5 mẫu website bất động sản đẹp chuẩn SEO 2018

5 mẫu website bất động sản đẹp chuẩn SEO 2018

5 mẫu website bất động sản đẹp chuẩn SEO 2018

Tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng, Vietads sở hữu những mẫu website bất động sản giao diện đẹp, phục vụ cho công việc của khách hàng. Thiết kế web chuẩn Seo, tính năng nổi trội.

Sở hữu một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng, Vietads luôn mang tới cho khách hàng những mẫu website có giao diện mắt mắt, thiết kế chuẩn SEO để phục vụ cho nhu cầu nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trong tương lai. Hiện nay, với sự phát triển rộng rãi của mạng lưới Internet thì các công ty, doanh nghiệp đều đặt ra những định hướng quảng cáo, phát triển thương hiệu của công ty qua các công cụ trực tuyến để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Trong đó, hình thức thiết kế website là công cụ quảng cáo trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Dù trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào thì các chủ đầu tư cũng cần có sự đầu tư cho tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp nếu muốn công việc được phát triển thuận lợi, khách hàng có thể đến với doanh nghiệp nhiều hơn. Trong xu thế chung của thị trường, những công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng cần sử dụng những công cụ quảng cáo hiệu quả để có thể phát triển được chất lượng công việc một cách tốt hơn. Với mục đích mang đến cho khách hàng những mẫu tham khảo website bất động sản ấn tượng, Vietads giới thiệu tới khách hàng 5 mẫu website bất động sản đẹp, chuẩn SEO 2018 do đội ngũ thiết kế web Vietads đảm nhiệm phụ trách công việc thiết kế, biên tập nội dung để phục vụ cho công việc kinh doanh của khách hàng.

mẫu thiết kế website bất động sản đẹp

Vietads sở hữu nhiều mẫu website bất động sản có thiết kế giao diện đẹp, lạ mắt

Tham khảo thêm mẫu website cho thuê văn phòng Lexico:

Mẫu website cho thuê văn phòng

5 MẪU THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP, CHUẨN SEO 2018 TẠI VIETADS

Với sự bùng nổ của mạng lưới Internet hiện nay thì hầu khắp các ngành nghề, dịch vụ đều thông qua hình thức quảng cáo trực tuyến để thu hút khách hàng. Trong "cơn bão" của công nghệ thông tin hiện nay thì việc công ty bất động sản của bạn thiết kế website sẽ là bước đệm thành công, nâng cao thương hiệu công ty đến với nhiều khách hàng hơn trên toàn quốc. Sức mạnh của sự lan tỏa nhanh chóng thông qua Internet sẽ là một lợi thế lớn cho doanh nghiệp của khách hàng, thấu hiểu được tâm quan trọng đó, Công ty thiết kế website Hải Phòng - Vietads cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế website bất động sản với 5 mẫu website bất động sản giao diện đẹp, thông minh, thiết kế tối ưu chuẩn SEO chắc chắn làm hài lòng khách hàng về tính thẩm mĩ và mức độ hiệu quả về tốc độ phát triển thương hiệu.

MẪU WEB BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP, WEB NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP

Mẫu web bất động sản đẹp BDS-03VA là giao diện đặc trưng phù hợp cho bất kỳ cá nhân hoặc các công ty dịch vụ vừa và nhỏ có nhu cầu kinh doanh về mảng bất động sản. Website hiển thị các dự án cho thuê, dự án bất động cần bán, cần mua... Website nhà đất sử dụng bộ lọc nâng cao giúp cho cho khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các dự án. Thiết kế chuẩn Seo của website bất động sản có khả năng tương thích với các thiết bị di động cao, điều này đánh mạnh vào nhu cầu sử dụng Internet của đại bộ phận người tiêu dùng hiện nay.

thiết kế website bất động sản đẹp, chuẩn Seo

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả tại Vietads

Xem thêm mẫu thiết kế website bất động sản đẹp 03-VA :

https://vietads.net.vn/mau-website/mau-web-bat-dong-san-dep-web-nha-dat-chuyen-nghiep-53.html

Cùng với sự phát triển của công nghệ và thị trường bất động sản, nhu cầu thiết kế website bất động sản ngày càng tăng. Hiện nay, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm các thông tin cần thiết qua mạng Internet. Ngay khi đọc bài viết này, bạn hãy thử tìm trên Google về các trang web lĩnh vực nhà đất, kết quả tìm kiếm sẽ cho thấy kết quả 3.310.000 kết quả trả về. Với tâm lý khách hàng, họ thường tin tưởng, tìm hiểu 10-15 kết quả xuất hiện đầu tiên. Vì vậy để có thể liên kết được với khách hàng qua Internet, bạn cần phải vượt qua hơn 3.310.000 bài tìm kiếm. Sẽ thật khó khăn khi website của bạn không nằm ngay trong những trang tìm kiếm đầu tiên. Và đáng báo động hơn là bạn chưa từng sở hữu website bất động sản của mình.

Thiết kế web bất động sản BDS-03VA chuẩn SEO cho phép bạn tiếp cận, tương tác với khách hàng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm khá nhiều khi có thể tiếp cận, tương tác trên mọi thiết bị điện tử thông minh. Thiết kế website ấn tượng cũng thu hút khách hàng quan tâm, tin tưởng đồng thời tăng lượng truy cập của khách hàng nhiều hơn. Vậy, còn lý do gì mà bạn không lựa chọn hình thức quảng cáo, liên kết, tiếp cận với khách hàng thuận tiện, nhanh chóng này?

MẪU WEBSITE CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Hiện nay, trên khắp toàn quốc, các đơn vị quảng cáo phát triển ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng dịch vụ cao của khách hàng. Nhưng đâu là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ quảng cáo hay thiết kế website ? Một website không chỉ cần giao diện đẹp mắt mà còn cần sự chuyên nghiệp, chuẩn SEO và dễ lên top quảng cáo Google?

Mẫu website cho thuê văn phòng BDS-02VA với thiết kế giao diện đẹp mắt và bố trí hợp lý. Mẫu website BDS-02VA do Vietads thiết kế hoàn toàn có thể xem được trên tất cả các trình duyệt và thiết bị di dộng. Bố cục trình bày rất logic thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng từ các dịch vụ cho đến các tin tức.

Tính năng mẫu website cho thuê căn hộ chung cư - văn phòng bất động sản :

- Thiết kế đa ngôn ngữ ( 4 ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Việt)

- Hỗ trợ tối ưu SEO

- Trình bày thông tin về công ty, dịch vụ, các dự án văn phòng cho thuê hoặc bán đầy đủ thuộc tính cơ bản: Diện tích, Loại, Hướng, Khu Vực...

- Bộ quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam.

- Công nghệ Responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi thiết bị di động

mẫu thiết kế website bất động sản giao diện đẹp

Thiết kế website bất động sản của Vietads có thể tương thích với mọi thiết bị di động

Xem thêm mẫu website cho thuê văn phòng đẹp :

https://vietads.net.vn/mau-website/thiet-ke-website-cho-thue-van-phong-bds-02va-16.html

MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Với màu sắc thu hút người xem cùng cách bố trí hợp lý, mẫu website bất động sản Tín Phát đẹp, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Vietads bằng kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, thiết kế website, chúng tôi đáp ứng cho khách hàng những yêu cầu đa dạng về các mẫu website bất động sản.

Các đặc điểm nổi bật:

1. Với màu sắc cách bố trí hợp lý, phù hợp với hành vi sử dụng của người Việt Nam.

2. Tối ưu chuẩn SEO 

3. Hiện thị trên mọi phiên bản: Mobile, Tablet, PC  

Tất cả tính năng:

- Tương thích tất cả các thiết bị và trình duyệt

- Trình bày dự án BĐS cho thuê hoặc bán đầy đủ thuộc tính cơ bản: Diện tích, Loại, Hướng, Khu Vực...

-  Ngoài ra còn có trang trinh bày thông tin chi tiết về dự án BĐS và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

thiết kế website bất động sản đẹp

Mẫu website bất động sản đẹp, chuẩn SEO, dễ dùng

Xem thêm mẫu website bất động sản có tính năng cho khách hàng đăng tin đẹp

https://vietads.net.vn/mau-website/mau-website-bat-dong-san-chuyen-nghiep-14.html

MẪU THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ ĐẤT, BẤT ĐỘNG SẢN BDS-04VA

Trên mẫu website bất động, công ty nhà đất BDS-04VA của Vietads, khách hàng có thể tham khảo tại đó các thông tin cần thiết xoay quanh vấn đề mà mình muốn tìm hiểu từ giá cả nhà đất, dự án công trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng,...Yếu tố cần thiết và quan trọng ở đây không chỉ đơn giản là cứ đưa thông tin lên mà còn phải làm sao cho website tạo dựng được độ tin cây, sự uy tín về chất lượng doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy khách hàng đến với công ty nhiều hơn. Một mẫu website đẹp chính là bộ mặt đại diện cho toàn bộ thương hiệu của công ty vậy nên sự phân chia các danh mục thông tin hợp lý trên trang chủ sẽ giúp tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng về doanh nghiệp.

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giao diện đẹp

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty bất động sản đẹp chuyên nghiệp do VietAds thực hiện

 • Giao diện trang web bất động sản BDS-04VA được thiết kế với vẻ đẹp hiện đại, thể hiện rõ ràng sự chuyên nghiệp cùng tính thẩm mỹ cao, bắt mắt của các công trình kiến trúc cao cấp
 • Đội ngũ nhân viên Vietads đã tìm hiểu về tính chất công việc của công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản để có thể thiết kế được những mẫu website có màu sắc tương thích, phù hợp và đẹp mắt
 • Các banner khổ lớn, các hình ảnh minh họa được xử lý với chất lượng cao, sắc nét cùng màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập website bất động sản đẹp này
 • Hiệu ứng chuyển động của website mượt mà, ổn định nhưng không làm tốc độ tải trang bị chậm đi
 • Cấu trúc trang web bất động sản đẹp được tối ưu hóa chuẩn SEO giúp trang web nhanh chóng tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN SEO BDS-05VA

Mẫu website bất động sản BDS-05VA được thiết kế theo phong cách hiện đại, với màu sắc tươi sáng nội dung được phân bổ hợp lý gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu website bất đông sản đẹp BDS-05VA được thiết kế theo phong cách hiện đại, làm nổi bật lên các bài viết của trang. Được thiết kế bởi đội ngũ trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết trong công việc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, mẫu website bất động sản sẽ là một trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn, hỗ trợ bạn  không chỉ trong việc nâng tầm tên tuổi mà còn là chiếc cầu nối đưa khách hàng tới với bạn dễ dàng hơn.

 • Thiết kế để chạy trên nhiều giao diện khác nhau, tạo sự thuận tiênj cho khách hàng khi truy cập vào trang.
 • Thiết kế đa ngôn ngữ (tùy theo yeu cầu khách hàng).
 • Tích hợp với các trang mạng xã hội như Facebook, G+, Twitter,.....
 • Tốc độ tải trang nhanh, giúp khách hàng lướt web dễ dàng hơn.

thiết kế website bất động sản đẹp, chuẩn Seo

Mẫu website bất động sản đẹp chuẩn SEO, giá rẻ tại Hải Phòng

VIETADS - CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS sẽ thiết kế, xây dựng cho bạn một website bất động sản độc đáo, ấn tượng, cuốn hút khách hàng đồng thời tăng lượt tìm kiếm, đưa website của bạn lên trang nhất của Google. Tại VIETADS, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu website đa dạng, phong phú, đẹp - độc - lạ cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Các mẫu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO có thể chia thành 3 loại như sau:

 • Trang web về một dự án bất động sản: Website sẽ cung cấp và giới thiệu những dự án bất động đã, đang, dự định mở bán. Ở website này, những dự án sẽ trình bày dưới dạng những hình ảnh mô tả, thiết kế, chi tiết.
 • Trang web môi giới bất động sản: Là loại Website được sử dụng khá phổ biến. Trang web sẽ đưa đến khách hàng những thông tin đa dạng về các căn hộ, nhà đất, các dự án bất động sản,… được lấy từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Trang web chủ đầu tư bất động sản: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về công ty, hoạt động và sản phẩm của công ty mình.

thiết kế website bất động sản đẹp, chuẩn seo

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phụ trách mang tới một website hấp dẫn, hiệu quả cho khách hàng

Xem thêm >>> Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế web công ty chỉ từ 500K

Thiết kế website khá quan trọng đối với những nhà kinh doanh bất động sản, vừa có thể đưa đến những dịch vụ, sản phẩm của công ty đến với khách hàng nhanh chóng mà còn có thể đẩy cao doanh thu kinh doanh hơn nữa. Công ty thiết kế web Hải Phòng - Vietads sẽ mang đến cho bạn những mẫu website bất động sản độc đáo, ấn tượng, cuốn hút khách hàng và đặc biệt chuẩn Seo. Hãy đến với VIETADS, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình cho bạn bất cứ khi nào bạn cần và giúp cho thương hiệu của công ty bạn có thể lên Top Google nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế website bán hàng, tạo website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website bán hàng chính là giải pháp tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Và VietAds chính là một đơn vị thiết kế web bán hàng, tạo website chuyên nghiệp chuẩn SeO nhất Hải Phòng hiện nay.

Thiết kế web kiến trúc nội thất miễn phí tên miền hosting

Kinh doanh online ngày càng trở thành một phương thức bán hàng không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào và ngành kiến trúc nội thất cũng không thể nằm ngoài quy luật ấy. VietAds hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng những mẫu web kiến trúc nội thất đẹp nhất, miễn phí tên miền hosting.