Thiết kế website công ty TNHH VICO

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website công ty TNHH VICO

Công ty TNHH VICO là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm và xuất nhập khẩu hóa chất chuyên nghành, trải qua hơn 20 năm phát triển và không ngừng đổi mới, VICO đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đi chinh phục thị trường thế giới.

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

- Thiết kế website giới thiệu công ty VICO với giao diện tương thích với mọi thiết bị ( tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop,...)

- Phát triển, quảng bá Fanpage của công ty : www.facebook.com/giadinhvico/

- Triển khai GDN 

- Xây dựng và phát triển kênh Youtube công ty VICO : www.youtube.com/channel/UCKZVoh_6uYneRb-sy6JVTMA

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Được thành lập năm 1994, Công ty TNHH VICO ( tiền thân là Công ty TNHH Sao Biển ) đã vươn lên xuất sắc, trở thành một trong số các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bột giặt, các sản phẩm chăm sóc thân thể và gia đình, mỹ phẩm cũng như xuất nhập khẩu hóa chất chuyên ngành.VICO hiện đang là 1 trong 33 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm. 

Với niềm tin và sứ mệnh đi khắp năm châu để làm nên thương hiệu Việt, các sản phẩm của tập đoàn VICO đã đến chiếm được niềm tin và thực sự thuyết phục người tiêu dùng. Trang web bán hàng được thiết kế nằm trong chiến lược: “VICO sẽ phục vụ nhiều người tiêu dùng hơn, mỗi một người tiêu dùng sẽ có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm của VICO hơn và VICO sẽ đẩy mạnh phát triển ra thị trường quốc tế. VICO muốn tận dụng kênh online để nhanh chóng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Kết hợp với các phương tiện truyền thông phổ biến như TV, báo đài…nhu cầu có một giao diện trực tuyến để vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đi chinh phục thế giới.

VICO tìm đến với thiết kế web Hải Phòng VIETADS với kỳ vọng về một trang web đảm bảo các tính năng: ổn định khi vận hành, giao diện truyền tải được câu chuyện thương hiệu và một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức.

Nắm bắt được đối tượng khách hàng mục tiêu của VICO là những người nội trợ, chủ yếu là phụ nữ: các bà, các mẹ, chị, em gái thường làm những công việc giặt giũ, tẩy rửa trong gia đình. VIETADS đã khéo léo đưa hình ảnh những đối tượng khách hàng này vào trang chủ website bán hàng gợi cảm giác gần gũi, đời thường và quen thuộc trong tiềm thức người xem đúng như thực tế. Đặc biệt, những hình ảnh trên website đều do chính đội ngũ VIETADS lên ý tưởng, triển khai chụp và xử lý hình ảnh. Do đó, có thể thấy rằng mọi hình ảnh của web đều có chất lượng cao, sống động và chân thực cho đến từng chi tiết.

website gioi thieu cong ty vico

Website giới thiệu công ty Vico được thiết kế tương thích với mọi thiết bị

XÂY DỰNG FANPAGE 

facebook vico

Facebook Vico với 36.000 lượt like

facebook vico

Kết quả đạt được Fanpage trong 28 ngày

XÂY DỰNG HỆ THỐNG VIDEO - YOUTUBE

xây dựng kênh youtube

Xây dựng kênh Youtube công ty TNHH VICO

KẾT QUẢ

Nhìn chung, VIETADS đã chuyển giao cho VICO một mẫu website bán bột giặt hoàn thiện về nội dung, hình ảnh và Video thể hiện được tầm cỡ của một doanh nghiệp bột giặt lớn nhất Việt Nam. Thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng - VIETADS đã xây dựng trang web có thể hiện thị trên mọi giao diện từ laptop cho đến smartphone, Ipad bởi hiểu rằng không chỉ riêng VICO mong muốn sản phẩm của họ được bán hàng “chạy” mà bản thân chúng tôi luôn muốn đứa con tinh thần của mình đến được với càng nhiều người càng tốt. Giờ đây khách hàng không còn phải khó khăn điều chỉnh kích thước màn hình để đọc nội dung website vì kích cỡ chữ, bố cục, hình ảnh sẽ tự động trình bày phù hợp

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]