Thiết kế web bán camera tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế web bán camera tại Hải Phòng

Cộng Lực cung cấp bán buôn, bán lẻ hệ thống camera quan sát, chống trộm báo dộng, máy bộ đàm cầm tay. Thi công, lắp đặt hệ thống mạng lan, internet, hệ thống wifi, tổng đài điện thoại tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn...

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)
  • Hỗ trợ đào tạo Seo và định hướng phát triển website.
  • Hỗ trợ đào tạo tự chạy quảng cáo Google Adwords.

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Là cái tên không còn xa lạ với người dân thành phố Cảng, camera Cộng Lực là một trong doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống an ninh - camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống máy chấm công, và kiểm soát điều khiển, hệ thống âm thanh nhà máy, mạng lan, tổng đài trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Cộng Lực tìm đến thiết kế wesbite Hải Phòng VIETADS nhằm giúp họ xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của công ty trong 5 năm trở lại đây, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường camera giám sát ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

 

Mẫu website bán camera chuyên nghiệp chuẩn SEO, kinh doanh hiệu quả

Với kinh nghiệm thiết kế website bán hàng cho HÀNG TRĂM doanh nghiệp lớn nhỏ, VIETADS đã đề xuất một giao diện thoáng kết hợp phân khối các chuyên mục thông tin. Mẫu website bán camera chuyên nghiệp chuẩn SEO có phong cách thiết kế thoáng, hỗ trợ hiển thị cung cấp sản phẩm, dịch vụ của công ty thông qua hình ảnh, banner v.v….Bên cạnh đó, khả năng cập nhật tin tức làm trang web trở nên sống động, linh hoạt hơn. Bắt đầu xây dựng mạng lưới cấu trúc để bố cục lại thông tin và hình ảnh hiển thị, chúng tôi lấy phương châm của Công ty “ Khách hàng là trên hết” để phác thảo wide frame cho giao diện. Sau khi đảm bảo các phân khu chức năng và thông tin được hiển thị một cách tinh gọn, dễ điều hướng. Phần thiết kế giao diện dựa trên bộ nhận diện thương hiệu được áp dụng với các chuẩn về màu sắc, phông chữ và sắc độ thương hiệu cần thể hiện.

Ứng dụng thiết kế phẳng và phân khối hợp lý các mảng nội dung, trang Web bán camera mới của Cộng lực sống động với tông nền trắng tinh tế, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm mà công ty cung cấp và thể hiện phong cách hiện đại, tân tiến. Bên cạnh đó, công nghệ Responsive đã tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng bất kể là họ truy cập từ smartphone, tablet hay desktop.

Công nghệ Responsive giúp giao diện Website bán camera có thể hiện thị hoàn hảo trên mọi thiết bị

Thiết kế web bán camera tại Hải Phòng - Camera Cộng Lực không chỉ hiển thị các thông tin giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng, nó còn tích hợp mạng xã hội tương tác làm gia tăng hiệu quả các chương trình khuyến mãi quanh năm của Camera Cộng lực.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn