Thiết kế website thang máy Đức Anh

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website thang máy Đức Anh

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh được thành lập từ năm 2010 bởi ông Hà Văn Dương, Thang Máy Đức Anh tự hào là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

- Thiết kế website giới thiệu công ty thang máy Đức Anh với giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

- Phát triển, quảng bá Fanpage của công ty: https://business.facebook.com/thangmayducanh/

Ý TƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP

Trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp, một đối tác thích hợp là tài sản quý giá. Thiết kế website tại Hải Phòng - VIETADS rất vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và gắn bó lâu dài. Là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực xây dựng, Thang máy Đức Anh là một trong số ít doanh nghiệp Tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… được đánh giá uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hải Phòng. Thang máy Hải Phòng - Đức Anh tìm đến VIETADS nhằm giúp họ xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của công ty trong 05 năm trở lại đây, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

 

Mẫu website giới thiệu công ty thang máy đẹp chuẩn SEO

 

Thiết kế web Hải Phòng - VIETADS đã phối hợp với đội ngũ marketing của Đức Anh để thu thập tất cả thông tin cũng như các giá trị thương hiệu mà bộ phận tiếp thị và truyền thông của công ty muốn thể hiện trên giao diện.

 

   

  

   

 

Sau khi thông tin đã được quy hoạch và phân nhóm hợp lý, chúng tôi tiến hành xây dựng hình ảnh giao diện demo, tính toán dựa trên nhiều góc độ người dùng để đem lại sự thuận tiện nhất cho khách ghé thăm. Khi bố cục trang web được định hình về mặt nội dung, chúng tôi bắt đầu giai đoạn thiết kế giao diện dựa trên bộ nhận diện thương hiệu mà Đức Anh cung cấp.

KẾT QUẢ

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, công ty thiết kế website Hải Phòng VIETADS đã đề xuất một giao diện thoáng kết hợp phân khối các chuyên mục thông tin được bố cục hợp lý, màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng nhưng bắt mắt. Bên cạnh đó, các dự án công trình đã thực hiện của THANG MÁY ĐỨC ANH được show một cách chi tiết và chuyên nghiệp ngay trên trang chủ vừa góp phần quảng bá hình ảnh của ĐỨC ANH, đồng thời mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Công nghệ Responsive giúp giao diện website giới thiệu công ty thang máy có thể hiện thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện rộng wide screen.

 

 

Thiết kế website giới thiệu công ty đẹp tương thích với mọi thiết bị di động

Hiện nay, CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực  Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… với 500 công trình trải dài trên khắp cả nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lào Cai, Sơn La,... Thiết kế website giới thiệu công ty ĐỨC ANH đã hoàn toàn làm hài lòng ban lãnh đạo công ty thể hiện được tầm vóc và giá trị thương hiệu trên thế giới trực tuyến, không chỉ mang lại cơ hội tiếp thị mới mà nó còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho ông lớn THANG MÁY tại Việt Nam.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn