Tại sao phải xây dựng website và phát triển website như thế nào?

Tại sao phải xây dựng website và phát triển website như thế nào?

Tại sao phải xây dựng website và phát triển website như thế nào?

Nhiều người nói rằng tôi kinh doanh bình thường rất là tốt. Vậy tại sao họ phải xây dựng website để kinh doanh trên mạng?

==>Tôi sẽ trả lời rằng: “vì họ cần nó để phát triển”.

Một người khi mở cửa ra làm ăn kinh doanh, họ phải đảm bảo được 3 yếu tố: NGUỒN HÀNG, KHÁCH HÀNG, và LỢI NHUẬN. Và website chính là 1 trong những công cụ giúp bạn tăng số lượng Khách Hàng và doanh thu của mình nếu bạn phát triển đúng cách. Vậy câu hỏi được đặt ra là:

Vậy tôi phát triển marketing như thế nào?

Có nhiều phương pháp để xây dựng và phát triển website và cách đơn giản nhất đó chính là marketing online. Nếu bạn không biết marketing online cũng như không có thời gian để làm thì bạn có thể thuê những bên chuyên về marketing online như chúng tôi để hỗ trợ cho bạn.

Có 2 phương án để phát triển :

1. Không tốn chi phí nhưng tốn thời gian và công sức

Phương án này khá phù hợp đối với các bạn sinh viên mới ra trường và tập tành kinh doanh.

- Đầu tiên các bạn hãy tạo cho mình 1 website, 1 fanpage, nhiều nick facebook ảo và nhiều blog vệ tinh.

mạng xã hội

Cách thức hoạt động:

+ Tạo cho mình 1 website, trong đó website bạn phải đảm bảo cấu trúc chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy của Google. Nội dung của website phải chất lượng , không được copy quá nhiều nội dung của người khác mà hãy chắc lọc một số những nội dung hay và thông tin hữu ích. Hãy nhớ website bạn phải đầy đủ các thông tin về sản phẩm dịch vụ,...

+ 2 fanpage: tại sao phải tạo fanpage, vì facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất tại việt nam và trên thế giới , nó là công cụ nhanh nhất giúp bạn tiếp cận được KH. Tạo cho mình 2 fanpage , 1 fanpage chính đăng về sản phẩm và 1 fanpage phụ đăng các bài viết.

+ Nhiệm vụ fanpage chính đưa thông tin về sản phẩm đến với KH của bạn , các chương trình do cửa hàng bạn đưa ra.

Nhiệm vụ fanpage phụ là đưa những bài đăng hữu ích, chia sẽ những bài viết từ blog trên website về fanpage và ngược lại đến cho KH.

+ Liên kết các fanpage lại với nhau để KH biết được rằng nó điều là của bạn và trỏ nó về website của mình để KH biết được website và cửa hàng của bạn nhiều hơn.

+ Các nick facebook ảo. Nhiệm vụ của các nick facebook ảo: kết bạn và share thông tin về sản phẩm và bài viết của 2 fanpage đến mọi người, lưu ý : đảm bảo rằng 1 ngày không add quá 40 người bạn tránh Facebook hỏi thăm nhé.

+ Các Blog vệ tinh: nhiệm vụ tương tự như các facebook ảo, viết thông tin sản phẩm và dịch vụ , những bài đăng hữu ích , trỏ nó về website của mình tạo các backlink cho website.
Mọi người nhớ đưa link qua lại giữa fanpage facebook và các nick facebook ảo , cũng như đưa link qua lại giữa các blog vệ tinh và website nhé.

cây marketing online

2. Tốn chi phí nhưng nhanh và hiệu quả.

Cách này thì đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần thuê người thay mình là việc này và mình có thể dành thời gian đó vào công việc khác.

Đối với bỏ tiền ra thì có nhiều cách chạy quảng cáo cho webite mình. Gồm các loại cơ bản sau:

  • Chạy Google Adword
  • Chạy Facebook Ads
  • Chạy SEO

Ưu và khuyết điểm: Tốn chi phí đầu tư nhưng không tốn nhiều thời gian, lợi nhuận và hiệu quả cao hơn.

3. Chọn đơn vị Thiết kế website uy tín nào?

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS được biết đến là một trong những đơn vị Thiết kế web và Seo web uy tín tại Hải Phòng. VietAds vinh dự đã triển khai thành công các giải pháp Marketing online cho nhiều thương hiệu lớn tại Hải Phòng và toàn quốc. Quý doanh nghiệp, các chủ shop, các cá nhân...có nhu cầu tăng doanh thu bằng việc kinh doanh Online. Hãy liên hệ với VIETADS. chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế website giá bao nhiêu là hợp lý?

Thiết kế website giá bao nhiêu là hợp lý? Nhiều khách hàng thường hoang mang về giá thiết kế website, mỗi một đơn vị báo một mức giá khác nhau. VietAds xin đưa ra những chú ý nho nhỏ để Quý khách có thể tìm được cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, và đảm bảo chất lượng website đẹp, tốt nhất.

Thiết kế website giá rẻ? Tại sao không !

Hiện nay, trên mạng bạn thường hay bắt gặp các dịch vụ quảng cáo về thiết kế website miễn phí hay thiết kế website giá rẻ. Thông thường các dịch vụ miễn phí rất dễ thu hút được khách hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tham khảo thông tin thật kỹ nếu bạn thật sự đang chuẩn bị cho mình một kế hoạch quảng bá thương hiệu của mình trên Internet.