VIETADS Khai trương văn phòng đại diện tại Kiến An

VIETADS Khai trương văn phòng đại diện tại Kiến An

VIETADS Khai trương văn phòng đại diện tại Kiến An

Ngày 01/09/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS đã chính thức khai trương Văn phòng Đại diện tại Số 348 – Lê Duẩn – Kiến An – Hải Phòng.

Ngày 01/09/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS đã chính thức khai trương Văn phòng Đại diện tại Số 348 – Lê Duẩn – Kiến An – Hải Phòng. Đến tham dự lễ khai trương Văn phòng đại diện có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên VIETADS cùng các vị khách Quý là đại diện đơn vị khách hàng, đối tác của công ty. 

Nhắc đến VietAds là người ta nhắc đến ngay một Công ty thiết kế web uy tín tại thị trường Hải Phòng và một số tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Huế…Đặc biệt tại Hải Phòng trong thời gian gần đây Công ty đã ký kết được với khách hàng là những công ty có quy mô lớn trong địa bàn thành phố như: Công ty Cổ Phần VILACO, Công ty xây lắp điện Đông Á, Công ty TNHH Cửa cuốn Vinh Quang…Đây là văn phòng đại diện đầu tiên của Công ty tại khu vực Kiến An, nhằm tạo sự thuận lợi cho việc giao dịch tại khu vực này.

 

khai trương văn phòng đại diện

Quý khách hàng và đối tác đến chúc mừng Vietads nhận dịp khai trương

Trong buổi gặp mặt, ban lãnh đạo và nhân viên công ty đã cùng triển khai công việc và các giải pháp, chiến lược để đưa tên tuổi và thương hiệu VIETADS phát triển hơn tại thị trường thành phố Hải Phòng.

khai trương văn phòng

Văn phòng đại diện của công ty tại Kiến An

khai trương văn phòng đại diện

Những bó hoa tươi đầy màu sắc rực rỡ với mong muốn chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS cũng xin gửi lời cảm ơn tới Quý đối tác và Quý khách hàng đã quan tâm và gửi những lẵng hoa đẹp cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới công ty trong buổi khai trương. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, VIETADS đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành Công ty thiết kế web và quảng cáo hàng đầu tại Hải Phòng. Theo kế hoạch, VIETADS sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng, chi nhánh trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

VIETADS tổ chức du xuân - lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018

Lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chào xuân Mậu Tuất 2018, ngày 21/02/2018(tức ngày 06/01 âm lịch), VIETADS đã tổ chức cho nhân viên đi du xuân, cầu an tại danh thắng Đền Bà Đế – Chùa Tháp Đồ Sơn.

VIETADS chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỉ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, công ty VIETADS đã quyết định tổ chức buổi tiệc chào mừng ngày 20/10 để tôn vinh tài năng, sự đóng góp quan trọng và to lớn của các chị em trong công ty.

VIETADS: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, Công ty CP truyền thông trực tuyến VIETADS đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.