VIETADS: Tuổi trẻ và những chuyến đi

VIETADS: Tuổi trẻ và những chuyến đi

VIETADS: Tuổi trẻ và những chuyến đi

VEITADS: Đi để khám phá, đi để thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và ghi dấu những kỉ niệm mùa hè rực nắng bên bờ biển Vân Đồn, Quảng Ninh xinh đẹp.

VIETADS là một công ty trẻ với hơn 5 năm hình thành và phát triển. Đội ngũ nhân viên VIETADS đã cùng nhau xây dựng những nền tảng vững chắc, cùng nhau phát triển mạnh mẽ, bền bỉ qua từng năm tháng để có được một VIETADS như ngày hôm nay.

VIETADS du lịch Vân Đồn 2019

VIETADS - 5 năm hình thành và phát triển, đã trở thành công ty truyền thông uy tín nổi tiếng tại Hải Phòng

Và để có được sức mạnh đoàn kết, sự gắn bó như vậy của một tập thể, ban giám đốc công ty đã có rất nhiều những hoạt động team building, những chuyến du lịch, chuyến đi chơi xa để tạo điều kiện cho các nhân viên VIETADS giải tỏa mọi căng thẳng, khám phá những điều mới lạ cũng như giao lưu, thấu hiểu lẫn nhau.

Vừa qua, VIETADS đã có chuyến du lịch tới Quảng Ninh, nơi sở hữu những bãi cát trắng, nắng vàng và biển xanh tươi đẹp.

VIETADS du lịch Vân Đồn 2019

VIETADS: tuổi trẻ và những chuyến đi để khám phá, để thấu hiểu và gắn bó hơn

Đội ngũ nhân viên VIETADS đều là những người trẻ, với nhiệt huyết thanh xuân cùng sự tâm huyết với công việc, nhưng cũng luôn sẵn sàng vui chơi hết mình khi có thể. Điều đó đã khiến Vân Đồn, Quảng Ninh trở thành nơi ghi dấu những kỉ niệm tuyệt vời, lắng nghe những tiếng cười cùng những niềm vui của mọi thành viên trong công ty.

VIETADS du lịch Vân Đồn 2019

Ban giám đốc và các nhân viên đều thân thiết như một đại gia đình

VIETADS du lịch Vân Đồn 2019

Những bông hồng xinh tươi của VIETADS

VIETADS du lịch Vân Đồn 2019

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng và VIETADS

VIETADS du lịch Vân Đồn 2019

Và cũng không thiếu đi những hoạt động vui chơi, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng

VIETADS du lịch Vân Đồn 2019

Một số khoảnh khắc có-một-không-hai được ghi lại đầy hài hước

VIETADS du lịch Vân Đồn 2019

VIETADS và tuổi trẻ, cùng sự nhiệt huyết và sáng tạo độc đáo

Kết thúc một hành trình khám phá của tuổi trẻ, kết thúc một chuyến du lịch trọn vẹn đong đầy kỷ niệm, VIETADS đã sẵn sàng trở lại với công việc, trong một tâm thế hứng khởi, nhiệt tình cùng nguồn năng lượng dồi dào nhất. VIETADS tự tin rằng với tinh thần đoàn kết, sự gắn bó chặt chẽ giữa các thành viên, sẽ giúp công việc của công ty ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh hơn nữa.

VIETADS – Nâng tầm thương hiệu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

VIETADS: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, Công ty CP truyền thông trực tuyến VIETADS đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

VIETADS tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho cán bộ, công nhân viên Công ty. Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 vừa qua, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS đã tổ chức tham quan du lịch năm 2018 cho nhân viên tại khu du lịch Hòn Dáu Resort.

Vietads tưng bừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(8/3/1910 - 8/3/2018), nhằm tôn vinh, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đại diện Ban lãnh Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS đã tổ chức tặng hoa và quà cho các chị em trong công ty.

VIETADS tổ chức du xuân - lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018

Lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chào xuân Mậu Tuất 2018, ngày 21/02/2018(tức ngày 06/01 âm lịch), VIETADS đã tổ chức cho nhân viên đi du xuân, cầu an tại danh thắng Đền Bà Đế – Chùa Tháp Đồ Sơn.