Thiết kế website kiến trúc Sơn Hà

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website kiến trúc Sơn Hà

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Hải Phòng. SHAC tìm đến VIETADS với mong muốn tạo ra một diện mạo mới, chuyên nghiệp hơn để nâng tầm thương hiệu đồng thời trở thành công cụ marketing hiệu quả giúp SHAC tiếp cận tốt hơn với nhiều khách hàng tiềm năng.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Hoạch định, sáng tạo nội dung
  • Thiết kế sáng tạo Front-end
  • Phát triển giao diện hiệu ứng HTML5
  • Lập trình back-end
  • Tối ưu SEO

Ý TƯỞNG & GIẢI PHÁP

Chỉnh chu từ giao diện web cho tới nội dung, hình ảnh, trang web mới đã thể hiện được những giá trị nổi bật, hệ thống tiện ích vượt trội… làm gia tăng vị thế thương hiệu của Công ty kiến trúc Sơn Hà, đưa dự án đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Giải pháp mà VIETADS xây dựng cho SHAC là một xu hướng thiết kế web đơn giản - nổi bật nhưng cũng không kém phần sang trọng. Lấy ý tưởng chủ đạo từ màu đỏ của logo kết hợp với màu đen huyền bí, sang trọng tạo nên một website kiến trúc Sơn Hà cá tính, sang trọng mà không một website kiến trúc nào có được.

Giao diện web kiến trúc Sơn Hà được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về thiết kế và lập trình của thiết kế web Hải Phòng - Vietads với các đặc điểm nổi bật như:

- Tone đen chủ đạo: trầm ấm, quyền lực. Cách phối màu sang trọng cùng công nghệ responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi kích thước màn hình

- Bố cục khoa học với các danh mục phù hợp với thói quen của người Việt

- Các hiệu ứng được tối giản để tập trung truyền tải nội dung tối ưu nhất

- Tốc độ tải trang dưới 1s, khả năng điều hướng linh hoạt

 

Trang web có giao diện quản trị thân thiện, với nhiều tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung, hình ảnh mới nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng.  Một trang web trực quan, phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với nội dung ngắn gọn, hình ảnh hấp dẫn đã mang lại hiệu quả cao cho SHAC trong việc tiếp cận hiệu quả với khách hàng tiềm năng. Ông Nguyễn Hoàng Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC)  đã vô cùng hài lòng với giao diện mới mà Vietads thiết kế. Cá tính và sang trọng – trang web hoàn toàn truyền tải đựơc những gì mà SHAC mong muốn. 

 

Và còn nhiều tính năng hơn nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy tự mình trải nghiệm giao diện tuyệt vời này để không chỉ bán hàng mà còn xây dựng thương hiệu hiệu quả!

KẾT QUẢ

Website kiến trúc Sơn Hà đi vào hoạt động đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng, đối tác từ khi web mới vừa ra mắt cho đến nay, không chỉ số lượng đơn hàng gia tăng đáng kể mà giá trị đơn hàng còn cải thiện rõ rệt từ cả khách hàng mới lẫn các khách hàng cũ. Đây là một trong những giải pháp sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp để xây dựng một trang website thiet ke web kien truc, nội thất, xây dựng hoàn hảo nhất.  Thiết kế web xây dựng - kiến trúc là một trong những thế mạnh của VIETADS - gói thiết kế dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực có nhu cầu thiết kế web để quảng bá công ty và tìm kiếm khách hàng mới. Quý vị có thể tham khảo một số mẫu website xây dựng kiến trúc đẹp tại đây: Mẫu website kiến trúc đẹp

Từ khóa :

,

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]