Bí quyết phát triển facebook và bán hàng hiệu quả trên facebook

Bí quyết phát triển facebook và bán hàng hiệu quả trên facebook

Bí quyết phát triển facebook và bán hàng hiệu quả trên facebook

Doanh nghiệp của bạn đã có sẵn trang fanpage quảng cáo riêng trên facebook của mình nhưng lại rất ít lượt tương tác trên mỗi bài viết quảng cáo về sản phẩm hay chương trình của doanh nghiệp. Việc quảng cáo và bán hàng trên facebook dường như cũng bị trì trệ lại. Vậy làm thế nào để phát triển quảng cáo trên facebook và bán hàng một cách hiệu quả? Tại công ty thiết kế web Hải Phòng - Vietads, chúng tôi đưa ra các tư vấn và lời khuyên để giúp bạn phát triển và bán hàng hiệu quả trên facebook.

Sử dụng facebook để tìm kiếm thông tin hay tìm kiếm hình ảnh dường như càng ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người sử dụng internet. Hiện nay thông tin được cập nhật nhanh nhất sau Google, có lẽ chính là facebook. Nắm được tiện ích đó, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm các giải pháp hữu hiệu để quảng bá sản phẩm của công ty mình lên facebook với mong muốn tăng cao doanh thu và giảm đi chi phí quảng cáo. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đi đúng hướng để phát triển quảng cáo tốt. Với đội ngũ tư vấn viên trẻ, nhanh nhạy và giàu kinh nghiệm trên thị trường marketing, Vietads - công ty thiết kế website tại Hải Phòng, trong bài viết dưới đây, Vietads sẽ đưa ra một vài bí quyết để phát triển và bán hàng hiệu quả trên facebook.

Các ưu điểm khi bán hàng trên facebook là không thể phủ nhận được, bạn có thể tham khảo các lợi ích mà facebook mang lại, đặc biệt là với mục tiêu lớn của hầu hết các doanh nghiệp " chi phí thấp, tiếp cận khách hàng hiệu quả ". Lợi ích đem lại lớn như vậy thì bí quyết nào để phát triển facebook hiệu quả nhất.

BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN FACEBOOK

Thành lập kênh bán hàng trên facebook cũng cần có một thương hiệu riêng biệt giống như tên doanh nghiệp của bạn hay website riêng của công ty bạn vậy. Đây cũng là yêu tố tiên quyết trong những bí quyết phát triển facebook và bán hàng trên facebook hiệu quả.

Luôn luôn ghi nhớ việc tăng lượt theo dõi và số lượng like bài viết của bạn. Ghi nhớ, đây không phải "sống ảo", đây là bí kíp giúp tăng lượt tương tác bài viết của bạn với các khách hàng tiềm năng đông thời tăng sự thu hút và tạo niềm tin với các khách hàng mới.Khi nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của họ tăng cao, họ sẽ tìm đến ngay với doanh nghiệp mà họ cảm thấy tin tưởng.

facebook

Tăng lượt tương tác trên facebook giúp có nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Luôn cập nhật các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp một cách đều đặn. Việc này giúp hệ thống Facebook nhận diện và đẩy mạnh các bài viết của bạn.

Sau tất cả, để mang lại hiệu quả lớn nhất, hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads, một hình thức quảng cáo vô cùng linh hoạt, nhưng khi sử dụng, 100% người bán hàng đều thành công.

BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK

Nắm bắt tâm lí khách hàng trên facebook

Facebook là công cụ tìm kiếm và bán hàng với chi phí thấp hiện nay trên thị trường quảng cáo. Vì sao?

Bởi lẽ, nhờ vào facebook cũng như độ mở rộng trong việc kết bạn và theo dõi, doanh nghiệp có thể sử dụng chính nguồn tài nguyên đó để mở rộng đối tượng khách hàng. Một khách hàng có thể khai thác nhiều lần nếu nắm bắt đúng tâm lí và nhu cầu mua hàng của khách.

Tránh tình trạng spam trên facebook là lưu ý quan trọng khi bán hàng trên facebook

Spam hay không spam? Đây là băn khoăn mà rất nhiều doanh nghiệp bán hàng đều gặp phải. Biểu hiện của spam đó chính là họ thường xuyên up ảnh, viết status quảng cáo sản phẩm, dịch vụ lên trang cá nhân của mình. Những bài đầu bạn bè còn tương tác bằng cách like, comment, share thậm chí là mua ủng hộ. Nhưng về sau khi đã quá nhàm với những bài viết đó, họ sẽ không còn quan tâm tới bài viết của bạn nữa, có người còn bỏ theo dõi hoặc hủy kết bạn với bạn vì cảm thấy bị làm phiền.

spam facebook

Quảng cáo facebook sai cách có thể đem lại tác dụng ngược

 Ngoài ra còn có những kiểu spam khác như tag, đăng bài viết lên tường, inbox tự động, gắn ảnh,…. luôn chỉ đem lại những tác dụng ngược lại mà thôi.

Nếu là những người bán hàng chuyên nghiệp,doanh nghiệp cần chọn hướng đi đúng đắn để quảng cáo và bán hàng trên facebook hiệu quả.

TÌM KIẾM GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI VIETADS - CÔNG TY THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU TẠI HẢI PHÒNG

Tại Vietads, chúng tôi tiếp nhận ý kiến và phân tích các thông tin mà khách hàng đưa ra để tìm và đưa ra những giải pháp phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Đến với Vietads là đến với sự chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 • Lên kế hoạch về tỉ lệ hiển thị quảng cáo
 • Đối tượng hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.
 • Vị trí hiển thị quảng cáo.
 • Số lượt tương tác, lượt like tối thiểu trên từng mẫu quảng cáo.
 • Xây dựng, cài đặt mẫu quảng cáo
 • Chọn mục tiêu quảng cáo ( tăng doanh số, lượt tải ứng dụng, nâng cao nhận thức thương hiệu, ..).
 • Chọn đối tượng quảng cáo ( độ tuổi, vị trí, sở thích,...).
 • Vị trí chạy quảng cáo ( quảng cáo sẽ dược chạy trên Facebook, Instagram hoặc các ứng dụng và trang web trong Audience Network).
 • Thiết lập ngân sách ( ngân sách hàng ngày hoặc trọn gói chiến dịch)
 • Báo cáo kết quả và thanh lý hợp đồng
 • Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
 • Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
 • Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
 • Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, với số lượng khách hàng lên đến hơn 500 khách hàng, công ty thiết kế web Hải Phòng - Vietads tự hào và cam kết đem lại những dịch vụ hiệu quả và tốt nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Đột phá doanh thu với dịch vụ quảng cáo Facebook của Vietads

Bạn là doanh nghiệp mới trên thị trường kinh tế đầy sức cạnh tranh. Bạn muốn thu hút khách hàng, mở rộng phạm vi quảng cáo sản phẩm của công ty nhưng lại chưa dám mạo hiểm để bỏ ra chi phí quảng cáo quá lớn. Vậy thì dịch vụ quảng cáo bằng Facebook là một sự lựa chọn hoàn hảo với chi phí thấp nhưng lại mang tính đột phá về doanh thu.