Phần mềm quét Email Miễn Phí (Scanner Email Website) iScanPRO

Phần mềm quét Email Miễn Phí (Scanner Email Website) iScanPRO

Phần mềm quét Email Miễn Phí (Scanner Email Website) iScanPRO

Đơn giản, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí là những ưu điểm nổi bật của "iScanPRO- Phần mềm quét Email". Tuy nhiên nó sẽ đem lại hiệu quả Marketing không ngờ cho doanh nghiệp hay công ty của bạn đấy!

Quảng cáo sản phẩm qua mạng Internet đã trở thành phương thức bán hàng mà nhiều doanh nghiệp hay công ty kinh doanh trong thời đại công nghệ số ưu tiên áp dụng. Có rất nhiều cách để bạn quảng bá cũng như nâng cao doanh thu theo cách này tuy nhiên trong những năm gần đây Email Marketing đang ngày càng trở nên phổ biến  và trở thành một kênh vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên trong bất kì lĩnh vực nào cũng vậy để thành công hay không ta còn phải xem vào cách bạn đang dùng, xem vào cách bạn triển khai một chiến dịch Email Marketing như thế nào. Đó mới là cái khó mới làm nên sự khác biệt và đẳng cấp. Phần mềm quét Email trên các website là một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và hôm nay Thiết kế web - VIETADS sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm quét email đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phíiScanPro- Phần mềm quét email. Mặc dù đơn giản nhưng đừng xem thường hiệu quả của nó nhé!

PHẦN MỀM QUÉT EMAIL MIỄN PHÍ- ISCANPRO

Trước tiên nó tạo thuận lợi lớn cho người Việt Nam bởi phần mềm được viết bởi một bạn lập trình người Việt nên toàn bộ giao diện đều được sử dụng bằng tiếng Việt. Một điểm cộng đáng lưu ý là nó được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt trên mọi máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7Windows 8. Phần mềm sẽ cho phép bạn quét bất kì email trên các website mà bạn muốn cho dù nó có là Blog cá nhân, một diễn đàn hay một trang tin tức đi chăng nữa.

Phần mềm quét Email miễn phí (Scanner Email website) iScanPro của tác giả Tony Hùng

NHỮNG TÍNH NĂNG CƠ BẢN MÀ MỘT PHẦN MỀM QUÉT ISCANPRO HỖ TRỢ:

  • Quét Email trên bất kì website nào mà bạn muốn
  • Kiểm tra các emai đó có tồn tại hay không
  • Quét được cả số điện thoại
  • Chạy đa luồng

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm, trang web nào bạn có thể sử dụng?

Ưu điểm của phầm mềm là đọc các đoạn HTML sau đó tìm ra cấu trúc định sẵn của Email tenban@email.com cuối cùng là thu thập lại. Tuy nhiên bạn chỉ có thể quét được nếu như người dùng để lại email trên website bạn cần lấy chẳng hạn như các comment ở cuối mỗi bài viết. Đối với một số tran web yêu cầu đăng nhập mới có thể nhìn thấy email thì việc này là không thể hoặc trong trường hợp nhà quản trị mã hóa trong Code của Website thì bạn cũng không thể quét được. Với một số Web mã hóa bên trong thì việc quét trở nên vô cùng khó khan thâm chí không thể quét được. Vì thế phần mềm mà Thiết kế web chuẩn Seo tại Hải Phòng- VIETADS giới thiệu ở đây dùng khá tốt và bạn nên trang bị nó như một “cánh tay phải” đắc lực cho mình để triển khai Email Marketing hiệu quả

Tham khảo thêm:  500+ mẫu website đẹp

TẢI VỀ PHẦN MỀM QUÉT EMAIL MIỄN PHÍ

Dung lượng: 3,27 MB (Tải về không cần cài đặt)

Bản quyền: miễn phí

Tải về tại đây: http://bit.ly/2JyLWIJ

Mật khẩu giải nén : vietads.net.vn

Phần mềm hỗ trợ, cài đặt nếu máy bạn chưa có

Với những chia sẻ trên đây đội ngũ VIETADS tin rằng mình đã phần nào cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về phần mềm iScanPro nói riêng cũng như những thông tin căn bản nhất về Email Marketing. Không có phần mềm nào là tối ưu nhất nhưng sẽ có những phần mềm hiệu quả nhất với mỗi người nếu như ta dày công nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi và biết biến những tri thức ấy thành tài sản của riêng mình.

Cuối cùng cho phép tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho công sức của tác giả đã viết ra một phần mềm miễn phí, thông minh và bổ ích cho cộng đồng. Phần mềm này sẽ trở nên tuyệt vời và hiệu quả hơn nếu được sử dụng đúng cách. Bây giờ việc có bạn chỉ là nghiên cứu và ứng dụng phần mềm để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh nhé! Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

15 ý tưởng phân tích, lựa chọn Từ khóa SEO phù hợp

Nghiên cứu từ khóa và lựa chọn keyword đúng như tìm được chìa khóa để mở cửa vào kho báu, đây là bước đầu của hành trình khám phá thế giới diệu kỳ của SEO. Hãy cùng VIETADS tìm hiểu 15 ý tưởng phân tích, lựa chọn Từ khóa SEO phù hợp trong bài viết dưới đây nhé!

Những quy định về chủ thể tên miền Việt Nam- Thay đổi chủ thể tên miền Việt Nam có mất phí không?

Chọn và đăng ký tên miền là bước quan trọng để thiết kế website, bởi tên miền phải chính chủ là tên bạn hoặc doanh nghiệp vì nó liên quan đến quyền sở hữu. Còn nếu bạn đang muốn thay đổi chủ thể tên miền mà không biết rõ về quy định cũng như các nguyên tắc trong quá trình thay đổi? Thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của VIETADS nhé!

Cách phác thảo chiến lược SEO Marketing 5H 'trăm trận trăm thắng'

Tại sao SEO cũng cần chiến lược như trong chiến tranh cần có chiến lược quân sự để có thể chiến thắng, cuộc chiến trong tiếp thị trực tuyến cũng cạnh tranh khốc liệt để chiến thắng trong top đầu bạn cần có một chiến lược tốt thay vì những chiến thuật trong các cuộc đua đường dài.

Quy trình phân tích Content Gap để tìm content có hiệu suất cao

Mỗi trang web lớn có tới hàng ngàn trang với những chủ đề content đa dạng, tuy nhiên chắc chắn sẽ còn tồn tại nhiều chủ đề còn sót lại chưa được khám phá. Khi đó việc sử dụng phân tích content Gap sẽ là một giải pháp tốt nhất đối với những trang web muốn tìm cơ hội khai thác những content tiềm năng từ các đối thủ nhằm đem lại những kết quả traffic hay tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Tổng hợp tài liệu SEO

SEO ngày càng chứng minh tầm quan trọng của nó, đặc biệt trong thời đại của sự bùng nổ công nghệ và thương mại điện tử như hiện nay. Số lượng người tìm hiểu và học làm SEO cũng ngày một gia tăng và tài liệu về SEO cũng nhiều vô kể. Tuy nhiên, không phải tài liệu SEO nào cũng đáng tin cậy.