Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website được chia ra làm nhiều loại như thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty,.. Nhưng hơn cả, một dạng thiết kế website được số đông các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn chính là thiết kế website theo yêu cầu. Ngoài tính độc đáo, mang màu sắc riêng biệt thì còn rất nhiều ưu điểm mà có thể bạn chưa biết đó, vậy hãy cùng VIETADS tìm hiểu về thiết kết website theo yêu cầu ngay nhé! Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

Thiết kế website được chia ra làm nhiều loại như thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty,.. Nhưng hơn cả, một dạng thiết kế website được số đông các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn chính là thiết kế website theo yêu cầu. Ngoài tính độc đáo, mang màu sắc riêng biệt thì còn rất nhiều ưu điểm mà có thể bạn chưa biết đó, vậy hãy cùng VIETADS tìm hiểu về thiết kết website theo yêu cầu ngay nhé! Thiết kế website theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU?

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thực hiện thiết kế website dựa trên những yêu cầu của khách về mặt giao diện web, mã nguồn hay các chức năng trong một website. Nhờ có ưu điểm được thay đổi, biến hóa về mặt giao diện web nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để triển khai theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp về mặt trải nghiệm người dùng. Mặc dù mức giá để thiết kế web theo yêu cầu thường "nhỉnh" hơn so với các dịch vụ website mẫu sẵn nhưng hình thức này giúp doanh nghiệp thể hiện được chỗ đứng của mình trên thị trường khi có giao diện độc quyền theo thương hiệu riêng. Các chức năng được lập trình đúng với nhu cầu sử dụng được sắp xếp logic ngay từ giai đoạn lên ý tưởng. Vì là website theo ý tưởng riêng của từng doanh nghiệp nên việc sở hữu webiste theo yêu cầu riêng sẽ giúp website của bạn không giống với bất kỳ webiste nào trên internet. Lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và triển khai.

Thiết kế website theo yêu cầu vô cùng có lợi cho các doanh nghiệp- VIETADS

Thiết kế website theo yêu cầu vô cùng có lợi cho các doanh nghiệp- VIETADS

Website được thiết kế sáng tạo - hiện đại

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Quan trọng nhất vẫn là: website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh và những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Giao diện thiết kế độc quyền - duy nhất

Cấu trúc chức năng được lập trình riêng biệt, mang dấu ấn đặc trưng riêng thương hiệu của bạn.

Ví dụ: Một website về doanh nghiệp media hay marketing cần thể hiện rõ ràng Agency này là nơi tập trung của những cái đầu sáng tạo và đặc biệt nhất. Ý tưởng phải vừa sang, vừa đẹp nhưng vừa phải độc đáo, vừa phải không đụng hàng, vừa phải phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp- VIETADS

Thiết kế website theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp- VIETADS

Phát triển độ nhận diện thương hiệu riêng

Sự độc đáo nghĩa là duy nhất. Không thì người ta chỉ bảo rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn. Đúng vậy!

Độ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.

>> Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

MỘT WEBSITE THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

Website là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

Giao Diện Phù Hợp

Giao diện hoàn hảo sẽ yêu cầu thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngôn ngữ hình ảnh vì nó sẽ góp phần hiệu quả nhất vào việc đạt được mục tiêu của bạn để bạn chọn một giao diện phù hợp với nó. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu tuyển chọn những câu nói hay về hình ảnh cho phù hợp rồi chọn giao diện ở các bước tiếp theo.

Tốc Độ Tải Trang Nhanh

Những nghiên cứu chỉ ra rằng người dùng chỉ sẵn sàng chờ đợi một trang web loading không quá 2 giây. Những website không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng sẽ khiến cho người dùng “out” trang web ngay lập tức, điều này làm tăng tỷ lệ thoát trang, gây ảnh hưởng xấu đến hiệu quả SEO. Trang web của bạn tải chậm sẽ khiến người dùng bỏ trang để chuyển sang trang khác trước khi họ có cơ hội xem sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây chắc chắn là điều bạn nên tránh.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, giảm 40% tại VIETADS

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, giảm 40% tại VIETADS

Google sử dụng hơn 200 tín hiệu khác nhau khi xếp hạng các trang Web để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ. Chuyên gia của Google đã nói rằng tốc độ tải trang là một yếu tố không nhỏ khi xếp hàng tìm kiếm, và đương nhiên, một trang web có tốc độ load nhanh sẽ giúp cho hiệu quả SEO và trải nghiệm người dùng tốt hơn rất nhiều.

Nội Dung Chất Lượng 

Hiện nay hầu như doanh nghiệp nào cũng sở hữu một website và fanpage. Khi bạn chạy quảng cáo: dù là quảng cáo Google hay quảng cáo Facebook thì bạn cũng cần một nội dung hay, một nội dung hay để đóng vai trò là người thuyết phục. Nó thuyết phục khách hàng gọi điện để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, nó thuyết phục khách hàng comment, inbox hoặc để lại email, số điện thoại. Một nội dung tốt không chỉ làm rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà còn khiến khách hàng mong muốn và khao khát nó. Vì vậy, vai trò đầu tiên tạo ra sự thu hút và thuyết phục khách hàng liên hệ với bạn. Nó sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ mua hàng.

Khi bạn đăng bài trên trang web của mình, khách hàng có thể tìm thấy bạn bằng cách tìm kiếm trên google. Để trang web của bạn được tìm thấy, nội dung phải chất lượng theo quan điểm của google. Trước đây Google ưu tiên đánh giá chuẩn SEO theo từ khóa, backlink thì nay “ông lớn” này đã thay đổi thuật toán và chú trọng hơn đến chất lượng nội dung: đó là tỷ lệ click vào nội dung, và thời gian lưu lại xem nội dung, lượng truy cập vào nội dung. Một nội dung chất lượng sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trên google. Đây là vai trò thứ hai của nội dung, nó sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn một cách tự nhiên.

Xem ngay dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giảm 40% tại VIETADS

Xem ngay dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giảm 40% tại VIETADS

Khi khách hàng đọc nội dung trên website của bạn, họ sẽ nhanh chóng rời đi để tìm đến một trang web khác hoặc ở lại và đọc thêm nội dung trên website tùy theo nội dung đó. Họ sẽ ấn tượng và tin tưởng vào thương hiệu của bạn hay vô cảm bỏ đi, điều đó còn phụ thuộc vào nội dung – đây là vai trò thứ ba của nội dung.

 Nếu các bạn tiếc tiền cho một website chuyên nghiệp ngay từ đầu, hãy nghĩ rằng đó là số tiền đầu tư. Mà đầu tư thì một 10 – một mất. Coi như số tiền đó chạy quảng cáo ko hiệu quả, hoặc bạn thử nghĩ số tiền thuê mặt bằng hàng tháng sẽ tốn như thế nào so với 1 website mãi mãi của chúng ta trên Internet. Vì vậy, hãy nhìn xa hơn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI VIETADS

Thiết kế website theo yêu cầu tại VIETADS được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục...với các tính năng, chuẩn mực của một website chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn. Sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại VIETADS, đảm bảo website sẽ được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp website vận hành trơn tru, vượt trội

 • Giao diện tùy biến và thanh menu rõ ràng
 • Nền tảng chuẩn SEO
 • Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng
 • Thiết kế đáp ứng, tương thích với nhiều thiết bị di động
 • Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội
 • Lập trình website theo yêu cầu tương thích vợi mọi trình duyệt
 • An toàn bảo mật

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI VIETADS

Đến với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của VIETADS, các tổ chức, doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa chi phí cho các dự án của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động của website. Chúng tôi cam kết ” NÓI KHÔNG” với hàng chùa, hàng FREE

Báo giá thiết kế website theo yêu cầu tại VIETADS

Báo giá thiết kế website theo yêu cầu tại VIETADS

ƯU ĐÃI GIẢM NGAY 40% CHO KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU TRONG THÁNG 11/2021

Ưu đãi cực khủng từ VIETADS chỉ dành riêng cho 10 khách hàng đầu tiên trong tháng 11/2021 đăng ký dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu:

 • Giảm 40% phí thiết kế website
 • Tặng tên miền quốc tế (.com,.net,...) : Thời hạn 12 tháng
 • Tặng Hosting chất lượng cao : Thời hạn 12 tháng
 • Tặng gói nhập dữ liệu nâng cao trị giá 1.500.000đ
 • Tặng trọn bộ khóa học Marketing Online (Khóa học SEO, Google Ads,Youtube Ads, Facebook Ads, Tiktok Ads, Zalo Ads...).

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU TẠI VIETADS

 Ý tưởng và giải pháp:

Yêu cầu khách hàng và định hình ý tưởng thiết kế.

 • Ý tưởng, mong muốn của khách hàng được nhân viên của chúng tôi soạn thảo và mô phỏng lại.
 • Quá trình tương tác & xác nhận qua lại liên tục giữa khách hàng và EPAL Solution.
 • Tùy chỉnh và ghi chú những ý kiến riêng của khách.
 • Sau khi tương tác kết thúc phải ra một bản chi tiết thiết kế đầy đủ.

 Thiết kế giao diện website

 • Thiết kế đúng với yêu cầu nhất của khách hàng từ nội dung bước thứ nhất.
 • Thực hiện tuần tự từng trang với quy chuẩn thiết kế web chuyên nghiệp.

 Lập trình website

Thiết Kế Website Bằng Ngôn Ngữ PHP,HTML5, CSS3..

 • Lập Trình Giao Diện (FrontEnd Develop): Sử dụng ngôn ngữ lập trình giao diện để xử lý giao diện từ bản Thiết Kế (PSD / AI).
 • Lập trình Chức Năng & Quản Trị (BackEnd Develop): Là bước xây dựng tính năng và phần quản trị tính năng, quản trị giao diện cho website.

 Kiểm tra và sửa lỗi

 • Kiểm tra tất cả các lỗi về Giao Diện (UI/UX), Lỗi Code Giao Diện, Lỗi Code Tính Năng & Các luồng hoạt động.
 • Sửa lại các lỗi trên, đặc biệt là việc tương tác cho người sử dụng để mang lại hiệu quả kinh doanh và hài lòng về trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

 Bàn giao và hướng dẫn

Bàn Giao Website – Hướng Dẫn Nhập Liệu – Sử Dụng Website.

 • Kiểm tra lỗi lần cuối và bàn giao Sources cho khách hàng.
 • Hỗ trợ cài đặt cho website hoạt động và hướng dẫn sử dụng, vận hành.
 • Hỗ trợ nhập liệu các nội dung chính để website có thể hiện thị đẹp.

 Bảo hành- Bảo trì

 • Bảo hành website trọn đời

Bất cứ doanh nghiệp nào làm thiết kế website theo yêu cầu Thiết Kế Website VIETADS cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như trên. Những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng của chúng tôi

 Đội ngũ lập trình thiết kế website dày dặn kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ nắm bắt được website của bạn nên và cần có những gì? Đó là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu thiết kế website.

 Cam kết đúng thời gian bàn giao thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.

 Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hậu mãi sau thiết kế luôn sẵn sàng web hoạt động ổn định 24/24.

>> Xem thêm:  Thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội

VIETADS- CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG SỐ 1 

Website giá rẻ – không phải không tốt, mà ngược lại đó cũng là giải pháp tình thế cho những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp, tuy nhiên bạn nên cân nhắc lại nếu muốn sử dụng trang web lâu dài, bởi giá rẻ đồng nghĩa với những thiết kế có sẵn và gò bó về mặt tùy chỉnh, quản lý và nhất là trách nhiệm. Tại VIETADS chúng tôi quan tâm tới chất lượng dịch vụ website hơn là giá cả. Chúng tôi không đưa ra một mức giá rẻ, nhưng chúng tôi đưa ra mức giá HỢP LÝ. Đó chính là kim chỉ nam trong công việc của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp- VIETADS

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp- VIETADS

 Mức chi phí thiết kế web theo yêu cầu luôn hợp lý nhất

 Thời gian hoàn thành website cực nhanh

 Chất lượng website luôn được bảo đảm.

 Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

 Cam kết cho sự vững chắc và độ ổn định của Website

 Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn chiến lược marketing online tổng thể

VIETADS-  không chỉ giúp doanh nghiệp làm website, chúng tôi mang tới một trang web hoàn thiện với đầy đủ tính năng thông minh, thân thiện với người dùng và Google..

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Báo giá thiết kế website xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Ngành thiết kế kiến trúc cũng không nằm ngoài xu thế phát triển của thị trường công nghệ. Kiến trúc – nội thất – xây dựng được xem là bộ ba lĩnh vực khá đặc thù,  đặc biệt là tại thị trường rộng lớn như Hà Nội. Hiện nay phải đến 80% khách hàng sẽ lựa chọn tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố hay biệt thự ở trên internet đồng nghĩa với việc khi bạn thiết kế web xây dựng kiến trúc đòi hỏi bạn phải có nhiều sự độc đáo và mới lạ hơn so với tất cả các đối thủ cạnh tranh. 

Thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội

Marketing online đang là ngành phát triển mạnh mẽ vô cùng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp tận dụng được ưu điểm của mình để phát triển trên các nền tảng mạng xã hội, như trong thiết kế website kiến trúc là cách để khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp cũng như là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Vậy, hôm nay hãy cùng VIETADS tìm hiểu về đơn vị Thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội ngay nhé!

Báo giá thiết kế website công ty theo yêu cầu 11/2021 - GIẢM NGAY 40%

VIETADS là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mục đích cung cấp các gói thiết kế website cao cấp, trọn gói theo yêu cầu từ đó giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm hiệu quả chi phí kinh doanh.

Thiết kế website giới thiệu công ty, khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Lựa chọn thiết kế web giới thiệu công ty, khu công nghiệp tại VIETADS sẽ là một trong những bước đi đúng đắn của khách hàng. Việc xây dựng một trang web khu công nghiệp, nhà máy chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Giảm ngay 40% phí thiết kế website theo yêu cầu trọn gói tháng 10/2021

Điều bạn mà bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần chính là “đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – uy tín”. VIETADS chính là câu trả lời dành cho bạn. Đặc biệt hơn Giảm ngay 40% phí thiết kế website theo yêu cầu trọn gói tháng 10/2021!!! Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.