Thiết kế website công ty xây dựng và nội thất Trần Gia

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website công ty xây dựng và nội thất Trần Gia

Công ty TNHH Thi Công Xây Dựng và Nội Thất Trần Gia là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế 3D nội thất và thi công xây dựng với nhiều loại hình công trình đa dạng theo nhiều phong cách tạo nên những không gian sống đẹp và đẳng cấp đáp ứng mong muốn của khách hàng.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

 • Hoạch định sáng tạo nội dung
 • Tối ưu Seo
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
 • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP THIẾT KẾ

Với kinh nghiệm thiết kế web cho nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, vậy nên khi bắt tay vào triển khai dự án, thiết kế website tại Hải Phòng VietAds đã có quá trình thu thập, nghiên cứu và hoạch định lại thông tin định hướng một giao diện mới để làm sao website vừa có thể làm nổi bật được nét đặc trưng của mẫu website ccông ty xây dựng và nội thất Trần Gia, đồng thời mang lại một giao diện mới tương thích với các thiết bị để có thể tiếp cận hiệu quả với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Trực quan hóa những gì Trần Gia có thể làm và những gì Công ty Thi công Xây dựng và nội thất Trần Gia đã đạt được bằng sự tinh tế sang trọng trong từng chi tiết nhỏ là định hướng chủ đạo của VietAds khi đề xuất một giao diện thiết kế hiện đại và phong thoáng tạo điều kiện để trình diễn hình ảnh. 

VIETADS thiết kế website công ty Xây dựng và nội thất Trần Gia

VIETADS thiết kế website công ty Xây dựng và nội thất Trần Gia

>> Xem thêm: THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY KIẾN TRÚC NỘI THẤT NHÀ ĐẸP SANG TRỌNG

KHÁM PHÁ MẪU WEBSITE CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TRẦN GIA

 • Giao diện web kiến trúc sử dụng tông màu nâu - vàng quý phái, sang trọng giúp tôn thêm đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của website lẫn doanh nghiệp 
 • Banner khổ lớn cùng hiệu ứng slide di chuyển sinh động gây ấn tượng cho người xem về một thiết kế tinh tế, hiện đại, đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên
 • Các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, cách thức liên hệ cũng như nút tư vấn miễn phí được luôn được đặt ở dưới góc trái, cung cấp thông tin đầy đủ và nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Hình ảnh hiển thị trên website kiến trúc to, sắc nét với chất lượng cao, giúp thể hiện rõ từng công trình thiết kế, dự án thi công, mang đến cái nhìn ấn tượng cho khách hàng.
 • Thanh công cụ của website xây dựng kiến trúc được sắp xếp đầy đủ các trang con theo từng lĩnh vực, phù hợp với một website kiến trúc - xây dựng như: Trang Dịch vụ, Trang Kiến trúc và Trang Tư vấn để khách hàng dễ dàng tìm hiểu tùy theo nhu cầu của mình.
 • Web kiến trúc có tốc độ tải trang nhanh, điều hướng mượt mà.
 • Website hiển thị tốt trên mọi thiết bị nhờ công nghệ Responsive tiên tiến.
 • Cấu trúc web chuẩn Seo tối đa, giúp website nhanh chóng có thứ hạng tốt trên Top tìm kiếm Google.

VIETADS mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp đảm bảo chuẩn SEO 

VIETADS mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp đảm bảo chuẩn SEO 

KẾT QUẢ

Những kết quả tích cực từ trang Web nhadeptrangia.com là niềm tự hào giúp VIETADS khẳng định thương hiệu của mình với quý khách hàng. Giao diện thiết kế web xây dựng và nội thất do VIETADS thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, hệ thống thông tin đầy đủ, chính xác, với nhiều hiệu ứng đã mang đến những tương tác tốt cho người dùng với những thao tác chạm, lướt nhanh, mượt mà…giúp cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ và chủ động đến với các khách hàng khi tham quan tại danh mục "Kiến trúc", "Dịch vụ" và "Tin tức". Qua hệ thống website mà VIETADS thiết kế, bộ mặt của Trần Gia đã được thay đổi hoàn toàn, các dự án đã thực hiện, những công trình tiêu biểu của Trần Gia được khách hàng đánh giá ngày một xứng tầm hơn.

Là một công ty với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu nhiều lĩnh vực sẽ đem lại sự sáng tạo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.Chúng tôi VIETADS luôn tự hào là một công ty thiết kế web hàng đầu hiện nay.

"Luôn luôn đề cao chất lượng của mỗi thiết kế, góp phần đem đến hiệu quả kinh doanh thực sự tới quý khách hàng”  là điều VIETADS luôn hướng tới cho khách hàng.

>> Xem thêm: 10 MẪU WEBSITE NỘI THẤT CHUẨN SEO, BỨT PHÁ DOANH THU

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn