Thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, thu hút mọi khách hàng

Thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, thu hút mọi khách hàng

Thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, thu hút mọi khách hàng

Thời đại 4.0 người ta không chỉ ăn no mặc ấm mà có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp và đi du lịch khắp nơi để có thêm nhiều trải nghiệm. Bởi vậy mà công ty du lịch để tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn thì cần có website cho mình. VIETADS thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, thu hút mọi khách hàng.

Thời đại 4.0 người ta không chỉ ăn no mặc ấm mà có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp và đi du lịch khắp nơi để có thêm nhiều trải nghiệm. Bởi vậy mà công ty du lịch để tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn thì cần có website cho mình. VIETADS thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, thu hút mọi khách hàng.

WEBSITE DU LỊCH LÀ GÌ? 

Để hiểu về website du lịch trước hết bạn cần biết website là gì? Đây là tên gọi khách của trang mạng, chuyên dùng để giới thiệu sản phẩm, quảng bá mô hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp và khách hàng kết nối dễ dàng. Đây chính là một kênh cung cấp thông tin của doanh nghiệp, mang lại lợi thế trong kinh doanh cũng như sự phát triển sau này của công ty.

VIETADS thiết kế website du lịch đẹp, giá tốt, chuẩn SEO ư

VIETADS thiết kế website du lịch đẹp, giá tốt, chuẩn SEO 

Website du lịch là một trong những đặc thù của các website hiện nay, giới thiệu chuyên sâu về công ty du lịch, các sản phẩm du lịch và quảng bá truyền thông cho từng mảng du lịch lữ hành mà doanh nghiệp đầu tư. Đây chính là một kênh không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong cả kinh doanh và phát triển thương hiệu sau này.

Phân loại website du lịch

 • Website chỉ giới thiệu về công ty
 • Website bán tour du lịch
 • Website thương mại điện tử
 • Website phi lợi nhuận

Website du lịch đẹp, chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website bán hàng hay website giới thiệu công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu website của quý công ty không thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch rất lớn.

Mẫu website du lịch tại VIETADS mang đậm dấu ấn doanh nghiệp

Mẫu website du lịch tại VIETADS mang đậm dấu ấn doanh nghiệp

Website du lịch cần mang đậm dấu ấn doanh nghiệp, có tính thẩm mỹ cao 

Dịch vụ du lịch là một ngành kinh doanh đặc thù, bởi vậy từ logo, cách phân phối các chuyên mục cho tới công cụ tìm kiếm thông tin, cách thức đặt hàng trên website đều phải có được sự độc đáo, tuy đơn giản nhưng phải chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao và thể hiện được dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp. Có như vậy thì khách hàng mới bị thu hút, có ấn tượng tốt và mong muốn sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Cung cấp thông tin nhanh chóng, thông minh 

Du lịch là khi một người ở nơi xa đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm sự mới mẻ. Chính bởi vậy nên nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng là vô cùng lớn. Website của công ty bạn phải được thiết kế sao cho có thể cung cấp các thông tin cần thiết theo nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thông minh và tiện lợi nhất.

Thiết kế website du lịch cung cấp thông tin nhanh chóng, thông minh chỉ có tại VIETADS

Thiết kế website du lịch cung cấp thông tin nhanh chóng, thông minh chỉ có tại VIETADS 

Không chỉ đẹp mắt, website du lịch cần chuẩn SEO 

Bạn không thể bỏ qua tiêu chuẩn SEO của website bởi nó chính là yếu tố quyết định tới việc khách hàng có tìm thấy bạn hay không, tìm thấy nhiều hay ít. Chính vì thế, bạn phải lựa chọn đơn vị thiết kế website đảm bảo chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google, Yahoo… để dễ dàng lên top.

Ngoài ra website du lịch chuyên nghiệp cũng cần tích hợp thêm các chức năng hỗ trợ ngôn ngữ để hướng tới khách du lịch nước ngoài, liên kết với các trang cung cấp dịch vụ bổ trợ liên quan để thuận tiện cho khách hàng và khai thác tối đa lợi ích từ website.

<<Xem thêm: Báo giá dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, uy tín nhất năm 2021

VIETADS - THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN SEO 

Công ty thiết kế website Hải Phòng VIETADS được đánh giá là một trong số ít đơn vị thiết kế web và quảng cáo trực tuyến hàng đầu của thành phố Hải Phòng. Cùng với các dịch vụ: thiết kế website theo yêu cầu, quản trị website, SEO website, dịch vụ quảng cáo Google Adwords, quảng cáo facebook… đã phát triển mạnh, góp phần tạo nên thương hiệu VIETADS uy tín như ngày nay.

VIETADS - thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

VIETADS - thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website cùng nền tảng kiến thức vững chắc về lĩnh vực quảng cáo, tính sáng tạo cao, gu thẩm mỹ luôn cập nhật được xu hướng mới và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác, VIETADS được nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh thành tin tưởng và đánh giá là công ty thiết kế website Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

VIETADS sẽ mang đến cho bạn một thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, thu hút mọi khách hàng hoàn hảo, với nhiều tính năng ưu việt như: Cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online...

 • Giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với nguời sử dụng, được sáng tạo bởi những designer chuyên nghiệp nhất. Thiết kế website theo phong cách hiện đại, mang đậm dấu ấn thương hiệu riêng  của công ty bạn.
 • Chương trình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
 • Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến.  Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu và đây chính là điều thu hút khách hàng, làm gia tăng giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Mẫu website du lịch chuyên nghiệp của VIETADS tương thích các thiết bị di động

Mẫu website du lịch chuyên nghiệp của VIETADS  tương thích các thiết bị di động

 • Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet, cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.
 • Tích hợp công cụ đánh giá tour trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.
 • Website có tính năng chia sẻ tour qua email và các mạng xã hội.
 • Chức năng bảo mật cao giúp đảm bảo an toàn cho webstie của bạn trước những nguy cơ bị hacker tấn công hay ăn cắp dữ liệu.
 • Và chắc chắn website du lịch chuyên nghiệp do VietAds thiết kế sẽ được đảm bảo chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm để bạn dễ dàng lên top tìm kiếm của Google, Yahoo...

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đang trở thành nhu cầu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp, công ty kinh doanh ngành dịch vụ này. Nếu bạn muốn sở hữu một website du lịch chuyên nghiệp thì hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi, công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS - thiết kế website du lịch uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Báo giá dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, uy tín nhất năm 2021

Chỉ thiết kế website thôi thì không đủ, đây mới chỉ là bước đầu để doanh nghiệp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng. Bạn cần phải quản trị và chăm sóc website của mình mới có thể thu hút được nhiều khách hàng. Bạn đang muốn tìm đơn vị quản trị website ở đâu rẻ mà chuyên nghiệp, uy tín? Thiết kế website VIETADS chính là câu trả lời cho bạn. Dưới đây là bản báo giá dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, uy tín nhất năm 2021 của VIETADS chúng tôi giúp khách hàng có thể xem chi tiết và nhanh nhất. 

Thiết kế web Hải Phòng chuẩn SEO - Chỉ với 2 triệu - Hỗ trợ 24/7

VIETADS tự tin giới thiệu dịch vụ thiết web Hải Phòng chuẩn SEO - chỉ với 2 triệu - hỗ trợ 24/7 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một mẫu website đẹp mắt, thu hút, chuyên nghiệp, tinh tế trong từng đường nét thiết kế cùng những tính năng nổi bật mà chỉ ở chúng tôi mới có. 

Top website bất động sản đẹp mắt thu hút khách nhất năm 2021

Là một trong những yếu tố phát triển doanh nghiệp, website bất động sản giúp các doanh nghiệp tiếp cận dễ đàng hơn với khách hàng. Bạn đang mẫu website bất động sản đẹp? Hiểu được điều đó, thiết kế website VIETADS xin giới thiệu với bạn top website bất động sản đẹp mắt thu hút khách nhất năm 2021. Hy vọng sẽ có mẫu thiết kế website mà bạn ưng ý. 

Top 15 website nhà máy, khu công nghiệp hiện đại, đẹp xuất sắc

Hiện nay khách hàng thường có xu hướng truy cập vào website để xem thông tin cũng như đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty, bởi vậy mà các công ty phải có website cho riêng nay. Hiểu được điều đó, thiết kế website giới thiệu cho bạn top 15 website nhà máy, khu công nghiệp hiện đại, đẹp xuất sắc.

Quản trị website toàn diện, chuyên nghiệp, từ khóa lên Top bền vững

Website là nơi trưng bày sản phẩm dịch vụ, ngôi nhà online của doanh nghiệp. Bởi vậy các doanh nghiệp luôn muốn tìm cho mình địa chỉ thiết kế và quản trị website uy tín. Hiểu được điều đó, thiết kế website Hải Phòng cung cấp dịch vụ quản trị website toàn diện, chuyên nghiệp, từ khóa lên Top bền vững. 

300+ mẫu website đẹp chuẩn SEO, miễn phí tên miền, hosting

Bạn muốn có một thiết kế website cho riêng mình nhưng bạn không có kiến thức chuyên sâu về website, không biết làm sao để mua tên miền và thiết kế web trọn gói như thế nào. Hãy đến với VIETADS chúng tôi có 300+ mẫu website đẹp chuẩn SEO, miễn phí tên miền, hosting cho bạn thoải mái lựa chọn.