Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

Vietads tưng bừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(8/3/1910 - 8/3/2018)nhằm tôn vinh, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đại diện Ban lãnh Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS đã tổ chức tặng hoa và quà cho các chị em trong công ty.

Tại buổi lễ kỷ niệm, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc, ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Công ty đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình VIETADS gửi tới toàn thể chị em phụ nữ VIETADS lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai trò “việc nước” cũng như “việc nhà”.

Ông cũng chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các chị em trong việc góp phần đưa VIETADS hoàn thành tốt các kế họach trong năm vừa qua và khích lệ động viên sự đoàn kết trong tập thể CBNV để tiếp tục dành thắng lợi với những mục tiêu trong năm tới đây. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Giám  đốc thay mặt cho “đấng mày râu” trong công ty còn gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong toàn công ty, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa VIETASD ngày càng phát triển bền vững.

Tập thể nữ cán bộ nhân viên  quyết tâm thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ chúc mừng ngày 8/3 của công ty VIETADS:

Toàn thể CBNV  công ty rất phấn khởi trong công tác chuẩn bị cho buổi liên hoan ngày 8/3

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất được các đồng nam gửi tới toàn thể các chị em công ty

Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETASD cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý nữ đối tác và quý nữ khách hàng đã đồng hành lựa chọn VIETADS trong suốt thời gian qua. Kính chúc các chị em và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

 


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn