Thiết kế website nước rửa chén Senny

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website nước rửa chén Senny

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm. "Với slogan Lan tỏa yêu thương chúng tôi mong muốn tất cả tình yêu và tâm huyết của chúng tôi hiện diện trong mỗi gia đình Việt thông qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra" .

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Phân tích yêu cầu, ý tưởng thiết kế giao diện người dùng
  • Phát triển hiệu ứng website (front-end)
  • Xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung hoàn thiện sản phẩm, vận hành và hướng dẫn sử dụng.

Ý TƯỞNG & GIẢI PHÁP

Trực quan hóa sự tinh tế sang trọng trong từng chi tiết nhỏ là định hướng chủ đạo của thiết kế website tại Hải Phòng VietAds khi đề xuất một giao diện thiết kế theo phong thoáng tạo điều kiện để trình diễn hình ảnh. Bên cạnh đó, VietAds cũng đề  xuất sử dụng phong cách thiết kế metro kết hợp phong cách thoáng để trình diễn hình ảnh tác động mạnh đến cảm xúc ng

Bố cục các khối chức năng tinh gọn, các mục trên thanh menu sử  dụng font chữ  với 2 màu cơ bản trên nền giao diện trang nhã tạo giữ nguyên tính sang trọng cho giao diện. Không chỉ chú trọng về giao diện website, Vietads còn tập trung xây dựng nội dung độc đáo, chỉnh chu cho từng bài viết. Code thiết kế chuẩn Seo, hình ảnh thiết kế chuẩn Seo, bài viết chuẩn Seo...Tất cả những điều đó đã tạo nên một website mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của công ty đến với các đối tác và khách hàng. Ngoài ra, việc ứng dụng thiết kế Responsive giúp website www.senny.vn hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ smart phone, tablet, desktop v.v…

KẾT QUẢ

Sau một thời gian đi vào hoạt động, website nước rửa chén Senny đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng & đối tác từ khi web mới vừa ra mắt cho đến nay, không chỉ số lượng đơn hàng gia tăng đáng kể mà giá trị đơn hàng còn cải thiện rõ rệt từ khách hàng mới và cả khách hàng cũ.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn