Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO, giá tốt tại VIETADS

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO, giá tốt tại VIETADS

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO, giá tốt tại VIETADS

Tại VIETADS, chúng tôi không có dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ – chỉ có giá tối ưu nhất. Tức là chúng tôi thiết kế web trọn gói,  chuẩn SEO, giá tốt với những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn muốn sở hữu một giao diện website giới thiệu công ty đẹp, ấn tượng để quảng bá thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp mình đến nhiều khách hàng hơn. Bạn quyết định mở rộng kênh bán hàng của mình trên Internet bằng một website thương mại điện tử với giao diện chuyên nghiệp và nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ mua sắm online. Nhưng bạn không có kiến thức chuyên sâu về website, bạn không biết nên chọn giao diện web ra sao, những tính năng nào là tốt nhất hay việc mua tên miền, sử dụng hosting, quản trị website, SEO web như thế nào... Đây là lúc bạn cần đến dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng VIETADS tìm hiểu về thiết kế website trọn gói và những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ này nhé.

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI, CHUẨN SEO, GIÁ TỐT

Khi bạn tìm đến dịch vụ thiết kế website trọn gói thì ắt hẳn bạn đang cần một đối tác lập trình web uy tín để mình có thể tin cậy và đồng hành phát triển lâu dài, bởi gói thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến website như: domain và hosting, lập trình giao diện và xây dựng website hoàn toàn mới cùng những dịch vụ marketing kèm theo của website.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO, giá tốt tại VIETADS

Thiết kế website trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp

Chính vì vậy, việc lựa chọn đối tác thiết kế web là vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp, bởi nếu bạn lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề như: website thời gian bị “sập” do chất lượng hosting kém, những tính năng không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác dẫn đến nhiều sai sót hay website không thân thiện với Google khiến bạn khó lên top các công cụ tìm kiếm,… Rất nhiều lý chọn để bạn nên chọn một dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp thay vì những lời chào mời hấp dẫn về thiết kế web trọn gói với mức giá 1 triệu cho đến 2 triệu đồng.

Xem thêm: Lý do khách hàng nên chọn công ty thiết kế website VIETADS?

VIETADS cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất

Hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng, công ty thiết kế web VIETADS cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói dành cho quý khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn với quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả tối ưu. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và bấm số: 0936.262.282, mọi việc còn lại hãy để VIETADS lo. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của khách hàng

Sau khi tiếp nhận và trao đổi sơ bộ để nắm bắt được nhu cầu thiết kế website cũng như mục đích mà bạn muốn, VIETADS sẽ tiến hành tìm hiểu về những nghiệp vụ và loại hình kinh doanh của khách hàng, từ đó đội ngũ phân tích (BA) sẽ đưa ra giải pháp thiết kế web tổng thể cho bạn. Phân tích kỹ từng tính năng chi tiết cần có cho website, đảm bảo trang web có thể mang đến lợi ích thật cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO, giá tốt tại VIETADS

VIETADS sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và phân tích chi tiết

Bước 2. Tư vấn chọn Domain (tên miền) và hosting phù hợp

Theo kinh nghiệm SEO website của VIETADS, tên miền có tác động rất lớn đến website, không chỉ giúp khách hàng của bạn dễ ghi nhớ địa chỉ web của bạn, mà tên miền tốt, phù hợp với ngành nghề sẽ giúp tăng hiệu quả cho chiến lược SEO nếu bạn có dự định triển khai chúng trong tương lai.

Đặc biệt khi sử dụng gói dịch vụ thiết kế web trọn gói của VIETADS, bạn còn được miễn phí tên miền quốc tế trong năm đầu tiên.

Tư vấn gói Hosting hoặc VPS phù hợp

VIETADS miễn phí 1 năm sử dụng hosting với băng thông và dung lượng không giới hạn trong gói thiết kế website của mình. Bạn không cần phải lo lắng suy nghĩ, lựa chọn gói hosting dung lượng bao nhiêu, băng thông như thế nào để phù hợp với nhu cầu website của mình. Bởi hosting tại VIETADS toàn bộ đều không giới hạn và chỉ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi, không cung cấp gói lẻ cho những khách hàng bên ngoài.

Đối với những website yêu cầu không gian lưu trữ lớn, như website học trực tuyến, website bất động sản thì VIETADS sẽ tư vấn cho khách hàng gói VPS phù hợp, với không gian lưu trữ video bài giảng lớn, đảm bảo cho những khóa học online có đầy đủ video trong suốt quá trình giảng dạy.

Bước 3: Tiến hành thiết kế web trọn gói theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi chốt gói hosting và domain cũng như những thỏa thuận khác khi thiết kế web, chúng tôi tiến hành thiết kế giao diện website theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế web theo yêu cầu, tùy theo lựa chọn của khách hàng. VIETADS là công ty thiết kế website tại Hải Phòng uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, bao gồm các lập trình viên front-end lẫn back-end, giao diện và tính năng trên website của bạn sẽ do 2 bộ phận đảm nhiệm, giúp tối ưu công việc và rút ngắn thời gian lập trình web.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO, giá tốt tại VIETADS

VIETADS sẽ thiết kế bản demo và sửa chữa website đến khi khách hàng vừa lòng

Bước 4: Dịch vụ SEO website uy tín và an toàn

Nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm về Marketing Online cũng như chưa hiểu và thành thạo các kỹ thuật SEO website thì đã có gói dịch vụ  SEO web hiệu quả của VIETADS.

Gói quản trị website chuyên nghiệp, viết content chuẩn SEO cho website: Theo như những thông báo mà Google cho biết trong vài lần cập nhật về cách xếp hạng website hiện nay, content giữ vai trò quan trọng và là yếu tố cần để một website được xuất hiện ở những vị trí cao khi có người tìm kiếm.

Tại VIETADS, chúng tôi xây dựng đội ngũ copywriter với khả năng viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị thiết kế web cho bạn, tất nhiên cũng đã tìm hiểu về quy trình cũng như nghiệp vụ của quý doanh nghiệp, chính vì vậy mà đội ngũ content của chúng tôi sẽ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu mà vẫn cho ra những bài viết chuẩn SEO phù hợp với công ty, những bài seeding với nội dung ấn tượng giúp thu hút khách hàng hiệu quả hơn,…

Bước 5: Tư vấn và triển khai chiến lược SEO website hiệu quả nhanh chóng:

Tại VIETADS, chúng tôi cung cấp cho bạn gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp, an toàn và uy tín giúp trang web của bạn lên top nhanh chóng chỉ sau hơn 6 tháng từ lúc triển khai dự án, từ khóa đứng top trong thời gian dài với những backlink chất lượng nhất. Ngoài ra, các chuyên viên giàu kinh nghiệp của chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho chiến lược SEO của bạn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và giao toàn bộ những công việc đó cho chúng tôi, VIETADS đảm bảo kết quả mà bạn nhận lại sẽ vượt ngoài mong đợi.

Xem thêm: Cung cấp giải pháp, chiến lược phát triển website vững mạnh, đạt top Google

Lợi ích có được khi thiết kế website trọn gói tại VIETADS

Thiết kế web trọn gói nghĩa là công ty thiết kế web sẽ đảm nhận hoàn toàn công việc từ A – Z, từ tiếp nhận ý kiến, lên ý tưởng và biến chúng thành những giao diện website thật sự, tư vấn khách hàng cách thức hoạt động cũng như vận hành trang website. Vậy khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO, giá tốt tại VIETADS?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO, giá tốt tại VIETADS

Lựa chọn thiết kế web trọn gói tại VIETADS, khách hàng nhận được vô vàn lợi ích

  • Tiết kiệm thời gian:  Lợi ích đầu tiên của thiết kế website trọn gói là bạn không cần mất công tìm hiểu thông tin, liên hệ các bên cung cấp hosting, tên miền hay dịch vụ SEO... vì VIETADS cung cấp trong một gói dịch vụ thiết kế website trọn gói duy nhất, việc bạn làm là chỉ cần liên hệ với VIETADS, chọn gói dịch vụ và theo dõi quy trình thực hiện, đóng góp ý kiến để hoàn thiện sản phẩm theo hướng mà mình mong muốn.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi thiết kế website trọn gói tại VIETADS, chúng tôi miễn phí 1 năm sử dụng hosting và tên miền cho quý khách hàng cũng như có chế độ khuyến mãi nếu khách hàng sử dụng các gói dịch vụ bổ sung như dịch vụ quản trị website, quảng cáo Google, dịch vụ SEO từ khóa, SEO website...vv
  • Chất lượng website đồng nhất: Khi sử dụng gói thiết kế web trọn gói tại VIETADS, website sẽ được thực hiện bằng công nghệ mới nhất và được đồng bộ hoàn toàn từ giao diện, tính năng, hệ thống code website bảo mật tuyệt đối, hỗ trợ website hoạt động êm ái, tốc độ load nhanh nhờ đồng nhất về công nghệ trong thiết kế và xử lý. 
  • Chế độ bảo hành – Chăm sóc hoàn hảo: Đối với những khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, website sẽ được áp dụng gói bảo hành cao cấp nhất, khách hàng sẽ được bảo trì, sửa lỗi hoàn toàn miễn phí nếu lỗi do server của VIETADS phát sinh, ngược lại với những khách hàng sử dụng gói hosting bên ngoài, chúng tôi không thể đảm bảo trong quá trình vận hành hệ thống không phát sinh lỗi cũng như không tiếp nhận bảo hành nếu do lỗi từ hệ thống thuê bên ngoài. 

Xem thêm: Kho giao diện website bán hàng đẹp, chuẩn SEO, kinh doanh hiệu quả

Tại VIETADS, chúng tôi không có dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ – chỉ có giá tối ưu nhất. Tức là chúng tôi thiết kế web trọn gói với những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, bạn có thể hài lòng với sản phẩm mà mình nhận được với thiết kế cao cấp, vận hành trơn tru và mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Công ty thiết kế website uy tín hàng đầu tại Hải Phòng VIETADS cung cấp giải pháp thiết kế lập trình tối tân, tư vấn viên nhiệt tình tận tâm, đội ngũ thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm với nhiều ý tưởng giao diện sáng tạo, độc đáo. Chúng tôi đã xây dựng lên nhiều trang web thuộc các lĩnh vực khác nhau như thiết kế website bán hàngwebsite nhà hàng và đặc biệt website kiến trúc, xây dựng.... cam kết mang đến cho doanh nghiệp website chất lượng, chuyên nghiệp, hấp dẫn, thu hút người dùng và mang đến hiệu quả kinh doanh tối đa.

Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0968.262.282 hoặc 0936.262.282 để được tư vấn thiết kế website và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Lý do khách hàng nên chọn công ty thiết kế website VIETADS?

Công ty thiết kế website VIETADS ra đời với sứ mệnh đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp những mẫu website đẹp, chuẩn SEO với chi phí thấp nhất, tối ưu hoá kinh doanh, khăng định thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường online. 

Tăng doanh số gấp 10 nhờ thiết kế web chuẩn SEO

Tại sao thiết kế web cần chuẩn SEO? SEO giúp gì cho mục đích kinh doanh và tăng doanh thu, doanh số bán hàng của công ty? Hãy cùng thiết kế website VIETADS tìm hiểu những lợi ích mà website chuẩn SEO mang lại cho chủ đầu tư. 

Thiết kế web Hải Phòng | Công ty thiết kế website tại Hải Phòng VIETADS

Tốc độ thay đổi công nghệ cao hiện nay phát triển mạnh mẽ kéo theo nền thương mại điện tử tại Việt Nam cũng được thúc đẩy, phát triển nhanh đặc biệt trong 5 năm trở lại đây. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên thông dụng, phổ biến hơn bao giờ hết, tạo ra những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ lẻ.