Thiết kế website Sàn giao dịch bất động sản công nghiệp Top Land Global

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website Sàn giao dịch bất động sản công nghiệp Top Land Global

Công ty Cổ phần Dự án & Công nghiệp Top Land là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn địa điểm đầu tư, tập trung chuyên sâu và duy nhất vào lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp. Công ty Top Land được thành lập bởi những chuyên gia, nhà tư vấn nhiệt huyết, có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều hành, quản trị và tư vấn địa điểm đầu tư chất lượng, hiệu quả.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

 • Chiến lược Web
 • Thiết kế web 5 ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật, Hàn, Trung
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
 • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP THIẾT KẾ

Hiện tại, Top Land đã chứng minh được khả năng và uy tín số 1 của mình trong lĩnh vực BĐS Công nghiệp tại thị trường Hải Phòng. Thành công đem đến cho KH những giao dịch chất lượng, gián tiếp tạo nên bước phát triển đột phá về lợi nhuận cho tất cả các đối tác.Sau 10 năm xây dựng và phát triển, từ cộng đồng các nhà tư vấn, chuyên gia hàng đầu cung cấp những dịch vụ Tư vấn Đầu tư tốt nhất về BĐS CN cho Khách hàng, chúng tôi hình thành nên hệ sinh thái Top Group với các công ty con cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp là: Top Media - Truyền thông và sự kiện, Top Law - Tư phấn pháp lý, Top Design - Thiết kế và Phong thủy, Top Edu - Đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. 

Tuy nhiên nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển trên nền tảng online để có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn cũng như tạo sự thuận tiện, dễ dàng trong việc theo dõi thông tin, Top Land Global tìm đến công ty Thiết kế web Hải Phòng VIETADS với mong muốn phát triển trên nền tảng màu mỡ này với giao diện website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VIETADS đã lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục để tạo ra một giao diện của website được chuẩn hóa theo phong cách mới nhất hiện nay. Cùng khám phá mẫu Thiết kế website Sàn giao dịch bất động sản công nghiệp Top Land Global.

Mẫu website sàn giao dịch bất động sản công nghiệp Top Land Global

Mẫu website sàn giao dịch bất động sản công nghiệp Top Land Global

>>Xem thêm: THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT TRẦN GIA

KHÁM PHÁ MẪU WEBSITE SÀN GIA DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TOP LAND GLOBAL

 • Hình ảnh giao diện đẹp, thể hiện rõ tính chuyên nghiệp và dấu ấn cá nhân nổi bật của công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi thường xuyên theo dõi, cập nhật xu hướng website mới trên thế giới để áp dụng vào giao diện web xây dựng đẹp cho khách hàng.
 • Hệ thống tính năng đầy đủ, có tính ứng dụng cao, phù hợp với đặc thù từng ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế web nhà máy, xí nghiệp chuyên nghiệp được tích hợp 5 ngôn ngữ Việt - Anh - Nhật - Hàn - Trung theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật thông tin, dịch vụ một cách nhanh chóng. 
 • Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp luôn được tối ưu hóa về từ khóa, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google
 • Thiết kế web bất động sản luôn có phiên bản di động, tương thích với mọi trình duyệt web, tốc độ load trang nhanh và mượt trên mọi thiết bị truy cập.
 • Không sử dụng mã nguồn mở, chỉ sử dụng những mã nguồn do chính công ty nghiên cứu và phát triển nên thông tin được bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online hiệu quả như: Email marketing, SEO... giúp website của quý khách được quảng bá một cách rộng rãi

Mẫu website bất động sản tương thích với mọi thiết bị di động

Mẫu website bất động sản tương thích với mọi thiết bị di động

>> Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG, DOANH NGHIỆP THÁNG 10/2021 - GIẢM NGAY 40%

KẾT QUẢ

Giao diện Thiết kế website Sàn giao dịch bất động sản công nghiệp Top Land Global do VIETADS thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, hệ thống thông tin đầy đủ, chính xác, với nhiều hiệu ứng đã trở thành kênh mang đến những tương tác tốt cho người dùng với những thao tác chạm, lướt nhanh, mượt mà…giúp cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ và chủ động đến với các khách hàng khi tham quan.

Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và Marketing online tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng học hỏi và nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm ấn tượng với mức chi phí hợp lý nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với thương mại điện tử và quảng bá sản phẩm. Ngoài ra VIETADS còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo website chuyên nghiệp như dịch vụ quảng cáo Google Adwords hay dịch vụ quản trị website...Hãy lựa chọn VIETADS nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế website bất động sản đẹp chuyên nghiệp, nổi bật nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn