Thiết kế website bất động sản Đại Việt Land

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website bất động sản Đại Việt Land

Đại Việt Land là một trong những công ty kinh doanh bất động sản lớn tại Hải Phòng. Đại Việt Land luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đại Việt Land tìm đến VIETADS với mong muốn thiết lập 1 sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn, website đã hoàn thiện và đi vào hoạt động hiệu quả.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Thiết kế web 1 ngôn ngữ: Tiếng Việt.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Ngành bất động sản là một ngành đầy tính cạnh tranh. Người kinh doanh cần nguồn vốn lớn, rủi ro cũng cao nhưng bù lại, khoản lợi nhuận mang về vô cùng hấp dẫn. Vì thế, thiết kế web bất động sản đòi hỏi phải tạo ra sự khác biệt và mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy làm thế nào để thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp và tạo được lợi thế cạnh tranh? Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được vai trò của website và ý nghĩa các từ khóa trong kinh doanh, quảng cáo online. Vì vậy, những website do VIETADS thiết kế đều được nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa sao cho hài hòa giữa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và giá trị của từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm.

Với gói thiết kế website bất động sản trọn gói, đối tượng tiếp cận chủ yếu là doanh nhân, công nhân viên chức và người có thu nhập từ trung bình đến cao trong xã hội. Vì vậy, website bất động sản yêu cầu giao diện sang trọng, lịch sự và những tính năng, công cụ hiện đại, thiết kế khoa học đồng thời phải đảm bảo tính tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng. VIETADS đã và đang là đơn vị thiết kế web uy tín về lĩnh vực bất động sản tại Hải Phòng. 

Mẫu website mua bán nhà đất hiệu quả đáp ứng hầu hết các nhu cầu về 1 website bất động sản chuyên nghiệp. Mẫu website bất động sản giúp quý khách hàng có thể tham khảo tại đó các thông tin cần thiết xoay quanh vấn đề mà mình muốn tìm hiểu từ giá cả nhà đất mình cần mua, dự án công trình cùng hình ảnh thực tế,...Cùng khám phá một trong những mẫu website mua bán nhà đất hiệu quả nhất hiện nay.

mẫu web bất động sản đẹp

Mẫu website chuyên cho ngành bất động sản được lựa chọn hiện nay

 

  • Giao diện trang web bất động sản Đại Việt Land được thiết kế với vẻ đẹp hiện đại, thể hiện rõ ràng sự chuyên nghiệp cùng tính thẩm mỹ cao, bắt mắt của các thông tin liên quan đến nhà đất, bất động
  • Đội ngũ nhân viên tại VIETADS đã tìm hiểu về tính chất công việc của công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản để có thể thiết kế được những mẫu website có màu sắc tương thích, phù hợp và đẹp mắt
  • VIETADS sử dụng màu xanh trắng đơn giản nhưng lại tạo được hiệu ứng thì thị giác, mang đến độ tin cậy cao trong lòng khách hàng
  • Các banner khổ lớn, các hình ảnh minh họa được xử lý với chất lượng cao, sắc nét cùng màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập website bất động sản đẹp Đại Việt Land
  • Hiệu ứng chuyển động của website mượt mà, ổn định nhưng không làm tốc độ tải trang bị chậm đi
  • Cấu trúc trang web bất động sản đẹp được tối ưu hóa chuẩn SEO giúp trang web nhanh chóng tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

 

thiết kế web bất động sản\

Mẫu website bất động sản tương thích với mọi thiết bị di động

Mẫu giao diện web Đại Việt Land được tích hợp hình thành bởi 3 yếu tố đặc biệt quan trọng "Sự thông minh của bộ code tối ưu cho SEO, quản trị và tốc độ web; Sự tinh tế trong việc hòa quyện màu sắc, phối trí, giao diện tương thích với di động, máy tính bảng; và sự sắp xếp thông minh giữa các phần của bố cục web mang sự trải nghiệm độc đáo cho khách hàng".

KẾT QUẢ

Sau một thời gian đi vào hoạt động, trang web Đại việt Land nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía đối tác và khách hàng. Web với lượng truy cập ngày một tăng, doanh thu tăng đáng kể và hơn hết là khách hàng ở lại web khá lâu cho thấy nội dung web thực sự hữu ích và hấp dẫn người đọc. Không chỉ dừng lại ở thiết kế web, hướng về lợi ích của khách hàng & song hành cùng lợi ích doanh nghiệp, VIETADS hướng đến việc tối ưu hóa lợi ích của khách hàng với các gói dịch vụ "Quản trị website, Quảng cáo Adwords, Quảng cáo Facebook...". VIETADS giúp bạn lên kế hoạch phát triển website một cách hiệu quả nhất.

Sự thành công của bạn - là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của VIETADS, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn vững bước trong cuộc chiến bán hàng Bất động sản đầy cạnh tranh, gay go và khốc liệt của bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn