ thiết kế kiến trúc và nhà ở được ưa chộng hơn bởi tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được đáng kể không gian sống. Vì thế Thiết kế website xây dựng, kiến trúc là giải pháp hiệu quả để các công ty kiến trúc, xây dựng có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi và dễ dàng đo lường hiệu suất kinh doanh thời gian thực.

Hơn nữa, có đến 80% khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về dịch vụ trên mạng internet trước khi liên hệ với các công ty thiết kế kiến trúc để được tư vấn thêm. Nếu bạn không xuất hiện trên các kênh thông tin tìm kiếm đó, đồng nghĩa với bạn đã khách hàng rơi vào tay đối thủ của bạn. Chính vì vậy, để gia tăng khả năng cạnh tranh và sự phát triển, các công ty kiến trúc cần có website.

Trong thời kỳ chuyển đối số, việc có một website xây dựng kiến trúc là điều vô cùng cần thiết

Trong thời kỳ chuyển đối số, việc có một website xây dựng kiến trúc là điều vô cùng cần thiết

Hiện nay, các dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc đang rất HOT, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Con người mong muốn và cần được sinh sống, học tập, làm việc và giải trí, trong những không gian đẹp, an toàn và thoải mái thì vai trò của người kiến trúc sư càng được đề cao.

Bởi không ai khác, kiến trúc sư là người kiến tạo nên những không gian độc đáo đó. Yếu tố "cầu" của người dùng tăng lên, thúc đẩy sự xuất hiện của hàng trăm công ty "cung" cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế kiến trúc. Đồng thời, thay vị đến tư vấn trực tiếp, thời chuyển đổi số đã cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và thế chủ động hơn.

Đã xa rồi, những ngày tháng quảng cáo tập trung vào bảng hiệu đắt đỏ, tờ rơi phát đầy đường, những mẩu tin trên báo đài. Người tiêu dùng trong thời đại mới đang tìm kiếm những sản phẩm mà họ mong muốn thông qua internet, website để tìm hiểu những mẫu kiến trúc ưng ý nhất.

Vậy nếu bạn là một nhà kinh doanh tài giỏi thì trước khi khách hàng tự tìm đến mình, thì bạn phải đi trước một bước, xuất hiện trước mắt và thu hút khách hàng chọn bạn. Để làm được điều này, tận dụng các kênh công nghệ để để khách hàng có thể tìm thấy dịch vụ của bạn ở mọi nơi, bất kỳ thời gian nào sẽ là bước đi thông minh mà không đơn vị nào có thể bỏ sót!

Thiết kế website xây dựng, kiến trúc giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Thiết kế website xây dựng, kiến trúc giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Khi có một website kiến trúc, nó sẽ mang đến cho công ty nhiều lợi ích, giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Có thể kể đến một số lợi ích khi thiết kế website xây dựng, kiến trúc như sau:

 • Khẳng định thương hiệu, quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp trong ngành
 • Tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với đối tượng mà bạn hướng đến
 • Quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến khách hàng mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian
 • Có nhiều dữ liệu khách hàng để đánh giá và điều chỉnh các chiến lược marketing phù hợp
 • Tiết kiệm chi phí tối đa về mặt bằng, nhân sự, quản lý, marketing...
 • Dễ dàng kết nối, hỗ trợ và tư vấn với khách hàng tiềm năng 24/24

THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP CẦN NHỮNG GÌ?

1. Giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt

 • Website kiến trúc nói riêng và các website nói chung đều yêu cầu một giao diện ấn tượng, độc đáo, bắt mắt để gây sự chú ý từ phía khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên 
 • Giao diện website được thiết kế với bố cục hợp lý, khoa học, chuyên nghiệp.
 • Sắp xếp hình ảnh, Font chữ rõ ràng, sắc nét, đúng chủ đề, các thanh menu điều hướng người dùng dễ dàng, giúp người dùng có trải nghiệm trên web tốt nhất, ở lại trang lâu hơn, tỉ lệ quay lại trang cao hơn.

Thiết kế website xây dựng kiến trúc cần phải có giao diện bắt mắt để gây ấn tượng mạnh đến khách hàng

Thiết kế website xây dựng kiến trúc cần phải có giao diện bắt mắt để gây ấn tượng mạnh đến khách hàng

2. Website kiến trúc phải có tốc độ tải trang nhanh

Website xây dựng, kiến trúc phải có tốc độ tải trang nhanh, vận hành ổn định. Bởi người dùng không đủ kiên nhẫn và dành quá nhiều thời gian khi phải chờ đợi quá 10 giây khi vào một trang web.

3. Website tích hợp đầy đủ tính năng

Một website được tích hợp đầy đủ các tính năng chính là lợi thế không chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng quản trị, nâng cấp website. Mà đây còn là một điểm cộng để website của bạn tăng sức cạnh tranh cao hơn so với đối thủ của mình.

Tất cả các website được thiết kế bởi VIETADS đều có đầy đủ các tính năng cơ bản, dễ dàng nâng cấp, tùy biến khi khách hàng có nhu cầu.

4. Website tương thích với nhiều thiết bị

Website thân thiện với người dùng và tương thích với nhiều thiết bị. Không chỉ giúp bạn quản trị dễ dàng mà còn giúp người dùng dễ dàng truy cập, tương tác và tiếp cận tốt nhất với web bằng điện thoại, máy tính bảng

Thiết kế web kiến trúc chuẩn mobile cũng là một trong những tiêu chí để các công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng website tốt hơn.

Thiết kế wesbite kiến trúc nội thất tại VIETADS tương thích với mọi thiết bị di động

Thiết kế wesbite kiến trúc nội thất tại VIETADS tương thích với mọi thiết bị di động

5. Website chuẩn SEO        

Một website xây dựng, kiến trúc chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng trên các thanh công cụ tìm kiếm, bỏ qua đối thủ của mình và khẳng định vị trí trên Internet.

Ngoài ra, VIETADS còn hỗ trợ khách hàng thiết kế web kiến trúc cài đặt các Tool hỗ trợ SEO, tối ưu SEO web tốt nhất.

6. Và nhiều hơn nữa   

Một website kiến trúc chuyên nghiệp, đẳng cấp cần nhiều hơn nữa các tiêu chí khác để xét duyệt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi VIETADS tự tin có đủ trình độ và năng lực để giúp bạn thực hiện điều này.

>> Xem thêm: THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY, KHU CÔNG NGHIỆP LỚN TẠI HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG KIẾN TRÚC TẠI HÀ NỘI, GIẢM NGAY 40% NGAY HÔM NAY

Ưu đãi cực khủng từ VIETADS chỉ dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ thiết kế web xây dựng kiến trúc tại Hà Nội trong tháng 11/2021:

 • Giảm 40% phí thiết kế website
 • Tặng tên miền quốc tế (.com,.net,...) : Thời hạn 12 tháng
 • Tặng Hosting chất lượng cao : Thời hạn 12 tháng
 • Tặng gói nhập dữ liệu nâng cao trị giá 1.500.000đ
 • Tặng trọn bộ khóa học Marketing Online (Khóa học SEO, Google Ads,Youtube Ads, Facebook Ads, Tiktok Ads, Zalo Ads...).

Ưu đãi tháng 11/2021 - giảm ngay 40%

Ưu đãi tháng 11/2021 - giảm ngay 40%khi thiết kế website xây dựng kiến trúc tại VIETADS

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG VỚI THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO TẠI VIETADS

Dù quy mô doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ thì việc sở hữu và vận hành website xây dựng kiến trúc đón đầu công nghệ là không thể thiếu, giúp mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng để bứt phá doanh thu. Đến với Dịch vụ thiết kế website của VIETADS, bạn sẽ nhận được kết quả trên cả sự mong đợi.

Website được tối ưu chuẩn SEO 100%

Các thiết kế website tại Thiết kế web Hải Phòng - VIETADS luôn cam kết chuẩn SEO 100% cho khách hàng. Với công nghệ thiết kế website đa nền tảng ( Responsive) giúp tối đa hoá trải nghiệm người dùng khi họ sử dụng trang web trên nhiều loại thiết bị với nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Tích hợp Live chat và CTA một cách dễ dàng để bạn luôn có mặt khi khách hàng cần, thay thế nhân viên thực ngoài giờ hành chính và giao tiếp với khách hàng triệt để. Cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, livechat giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ khách hàng và tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi lên đến 2,3 lần.

Ngoài thân thiện với người truy cập, website phải được tối ưu để làm thân với Google. Rất nhiều công nghệ hiện đại khác như PWA, Schema, Sitemap, Robots,.. đều được VIETADS sử dụng để đảm bảo website được chuẩn SEO và tăng khả năng khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của bạn trên các công cụ tìm kiếm so với các đối thủ khác. Đặc biệt là những ngành có tính cạnh tranh cao như xây dựng, kiến trúc thì việc sở hữu trang web chuẩn SEO càng cần phải được chú ý hơn hết để tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên internet.

VIETADS luôn cam kết chuẩn SEO 100% cho khách hàng

VIETADS luôn cam kết chuẩn SEO 100% cho khách hàng

Giao diện độc đáo và thân thiện với người dùng

Giao diện trang chủ website là một phần quan trọng nhất quyết định sức hấp dẫn của doanh nghiệp khi người dùng ghé thăm. Để tăng thế mạnh cạnh tranh trên thị trường, website xây dựng - kiến trúc không những cần phải có giao diện ấn tượng, độc đáo mà còn chứa nội dung dễ nhìn, thân thiện với người xem.

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đa dạng các template có sẵn và cả thiết kế theo giao diện riêng, phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn riêng biệt của quý khách hàng.

Giao Diện Chuẩn UI/UX là một trong những tiêu chí dược công ty chúng tôi tối ưu hàng đầu, sao cho thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung thiết kế menu rõ ràng, theo luồng truy cập của khách hàng để họ dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, VIETADS sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, VIETADS sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng

Tích hợp sildebar để show các dự án hay mẫu thiết kế của doanh nghiệp bạn cũng là điều nổi bật để kích thích người xem truy cập vào các trang giới thiệu dịch vụ và tương tác trên trang web.

Liên kết website đến các kênh mạng xã hội khác cũng được VIETADS đưa vào checklist để tối ưu cho website khách hàng. Nó là cánh cửa để dẫn khách hàng tương tác nhiều hơn với kênh bán hàng chủ đạo của bạn, website - bằng cách mời họ like fanpage của bạn, tham gia các minigame, theo dõi thông tin nhanh nhất, đặc biệt là tư vấn trực tiếp 24/7.

Tốc độ load trang nhanh chóng

Một ưu điểm nổi bật khác của sản phẩm tại VIETADS chính là các website được tối ưu hiệu suất và tốc độ toàn diện. Tốc độ trang được tải nhanh hơn bao giờ hết khi được tích hợp Công Nghệ AMP do Google cung cấp, giúp tối ưu trải nghiệm người dùng về tốc độ trang.

Ngoài ra, website của chúng tôi còn được phát triển từ PHP thuần phát triển trên Framework Laravel CODE TAY 100% , tăng lượt truy cập, giảm tải máy chủ gốc để luôn giữ trang tải nhanh, mượt mà, tăng tỷ lệ khách hàng ở lại lâu hơn.

Website an toàn bảo mật

Với đội ngủ lập trình viên tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong giới lập trình, website được phát triển và bảo mật chuyên nghiệp, tránh khỏi các nguy cơ bị hack dữ liệu và các vấn đề an ninh mạng khác. Các Chính Sách Bảo Mật và bảo hành sản phẩm trọn đời cũng được chúng tôi đảm bảo thực hiện. Quý khách hàng từ đó có thể yên tâm bán hàng và phát triển thêm tính năng mới một cách dễ dàng.

THAM KHẢO NGAY MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC ĐẸP CỦA VIETADS

Mẫu thiết kế website kiến trúc, nội thất nhà đẹp, sang trọng

Với phong cách thiết kế hiện đại, bố cục hợp lý, thân thiện ở trình duyệt máy tính và di động, giao diện Kiến trúc và nội thất nhà đẹp HP thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty. 

Mẫu website Thiết kế Nhà Hải Phòng thiết kế sang trọng đầy tinh tế

Mẫu website Thiết kế Nhà Hải Phòng thiết kế sang trọng đầy tinh tế

Mẫu thiết kế website xây dựng, kiến trúc, nội thất sang trọng, tinh tế

Mẫu thiết kế website với giao diện đồ họa đẹp mắt cùng hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng hài hòa, tạo cảm giác sang trọng, thu hút người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên. Nội dung website được đầu tư phong phú, đảm bảo yếu tố chuẩn SEO.

Mẫu website xây dựng nội thất Trần Gia được nhiều khách hàng đánh giá cao

Mẫu website xây dựng nội thất Trần Gia được nhiều khách hàng đánh giá cao

Mẫu thiết kế website nội thất đẹp, chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ 

Thiết kế giao diện website nội thất Home 68 toát lên vẻ sang trọng, tinh tế rất phù hợp với phong cách thiết kế nội thất. Tone màu đen - cam sang trọng và ấm áp, thể hiện sự vững vàng, làm tôn thêm tin tưởng cho chất lượng sản phẩm của bạn. Giao diện Home 68 đẹp, hiện đại phù hợp dành cho các website bán đồ trang trí nội thất, siêu thị nội thất gia đình, web bán đồ decor...

Thiết kế web bán nội thất đẹp tiếp cận khách hàng hiệu quả và nhanh chóng

Thiết kế web bán nội thất đẹp tiếp cận khách hàng hiệu quả và nhanh chóng

Mẫu website kiến trúc, nội thất, xây dựng đẹp đẳng cấp 

Là một trong những mẫu website xây dựng kiến trúc đẹp có tại công ty thiết kế website VIETADS. Website với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, phóng khoáng, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động. Sự đồng hành của thiết kế website kiến trúc – nội thất sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong kinh doanh dành cho bạn.

Website kiến trúc mang lại sự sang trọng, tinh tế thu hút người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên

Website kiến trúc mang lại sự sang trọng, tinh tế thu hút người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên

>> Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY THEO YÊU CẦU 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình xây dựng thế mạnh kinh doanh. VIETADS là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website xây dựng kiến trúc tại Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với thế mạnh am hiểu công nghệ và luôn cập nhật những tính năng mới cho các dự án website khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ bán hàng và marketing đắc lực, chuẩn xu hướng của thời đại để chinh phục người dùng Internet hiện đại ngày nay. Hãy liên hệ ngay qua Hotline: 0936.262.282 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website được chia ra làm nhiều loại như thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty,.. Nhưng hơn cả, một dạng thiết kế website được số đông các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn chính là thiết kế website theo yêu cầu. Ngoài tính độc đáo, mang màu sắc riêng biệt thì còn rất nhiều ưu điểm mà có thể bạn chưa biết đó, vậy hãy cùng VIETADS tìm hiểu về thiết kết website theo yêu cầu ngay nhé! Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Ngành thiết kế kiến trúc cũng không nằm ngoài xu thế phát triển của thị trường công nghệ. Kiến trúc – nội thất – xây dựng được xem là bộ ba lĩnh vực khá đặc thù,  đặc biệt là tại thị trường rộng lớn như Hà Nội. Hiện nay phải đến 80% khách hàng sẽ lựa chọn tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố hay biệt thự ở trên internet đồng nghĩa với việc khi bạn thiết kế web xây dựng kiến trúc đòi hỏi bạn phải có nhiều sự độc đáo và mới lạ hơn so với tất cả các đối thủ cạnh tranh. 

Thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội

Marketing online đang là ngành phát triển mạnh mẽ vô cùng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp tận dụng được ưu điểm của mình để phát triển trên các nền tảng mạng xã hội, như trong thiết kế website kiến trúc là cách để khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp cũng như là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Vậy, hôm nay hãy cùng VIETADS tìm hiểu về đơn vị Thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội ngay nhé!

Báo giá thiết kế website công ty theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

VIETADS là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mục đích cung cấp các gói thiết kế website cao cấp, trọn gói theo yêu cầu từ đó giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm hiệu quả chi phí kinh doanh.

Thiết kế website giới thiệu công ty, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Lựa chọn thiết kế web giới thiệu công ty, khu công nghiệp tại VIETADS sẽ là một trong những bước đi đúng đắn của khách hàng. Việc xây dựng một trang web khu công nghiệp, nhà máy chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.