Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

Ở thời đại công nghệ thông tin không ngừng phát triển như hiện nay, việc quảng cáo, tiếp cận khách hàng qua các trang web không còn quá xa lạ. Trên lý thuyết là vậy, nhưng bạn có đang thực sự hiểu những lợi ích mà website đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp? Và hiện tại bây giờ các doanh nghiệp phải làm gì ? Cùng VIETADS tìm hiểu ngay nhé! Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

Ở thời đại công nghệ thông tin không ngừng phát triển như hiện nay, việc quảng cáo, tiếp cận khách hàng qua các trang web không còn quá xa lạ. Trên lý thuyết là vậy, nhưng bạn có đang thực sự hiểu những lợi ích mà website đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp? Và hiện tại bây giờ các doanh nghiệp phải làm gì ? Cùng VIETADS tìm hiểu ngay nhé! Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỞ HỮU WEBSITE CHẤT LƯỢNG

Bạn có thể tưởng tượng website giống như một ngôi nhà, vậy bạn thích sống trong một ngôi nhà riêng có thể tự do lựa chọn và thay đổi kiến trúc và nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hay một căn hộ chung cư được thiết kế giống nhau đồng thời bị giới hạn nhiều mặt cả về thiết kế và chức năng. Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là đại diện hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện chất riêng, sự độc đáo của các doanh nghiệp trong hàng trăm đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề.

Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

 • Gia tăng doanh số: Khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn để mua hàng vì thế doanh số của bạn sẽ gia tăng một cách tự động.
 • Xây dựng và củng cố niềm tin với khách hàng, đối tác: Bằng việc cung cấp một bộ mặt chuyên nghiệp trên website, bạn đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các đối tác và khách hàng…
 • Tối ưu chi phí: Website sẽ đón khách hàng về từ nhiều nguồn Facebook, TVC, quảng cáo báo chí…để thuyết phục khách hàng lựa chọn bạn. Hiệu quả truyền thông tăng, doanh số tăng..từ đó sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho marketing, xây dựng thương hiệu.
 • Tuyển dụng và giữ chân người tài hiệu quả: Nhân sự đang làm việc và người muốn gia nhập sẽ dễ dàng nắm bắt các thông tin mới từ bạn, vì thế họ sẽ tương tác với bạn dễ dàng hơn.
 • Tăng trưởng khách hàng: Việc đưa thông tin về thế mạnh, sản phẩm dịch vụ của bạn đến với khách hàng dễ dàng qua website sẽ giúp gia tăng không giới hạn số lượng khách hàng mới và khách hàng trung thành.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Thiết kế website theo yêu cầu là bạn tự đưa ra những yêu cầu nhằm xây dựng những trang web của doanh nghiệp mình mang những bản sắc riêng. Giúp trang web không bị chìm nghỉm giữa rất nhiều Website có nội dung trình bày tựa nhau. Bạn có thể đưa ra những ứng dụng hay những tiện ích mà bạn muốn nó phải được có trên Website.

Thiết kế web theo yêu cầu rất quan trọng đối với doanh số của doanh nghiệp- VIETADS

Thiết kế web theo yêu cầu rất quan trọng đối với doanh số của doanh nghiệp- VIETADS

Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. Khác biệt hay là chết là một câu nói rất phổ biến trong kinh doanh mà mọi doanh nghiệp đều cần phải ghi nhớ. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, dù bạn kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì điều quan trọng đó chính là phải tạo được dấu ấn khác biệt để thu hút khách hàng, trong đó có thiết kế website theo yêu cầu.

 • Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của bạn đồng thởi nổi bật trong hàng loạt các website đại trà hiện nay.
 • Giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.
 • Tạo nên tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.
 • Gia tăng nhanh chóng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.
 • Đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của từng khách hàng.
 • Giúp níu chân khách hàng, tăng thêm cơ hội bán hàng đồng thời là đòn bẩy tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

>> Xem thêm:  Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch 

THÚC ĐẨY DOANH SỐ VỚI GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU CỦA VIETADS

Đến với VIETADS, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu riêng của bạn mà còn tư vấn cho bạn những giải pháp quản trị kinh doanh hiệu quả trên kênh website của bạn. Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chỉ có website không thôi vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một website thực sự thu hút được sự quan tâm của người dùng để họ đến và giữ chân họ ở lai với sản phẩm /dịch vụ của bạn. khi đến với website của bạn. Phát triển được điều đó, thì website hẳn sẽ là công cụ đắc lực nhất và tốn ít chi phí vận hành nhất hỗ trợ cho kênh bán hàng/ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp của VIETADS

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp của VIETADS

 Được yêu cầu về giao diện thiết kế và bố cục website riêng biệt.

 Được yêu cầu về tính năng hoặc chức năng cụ thể cần có của website, kể cả các chức năng khó.

 Được yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, quy chuẩn thương hiệu, cách sắp đặt các module…

 Được yêu cầu về nền tảng công nghệ và lập trình như PHP, ASP.NET, Java, Wordpress…

 Được yêu cầu về lựa chọn tên miền và hạ tầng máy chủ với các gói Hosting, VPS, Server và loại máy chủ Linux, Windows phù hợp.

 Được yêu cầu về thời gian cụ thể bàn giao website đồng thời đưa ra mức giá thiết kế website phù hợp với ngân sách của khách hàng.

 Được yêu cầu tư vấn chi tiết về cách thức xây dựng website dựa trên yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng hoặc tư vấn thiết kế từ A đến Z dựa trên ý tưởng thực tế của khách hàng.

 Được yêu cầu trình bày năng lực thực tế thiết kế website và các dự án VIETADS từng thực hiện.

 Được yêu cầu sửa lại các giao diện hoặc tính năng chưa đúng yêu cầu đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín, giá rẻ nhất Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín, giá rẻ nhất Hải Phòng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU CỦA VIETADS

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích thị trường và tính khả thi.
 • Phân tích yêu cầu giao diện, chức năng và lên kế hoạch lộ trình thiết kế website.
 • Cho Desgnier thiết kế giao diện demo.
 • Gửi bản Thiết kế cho khách hàng kiểm duyệt, so sánh với yêu cầu ban đầu đã làm việc với bộ phận kinh doanh/tư vấn.
 • Nhận lại yêu cầu sửa chữa/ bổ sung bản vẽ
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
 • Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.
 • Nghiệm thu, bàn giao thông tin và hướng dẫn quản trị website

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt tại VIETADS

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá tốt tại VIETADS

VỚI QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP, VIETADS CAM KẾT:

 • Mức chi phí thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ nhất
 • Thời gian hoàn thành website nhanh nhất và luôn đúng tiến độ
 • Chất lượng website luôn là vấn đề hàng đầu
 • Miễn phí tên miền, hosting
 • Miễn phí Phiên bản Mobile
 • Web chuẩn SEO, Web Load nhanh
 • Bàn giao toàn bộ Code Web
 • Bảo hành website vĩnh viễn trọn đời, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Tư vấn quản trị website và định hướng quảng bá website sau khi hoàn thành web.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Thiết kế website VIETADS với đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên có kiến thức chuyên sâu, ham học hỏi, nhiệt huyết, luôn sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những giải pháp thương hiệu đột phá, giúp xây dựng doanh nghiệp vững mạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ tại VIETADS

>> Xem thêm:  Thiết kế website uy tín tại Hà Tĩnh, chuyên nghiệp, trợ giá mùa dịch

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch

Google Ads luôn là công cụ được các doanh nghiệp, công ty ưu tiên lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo của mình. Nhưng không phải cứ sử dụng là thành công, có rất nhiều doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí để chạy quảng cáo Google nhưng khả năng tiếp cận đến người tiêu dùng chưa thật sự tốt. Do đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty đang phát triển có ngân sách hạn chế, dịch vụ Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn xây dựng nên thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Bạn đã biết tạo chữ ký email đẹp trên Gmail của Google?

Chữ ký email thể hiện sự chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc cũng như giúp bạn quảng bá được thương hiệu, thông tin doanh nghiệp đến người nhận. Mọi người thường nghĩ đó là chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng thực ra nó lại vô cùng gây ấn tượng tới người nhận đấy! Vậy bạn đã biết tạo chữ ký email đẹp trên Gmail của Google? Nếu chưa thì xem ngay cách dưới đây của VIETADS nhé!

Dịch vụ quản trị web trọn gói tại Hải Phòng, giảm ngay 20%

Một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp cùng với sự phát triển bền vững chính là có một website chất lượng, chuẩn SEO. Thế nhưng, số liệu thực tế chỉ ra rằng 2/10 doanh nghiệp khai sinh website rồi trong vòng chưa đầy 3 tháng đã khai tử luôn cả hệ thống web. Vậy việc cần làm bây giờ là gì? Là khi doanh nghiệp đã sở hữu một website hoàn chỉnh thì cần quản lý, chăm sóc nó thật kỹ càng, tỉ mỉ. Và việc quản trị sẽ không khó nếu như doanh nghiệp bạn sử dụng 

Bí kíp xây dựng niềm tin với khách hàng với website nội dung khác biệt

Một doanh nghiệp, thương hiệu để thành công ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, dịch vụ còn có sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Nhưng với khách hàng chưa từng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn mà họ chỉ mới tìm hiểu qua website nơi thể hiện thông tin, chia sẻ của doanh nghiệp thì bạn có biết làm sao để từ những nội dung trên web có thể khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn không? Vậy thì hãy cùng VIETADS trả lời câu hỏi đó qua Bí kíp xây dựng niềm tin với khách hàng với website nội dung khác biệt nhé!

Dịch vụ quản trị web giá rẻ, uy tín, chăm sóc web toàn diện 24/7

Doanh nghiệp của bạn chưa có website? Hay website của bạn không ai chăm sóc, cập nhật tin tức tới cho khách hàng? Đừng lo, với dịch vụ quản trị web giá rẻ, uy tín, chăm sóc web toàn diện 24/7 của VIETADS, chắc chắn mang đến cho bạn một website có giao diện đẹp, nội dung ấn tượng, làm doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.