Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

VIETADS: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Có thể nói, VIETADS có được ngày hôm nay không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của VIETADS. Tại VIETADS, phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chúng tôi luôn tự hào về phụ nữ VIETADS, bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” họ là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Trung kiên - Giám đốc công ty đã phát biểu lời chúc mừng 20/10 và gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong những năm vừa qua. Cũng nhân ngày 20/10, Công ty CP truyền thông trực tuyến VIETADS xin gửi lời chúc mừng đến tất cả Quý khách hàng nữ của VIETADS. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng VIETADS  trong thời gian qua, chúc Quý khách hàng nữ một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên bạn bè, gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc nhỏ của đại gia đình VIETADS:

Vietads to chuc 20-10

Ông Nguyễn Trung kiên - Giám đốc công ty đã phát biểu lời chúc mừng 20/10 và gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất

Một bữa tiêc liên hoan nhỏ thay cho lời thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp

Vietads to chuc 20-10 3

Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. 

Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, VIETADS đã và đang không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty, tổ chức các hoạt động, vui chơi cho mọi người, những chuyến du lịch giúp mọi người thoải mái và phấn đầu hơn trong công việc. Với sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên công ty, VIETADS đang dần trở thành một trong những đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Hải Phòng. 

Một lần nữa, xin chúc Tất cả các chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. Chúc cho VIETADS ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa!


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn
VIETADS tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018
VIETADS tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho [...]