Thiết kế web bán và sửa chữa điện thoại hàng đầu Hải Phòng - Trần Linh Mobile

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế web bán và sửa chữa điện thoại hàng đầu Hải Phòng - Trần Linh Mobile

Trần Linh Mobile tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại  Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đầy đủ những điều kiện tốt nhất để giúp Quý khách hàng thay màn hình, mặt kính các dòng điện thoại Iphone, Samsung, Sony, Htc....với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí "Uy tín tạo niềm tin", Trần Linh Mobile đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin. Trần Linh Mobile sở hữu hệ thống website bán và sửa chữa điện thoại đẹp, uy tín do VIETADS cung cấp.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Thiết kế web 1 ngôn ngữ: Tiếng Việt.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Thị trường điện thoại di động luôn sôi động hơn bao giờ hết. Nhằm giúp các doanh nghiệp kinh doanh điện thoại di động có được những giải pháp tối ưu, thiết kế web VIETADS trân trọng gửi đến quý khách hàng gói thiết kế website bán hàng hiệu quả với nhiều tính năng vượt trội. VIETADS đã và đang là đơn vị thiết kế websitequản trị website chuyên nghiệp cho hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Trần Linh Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng với hệ thống các chi nhánh, cơ sở kinh doanh và sửa chữa điện thoại trên toàn quốc đã tin tưởng và lựa chọn VIETADS là đơn vị thiết kế và phát triển dịch vụ của mình trên Internet.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của VIETADS đã lên kế hoạch triển khai phương án xây dựng website và đưa ra demo web giới thiệu tới Khách hàng. Một hệ thống website kinh doanh, sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp đã được ra mắt và đi vào hoạt động tốt, và hiệu quả. Cùng giải pháp marketing online mà VIETADS cung cấp, Trần Linh Mobile đã nhanh chóng phát triển thương hiệu rộng rãi hơn thị trường online, doanh số tăng lên hàng tháng và những lời đánh giá khách quan từ phía khách ghé thăm website là minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà VIETADS cung cấp tới khách hàng.

Mẫu website trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng - Trần Linh Mobile

Cùng khám phá mẫu website bán điện thoại đẹp, chuẩn SEO -  Trần Linh Mobile:

- Trang chủ: Thiết kế giao diện đẹp, hình ảnh nổi bật, bố cục sắp xếp khoa học, gồm nhiều danh mục liên quan.

- Giới thiệu: Giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp,địa chỉ liên hệ, sản phẩm, nhân sự...

- Sản phẩm: Sản phẩm được hiển thị theo nhiều danh mục con khác nhau: 

 + Các dòng điện thoại, máy tính mới hiện nay  

+ Mô tả sản phẩm chi tiết, hình ảnh sắc nét, nổi bật

- Tính năng đặt hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

- Tin tức : Mục này sẽ cho phép hiển thị các tin tức nổi bật, tin liên quan đến sản phẩm, tin khuyến mãi, tin tuyển dụng...

- Tìm kiếm : có thể tìm kiếm theo tên sản phẩm, phạm vi giá. Khách hàng có thể tìm thấy được bất cứ sản phẩm nào họ cần tìm.

- Hệ quản trị do VIETADS xây dựng, dễ dàng quản lý sửa, xóa sản phẩm.

Mẫu website là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng kinh doanh điện thoại hiện nay

KẾT QỦA

Công ty thiết kế website Hải Phòng VIETADS đã chuyển giao cho Trần Linh Mobile một thành quả bao gồm một website hoàn thiện cả về giao diện lẫn nội dung, hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO giúp website của khách hàng dễ dàng đạt Top Google và kinh doanh hiệu quả. Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp với giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng, tạo sự thuận lợi trong quá trình quản trị web về sau cho khách hàng.

Có thể nói, điện thoại hay smartphone ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Nếu bạn chỉ là một cửa hàng buôn bán điện thoại di động quy mô nhỏ, chắc chắn bạn sẽ có ít lợi thế cạnh tranh hơn so với các hãng phân phối điện thoại hay các siêu thị, chuỗi cửa hàng lớn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể phát triển doanh số nếu như có một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Và yếu tố không thể thiếu trong chiến lược này đó chính là việc tiếp thị sản phẩm, thương hiệu thông qua các công cụ trực tuyến - tự thiết kế website bán hàng chắc chắn sẽ là điều đầu tiên bạn nghĩ tới. VIETADS sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này, chúng tôi cung cấp nhưng giải pháp thiết kế web điện thoại hàng đầu với mức chi phí tối thiểu.

Sở hữu ngay  kho giao diện website đẹp mắt cửa VIETADS. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường chinh phục những thành công mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn