Thiết kế website giá bao nhiêu là hợp lý?

Thiết kế website giá bao nhiêu là hợp lý?

Thiết kế website giá bao nhiêu là hợp lý?

Thiết kế website giá bao nhiêu là hợp lý? Nhiều khách hàng thường hoang mang về giá thiết kế website, mỗi một đơn vị báo một mức giá khác nhau. VietAds xin đưa ra những chú ý nho nhỏ để Quý khách có thể tìm được cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, và đảm bảo chất lượng website đẹp, tốt nhất.

1. Thiết kế website giá trung bình là bao nhiêu?

Khi quyết định đầu tư thiết kế website, quý khách hàng luôn mong muốn mình sẽ có được một website đẹp, một website chuyên nghiệp, đẳng cấp và điều cuối cùng Quý khách nào cũng luôn nghĩ đến là giá thiết kế website rẻ. Vậy quý khách hàng có bao giờ đặt câu hỏi “đơn vị thiết kế website cho mình với một giá rẻ liệu có tính chuyên nghiệp không? với mức giá rẻ đó họ có đủ chi phí để trả lương cho một kỹ sư giỏi không?”.  Việc đầu tư thiếu cân nhắc và không đúng sẽ làm mất đi cơ hội kinh doanh, mất uy tín của người ra quyết định chọn đối tác đầu tư.

Các bạn nên quan tâm đến những thứ khác quan trọng hơn giá tiền. Và giá tiền không  thể là câu hỏi đầu tiên mà là câu hỏi sau khi đã tìm hiểu thật kỹ về đơn vị thiết kế web. Một đơn vị thiết kế website sẽ mang lại cho bạn điều gì sau khi thiết kế website. Bạn sẽ phát triển website như thế nào, làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn, v.v...

Tuy nhiên khi khách hàng thiết kế website tại VietAds, chúng tôi đã giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề trên, Khi thiết kế website tại VietAds khách hàng sẽ được VietAds hỗ trợ toàn diện :

 • Đào tạo SEO, cách chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google Adwords miễn phí giúp khách hàng có thể phát triển website một cách hiệu quả nhất
 • Tư vấn phát triển website, định hướng phát triển và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp Online lâu dài và hiệu quả.
 • Hỗ trợ bảo hành trọn đời website khi sử dụng dịch vụ của VietAds.
 • Liên tục đào tạo, chia sẻ tài liệu Marketing Online miễn phí giúp khách hàng phát triển website đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ thiết kế website tại VietAds

2. Có phải không nên sử dụng các website giá rẻ?

Có rất nhiều đơn vị thiết kế website với giá rất rẻ chỉ từ 500.000 đến 1.000.000, để giải thích điều này chúng ta cùng tìm hiểu để thiết kế một website đơn vị thiết kế website cần những chi phí gì nhé :

 • Chi phí cho nhân viên thiết kế đồ họa ( để có thể thiết kế được 01 giao diện thiết kế đẹp cần mất 1-2 ngày).
 • Chi phí cho nhân viên lập trình ( để có thể lập trình được 01 website bán hàng đơn giản cần mất tối thiểu là 5 ngày ).
 • Chi phí cho nhân viên kinh doanh.
 • Chi phí bảo trì bảo hành website ( khi có lỗi phát sinh các công ty phải tiến hành sửa lỗi cho khách hàng )
 • Chi phí văn phòng.

Vậy với mỗi website giá rẻ từ 500.000 - 1.000.000, mỗi công ty thiết kế website sẽ phải bù lỗ rất nhiều, điều này thật sự rất vô lý. Vậy làm thế nào mà các website giá rẻ vẫn tồn tại, VietAds xin chia sẻ với các bạn bản chất của phần lớn dịch vụ thiết kế website giá rẻ :

 • Sử dụng các mã nguồn mở, không mua bản quyền, các mã nguồn này thường rất khó sử dụng đối với khách hàng và nhiều lỗ hổng không được bảo mật, khi Update lên sẽ bị lỗi
 • Sử dụng các bộ code chia sẻ miễn phí trên mạng, download về và chỉnh sửa, thay banner và hình ảnh. 
 • Công ty tự xây dựng những bộ code riêng dành cho từng nhóm ngành, bộ code này được tái sử dụng nên chất lượng rất tốt.

Qua những chia sẻ của VietAds, Việc lựa chọn thiết kế website giá rẻ không có gì là không tốt. Ngược lại, nếu chọn đúng đơn vị các bạn có thể tiết kiệm được một số tiền khá lớn để đầu tư vào quảng cáo sau khi website được thiết kế. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ Thiết kế website giá rẻ của VietAds. Các website giá rẻ của chúng tôi được thiết kế riêng rành cho các khách hàng muốn sở hữu những website đẹp nhưng chi phí thấp. Ngoài ra khi thiết kế website giá rẻ tại VietAds bạn vẫn được hưởng những hỗ trợ mà VietAds hỗ trợ khách hàng : 

 • Đào tạo SEO, cách chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google Adwords miễn phí giúp khách hàng có thể phát triển website một cách hiệu quả nhất
 • Tư vấn phát triển website, định hướng phát triển và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp Online lâu dài và hiệu quả.
 • Hỗ trợ bảo hành trọn đời website khi sử dụng dịch vụ của VietAds.
 • Liên tục đào tạo, chia sẻ tài liệu Marketing Online miễn phí giúp khách hàng phát triển website đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm các mẫu thiết kế website giá rẻ của VietAds tại đây : http://vietads.net.vn/thiet-ke-web.html

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Công ty thiết kế web đẹp, giá tốt tại Hải Phòng

Nhu cầu thiết kế website đẹp, chuẩn SEO, giá tốt tại Hải Phòng ngày càng cao hơn, dẫn đến việc tìm kiếm những đơn vị, công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp cũng được các chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn.

Dịch vụ quản trị website bán rèm cửa chuyên nghiệp

Khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, có lẽ thành lập một website sẽ là bước cuối cùng mà bạn nghĩ đến. Nhưng với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì đây sẽ là giải pháp kinh tế hợp lí để duy trì phương thức bán hàng một cách lâu dài. Vậy quản trị web là gì? Điều hành quản trị web có dễ dàng hay là khó khăn? Một doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất rèm cửa có cần một trang web chuyên nghiệp? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tăng doanh số gấp 10 nhờ thiết kế web chuẩn SEO

Tại sao thiết kế web cần chuẩn SEO? SEO giúp gì cho mục đích kinh doanh và tăng doanh thu, doanh số bán hàng của công ty? Hãy cùng thiết kế website VIETADS tìm hiểu những lợi ích mà website chuẩn SEO mang lại cho chủ đầu tư. 

Dịch vụ chăm sóc website chuẩn SEO, web tăng trưởng toàn diện

Dịch vụ chăm sóc website chuẩn SEO, web tăng trưởng toàn diện tại VIETADS sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tập trung vào công việc của mình để phát triển doanh nghiệp, thay vì phải mất thời gian cho việc tìm hiểu, xây dựng nội dung chăm sóc website mà lại không hiệu quả!