Thiết kế website máy bán hàng tự động

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website máy bán hàng tự động

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị máy bán hàng tự động, máy bán cafe tự động, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo đếm hiển thị và phụ kiện tủ bảng điện...Luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng. Với phương châm "Chất lượng tạo nên sự khác biệt", Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng. 

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Thiết kế web 1 ngôn ngữ: Việt
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop,...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Là một trong những chuỗi hệ thống các sản phẩm máy bán hàng tự động hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET  mong muốn quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của mình rộng rãi trên Internet. Luôn đổi mới trong tư duy kinh doanh, không ngừng tìm ra phương pháp kinh doanh hiệu quả, Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET đã tìm đến VIETADS là đơn vị thiết kế website cũng như giúp họ quảng cáo sản phẩm của họ rộng rãi hơn, nhanh chóng tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng nhất. Thấu hiểu được mong đợi của Khách hàng, thiết kế website tại Hải Phòng - VIETADS đã thiết kế và triển khai cho Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET  một website bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời nổi bật so với các đối thủ trong ngành tại Việt Nam. Website ra mắt nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng với sự hài lòng của đội ngũ nhân viên và khách hàng của họ. Mẫu thiết kê website bán máy bán hàng tự động đẹp Smart Vending Machine gây ấn tượng và truyền tải cảm hứng tới người dùng với thiết kế logo mang màu sắc chủ đạo mang hai màu xanh và trắng, tất cả tạo nên tổng thể chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

CHIÊM NGƯỠNG MẪU WEBSITE BÁN MÁY TỰ ĐỘNG ĐẸP - SMART VENDING MACHINE 

  • Trang chủ với các khối thông tin, sản phẩm rõ ràng, giúp truyền tải thông tin từ chủ shop tới khách hàng một cách dễ dàng nhất
  • Có menu giữ trên cùng khi cuộc trang giúp truy cập nhanh các thông tin.
  • Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.
  • Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh
  • Website được thiết kế theo chuẩn Responsive - hiển thị tối ưu trên các thiết bị, màn hình khác nhau, thân thiện với người dùng.

Smart Vending Machine sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các website doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ.... với trang chủ hiện đại đẹp mắt ấn tượng.

 

thiết kế web máy bán hàng tự động đẹp

Thiết kế website máy bán hàng tự động đẹp, kinh doanh hiệu quả

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ đón bạn khám phá từ gói giải pháp thiết kế website bán hàng trực tuyến của VIETADS.

Giao diện website bán tủ tự động Smart Vending Machine chính thức vận hành đã mang một sức sống mới cho bộ mặt của công ty trên môi trường trực tuyến. Thiết kế tinh gọn, các thông tin trên thanh menu được xổ ra thu gọn một cách mượt mà, giao diện mới đã hỗ trợ hoàn hảo cho việc tiếp thị các sản phẩm của Smart Vending Machine không chỉ ở thị trường nội địa mà còn hướng tới sân chơi quốc tế. Trong quá trình thiết kế website bán máy bán hàng tự động Smart Vending Machine, VIETADS đã áp dụng công nghệ tương thích mọi màn hình từ smartphone, tablet cho tới màn hình máy tính, giúp cho người dùng có thể tìm đọc thông tin một cách tiện lợi nhất. 

Thiết kế web bán máy bán hàng tự động đẹp, tương thích với mọi thiết bị đi động

Website máy bán hàng tự động Smart Vending Machine hỗ trợ 3 kích thước trình duyệt chính: smartphone, iPad / máy tính bảng và PC. Đối với mỗi trình duyệt, các thành phần quan trọng trên site được lập trình để tự thay đổi cách hiển thị tương ứng. Nếu như trên PC, website được thoải mái thể hiện hết vẻ đẹp của thiết kế với các banner lớn và ấn tượng thì trên smartphone, các thành phần được tinh giản đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo những thông tin cần thiết cho người xem. Tính tiện dụng cũng được quan tâm khi giao diện website trên smartphone sử dụng font chữ lớn, thích hợp với các loại điện thoại cảm ứng.

KẾT QUẢ

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đối tác từ khi web mới vừa ra mắt cho đến nay, không chỉ số lượng đơn hàng gia tăng đáng kể mà giá trị đơn hàng còn cải thiện rõ rệt từ cả khách hàng mới lẫn các khách hàng cũ. Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ thiết kế website  VIETADS đã tạo ra một website với những chức năng vượt trội giúp VIETADS quảng bá được hình ảnh và thương hiệu.Website vận hành ổn định và tạo ra được nét độc đáo, riêng biệt đặc biệt truyền tải được đầy đủ những gì mà  Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET mong đợi. Một giao diện chuyên nghiệp mang đến một tầm cao mới, giúp Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại NET tiếp cận hiệu quả với các khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của công ty.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]