Quản trị website trọn gói chuyên nghiệp, chỉ từ 830.000đ/tháng tại VIETADS

Quản trị website trọn gói chuyên nghiệp, chỉ từ 830.000đ/tháng tại VIETADS

Quản trị website trọn gói chuyên nghiệp, chỉ từ 830.000đ/tháng tại VIETADS

Hơn 90% website hiện nay chỉ dừng lại ở việc xây dựng nội dung ban đầu. Các công tác quản trị website khác được triển khai rất hời hợt hoặc gần như không có. Đó chính là lý do VIETADS mang đến cho khách hàng dịch vụ Quản trị website trọn gói chuyên nghiệp, chỉ từ 830.000đ/tháng.
 

" Thế giới đang thay đổi từng ngày còn website của bạn thì sao"

Có đến hơn 90% website hiện nay chỉ dừng lại ở việc xây dựng nội dung ban đầu và thiết kế giao diện bắt mắt. Các công việc quản trị website khác như cập nhật thêm nội dung, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO) được triển khai rất hời hợt hoặc gần như không có.

Đó chính là lý do VIETADS mang đến cho khách hàng dịch vụ Quản trị website trọn gói chuyên nghiệp, chỉ từ 830.000đ/tháng, hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc và phát triển website 1 cách hiệu quả nhất

BẠN ĐÃ VÀ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY?

 • Có website mà không chuẩn SEO nên khách hàng không thể tìm thấy website của doanh nghiệp
 • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • Nhân viên không biết quản trị website dẫn tới chất lượng ảnh xấu, ko chuẩn seo, ko biết điều hướng link nội, ko tối ưu bài viết chuẩn seo
 • Nội dung website nghèo nàn do nhân viên không thể viết được bài
 • Không có kế hoạch nội dung tổng thể cho website dẫn đến nội dung website lộn xộn
 • Tốn chi phí chạy quảng cáo website mà không ra đơn
 • Tốn chi phí nhân sự mà không hiệu quả
 • Hoặc bạn mất quá nhiều thời gian cho việc hoàn thiện website(nhiều khách hàng cả năm trời không hoàn thiện website).

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp - thiết kế website VIETADS được nhiều các doanh nghiệp sử dụng như một giải pháp hữu hiệu để góp phần xây dựng nội dung chất lượng, duy trì được số lượng người truy cập và luôn giữ website ở trạng thái mới mẻ, sáng tạo, được cập nhật thường xuyên và có nhiều nội dung nóng hổi, phù hợp với nhu cầu lựa chọn và tìm kiếm của người dùng.

 Quản trị website trọn gói chuyên nghiệp, chỉ từ 830.000đ/tháng chỉ có tại VIETADS

 Quản trị website trọn gói chuyên nghiệp, chỉ từ 830.000đ/tháng chỉ có tại VIETADS

>> ĐỪNG BỎ LỠ: GIẢM NGAY 40 % PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

VIETADS ĐEM ĐẾM CHO BẠN GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ WEBSITE HIỆU QUẢ CHỈ TỪ 830.000Đ/THÁNG

Công việc quản trị web không phải là công việc dễ dàng. Người quản trị web phải là người có kỹ năng, có chuyên môn. Hiểu rõ web đang ở tình trạng nào và mục tiêu doanh nghiệp muốn hướng tới.  Hiện nay – tại thời điểm này, có hàng triệu website được xây dựng mỗi ngày. Đặc biệt ngay cả ở Việt Nam, mỗi ngày cũng đã có trên dưới vài nghìn website mới, nhưng chỉ có 20% trong số đó là được chăm sóc phát triển và SEO lên TOP google, 80% còn lại là những website bị bỏ bê nên kém hiệu quả. 

VIETADS LÀM GÌ ĐỂ GIÚP WEBSITE, FANPAGE ĐEM LẠI GIÁ TRỊ?

 HÚT KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN VÀ LIÊN TỤC VỀ WEBSITE CỦA BẠN

Nhiều khách hàng tiềm năng click vào website sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội để quảng bá hình ảnh sản phẩm cũng như dịch vụ doanh nghiệp của bạn, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số thực tế.

 NỘI DUNG MỚI MẺ, HÌNH ẢNH XU HƯỚNG ĐƯỢC CẬP NHẬT MỖI NGÀY

Nội dung website của bạn sẽ được cập nhật mỗi ngày với các tin bài trọng yếu, liên quan chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỉ mỉ. Hình ảnh biên tập đẹp mắt, tối ưu kích thước, và nội dung thu hút người đọc.

 KHẮC PHỤC SỰ CỐ XẢY RA TRÊN WEBSITE NHANH CHÓNG

Duy trì một website hoạt động liên tục và giữ nó ổn định là yếu tố sống còn giúp bạn tránh được tối đa những tổn thất bị ảnh hưởng do khách hàng vào website nhưng không thể truy cập hoặc thông tin của website bị sai lệch, thiếu chính xác.

 BẢO TRÌ , LƯU TRỮ THÔNG TIN WEBSITE AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Luôn cẩn thận đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu một cách thường xuyên. Loại bỏ tối đa các nguy cơ mất mát dữ liệu từ phía máy chủ, hacker, ... Hãy nhớ là khi website an toàn hơn, bạn cũng sẽ an tâm hơn để có thể phát triển kinh doanh.

 TƯ VẤN CÁC CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN 

Tư vấn kịp thời cho bạn những giải pháp tổng thể về các phương thức marketing online như SEO, Facebook, Google Adwords, Email,... theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu mọi chi phí phát sinh khi bạn thuê bên ngoài.

Đến với Thiết kế web Hải Phòng - VIETADS, bạn chỉ cần bỏ ra 830.000đ/tháng với dịch vụ quản trị web trọn gói, chúng tôi sẽ giúp website của bạn có được hiệu quả hoạt động tốt nhất và trở thành “cánh tay” đắc lực để giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển tốt hơn.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIETADS

Dịch vụ quản trị website tại VIETADS uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ quản trị website tại VIETADS uy tín nhất hiện nay

Thiết kế web Hải Phòng - VIETADS đã đem đến giải pháp quản trị website cho hơn 500+ doanh nghiệp, vì sao dịch vụ quản trị website tại VIETADS lại nhận được sự ưu ái của thị trường nhiều đến vậy? Liệu lựa chọn chúng tôi bạn sẽ có được những lợi ích thiết thực gì? Đây là điều mà nhiều người đang băn khoăn trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi sẽ đưa ra đáp án ngay dưới đây. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi hợp tác với công ty.

 • Thông tin được cập nhật đầy đủ: Nhiều người xây dựng website nhưng lại không có thời gian để cập nhật thông tin khiến nó trở nên nhạt nhẽo và lạc hậu. Vì thế, dịch vụ của VIETADS sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ những thông tin mới nhất về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ. Việc cập nhật thường xuyên thông tin của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của bạn và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn.
 • Hỗ trợ quản trị hình ảnh, media chuyên nghiệp: Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý và xây dựng hệ thống hình ảnh một cách trực quan và chuyên nghiệp nhất khi quản trị website. Nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc định vị thương hiệu doanh nghiệp được cao hơn.
 • Thực hiện cập nhật dữ liệu định kỳ: Chúng tôi đảm bảo website của bạn sẽ luôn hoạt động 24/7 với tốc độ ổn định. Đặc biệt, khi cần thiết, khách hàng có thể “ghé thăm” để tìm lại các thông tin cần thiết trong kho dữ liệu tổng.
 • Phát hiện kịp thời các sự cố: Nếu bạn không có thời gian chăm sóc website thường xuyên sẽ khó có thể phát hiện những “lỗ hổng” mà nó đang gặp phải. Điều này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo mật. Chính vì thế, dịch vụ của chúng tôi sẽ thực hiện việc quản trị và kiểm tra để kịp thời thông báo đến Admin những vấn đề có liên quan đến website cho bạn khắc phục, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 • Hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO: Tất cả các bài viết được VIETADS cung cấp và đăng lên website đều đáp ứng được các thuật toán mới nhất trên công cụ tìm kiếm. Vì thế, website của bạn sẽ có được hiệu quả chuẩn SEO, tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào web một cách hiệu quả nhất.
 • Thực hiện thống kê, báo cáo định kỳ: Khi giúp bạn quản trị website, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thống kê và báo cáo theo định kỳ những nội dung liên quan đến website như: số lượng khách hàng truy cập vào website, thời gian truy cập, tỉ lệ khách hàng ở lại và tỉ lệ khách hàng thoát khỏi website… Tất cả các thông tin báo cáo đều được công ty thực hiện một cách trung thực, chính xác để giúp bạn nắm rõ tình hình hoạt động của website được chính xác nhất.
 • Hỗ trợ quảng bá thương hiệu: Đặt niềm tin vào VIETADS bạn không chỉ có được một “nhân viên” quản trí web chuyên nghiệp, có tâm mà còn giúp bạn xây dựng, quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang thông tin của website lên các phương tiện truyền thông xã hội như: Facebook, Youtube… để tăng traffic một cách hiệu quả.

VIETADS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng cam kết giúp website của bạn ngày càng phát triển, lớn mạnh

>> Xem thêm: KHO GIAO DIỆN 500+ MẪU WEBSITE ĐẸP CHUẨN SEO

Với “bề dày lịch sử” chinh chiến qua hơn 500+ website lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ điều gì tốt nhất cho website của bạn. Hãy để những kiến thức, kĩ năng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi làm việc cho bạn. Chúng tôi có đủ TÂM và đủ TẦM để mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí hỗ trợ “Lợi ích của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi” nên VIETADS sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho bạn những giá trị hoàn hảo nhất.

Đừng để mất khách hàng chỉ vì họ không biết bạn đang cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ quản trị website, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp, tiết kiệm, hiệu quả

Hiện nay, đa số các công ty, doanh nghiệp chỉ dừng lại ở mỗi việc thiết kế giao diện sao cho đẹp mắt và xây dựng nội dung ban đầu, sau đó thì bỏ bê website, fanpage facebook, không thường xuyên cập nhật cũng như mang đến những nội dung mới mẻ tới khách hàng thì doanh nghiệp của bạn rồi sẽ mau chóng bị lãng quên và mất đi sự uy tín. Do đó, VIETADS đã mang tới giải pháp cho các công ty, doanh nghiệp, chính là Dịch vụ quản trị website, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp, tiết kiệm, hiệu quả

Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

Ở thời đại công nghệ thông tin không ngừng phát triển như hiện nay, việc quảng cáo, tiếp cận khách hàng qua các trang web không còn quá xa lạ. Trên lý thuyết là vậy, nhưng bạn có đang thực sự hiểu những lợi ích mà website đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp? Và hiện tại bây giờ các doanh nghiệp phải làm gì ? Cùng VIETADS tìm hiểu ngay nhé! Thúc đẩy doanh số với giải pháp thiết kế website theo yêu cầu VIETADS

Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch

Google Ads luôn là công cụ được các doanh nghiệp, công ty ưu tiên lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo của mình. Nhưng không phải cứ sử dụng là thành công, có rất nhiều doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí để chạy quảng cáo Google nhưng khả năng tiếp cận đến người tiêu dùng chưa thật sự tốt. Do đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty đang phát triển có ngân sách hạn chế, dịch vụ Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn xây dựng nên thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Bạn đã biết tạo chữ ký email đẹp trên Gmail của Google?

Chữ ký email thể hiện sự chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc cũng như giúp bạn quảng bá được thương hiệu, thông tin doanh nghiệp đến người nhận. Mọi người thường nghĩ đó là chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng thực ra nó lại vô cùng gây ấn tượng tới người nhận đấy! Vậy bạn đã biết tạo chữ ký email đẹp trên Gmail của Google? Nếu chưa thì xem ngay cách dưới đây của VIETADS nhé!

Dịch vụ quản trị web trọn gói tại Hải Phòng, giảm ngay 20%

Một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp cùng với sự phát triển bền vững chính là có một website chất lượng, chuẩn SEO. Thế nhưng, số liệu thực tế chỉ ra rằng 2/10 doanh nghiệp khai sinh website rồi trong vòng chưa đầy 3 tháng đã khai tử luôn cả hệ thống web. Vậy việc cần làm bây giờ là gì? Là khi doanh nghiệp đã sở hữu một website hoàn chỉnh thì cần quản lý, chăm sóc nó thật kỹ càng, tỉ mỉ. Và việc quản trị sẽ không khó nếu như doanh nghiệp bạn sử dụng 

Bí kíp xây dựng niềm tin với khách hàng với website nội dung khác biệt

Một doanh nghiệp, thương hiệu để thành công ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, dịch vụ còn có sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Nhưng với khách hàng chưa từng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn mà họ chỉ mới tìm hiểu qua website nơi thể hiện thông tin, chia sẻ của doanh nghiệp thì bạn có biết làm sao để từ những nội dung trên web có thể khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn không? Vậy thì hãy cùng VIETADS trả lời câu hỏi đó qua Bí kíp xây dựng niềm tin với khách hàng với website nội dung khác biệt nhé!