Thiết kế web kiến trúc nội thất đẹp, phong cách bắt mắt tại Hải Phòng

Thiết kế web kiến trúc nội thất đẹp, phong cách bắt mắt tại Hải Phòng

Thiết kế web kiến trúc nội thất đẹp, phong cách bắt mắt tại Hải Phòng

VietAds là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website kiến trúc xây dựng nói riêng tại Hải Phòng. Với một mẫu thiết kế website kiến trúc xây dựng đẹp chuẩn SEO, chắc chắn sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty hiệu quả hơn.

Hàng loạt doanh nghiệp kinh doanh kiến trúc, nội thất đã vươn mình mạnh mẽ và khẳng định mình trên thị trường Internet đầy tiềm năng nhờ việc sở hữu những thiết kế website chuyên nghiệp, độc đáo và nổi bật. Các website cũng chứng tỏ mình là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp trong cả lĩnh vực quảng cáo lẫn kinh doanh. Vậy thì tại sao đứng trước thời kỳ hội nhập, phát triển với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, bạn không ngay lập tức sở hữu cho mình một thiết kế website kiến trúc – nội thất đẹp, phong cách bắt mắt của riêng mình ngay hôm nay?

LÝ DO CẦN PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC, NỘI THẤT

Nhu cầu thiết kế kiến trúc, nội thất luôn là nhu cầu cần thiết của mọi gia đình từ trước đến nay. Chính bởi nhu cầu cao như vậy nên thị trường kiến trúc, nội thất luôn có sự cạnh tranh gay gắt giữa hàng ngàn công ty đối thủ với nhau. Ngoài ra các sản phẩm nội thất cũng rất đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như chất lượng, khiến các doanh nghiệp khó có thể giới thiệu, quảng bá đầy đủ và chi tiết đến khách hàng với những hình thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, áp-phích hay truyền hình…. Từ đây, hình thức quảng cáo và kinh doanh qua website online đã trở thành giải pháp tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao cho mọi doanh nghiệp.

Nếu như bạn kinh doanh trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, hãy lựa chọn sở hữu cho mình 1 thiết kế website kiến trúc, nội thất đẹp ấn tượng, hiện đại để gia tăng năng lực cạnh tranh cũng như thúc đẩy khả năng kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

 

mẫu web kiến trúc đẹp

VIETADS chuyên thiết kế web kiến trúc xây dựng đẹp ấn tượng

Xem thêm mẫu website kiến trúc đẹp : 

https://vietads.net.vn/thiet-ke-web-xay-dung-kien-truc.html

Lợi ích của thiết kế website kiến trúc, nội thất

Gia tăng doanh số: Website của bạn sẽ tiếp cận được với hàng triệu người dùng internet để từ đó quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm và bán những sán phẩm đó. Khách hàng không cần đến tận công ty nhưng vẫn tìm hiểu được về các dịch vụ thiết kế, xây dựng, các mẫu thiết kế kiến trúc hay đơn giản là thông tin về doanh nghiệp ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, không giới hạn thời gian, không gian…từ đó giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt và giúp năng suất kinh doanh của công ty bạn sẽ gia tăng rõ rệt.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Khi xây dựng website kiến trúc đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp thì việc quảng cáo không còn là nỗi lo lắng quá lớn nữa. Bởi website chính là công cụ để bạn đăng các thông tin giới thiệu về thương hiệu, quảng bá sản phẩm và tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Quản lý công ty tốt hơn: Mẫu Website kiến trúc đẹp độc đáo được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại chắc chắn luôn được tích hợp các công cụ thống kê, tổng hợp để đo lường chất lượng hoạt động cũng như số lượng của hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được thông tin và số lượng khách hàng ghé thăm cũng như những thông tin và phản hồi của khách.

Tăng lợi thế cạnh tranh: Doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh cao hơn đối thủ vì một website được thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ khiến thu hút khách hàng và giúp bạn nổi trội hơn so với đối thủ của mình.

 

Mẫu website thiết kế kiến trúc, phong cách ấn tượng có tại thiết kế web VIETADS

Thiết kế website kiến trúc, nội thất tại VIETADS nâng tầm thương hiệu, xứng tầm doanh nghiệp

Xem thêm mẫu website kiến trúc đẹp chuẩn SEO KT-07VA

https://vietads.net.vn/mau-website/mau-website-kien-truc-dep-chuan-seo-46.html

Các chức năng cơ bản của website kiến trúc, nội thất

 • Module giới thiệu : Giới thiệu chung về doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vự kinh doanh, hoạt động của công ty, sơ đồ tổ chức của công ty...
 • Module quản lý sản phẩm: phân loại sản phẩm theo nhóm, hiển thị thông tin về sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá bán, mô tả sản phẩm, nội dung chi tiết của sản phẩm, ....
 • Module quản lý đơn hàng : Ngày đặt hàng, tên khách hàng, thông tin đơn hàng, trạng thái (đã xử lý, chưa xử lý),
 • Module quản lý dịch vụ: hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website
 • Module quản lý bài viết: phân loại tin tức theo nhóm (Tin tức, tin nội bộ, sự kiện ) với số lượng bài viết được thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài.
 • Module tuyển dụng: Đăng thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp
 • Module liên hệ : Hiển thị thông tin doanh nghiệp ( địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, email, bản đồ,...).
 • Module quảng cáo: quản lý slide ( ảnh chạy màn hình ), banner, logo, đối tác và khách hàng, quản lý nội dung của quảng cáo : Hình ảnh, ghi chú, link website.
 • Module quản lý người dùng: thêm, sửa, xóa, tìm kiếm người quản trị, phân quyền người quản trị.
 • Module tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh và tìm kiếm nâng cao
 • Module bản đồ: Chủ động tích hợp bản đồ google map vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến công ty. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp công ty trên hệ thống google maps
 • Module quản lý xạng xã hội: tích hợp mạng xã hội như : Facebook, Gplus, Youtube, Twitter, ... ( khách hàng tự động thay đổi trong quản trị).
 • Module cấu hình thông tin SEO: Cấu hình thẻ title, meta description, google webmaster, google analytics, tự động chèn mã script, tự động upload sitemap, cấu hình tự động chèn favicon.

 

mẫu web xây dựng kiến trúc đẹp

Thiết kế web xây dựng kiến trúc đẹp tại thiết kế web Hải Phòng VIETADS

Xem thêm mẫu thiết kế web kiến trúc Future Home đẹp

https://vietads.net.vn/mau-website/mau-thiet-ke-website-kien-truc-xay-dung-dep-49.html

VIETADS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT ĐẸP HIỆN ĐẠI NHẤT HẢI PHÒNG

Bản thân lĩnh vực kiến trúc – nội thất mang những đặc thù rất riêng vì vậy trong thiết kế website cũng cần đòi hỏi sự am hiểu ở một mức độ nhất định thì mới mang đến thành công và hiệu quả cho trang web. Điều mà các doanh nghiệp cần là tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín? Vậy địa chỉ đó ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng kiến thức vững chắc, tính sáng tạo cao, gu thẩm mỹ luôn cập nhật được xu hướng mới và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác, công ty thiết kế web tại Hải Phòng - VietAds đã có cơ hội hợp tác với hơn 500 khách hàng và được khách hàng tin tưởng đánh giá là công ty thiết kế website kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi bật mà bạn dễ dàng nhận thấy được ở các trang web kiến trúc – nội thất mà VietAds đã thực hiện là:

 • Thiết kế website kiến trúc, nội thất với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách của bạn.
 • Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
 • Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan, tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, VietAds sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay đồng thời kết hợp cùng công nghệ Responsive giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.
 • Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để thực hiện thiết kế website sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá.
 • Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thay vì phân vân lựa chọn đơn vị nào thiết kế website thì bạn chỉ cần tin tưởng và liên hệ với công ty thiết kế web Hải Phòng VietAds ngay hôm nay để được chúng tôi cung cấp những mẫu thiết kế web kiến trúc, nội thất chuẩn mực nhất, cam kết đem lại doanh thu cao cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên của mình sẽ giúp các bạn có cho riêng mình một website kiến trúc chuẩn SEO với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tiền bạc cho doanh nghiệp nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]

Tin đăng cùng chuyên mục

Thiết kế website doanh nghiệp đẹp, giá tốt với VIETADS

Vietads là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi không chỉ mang đến những mẫu website đẹp về chất lượng mà còn có sự hợp lý về giá thiết kế, phù hợp với nhiều khách hàng.

Thiết kế website công ty xây dựng kiến trúc đẹp, ấn tượng

Sử dụng website để kinh doanh và quảng bá sản phẩm đã trở thành một phương thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Nó trở thành đòn bẩy để bạn thu về một lượng không nhỏ khách hàng tiềm năng cũng như cải thiện doanh thu trong thời gian ngắn nhất.  

Thiết kế web giới thiệu công ty đẹp, ấn tượng

Vietads là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên Vietads mang đến cho khách hàng những mẫu websire giới thiệu công ty có giao diện đẹp, ấn tượng.

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, miễn phí Hosting và Tên miền

Kinh doanh online đang trở thành xu hướng của xã hội hiện đại nên nhu cầu sở hữu website bán hàng của doanh nghiệp ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty thiết kế website Hải Phòng VietAds cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, miễn phí hosting, tên miền cho khách hàng.

Thiết kế web Hải Phòng chuyên nghiệp chuẩn SEO, tương thích mọi thiết bị di động.

Trong sự vươn lên mạnh mẽ của thị trường kinh doanh trực tuyến, website nắm giữ một phần quan trọng tạo nên hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp nhất là ở các thành phố lớn. Việc thiết kế website chuẩn SEO của các công ty, doanh nghiệp sẽ là một công cụ hoàn hảo giúp thúc đẩy doanh thu kinh doanh một cách nhanh chóng nhất.